นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย [SEVENTEEN] OS Songkran's Day | SoonHoon

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
\SoonHoon with SongKran's Day\ 

☀ Kwon Soonyoung x Lee Jihoon 

rate pg.17
 \\


Au-Thai Songkran's Day
author : wzjh.
twitter : @bxxe__ 


\\


/ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงการจินตนาการเท่านั้น/
b
e
r
l
i
n
?

เนื้อเรื่อง อัปเดต 15 เม.ย. 61 / 17:24\SoonHoon with Songkran's DAY\
os au-thai
couple : ซูนฮุน
rate pg.17
ATTENTION : ซีน : ซูนยอง จ๋าย : จีฮุน เซน : ซึงกวาน จอร์ช : จีซู ปลาวาฬ : วอนอู
OS นี้ มีสองเวอร์นะคะ อย่าลืมไปอ่านเวอร์มินวอนกันด้วย! เราแปะลิ้งค์ไว้ท้ายเรื่องนะคะ
มินวอนนี้ แต่งโดย NAYSICH นะคะ

\\

D-1 Songkran

 

“ซีน ซีนไปเล่นสงกรานต์ที่ไหนอ่ะ” เสียงเล็กกรอกใส่สายโทรศัพท์ เมื่อนึกขึ้นได้ว่าพรุ่งนี้เป็นวันสำคัญวันหนึ่ง


วันสำคัญที่ว่าก็คือวันสงกรานต์ หรือวันปีใหม่ไทย วัฒนธรรมสำคัญวัฒนธรรมหนึ่งของไทยที่ได้รับการอนุรักษ์มาอย่างยาวนาน แต่การเล่นน้ำในวันสงกรานต์ก็เริ่มเปลี่ยนไปในทุกๆ ปี จากที่สาดน้ำใส่กันทีละนิด ก็กลายเป็นสาดน้ำใส่กันจนเปียกในคราวเดียว และแน่นอนว่าเวลาเปลี่ยน หลายๆ อย่างก็ถูกเพิ่มเข้ามาเพื่อให้มันสนุกยิ่งขึ้น อย่างเช่นปืนฉีดน้ำ แป้งต่างๆ


[พรุ่งนี้มีนัดกับวาฬที่เซนเวิร์ลอ่ะ ไปกับซีนป่ะ]


“อ้าวเหรอ พรุ่งนี้จ๋ายมีนัดกับเพื่อนที่เอสทูโออ่ะ” คนตัวเล็กว่า พร้อมกับมองหน้าเว็บจองบัตรเข้างาน ที่ถูกจองไว้สองใบ “เนี่ยอุตส่าห์จองบัตรไปสองใบเผื่อซีนอ่ะ สงสัยต้องไปปล่อยหน้างาน”


[เสียดายอ่ะ แต่ซีนไม่อยากปล่อยวาฬมันไว้คนเดียวอ่ะ]


“อื้อๆ งั้นจ๋ายไปกับเพื่อนก็ได้ อีกวันค่อยไปด้วยกัน”


[ไม่งอนนะครับ เดี๋ยวสิบห้าสิบหกซีนไปเล่นกับจ๋ายทุกวันเลย]


“สัญญาแล้วนะ”


[ครับสัญญา แค่นี้ก่อนนะจ๋าย ม๊าเรียกไปกินข้าวแล้วอ่ะ]


“โอเค ฝากสวัสดีม๊าด้วย”


[ได้ครับ จะบอกม๊าให้] มือบางลดมือถือลงจากหู ก่อนจะกดวางสาย แต่ก็ชะงักมือไปเมื่อคนในสายพูดขึ้นมาก่อน [ดูแลตัวเองด้วย แต่งตัวดีๆ ออลแบล็คไปเลย อย่าดื่มเยอะ ซีนไม่ได้ไปด้วย เดี๋ยวไปแรดนอกสายตาซีน]


“ไม่รับปาก แฟนไม่อยู่ด้วยทั้งที ไปแบบธรรมดาก็ไม่สนุกสิ”


[พูดงี้ซีนจะสั่งห้ามไม่ให้ไปนะจ๋าย]


“ล้อเล่นๆ ไม่ดื่มเยอะ แต่งออลแบล็คแน่นอน”


[โอเคครับ แค่นี้นะ]


“อื้อ!


