The Darkn - นิยาย The Darkn : Dek-D.com - Writer
×

  The Darkn

  โดย Angel of Fire

  คุณเชื่อเรื่องผีดูดเลือดไหม? มนุษย์หมาป่า? แล้วเอเลี่ยนล่ะ? แล้วจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าสามสิ่งนี้ก่อสงครามบนโลกมนุษย์?

  ผู้เข้าชมรวม

  423

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  6

  ผู้เข้าชมรวม


  423

  ความคิดเห็น


  6

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  สงคราม
  จำนวนตอน :  0 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  21 ส.ค. 55 / 01:27 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   The Darkness War 
  Writer like to talk

                              ก่อนอื่นเลย คือต้องขอบคุณที่เข้ามาดูหน้านิยายนี้มากๆ เอาล่ะถ้าใครจำได้นะพี่แอนเจล ไฟเออร์ เคยแต่งนิยายรักใสใสชุดนึงด้วยเมื่อนานมากแล้ว (ไม่เสร็จด้วย) ถ้าใครเป็นแฟนคลับอยู่ตอนนั้น พี่ต้องขอโทษมากๆ ด้วยนะ คือมันแบบเป็นนิยายที่ไปไม่ได้จริงๆ โอเคมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ดีกว่า เอาเป็นว่าใครที่ชอบเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับ ต่อสู้ ก็น่าจะชอบ น้องๆ พี่ๆ ที่คลั่งหมาป่าแวมไพร์ก็น่าจะชอบ หรือแม้กระทั่งรักแบบหวานๆ ปนดราม่าน้อยๆ ก็รวมอยู่ในนี้(มีทุกรสเลย อิอิ) คือเอาล่ะใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะอ่านไม่อ่านดีพี่จะเล่าเรื่องย่อ สั้นๆให้ฟัง

                             The Darkness War เป็นเรื่องเกี่ยวกับกลุ่มแวมไพร์กลุ่มหนึ่งที่เฝ้าติดตามเรื่องประหลาดประเภทจานบินยูเอฟโอ วัตถุต่างดาวมาสักระยะหนึ่ง จนกระทั่งมีสิ่งมีชีวิตประหลาดปรากฏตัวขึ้น พวกเขากำลังรู้ถึงภัยคุกคาม โดยที่มนุษย์บนโลกไม่รู้ว่ากำลังจะมีอันตรายจากนอกโลกมาเยือน เหล่าแวมไพร์ที่รวมกัน สัญญาว่าจะต่อสู้เพื่อโลกใบนี้ และเพื่อมนุษย์(ส่วนมากคิดว่าเพื่อรักษาอาหาร) จากการรุกรานของสัตว์ต่างดาว โดยมีความช่วยเหลือจากศัตรูด้วยฉกาจจากบรรพกาลอย่างหมาป่า และเหยื่ออันโอชะอย่างมนุษย์อยู่ตลอดเวลา ต้องร่วมลุ้นกันว่า สัตว์ร้ายแห่งรัตติกาล จะสามารถรักษาโลกใบนี้จะนำมือของสัตว์ต่างดาวได้หรือไม่!


   

   
   


  It's Character 
   
   

  Natalie
  แวมไพร์สาวผู้มือบาดแผลในใจอายุยาวนานหลายศตวรรษ เธอผู้ลุกขึ้นสู้กับสิ่งมีชิวิตนอกโลก เพื่อปกป้องโลก และสิ่งมีชีวิตที่เธอหวังว่าจะเป็นมิตรด้วยอย่างมนุษย์ ทั้งที่รู้อยู่แก่ใจว่าพวกเขาเกลียดเผ่าพันธุ์เธอมากสักแค่ไหน 


   
   
  Ashton
  : แวมไพร์หนุ่มขี้เล่น เป็นเพื่อนกับนาตาลีมาเกือบศตวรรษ เขาแอบชอบเธอมานานแต่ไม่กล้าพอที่จะบอกเธอ เขามักจะไม่เห็นด้วยกับทัศนะคติของนาตาลีที่เห็นมนุษย์เป็นมิตร เพราะสำหรับเขามนุษย์ก็เป็นแค่อาหารเท่านั้น 
   

   


   

   

   

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น