คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : ทำมือ
 • ประเภท : รักหวานแหวว
 • วันที่จัดจำหน่าย : เมษายน 2558
 • [ SET ]ROMEO TUXEDO No.1สวยเหลือร้าย วุ่นวายรัก จบแล้ว

  โดย J-Juliet

  นิยาย SET เรื่องแรกจบแล้ว เรื่องที่สองยังไม่จบจ้า

  ยอดวิวรวม

  25,949

  ยอดวิวเดือนนี้

  4

  ยอดวิวรวม


  25,949

  ความคิดเห็น


  298

  คนติดตาม


  550
  เรทติ้ง : 93 % จำนวนโหวต : 3
  จำนวนตอน : 39 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  3 ก.ย. 60 / 09:51 น.
  นิยาย [ SET ]ROMEO TUXEDO No.1 ѡ [ SET ]ROMEO TUXEDO No.1สวยเหลือร้าย วุ่นวายรัก จบแล้ว | Dek-D

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  O W E N TM.


   
               วางขายในรูปแบบอีบุ๊คเรียบร้อยแล้วนะคะ  >>จิ้ม<<  ใครสนใจก็ตามไปอุดหนุนได้เลยนะคะ  เพียง 140 บาทเท่านั้น  266 หน้าค่ะ  มีตอนพิเศษแถมทิ้งท้ายไว้ด้วยน้า ><
                ในฉบับอีบุ๊คจะเป็นเนื้อหาส่วนที่ทำการรีไรท์คำผิดทุกอย่างและเพิ่มตอนพิเศษเข้าไป  เป็น 5 ปีหลังจากการคบกันของฮีโร่และเจสสิก้าค่ะ แน่นอนว่าทั้งคู่บรรลุนิติภาวะเรียนจบและโตเป็นผู้ใหญ่ในระดับหนึ่งแล้ว ในส่วนนี้จะมี NC เล็กน้อย ( ไแค่เล็กน้อยเท่านั้นค่ะ ไม่เยอะ  ) ที่บิวได้ทำการตัดออกไปไม่เคยเอาลงในเว็บเพิ่มเข้าไปด้วย  ซึ่งก็คือเรือนร่างของเจสสิก้าที่ฮีโร่เคยต้องการมาตลอดนั่นเองค่ะ ^.,^


            ปล. เรื่อง ROMEO TUXEDO No.2 ตึกๆตักๆรักไม่รักผมอยากรู้ ยังอัพตามปกตินะคะ

  STATUS : UP!!! CHAPTER 9 Part โรมันกับโอยะรัน  ==========================================

   

  ROMEO TUXEDO NO.1 สวยเหลือร้าย...วุ่นวายรัก


  'ถ้ากล้าถอดเสื้อผ้าแล้วนอนกอดฉันในคืนนี้  ฉันก็ยินดีที่จะมอบดอกกุหลาบของฉันให้เธอ'


  ZE-GUY  >> HERO  >>  ROMAN  >> JESSIGA  ==========================================


   

  ROMEO TUXEDO NO.2 ตึกๆตักๆ รักไม่รักผมอยากรู้!


  "ผมชอบเลียริมฝีปากของรันจังที่สุดแล้วล่ะครับ^^"


  HERO >> ROMAN >> ZE-GUY >> O YA RAN  ==========================================


   


  •.★*...แหล่งรวมโค๊ดเพลงมากมาย...*★.•By.Saiizz แวะอ่านตรงนี้สักนิดนะคะ >_<


       เซ็ตนี้จะมีทั้งหมดสามเรื่อง  ซึ่งบิวจะทำการแต่งทั้งสามเรื่องในบทความนี้ จะไม่เปิดบทความแยกนะคะ  โดยชื่อตอนของในแต่ละเรื่องก็จะเป็นชื่อเรื่องของเรื่องนั้นๆ
  รับรองว่าไม่งงจ้า  

      เรื่องแรกของเซ็ตคือ ROMEO TUXEDO No.1 สวยเหลือร้าย...วุ่นวายรัก

       เรื่องที่สองคือ ROMEO TUXEDO No.2 ตึกๆตักๆ รักไม่รักผมอยากรู้!