หลังจากวางสายจากแฟนหนุ่มแล้ว จ๋ายก็ลุกไปยังตู้เสื้อผ้าของตนเองทันที เสื้อยืดสีดำและขาวปะปนกันปรากฏให้คนตัวเล็กได้เห็น ก่อนร่างบางจะแวกเหล่าเสื้อผ้าที่ถูกจัดใส่ไม้แขวนอย่างดีออก และหยิบเอาเสื้อกล้ามสีขาวที่เพิ่งแอบไปซื้อมาเมื่อไม่กี่วันก่อนออกมา พร้อมกับกางเกงขาสามส่วนสีดำ แล้วยิ้มออกมาอย่างผู้ชนะ J

  

 

 
\\

 


D-Day Songkran

 

ถ้าทำตามสัญญาก็ไม่ใช่จ๋ายแล้ว...


ตอนนี้ร่างบางกำลังเตรียมตัวไปที่งานเฟสติวัล และแน่นอนว่าชุดวันนี้ต้องเป็นเสื้อกล้ามสีขาวตัวบางเข้าชุดกับกางเกงขาสามส่วนตามที่คิดไว้ จ๋ายไม่ลืมที่จะหยิบซองกันน้ำและหมวกแก๊บสีขาวไปด้วย ระหว่างทางที่เดินไปสถานีบีทีเอส มือเล็กก็กดเข้าแอพพลิเคชั่นแชตยอดฮิต เพื่อติดต่อกลุ่มเพื่อนที่นัดไว้


เวลาสี่โมงกว่าร่างบางก็มาถึงหน้างานในที่สุด เขานำเอกสารการจองบัตรไปยืนเพื่อรับบัตรเข้างานริชแบรนด์เพื่อรอเหล่าเพื่อนไปด้วย ก่อนจะโพสต์ขายบัตรที่ซื้อมาเกินในโซเชียลอีกครั้งหนึ่ง แต่ยังไม่ทันจะได้นำบัตรใบนี้ไปขาย เพื่อนๆ ของเขาก็มาถึงเสียก่อน ทำให้จ๋ายต้องจำใจเก็บบัตรนี้ไว้


“โห เพื่อนจ๋ายครับ แต่งตัวงี้ออกจากบ้านผัวไม่ว่าเหรอ” เซน เอ่ยถามเมื่อเห็ยสภาพการแต่งตัวของเพื่อนตัวเล็ก


“ไม่ว่า...เพราะผัวไม่รู้ ฮ่าๆๆ” จ๋ายหัวเราะออกมาอย่างดีใจ “งั้นวันนี้กูเลี้ยงเอง เพื่อนอยากกินไรบอก กูจ่ายให้ ฉลองที่วันนี้กูโสดวันนึง!


“มึงพูดแล้วนะ งั้นเอาเงินมาเลย กูจัดให้เองเพื่อน” จอร์ชว่า


หนึ่งชั่วโมงกว่าผ่านไปหลังจากงานเริ่ม ความสนุกของงานก็เริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พร้อมๆ กับความเปียกจากน้ำที่เพิ่มขึ้นไม่มีสิ้นสุด มือเล็กถือกระป๋องไฮเนเก้น พร้อมกับเท้าที่กระโดดขึ้นลงตามจังหวะEDM ตลอดเวลาชั่วโมงกว่ามานี้ จ๋ายจำไม่ได้ว่าตัวเองหมดเงินไปกับเหล่าเครื่องดื่มมึนเมาเหล่านี้ไปเท่าไหร่แล้ว แต่ที่เค้าดื่มเองมีเพียงไม่กี่กระป๋อง ส่วนใหญ่เพราะเขาจ่ายให้เพื่อนสองคนตามสัญญาเสียมากกว่า


“มึง ถ่ายรูปกัน” จ๋ายยกกล้องขึ้น ก่อนจะสะกิดเรียกเพื่อนที่โยกอยู่ใกล้ๆ กันให้หันมา


“ถ่ายแล้วมึงจะโพสต์ไหน เดี๋ยวผัวก็เห็นว่ามึงใส่อะไรมา” หลังจากถ่ายรูปเสร็จ จอร์ชก็อดไม่ได้ที่จะบ่นให้เพื่อนตัวเล็ก


“กูถ่ายเก็บไว้ไม่ได้ไง” จ๋ายว่ากลับ ถ่ายรูปไม่ได้แปลว่าต้องโพสต์ให้โลกรู้รึเปล่า L? แต่ก็นะ ความจริงจุดประสงค์ของเขาก็คือส่งไปให้คนรักดูนั้นแหละ ว่าเขากำลังสนุกอยู่กับเพื่อนเพื่ออวดให้อีกคนรู้ว่าพลาดแล้วที่ไม่มา แต่เพราะความเคยชิน คนตัวเล็กจึงกดส่งไปโดยไม่ได้เช็กรายละเอียดรูปก่อน


19:56 (รูปภาพ)

19:56 ซีนพลาดแล้วที่ไม่มากับจ๋าย สนุกมากบอกเลย!


