สยบรักนกอินทรี YAOI - นิยาย สยบรักนกอินทรี YAOI : Dek-D.com - Writer
×

สยบรักนกอินทรี YAOI

เพราะการหมั้นหมายของญาติผู้ใหญ่ทำให้สองคู่กัดต้องลงเอยด้วยการแต่งงาน คนหนึ่งยึดมั่นในคำสัญญา อีกคนกลับลืมเลือนไปจนหมดสิ้น

ยอดวิวรวม

735

ยอดวิวเดือนนี้

36

ยอดวิวรวม


735

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


15
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ต.ค. 58 / 20:08 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

 

 

สยบรักนกอินทรี YAOI

 

 

 

 

เราเจอกันครั้งแรกในงานลำลึกเทพวิหค เกลียดกันเพราะงานลำลึกเทพวิหค และแต่งงานในวันงานลำลึกเทพวิหค

 

----------

 

เพราะการหมั้นหมายของญาติผู้ใหญ่ทำให้สองคู่กัดต้องลงเอยด้วยการแต่งงาน คนหนึ่งยึดมั่นในคำสัญญา อีกคนกลับลืมเลือนไปจนหมดสิ้น

 

  

 

 

 

อยากเห็นนายเอกเราไหม? เอาภาพคู่กับพระเอกเลยไหม? ภาพเดียวบรรยายได้ทุกความสัมพันธ์...จัดให้


 

งดงามดั่งนางพญา

 

ฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมว


 

กำลังข่มขู่คุณสามี


(นักอ่าน : เดี๋ยวๆนางคนแต่ง เดี๋ยวได้เจอขาคู่ลอยฟ้า)

(Me : ขาคู่ลอยฟ้าก็เจอได้ค่ะ แต่ขอไม่เป็นขาคู่ของนายเอกนะคะ ไส้พุงคงกระจุยกระจายเกลื่อน เก็บยาก)

 

 

 

 

“พี่สาวข้าก็มีสองคน น้องสาวข้าก็มี เหตุใดจึงต้องเป็นข้า?!!” กีเซลลุกพรวดขึ้นถาม ง้าวในมือง้างขึ้นชี้หน้าว่าที่องค์รัชทายาท และว่าที่สามี

“พูดอย่างกับว่าข้าอยากแต่งกับเจ้า ไม่รู้โว้ย!! ท่านพ่อเป็นคนเลือกให้ข้า!!” เอลเมสลุกขึ้นมาประจันหน้าหาได้เกรงกลัวสิ่งใด ดวงตาสองคู่สบกันด้วยความคับแค้นใจกับการคลุมถุงชนแบบมัดมือชก

 

 

 

 

----------

 

 

สวัสดีค่ะนักอ่านทุกท่านที่บังเอิญและตั้งใจกดเข้ามาดู

ผู้แต่งเรื่องนี้ชื่อจินนะคะ นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายวาย ใครที่รับไม่ได้กรุณากดปิดไปซะ ส่วนใครที่ไม่รู้จัก เราให้โอกาสท่านถามไถ่เอากับท่านอาจารย์ปู่กูเกิ้ลค่ะ

จินเปิดเรื่องนี้ไว้เฉยๆ เดี๋ยวแต่งได้สักครึ่งเรื่องแล้วจะอัพเนื้อหานะคะ ส่วนที่เห็นลิสท์นิยายที่แต่งค้างไว้ พอดีเจอมรสุมชีวิตค่ะ ทั้งเรื่องเศรษฐกิจทางบ้านที่ตกต่ำ เปลี่ยนที่เรียน เรื่องเพื่อน เรื่องที่โรงเรียน และเรื่องญาติๆที่คอยทับถมก็เลยจิตตกไปหลายเดือนแล้วเลิกแต่งค่ะ ไม่คิดว่าอยู่ดีๆเรื่องก็ถาโถมเข้ามาทีเดียวพร้อมกันหมด ไม่เคยรู้สึกแย่ขนาดนี้มาก่อนเลย แต่ตอนนี้ทำใจยอมรับความจริงได้แล้วก็เลยกลับมาแต่งทุกเรื่องต่อค่ะ แต่จริงๆก็มีบางเรื่องที่แอบแต่งจนจบแล้ว แต่ก็ยังไม่สมบูรณ์ร้อยเปอร์เซ็นต์ ไว้จะทยอยอัพนะคะ

ส่วนคำโปรยกับหน้าบทความ คือจินแต่งแบบคนธรรมดาๆไม่เป็นค่ะ มันก็เลยออกมาอย่างที่เห็น//เงยหน้ามองฟ้ากรอกตาไปมา หากถามว่าเป็นนกอะไร? นกอินทรีมงกุฎแอฟริกา เจ้าของฉายาเสือดาวแห่งท้องฟ้าค่ะ คู่ควรกับน้องกีเซลที่สุดแล้ว เห็นนางน่ารักๆแบบนั้นแต่เป็นนกนักล่าอันดับ 1 เลยนะคะ

ปล1.เรื่องอื่นๆที่ลงค้างไว้กำหนดอัพยังไม่ใช่เร็วๆนี้ค่ะ อาจเป็นปีหน้าเลยก็ได้//ทำหน้าเศร้า ขอไปรื้อฟื้นความหลังและจัดการกับพล็อตให้สมบูรณ์ก่อนนะคะ ส่วนเรื่องนี้วางพล็อตเสร็จแล้วและกำลังแต่งค่ะ

ปล2.ถ้าจะคอมเมนต์กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพสักนิด จะว่าจินโลกสวยก็ได้ค่ะ อีกอย่างจินอ่อนไหวง่าย ถ้าไม่อยากคอมเมนต์ก็ไม่ต้องคอมเมนต์ค่ะหากไม่เต็มใจ จินไม่ซีเรียส ทวงนิยายได้ถามไถ่ได้ค่ะ

 

 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น