        เรื่องที่สาม ROMEO TUXEDO No.3  จองจำหัวใจคุณชายสุดฮอต!

        แอดแฟนไว้เพื่อติดตามข่าวสารการอัพนิยายและการอัดเดตได้เลยจ้า ^__^

  ขอบคุณคำวิจารณ์ดีๆจากร้าน >> MIND MELODY <<


   


     ผลงานที่ผ่านมา...
   
               
  ฝากอุดหนุนและติดตามหน่อยน้า~


      
   
          

   

  สารบัญ 39 ตอน อัปเดตล่าสุด 3 ก.ย. 60 / 09:5139 ตอน

  ตอน
  ชื่อตอน
  สถานะ
  อัปเดตล่าสุด

  ผลงานอื่นๆ ของ J-Juliet

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  บทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  "รับวิจารณ์นิยายของ MIND MELODY"

  (แจ้งลบ)

  ชื่อเรื่อง: Romeo Tuxedo No.2 ตึกๆตักๆ รักไม่รักผมอยากรู้ นามปากกา: J-Juliet ชื่อเรื่อง(10/10): สำหรับชื่อ... อ่านต่อ

  ชื่อเรื่อง: Romeo Tuxedo No.2 ตึกๆตักๆ รักไม่รักผมอยากรู้ นามปากกา: J-Juliet ชื่อเรื่อง(10/10): สำหรับชื่อนะคะมีอยู่สองชื่อเนอะ ชื่ออิ้งเหมือนกันและเพราะทั้งคู่คะ ส่วนชื่อไทยนั้น ชื่อแรกที่กรอกในแบบฟอร์มนะคะ ชื่อนั้นดูสั้นๆเข้าใจง่ายและเพราะส่วนชื่อที่ใช้ในปัจจุบันน่ารักเช่นกันคะ เข้ากันได้ดีเลย พล๊อตเรื่อง(20/20): พล๊อตแบบนี้ไม่เหมือนใครดี คือที่ไม่เหมือนนะคะการเอาสองเรื่องมาอยู่ในหน้านิยายเดียวกัน คือแบบนี้มันไม่ค่อยมีใครทำเท่าไหร่ถึงมีแต่ก็ไม่มากเท่าไหร่นะ สำหรับตัวพล๊อตนี้น่าสนใจคะ น่าสนใจมากทั้งน่ารักแบบร้ายๆผสมกันเฮอะๆ การเดินเรื่อง(10/10): เดินเรื่องได้น่าติดตามมากคะ เดินเรื่องได้รู้เรื่องเข้าใจง่ายไม่ติดขัดคะ ค่อยเป็นค่อยไปไม่ช้าไม่เร็วดีจ๊ะ เนื้อหา(10/10): *เรื่องแรกที่มีอาจารย์เป็นผู้ชายล้วน นักวิจารณ์ขอตกชั้นหลายๆรอบละกันนะ >< เอาละเข้าเรื่องดีกว่าคะ เนื้อหาที่ไรเตอร์เขียนนะใช้ได้คะ เนื้อหาไม่น่ารักมากถือว่าน่าสนใจมากคะ เข้ากับพล๊อตมากคะ เนื้อหาดีไม่มีคำรุนแรงนะ การบรรยาย(14.5/15): การบรรยายดูเหมือนไม่มีอะไรติดขัดคะ อ่านแล้วลื่นไหลดีมากแต่อยากจะขอให้มีประโยคท่าทางของตัวละครด้วยนะคะมีหลายประโยคที่ไรเตอร์เขียนว่าตัวละครพูดกันเสร็จแล้วจะยาวไม่ค่อยมีท่าทางของตัวละครผสม