เสียงเพลงยังคงกระหนำเปิดกันอย่างต่อเนื่อง และเหล่าผู้คนที่ยังคงไม่ลดลงแม้แต่น้อย แอลกอฮอล์ถูกกรอกเข้าปากไปราวกับเป็นน้ำเปล่า จ๋ายยังคงโยกตัวกับจังหวะเพลงโดยมีทีท่าว่าจะเหนื่อย และดูเหมือนว่าตอนนี้ร่างบางก็เริ่มจะมึนเมาไปกับเสียงเพลงและเครื่องดื่มในมือแล้ว


“ไอ้เหี้ยจ๋ายย~ กูไปห้องน้ำก่อนนะ อยู่กับไอ้จอร์ชไปนะมึงงง~” เซนที่ตอนนี้ก็ดูเมาไม่ต่างกัน หันมาบอกร่างบางที่เต้นอยู่ด้านหลัง แล้วเดินออกมาพร้อมกับไหล่บาง


“ไหวมั้ยมึง ให้กูไปด้วยมั้ย” เมื่อเห็นสภาพเพื่อน จ๋ายก็อดไม่ได้ที่จะเป็นห่วง กลัวว่าเพื่อนสนิทจะล้มไปกลางทางก่อนถึงห้องน้ำ


“ไม่ๆ ม่ายต้อง กูหวายย~


“เออๆ ระวังๆ แล้วกัน” เมื่อเห็นว่าเพื่อนเดินออกไปอย่างปลอดภัยแล้ว จ๋ายก็หันกลับมาสนุกกับดนตรีและแสงสีต่อ  


“ขอโทษนะครับ” เมื่อสนุกไปได้สักพัก ไหล่บางก็ถูกสะกิดจนต้องหันกลับไป “เราขอไอดีได้มั้ย”


“ไอดีเหรอ...?”


“อืม! ไอดีไลน์ หรือเฟซบุ๊กก็ได้”


“อ่า...” จ๋ายนิ่งไปสักพัก แล้วนึกถึงคำพูดของแฟนหนุ่มที่พูดกรอกหูเขาแทบจะทุกเวลา “ซีนบอกถ้าใครขอไอดี ให้บอกของซีนไป อื้อๆ” ร่างบางพึมพำๆ กับตัวเอง ก่อนจะพยักหน้า


“ถ้างั้นพิมพ์ให้เรา...”


“เธอพิมพ์เอง เดี๋ยวเราบอก...” ชายหนุ่มพยักหน้า ก่อนจะกดเข้าหน้าเพิ่มเพื่อนของแอพพลิเคชั่นแชตที่เขียวอย่างรวดเร็ว “พิมพ์ตามนะ แซด-อี-เอ-เอ็น ศูนย์-หก-หนึ่ง-ห้า (zean0615)


“โอเค แล้วเธอชื่ออะไร...”\\
ซีนที่ตอนนี้อยู่ที่ลานหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิร์ล กำลังเลื่อนนิ้วไถหน้าจอโทรศัพท์ไปเรื่อยๆ ระหว่างรอเพื่อนสนิทกำลังซื้อน้ำเพื่อดับกระหาย ระหว่างนั้นแจ้งเตือนข้อความจากแฟนตัวเล็กก็เด้งขึ้นมาให้เขากดเข้าไปตอบกลับ


เมื่อหน้าต่างข้อความเด้งขึ้น ภาพของคนรักและเพื่อนที่มีฉากหลังเป็นเวทีและฝูงคนก็ปรากฏให้เห็น พร้อมกับข้อความสั้นๆ ด้านล่าง แต่จุดที่ซีนโฟกัสก็คือรูปเซลฟี่ของร่างบางที่ให้เขาเห็นชัดเจนว่าอีกฝ่านนั้นผิดสัญญากับเขาเรื่องการแต่งตัว


