นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Love from the North ใจรักจากทิศเหนือ

ธารธาราเดินตามชายหนุ่มร่างยักษ์ที่ฉุดดึงเธอออกมาอย่างงุนงง หรือเขารู้ว่าเธอไม่ใช่หนุ่มน้อย? เหตุไฉนนายทิศเหนือคนนี้ถึงทำราวกับเขาชอบพอเธอทั้ง ๆ ที่เธออยู่ในคราบผู้ชาย? หรือว่า... เขาชอบผู้ชาย!

ยอดวิวรวม

217

ยอดวิวเดือนนี้

31

ยอดวิวรวม


217

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 24 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  19 มิ.ย. 64 / 12:05 น.
นิยาย Love from the North ѡҡ˹

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     “เจ้าปราบนั่งคนเดียวได้! แต่ป้อมันไม่อยากนั่งคนเดียว มานั่งด้านหน้านี่! นั่งกับผม!” ทิศเหนือแสร้งออกคำสั่งเสียงห้วนเหมือนรำคาญจนธารธาราต้องรีบย้ายตัวมานั่งข้างคนขับทันที
     เหอะ! ถึงจะไม่เคยจีบใครแบบจริงจังแต่ทฤษฎีล่อลวงผู้หญิง... หรือแม้กระทั่งผู้ชาย... ทิศเหนือรู้รอบเป็นอย่างดี ไม่อย่างนั้นพ่อกับแม่ของเจ้าปราบจะมีโอกาสให้กำเนิดเจ้าปราบได้อย่างทุกวันนี้หรือถ้าไม่ใช่ฝีมือของทิศเหนือ

     ดังนั้นไม่ว่าธารธาราจะเป็นหญิงหรือชาย แต่ทิศเหนือปักใจในรักแรกสบตาครั้งนี้เสียแล้ว เขายอมมอบใจให้กับพ่อหนุ่มน้อยตั้งแต่เมื่อแรกที่ธารธาราคลี่ยิ้ม จะเป็นชายหรือเป็นหญิงทิศเหนือยังไม่อยากคิดให้วุ่นวาย เขาเป็นคนไม่ฉลาดนักแต่เขาเป็นคนที่รู้ใจตัวเองดีที่สุด เมื่อรู้สึกอยากมอบใจให้ ถึงธารธาราไม่อยากรับไว้ เขาก็จะยัดมันใส่มือเจ้าหนุ่มน้อยเอง!

     ภาคพิเศษของพี่ทิศเหนือจาก And you hate me so ถึงแสนชังช่างเขาเถิด ในเรื่องนี้พี่เหนือจะมาตามจีบเจ้าของหัวใจของเขา 'ธารธารา' สาวน้อยร่างสูงที่เพื่อเงินทองทำให้ต้องปลอมตัวเป็นหนุ่มน้อย 
     พี่เหนือคนซื่อ (บื้อ) เมื่อถูกตาต้องใจแม่สาวหน้าใสในคราบหนุ่มน้อยก็ตั้งหน้าตั้งตาจีบเจ้าหล่อน ไม่สนว่าเธอจะเป็นชายหรือหญิง เพราะพี่ดันปิ๊งน้องเข้าไปแล้ว พี่จึงต้องวางแผนให้น้องตกหลุมรักพี่ให้ได้ ภารกิจเหมือนจะไม่ง่าย แต่สำหรับคนทฤษฏีแน่นอย่างทิศเหนือ ตามจีบน้องก็ไม่ใช่เรื่องยาก
     *ถ้าผู้อ่านยังไม่เคยอ่านAnd you hate me so ถึงแสนชังช่างเขาเถิด ก็ยังอ่านเรื่องนี้รู้เรื่องนะคะ แต่ถ้าจะให้ฟินอ่านถึงแสนชังแล้วมาอ่านเรื่องนี้จะฟินมากกว่าค่ะ*

-----------------------------------------------------------
   

 E-Book เรื่องนี้มีออกมาให้สนับสนุนกันในราคาย่อมเยาแล้วนะคะ เพราะเรื่องนี้เป็น Novella สั้น ๆ ไม่ยาวมาก 

เรื่องนี้ไรท์จะเปิดให้อ่านฟรีตลอดกาลถึงประมาณตอนที่ 13 นะคะ (รวมเป็น 14 บท เพราะมีบทนำ 1 บทค่ะ) หลังจากนั้นแต่ละตอนจะเปิดให้อ่านฟรีหลังจากลงแล้ว 24 ชั่วโมง จากนั้นจะติดเหรียญนะคะ ถ้าใครอยากอ่านจนจบไม่รอตอนฟรี สามารถสนับสนุน E-Book ได้ค่ะ ใน E-Book จะมี Epilogue สั้น ๆ ให้ 3 ตอนด้วยค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะทุกท่าน

กราบค่ะ


สารบัญ 24 ตอน อัปเดตล่าสุด 19 มิ.ย. 64 / 12:0524 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ หนึ่งหรัด อินดรา

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น