เช่น “ห๊า!!” ฉันอ้าปากค้างไมเชื่อว่าคำๆนั้นจะพูดออกมาจากผู้ชายหน้าตาดีอย่างหมอนี้ ประมาณนี้น่ะค่ะ ไรเตอร์ไม่ค่อยได้เขียนเท่าไหร่ ถึงมีแต่น้อยควรใส่สักนิดหนึ่งนะคะ ตามจริงที่อ่านมาก็รู้อยู่แล้วว่าเป็นยังไงไม่ต้องเขียนก็ได้นะคะเพราะไรเตอร์เขียนรู้เรื่องอยู่แล้วแต่เติมไว้เพื่อให้ประโยคมันยาวขึ้นเท่านั้นเอง ส่วนรายละเอียดสถานที่นี้ควรเติมนิดหนึ่งผู้อ่านจะได้ไม่งงนะคะ ส่วนที่เหลือในการบรรยายดีมากคะ คือไรเตอร์เขียนดีควรรายละเอียดนิดหนึ่งก็พอแล้วจ้า การใช้ภาษา(9.5/10): มีคำผิดนะคะ ตรงบทนำเรื่องแรก ถ้าเมื่อไหร่ที่พวกเขาผมผู้หญิงที่ถูกใจ จาก ผม เป็น พบนะคะ อ่านแล้วจะได้ไม่งงนะ ภาษาที่ใช้น่ารักคะ คำผิดมีอยู่แต่ไม่มีคำวิบัตินะถือว่าใช้ได้คะ ตัวละคร(10/10): ตัวละครน่าสนใจมากๆคะ เหมาะสมก็บทบาทดี การจัดตัวหนังสือ(1.5/5): ตัวหนังสือเล็กไปคะ ทำให้ดูแล้วการจัดตัวหนังสือไม่สวยด้วย ถ้าทำได้นะคะเอาตัวให้ใหญ่ขึ้นก็พอแล้ว ส่วนการจัดย่อหน้าหรือเว้นวรรคเนี่ยค่อนข้างดีคะติดที่ตัวหนังสือนี้แหล่ะ การจัดหน้าปกนิยาย/ธีม(1.5/5): การจัดหน้านิยายไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่มีแค่รูปตัวละครเท่านั้นนะคะ น่าจะมีรูปตัวละครใหญ่แล้วมีชื่อเรื่องไว้ข้างใต้แล้วก็บรรยายว่าเรื่องนี้เกี่ยวกับอะไรให้พอดิบพอดี เสร็จแล้วก็อธิบายเกี่ยวกับพล๊อตทั้งสองเรื่องก็ได้คะหรือไม่ต้องทำก็ได้ มีรูปตกแต่งสักนิดเสร้๗แล้วก็แล้วแต่ไรเตอร์เลยว่าจะใส่อะไรบ้างนะ เพื่อคนที่เข้ามาอ่านทีหลังจะได้รู้ว่าพล๊อตมันน่าสนใจที่จะอ่านไหมหรือสะดุดตาคนอ่านเปล่าไรงี้ ส่วนธีมอยากให้มันดูหม่นๆกว่านี้นิดหน่อยอะคะ จะได้เข้ากันนิดหนึ่งเพราะดูเรื่องแล้วก็ไม่หวานมดขึ้นอะไรมากมายนะ แต่ไม่ต้องให้มันดาร์กนะคะ ให้มันหวานหม่นๆหน่อยจ๊ะ คะแนนรวม: 87/100 ย่อ

  โฮคาเงะรุ่นที่ 25 | 15 ก.พ. 58

  • 3

  • 0

  "ร้านรับวิจารณ์นิยายสไตล์ flower shop"

  (แจ้งลบ)

  วิจารณ์เรื่อง ROMEO TUXEDO No.1 สวยเหลือร้ายวุ่นวายรัก นามปากกา J-Juliet สวัสดีคะไรต์ต้องขอขอบคุณไรต์อีกครั้งน... อ่านต่อ