"มึง กูจะไปงานเอสทูโอเฟสนะ" เมื่อเห็นผู้เป็นเพื่อนเดินกลับมาแล้ว ซีนก็รีบโพล่งออกไปทันที จนฝ่ายที่ได้ยินแทบสำลักน้ำเพราะความตกใจ


"จะไปตอนไหน" เมื่อตั้งตัวได้ ปลาวาฬก็เอ่ยถามต่อทันที


"ตอนนี้แหละ"


"แต่มึงไม่มีบัตร"


เออว่ะ บัตรเข้างานจ๋ายก็บอกจะปล่อยขายแล้วนี่หว่า ไม่เป็นไร พวกปล่อยขายก็มี ค่อยไปซื้อต่อเอาก็ได้วะ


"ค่อยไปซื้อหน้างาน"


"แล้วกู?"


"กูรู้มึงเที่ยวคนเดียวได้" ซีนว่าพลางตบบ่าบาง "กูไปก่อนนะ ดูแลตัวเองด้วย อย่ากลับดึก ถึงบ้านแล้วบอกกู กูเป็นห่วง เข้าใจมั้ย"


ว่าจบซีนก็โบกมือลาเพื่อนสนิททันที แล้วรีบหันตัวหาทางออกจากงานและตรงไปที่คนรักของเขาอยู่ โดยไม่ได้หันไปสนใจ อีกคนที่ยืนทำหน้ากังวลอยู่ด้านหลังเลยสักนิด


เวลาต่อมาซีนก็มาถึงหน้าทางเข้างานS2O ที่จ๋ายบอกว่าจะมา ร่างหนารีบติดต่อกับคนที่ขายบัตรเข้างานทันทีที่เขามาถึง เมื่อการซื้อขายเรียบร้อยแล้ว ซีนก็ไม่รอช้าที่จะเข้างานไปหาแฟนตัวดื้อในงาน


วันนี้โดนลงโทษแน่ เด็กดื้อ
\\
กว่าครึ่งชั่วโมงแล้วที่ซีนเดินเข้ามาในฝูงชนที่กำลังสนุกกับเสียงเพลง แต่เขาก็ยังมองหาแฟนตัวดีของเขาไม่เจอเสียที แถมคนก็เบียดกันไปหมด เขาคงต้องใช้เวลาเพิ่มขึ้นอีกเป็นแน่ ซีนจึงตัดสินใจเดินไปฝั่งห้องน้ำ เพื่อตั้งหลักอีกครั้ง แล้วเปิดดูรูปที่อีกคนส่งมาให้ เพื่อเพิ่มความง่ายในการหาตัว


“อ้าววว นี่ผัวไอ้จ๋ายป่ะเนี่ย” ระหว่างที่กำลังจะเดินกลับเข้าไปอีกครั้ง เซนเพื่อนสนิทของจ๋ายก็เอ่ยทัก เจ้าของชื่อจึงหันมองตามเสียงเรียก


“เซน พอดีเลย จ๋ายอยู่ตรงไหน”


“มาหาจ๋ายอ่อวะ เดี๋ยวพาไป ตามมาๆ”


เซนกวักมือเรียกร่างหนา ก่อนจะหันตัวเดินฝ่าผู้คนที่ยืนเบียดกันเข้าไป เมื่อเห็นดังนั้นซีนก็รีบเดินตามอีกฝ่ายเข้าไปอย่างไม่ลังเล จนกระทั่งสักพักที่เขาใช้เวลาเดินเข้ามาอย่างอดทน ดวงตาคมที่มองตรงไปข้างหน้า ก็พบคนรักอีกไม่ใกล้ไม่ไกล


ร่างบางในชุดเสื้อกล้ามสีขาว ที่ตอนนี้เปียกน้ำจนผ้านั้นแนบไปตามลำตัว จนเผยให้เห็นเนื้อหนังชัดเจน ด้านข้างที่แวกออกตามสไตล์ของเสื้อ ก็ทำให้เห็นท่อนบนของอีกฝ่ายนั้นได้ง่าย เพียงแค่เห็นชุดของร่างเล็กนั้นซีนก็เริ่มที่จะหงุดหงิดแล้ว แล้วยิ่งเห็นผู้ชายที่เข้ามายืนคุยด้วยนั้นเขายิ่งหงุดหงิดเพิ่มขึ้นไปอีก


