×

ยอดวิวรวม

387

ยอดวิวเดือนนี้

13

ยอดวิวรวม


387

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


42
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 52 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  4 ต.ค. 64 / 21:32 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     “ที่คุณจูบผมเมื่อกี้เนี่ยนะ? คุณดูดพลังผมเหรอ?” เมืองมนตร์ขมวดคิ้วแล้วถาม


     “ใช่ คนเรามีทวารทั้ง 9 คือ ตา 2 หู 2 จมูก 2 ปาก 1 ช่องปัสสาวะ 1 ช่องอุจจาระ 1 ถ้าจะถ่ายพลังจากคุณมาก็ต้องใช้ช่องทางพวกนี้ และช่องทางที่ดีที่สุดน่าจะเป็นปาก... จะแก้ผ้าแล้วเอาตูดมาประกบกันก็คงไม่เหมาะ...” สายสิญจน์ยักไหล่แล้วอธิบาย


     “สรุป... คุณไม้ คุณจะยอมทำงานกับฉันหรือยัง? ถ้าคุณยอมทำงานกับฉัน ฉันจะหาวิธีถามวิญญาณแม่ของคุณให้ว่าทำไมถึงวนเวียนอยู่รอบตัวคุณมานับสิบปี จากนั้นฉันจะส่งวิญญาณให้ท่านด้วย ทั้งหมดนี้ฉันขอค่าจ้างเป็นตัวคุณสามเดือน โอเคไหม? เออ... แล้วกาแฟที่ฉันสั่งไปเมื่อครู่คุณออกเงินให้ด้วยนะ” สายสิญจน์พูดสรุปข้อเสนอให้เขาเรียบร้อย


     เมืองมนตร์นิ่งคิดอยู่ครู่ใหญ่ ก่อนที่จะยื่นมือหนาออกไปให้สายสิญจน์เป็นการขอจับมือ หญิงสาวยกยิ้มที่มุมปาก เธอส่งมือนิ่มน้อยออกไปจับมือใหญ่แนบแน่นแล้วเขย่าเบา ๆ


     “ตกลงตามนี้ ผมให้คุณใช้ร่างผมได้สามเดือน แลกกับการที่คุณจะถามสาเหตุที่แม่ของผมยังไม่ไปเกิดและส่งท่านให้ไปสู่สุคติ” เมืองมนตร์พูดน้ำเสียงหนักแน่น


     เป็นไงเป็นกันวะ! เรื่องบ้าระห่ำร้อยแปดพันเก้าไม่ว่าจะเป็นปีนหน้าผา พาราไกลดิง ยิงปืน ยืนบนยอดเขาเอเวอเรสต์เขายังเคยทำมาหมดแล้ว แค่เป็นร่างทรง... กระจอก!


เรื่องราววุ่น ๆ ของสายสิญจน์ หมอผีสาวในคราบหมอดูและร่างทรงหนุ่มหล่อ ล่ำ กำยำ และรวยของเธอ คู่ดูโอหมอดูร่างทรงจะมาสร้างความน่ารักในใจคุณและมาก่อความรักในใจของพวกเขาไปพร้อม ๆ กัน พร้อมหรือยังเอ่ยนักอ่าน? 


สวัสดีค่ะนักอ่านทุกท่าน 

     เรื่องนี้หยังมาแนวหมอผีนะคะ คล้าย ๆ เรื่อง My reincarnation มนตร์มูรติ แต่เน้นผีมากกว่าพวกพลังไสยศาสตร์ ออกแนวคอมแมนดี้ปนผีหน่อย ๆ ไม่เยอะ เพราะคนเขียนก็กลัวผีค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะมีผีเยอะเลย มีนิดเดียว 555

     เหมือนเดิม เรื่องนี้มี NC นะคะ แต่ในเด็กดีหยังจะตัดออก ดังนั้นมันอาจมีช่วงที่อ่านแล้วสะดุดแต่หยังจะพยายามเกลาให้มันลื่นสุด

     หยังจะลงให้อ่านวันแรก 10 ตอนเลยนะคะ อัปชั่วโมงละตอน วันต่อไปจะลง 2 วันต่อหนึ่งตอนจนกว่าอีบุ๊กจะออก พออีบุ๊กออกจะลงให้วันละตอนค่ะ 

     เนื่องจากเรื่องนี้หยังวางขายฉลองครบรอบการเขียนนิยายหนึ่งปีพอดี กำลังคิดว่าจะลดราคาหนักมาก อาจเหลือแค่เล่มละ 59 (มีจำนวนคำประมาณแสนคำเห็นจะได้ค่ะ) ในอีบุ๊กจะมีตอนพิเศษน้อย ๆ ด้วยนะคะ (ปรกติหนังสือแสนคำหยังจะลดราคาเปิดตัวที่ 99 จากนั้นขึ้นเป็น 189 หรือ 220 แล้วแต่ประเภทงานและความยาวของเรื่องค่ะ แต่เพื่อฉลองครบการเขียนหนึ่งปี จะให้ไปลดเรื่องอื่นหยังก็เกรงใจคนที่เคยซื้องานเก่า ๆ ราคาเต็ม เลยลดเรื่องที่เปิดตัวใหม่นี่แหละ แต่ลดหนักไปเลย ถ้าได้ฤกษ์ออกอีบุ๊กเมื่อไหร่จะแจ้งนะคะ

     รายตอนใน RAW และเด็กดี หยังจะลงจนจบค่ะ  ตั้งแต่ตอนที่ 16 เปิดให้อ่านฟรี 5 วันก่อนติดเหรียญ ฉะนั้นหากไม่เป็นการรบกวนช่วยกดเก็บเข้าชั้นไว้ให้หน่อยนะคะ จะได้ไม่พลาด เมื่อลงอ่านจนจบแล้วค่อยกดออกจากชั้นก็ได้ค่ะ 

ขอบคุณนักอ่านทุกท่านค่ะ

หยังหยัง หนึ่งหรัด อินดรา

 

 

ใครอ่านเรื่องนี้แล้วชอบ ไปส่องเรื่องอื่นของหยังอ่านต่อได้นะคะ จบแล้วทุกเรื่อง มีหลายแนวค่ะ ตามไปดูได้ที่หน้ารวมนิยายของหยังเลยนะคะ

sds

sds

sds

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น