  วิจารณ์เรื่อง ROMEO TUXEDO No.1 สวยเหลือร้ายวุ่นวายรัก นามปากกา J-Juliet สวัสดีคะไรต์ต้องขอขอบคุณไรต์อีกครั้งนะคะที่ให้โอกาสเมย์วิจารณ์งานของไรต์อีกครั้งนึงถ้าหากผิดพลาดประการใดหรือทำให้ไรต์ไม่พอใจก็ต้องกล่าวคำว่าขออภัยไว้ ณ ตรงนี้เลยนะคะ ชื่อเรื่อง บอกอีกเช่นเคยว่าไม่ถนัดคะแต่ชื่อเรื่องที่ดีไม่ควรจะสั้นหรือยาวเกินไปนะคะแต่ชื่อเรื่องนี้น่าสนใจแถมเรื่องนี้แต่งเป็นเซตซะด้วย การตกแต่ง ไม่โฟกัสคะแต่งได้แต่อย่ามากเกินไปก็พอแล้วคะ บทนำ แค่บทนำก็น่าติดตามมากๆแล้วนะคะไรต์บรรยายได้ดีอีกเช่นเคยเนื้อเรื่องน่าติดตามแต่จะมีคำผิดอีกแล้วนะคะ สามหนุ่ม>>สาหนุ่ม ถ้าเมื่อไหร่ที่พวกเขาพบผู้หญิงที่ถูกใจ>>ถ้าเมื่อไหร่เขาผมผู้หญิงที่ถูกใจโดยรวมไม่มีปัญหาคะอย่าลืมปรับตามที่เมย์แนะนำด้วยนะ เนื้อเรื่อง สำหรับเนื้อเรื่องยิ่งอ่านยิ่งสนุกเนื้อเรื่องดูมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งมากโดยเฉพาะความน่ารักกุ๊กกิ๊กระหว่างอีตาฮีโร่กับเจสสิก้าเนื้อเรื่องยิ่งอ่านยิ่งฟินและทวีความเข้มข้นขึ้นมาเรื่อยๆอยากรู้จังใครกันที่กล้าทำร้ายสาวสวยเยี่ยงเจสสิก้าได้ลงคอกันเชียวเรื่องนี้สามหนุ่มสามมุมหล่อกินกันไม่ลงเชียวเรียกว่าเป็นสามหนุ่มสามมุมที่มีความหล่อพกพาความฉลาดและเพียบพร้อมไปด้วยความสามารถ(มิน่าสาวๆต่างเทหน้าตักรักหมดใจกันเลยทีเดียวโดยเฉพาะเอฟซีนาง) มีประโยคที่ว่า “เมื่อคืนกว่าจะเสร็จจากกิจกรรมก็ปาเอาไปตีสองแล้ว”ไรต์คงจะบอกว่าปาเข้าไป โดยรวมเนื้อเรื่องพล็อตน่ารักมากๆเลยนะคะอ่านไปอมยิ้มไปกับความน่ารักของฮีโร่กับเจสสิก้าและพ่วงด้วยเพื่อนๆของฮีโร่ ไรต์ก็ยังบรรยายได้ดีภาษาสละสลวยอ่านแล้วง่ายต่อการทำความเข้าใจ แลดูคู่นี้จะพบกับอุปสรรคเยอะแยะเลยนะคะโดยรวมไม่มีอะไรที่ต้องปรับแล้วนะคะปรับเพียงเล็กน้อยตามที่เมย์บอกนะคะ ยังไงก็สู้ๆนะคะไรต์สร้างสรรค์งานเขียนดีๆแบบนี้ให้รีดๆได้อ่านต่อไปเรื่อยๆนะคะ คำผิด คู่แค้น-คู้แค้น เพราะ-เพรา เมื่อไหร่-เมื่อไรห่ ท่วมท้น>>ท้วมท้น โดน>>โดย กระโปรง>>กระโปง อารมณ์>>อารมร์ พื้นทราย>>พื้นทราบ ข้างนอก>>ข้างนอน ผ้ายันต์>>ผ้ายันณ์ ย่อ

  lonelyone | 26 ม.ค. 58

  • 2

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "รับวิจารณ์นิยายของ MIND MELODY"