“ไอ้จ๋ายยยย ผัวมึงมาหาาาา”


“จะมาได้ไงวะ ผัวกูไม่มีบัตรเข้างาน” จ๋ายว่าด้วยน้ำหงุดหงิด ก่อนจะส่งสายยาดเยิ้มให้ผู้ชายตรงหน้า


“อ้าว มีแฟนแล้วเหรอ” ชายหนุ่มเอ่ยถาม


“อืม มีแล้ว” เสียงบุคลลที่สามดังขึ้นที่ด้านหลังคนตัวเล็ก พร้อมกับเอวบางที่ถูกโอบรอบ “กูนี่ไง” ซีนเอ่ยพร้อมกับส่งสายตาไม่พอใจให้อีกฝ่าย


“มีแฟนแล้วทำไมไม่บอกวะ” เขาพูดออกมาด้วยน้ำเสียงฟึดฟัด ก่อนจะขยี้ผมตัวเองแล้วเดินออกไปเพราะความหงุดหงิด\\“ซีนบอกว่าไง” เสียงทุ้มกระซิบที่ข้างหูของร่างบาง


“บอกว่าให้ดูแลตัวเอง ...อย่าแรด” จ๋ายเอ่ยเสียงแผ่ว แล้วหันไปมองหน้าแฟนหนุ่มพร้อมกับส่งสายตารู้สึกผิด


“ทำไมผิดสัญญากับซีนครับ” ร่างหนาว่า พลางก้มลงไซร้จมูกกับแก้มใส


“อื้อ จ๋ายขอโทษ จ๋ายแค่อยากสนุกกับเพื่อน”


“แล้วรู้มั้ยว่าเด็กที่ผิดสัญญาต้องโดนลงโทษ”


ดวงตากลมหลุบลงมองต่ำ ก่อนที่ริมฝีปากหนาจะบดเข้ากับปากบาง จนไม่ทันที่จะได้ตั้งตัว ร่างหนาป้อนจูบแสนเร้าร้อนนั้นให้คนรักอย่างเชื่องช้าแล้วขยับเร็วขึ้น สลับกันไปมาอยู่หลายต่อหลายครั้ง ลิ้นลองทั้งสองเกี่ยวพันกันโดยไม่มีใครยอมใคร ซีนสัมผัสรสชาติของแอลกอฮอล์แสนฝาดลิ้นที่อีกฝ่ายดื่มเข้าไป ดูเหมือนว่าเด็กดื้อจะผิดสัญญากับเขาอีกแล้ว เพราะรสชาติที่รับรู้ได้นั้นเดาได้ไม่ยากเลยว่าร่างเล็กนั้นดื่มไปเยอะพอสมควร


ทั้งคู่ผลัดกันรุกโดยไม่สนใจเสียงแซวรอบตัวเลยสักนิด จูบอันแสนเร้าร้อนเรียกให้คนหันมาส่งเสียงได้ไม่หยุด อีกทั้งยังมีคนยิงน้ำจากปืนฉีดน้ำในที่หลังและรอบตัวเต็มไปหมด แต่ก็นั้นแหละ ของแค่นี้หยุดพวกเขาไม่ได้หรอก J
\\
เมื่อการจูบอันแสนยาวนานนั้นจบลง ซีนก็รีบดึงอีกคนออกจากงาน และตรงกลับมาที่คอนโดเขาทันที แน่นอนว่าเมื่อถึงห้อง การทำโทษระดับเบาก็เริ่มขึ้นตั้งแต่หน้าประตูห้อง มือหนาอุ้มร่างบางขึ้นแนบอก อีกฝ่ายก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ขาเล็กเกี่ยวเข้ากันเอวหนาอัตโนมัติ แขนเรียวโอบรอบคอแฟนหนุ่ม พร้อมกับจูบลงโทษที่ยังคงดำเนินไปอยู่ ร่างหนาพาคนตัวเล็กมายังห้องนอน ห้องกับวางอีกฝ่ายลงเตียงอย่างเบามือ


“ไหนดูสิ ซีนควรจะจัดการกับเด็กดื้อยังไงดีนะ”


ซีนว่า ในขณะที่ใบหน้าของเขานั้นซุกไซร้อยู่ที่ซอกคอขาว กลิ่นหอมจางๆ ที่ยังไม่ถูกกลิ่นน้ำกลบไปชวนให้ร่างหนานั้นแสดงความเป็นเจ้าของขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้ ซีนขบเม้มตามลำคอระหงส์โดยไม่มีทีท่าว่าจะพอ