  (แจ้งลบ)

  ชื่อเรื่อง: Romeo Tuxedo No.2 ตึกๆตักๆ รักไม่รักผมอยากรู้ นามปากกา: J-Juliet ชื่อเรื่อง(10/10): สำหรับชื่อ... อ่านต่อ

  ชื่อเรื่อง: Romeo Tuxedo No.2 ตึกๆตักๆ รักไม่รักผมอยากรู้ นามปากกา: J-Juliet ชื่อเรื่อง(10/10): สำหรับชื่อนะคะมีอยู่สองชื่อเนอะ ชื่ออิ้งเหมือนกันและเพราะทั้งคู่คะ ส่วนชื่อไทยนั้น ชื่อแรกที่กรอกในแบบฟอร์มนะคะ ชื่อนั้นดูสั้นๆเข้าใจง่ายและเพราะส่วนชื่อที่ใช้ในปัจจุบันน่ารักเช่นกันคะ เข้ากันได้ดีเลย พล๊อตเรื่อง(20/20): พล๊อตแบบนี้ไม่เหมือนใครดี คือที่ไม่เหมือนนะคะการเอาสองเรื่องมาอยู่ในหน้านิยายเดียวกัน คือแบบนี้มันไม่ค่อยมีใครทำเท่าไหร่ถึงมีแต่ก็ไม่มากเท่าไหร่นะ สำหรับตัวพล๊อตนี้น่าสนใจคะ น่าสนใจมากทั้งน่ารักแบบร้ายๆผสมกันเฮอะๆ การเดินเรื่อง(10/10): เดินเรื่องได้น่าติดตามมากคะ เดินเรื่องได้รู้เรื่องเข้าใจง่ายไม่ติดขัดคะ ค่อยเป็นค่อยไปไม่ช้าไม่เร็วดีจ๊ะ เนื้อหา(10/10): *เรื่องแรกที่มีอาจารย์เป็นผู้ชายล้วน นักวิจารณ์ขอตกชั้นหลายๆรอบละกันนะ >< เอาละเข้าเรื่องดีกว่าคะ เนื้อหาที่ไรเตอร์เขียนนะใช้ได้คะ เนื้อหาไม่น่ารักมากถือว่าน่าสนใจมากคะ เข้ากับพล๊อตมากคะ เนื้อหาดีไม่มีคำรุนแรงนะ การบรรยาย(14.5/15): การบรรยายดูเหมือนไม่มีอะไรติดขัดคะ อ่านแล้วลื่นไหลดีมากแต่อยากจะขอให้มีประโยคท่าทางของตัวละครด้วยนะคะมีหลายประโยคที่ไรเตอร์เขียนว่าตัวละครพูดกันเสร็จแล้วจะยาวไม่ค่อยมีท่าทางของตัวละครผสม เช่น “ห๊า!!” ฉันอ้าปากค้างไมเชื่อว่าคำๆนั้นจะพูดออกมาจากผู้ชายหน้าตาดีอย่างหมอนี้ ประมาณนี้น่ะค่ะ ไรเตอร์ไม่ค่อยได้เขียนเท่าไหร่ ถึงมีแต่น้อยควรใส่สักนิดหนึ่งนะคะ ตามจริงที่อ่านมาก็รู้อยู่แล้วว่าเป็นยังไงไม่ต้องเขียนก็ได้นะคะเพราะไรเตอร์เขียนรู้เรื่องอยู่แล้วแต่เติมไว้เพื่อให้ประโยคมันยาวขึ้นเท่านั้นเอง ส่วนรายละเอียดสถานที่นี้ควรเติมนิดหนึ่งผู้อ่านจะได้ไม่งงนะคะ ส่วนที่เหลือในการบรรยายดีมากคะ คือไรเตอร์เขียนดีควรรายละเอียดนิดหนึ่งก็พอแล้วจ้า การใช้ภาษา(9.5/10): มีคำผิดนะคะ ตรงบทนำเรื่องแรก ถ้าเมื่อไหร่ที่พวกเขาผมผู้หญิงที่ถูกใจ จาก ผม เป็น พบนะคะ อ่านแล้วจะได้ไม่งงนะ ภาษาที่ใช้น่ารักคะ คำผิดมีอยู่แต่ไม่มีคำวิบัตินะถือว่าใช้ได้คะ ตัวละคร(10/10): ตัวละครน่าสนใจมากๆคะ เหมาะสมก็บทบาทดี การจัดตัวหนังสือ(1.5/5): ตัวหนังสือเล็กไปคะ ทำให้ดูแล้วการจัดตัวหนังสือไม่สวยด้วย ถ้าทำได้นะคะเอาตัวให้ใหญ่ขึ้นก็พอแล้ว ส่วนการจัดย่อหน้าหรือเว้นวรรคเนี่ยค่อนข้างดีคะติดที่ตัวหนังสือนี้แหล่ะ การจัดหน้าปกนิยาย/ธีม(1.5/5): การจัดหน้านิยายไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่มีแค่รูปตัวละครเท่านั้นนะคะ น่าจะมีรูปตัวละครใหญ่แล้วมีชื่อเรื่องไว้ข้างใต้แล้วก็บรรยายว่าเรื่องนี้เกี่ยวกับอะไรให้พอดิบพอดี เสร็จแล้วก็อธิบายเกี่ยวกับพล๊อตทั้งสองเรื่องก็ได้คะหรือไม่ต้องทำก็ได้ มีรูปตกแต่งสักนิดเสร้๗แล้วก็แล้วแต่ไรเตอร์เลยว่าจะใส่อะไรบ้างนะ เพื่อคนที่เข้ามาอ่านทีหลังจะได้รู้ว่าพล๊อตมันน่าสนใจที่จะอ่านไหมหรือสะดุดตาคนอ่านเปล่าไรงี้ ส่วนธีมอยากให้มันดูหม่นๆกว่านี้นิดหน่อยอะคะ จะได้เข้ากันนิดหนึ่งเพราะดูเรื่องแล้วก็ไม่หวานมดขึ้นอะไรมากมายนะ แต่ไม่ต้องให้มันดาร์กนะคะ ให้มันหวานหม่นๆหน่อยจ๊ะ คะแนนรวม: 87/100 ย่อ