มือหนาล้วงเข้าไปในเสื้อบาง พร้อมกับลูบไปมาตามสัดส่วนของร่างเล็ก คนถูกกระทำอดไม่ได้ที่จะส่งเสียงอื้ออึงออกมาเพื่อระบายความรู้สึก ซีนจัดการถอดเสื้อกล้ามเจ้าปัญหานี้ออก ก่อนจะโยนไปข้างเตียง สาบานเลยว่าถ้าเสร็จจากนี้เขาจะเผามันทิ้ง


นิ้วเรียวยาวลูบไปทั่วท้องมน ก่อนจะค่อยๆ ลงต่ำเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงขอบกางเกงสีดำตัวหนา ที่เกาะอยู่บนเอวบาง ซีนเกี่ยวมันลงไปไว้ที่ปลายเท้าเล็กพร้อมกับอันเดอร์แวร์ของอีกฝ่าย จ๋ายที่เมื่อเห็นอย่างนั้นก็อดไม่ได้ที่จะยอมเสียเปรียบ ร่างบางยกเท้าขึ้น ดึงเอากางเกงของร่างหนาลง ก่อนจะใช้เท้าเกี่ยวบ็อกเซอร์ตัวสั้นนั้นลงอีกหนหนึ่ง


เมื่อเห็นดังนั้น ซีมก็ยกยิ้มมุมปากอย่างพอใจ แล้วจึงยกขาข้างหนึ่งของอีกฝ่ายให้อ้าออก ก่อนจะก้มลงกระซิบด้วยน้ำเสียงกระสั่น พร้อมกับบทลงโทษอันแสนร้อนแรงที่เริ่มขึ้น


“อย่าดื้อกับซีนอีก เข้าใจรึเปล่า J


“อื้ออออ!!


\\“อึก อื้อ~” จ๋ายส่งเสียงร้องออกมาเพราะความเจ็บแปลบที่ช่วงเอวบางและหลังของเขา และนั้นทำให้คนตัวเล็กรู้สึกตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว


ร่างบางดันร่างของตนขึ้นมานั่ง ก่อนจะเหลือบไปเห็นเศษเสื้อผ้าของเขาและคนรักถูกโยนกระจัดกระจายอยู่ตามมุมต่างๆ ทั้งยังมีถุงยางที่ถูกใช้แล้วหล่นอยู่ตามพื้น หัวเตียง และที่หน้าประตูระเบียงสองสามชิ้น


จ๋ายก้มลงสำรวจร่างกายของตัวเองที่ตอนนี้ท่อนบนของเขาถูกปกคลุมด้วยเสื้อเชิร์ตสีขาวตัวใหญ่ และท่อนล่างมีบ็อกเซอร์สีดำถูกสวมอยู่ และคาดว่าน่าจะเป็นตัวที่เขาทิ้งไว้ที่คอนโดแฟนหนุ่มนั้นแหลนะ เมื่อยืนขึ้นจ๋ายก็แทบจะล้มลงไปนั่งอีกรอบ เพราะอาการปวดที่บั้นท้ายและต้นขา อ่า...เมื่อคืนนี้โดนไปกี่รอบกันแน่


พอเปิดประตูห้องนอนออกมาก็พบกับคนรัก ที่ตอนนี้กำลังวุ่นอยู่กับการตระเตรียมมื้อเช้านี้ พร้อมกับเปิดเพลงคลอไปด้วย จ๋ายตัดสินใจเดินเข้าไปหาอีกฝ่ายช้าๆ ก่อนจะโดดขึ้นนั่งกับเคาน์เตอร์บาร์ใกล้ๆ กับเตาที่อีกคนนั้นทำอาหารอยู่


“ตื่นแล้วเหรอ”


“อื้อ~” ตอบอีกฝ่ายไปด้วยน้ำเสียงงัวเงีย พร้อมกับยกมือขึ้นขยี้ตาคลายความง่วง


“จะงีบหรอมั้ย อีกสักพักซีนถึงจะทำเสร็จนะ” ซีนละจากเตาข้าวต้ม แล้วหันมาลูบหัวแฟนตัวเล็กที่นั่งสัปหงกอยู่ที่เคาน์เตอร์ด้านหลัง คำถามของเขาถูกตอบด้วยการส่ายหน้าเบาๆ


“จ๋ายตื่นมาแล้วเจ็บมากเลย เมื่อคืนหนักเหรอ”


“เมาจนจำไม่ได้เลยเหรอไง ก็หนักอยู่กว่าจะได้นอนก็เกือบเช้า” ซีนจับเข้าที่เอวบางและลูบด้วยความเป็นห่วง “เจ็บมากรึเปล่า หื้ม?”


“ไม่มาก พอขยับได้อยู่”


ซีนพยักหน้าอย่างเข้าใจ ก่อนจะหันกลับไปจัดการอาหารเช้าต่อจนเสร็จ ร่างหนาตักข้าวต้มลงถ้วยและจัดไข่ดาวลงจานอย่างสวยงาม แล้วจึงนำไปวางที่โต๊ะอาหาร ก่อนจะเดินกลับมาหาคนตัวเล็กที่ตอนนี้กำลังนั่งรอเขาอยู่


“ซีน...” คนตัวสูงที่กำลังโอบรอบเอวบางเพื่อจะอุ้มอีกฝ่ายขึ้นชะงักไป เมื่อร่างเล็กโน้มตัวลงและเกี่ยวแขนไว้รอบคอเขา “วันนี้ไปเล่นข้าวสารกัน”


ซีนมองหน้าคนรักแล้วใช้ความคิด ในหัวเขาตอนนี้นึกไปถึงภาพของร่างบางเมื่อคืนนี้ เสื้อสีขาวตัวบางที่แนบไปกับตัวจนมองเห็นผิวขาวจนทำให้อีกคนนั้นดูเซ็กซี่ไม่น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าจะเสน่ห์แรงซะด้วย นั้นทำให้เขานึกถึงตอนที่อีกฝ่ายอยู่ในชุดสีดำ อ่า...นั้นก็เซ็กซี่ไปอีกแบบ เพียงแค่คิดเขาก็อดหวงขึ้นมาอีกแล้ว ดูท่าว่าเขาคงต้องงดไม่ให้อีกคนเล่นน้ำอีกแล้วล่ะ


“ไม่ครับ เราจะไม่เล่นสงกรานต์อีกแล้ว”


“ได้ไงอ่ะ ซีนสัญญากับจ๋ายไงว่าจะเล่นด้วยกัน” ปากยู่ขึ้นอย่างขัดใจ เมื่อคนรักทำท่าจะผิดสัญญา


“ไม่งอแงนะ ใครบอกว่าซีนจะไม่เล่นน้ำด้วย...” ซีนว่าพร้อมกับวางมือไว้บนเคาน์เตอร์ข้างลำตัวเล็ก


“แต่ว่าเมื่อกี้...”


“ซีนแค่จะบอกว่าเราจะไม่ไปเล่นน้ำข้างนอกแล้ว...”


“อยู่เล่นน้ำกับซีนที่ห้องดีกว่าอีก...ว่ามั้ย J
 end

\\


NAYSICH 

OS Sonngkran's MINWON ver. 


- TALK -


ขอให้ทุกคนมีความสุขในงันสงกรานต์

เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน ไม่มีเรื่องร้ายๆ กันนะคะ

เล่นน้ำที่ไหนก็ระมัดระวังตัวกันด้วยนะคะ อย่าเล่นเพลิน

Enjoy Reading นะคะทุกคน!

คอมเมนต์ให้กันด้วยน้า เราอยากอ่าน ^^

ผลงานอื่นๆ ของ mxnich.

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. #3 tean_kim (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 01:18
  จ๋ายยั่วเองนะ 5555555 สมควรโดนลงโทษแล้ว แถมโดนห้ามออกไปเล่นน้ำไปอีก แต่ก็นะ ยังเล่นน้ำกับซีนได้นะ 555555 นี่แอบสงสารวาฬที่ถูกทิ้งให้เล่นคนเดียวอยู่นะ 555
  #3
  0
 2. #2 punpun2099 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 23:41
  บ้าจริงงงง ;///////; จ๋ายดื้อมากค่ะ ทำแบบนี้มันยั่วกันชัดๆเลยนี่ ซีนจ๋ายน่าจะร้อนแรงโซฮอทกว่าแดดเดือนเมษาแล้วค่ะ
  #2
  0
 3. #1 Burning_sugar (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 18:02
  ขอตายมันตรงนี้ บาย
  #1
  0