  โฮคาเงะรุ่นที่ 25 | 15 ก.พ. 58

  • 3

  • 0

  "ร้านรับวิจารณ์นิยายสไตล์ flower shop"

  (แจ้งลบ)

  วิจารณ์เรื่อง ROMEO TUXEDO No.1 สวยเหลือร้ายวุ่นวายรัก นามปากกา J-Juliet สวัสดีคะไรต์ต้องขอขอบคุณไรต์อีกครั้งน... อ่านต่อ

  วิจารณ์เรื่อง ROMEO TUXEDO No.1 สวยเหลือร้ายวุ่นวายรัก นามปากกา J-Juliet สวัสดีคะไรต์ต้องขอขอบคุณไรต์อีกครั้งนะคะที่ให้โอกาสเมย์วิจารณ์งานของไรต์อีกครั้งนึงถ้าหากผิดพลาดประการใดหรือทำให้ไรต์ไม่พอใจก็ต้องกล่าวคำว่าขออภัยไว้ ณ ตรงนี้เลยนะคะ ชื่อเรื่อง บอกอีกเช่นเคยว่าไม่ถนัดคะแต่ชื่อเรื่องที่ดีไม่ควรจะสั้นหรือยาวเกินไปนะคะแต่ชื่อเรื่องนี้น่าสนใจแถมเรื่องนี้แต่งเป็นเซตซะด้วย การตกแต่ง ไม่โฟกัสคะแต่งได้แต่อย่ามากเกินไปก็พอแล้วคะ บทนำ แค่บทนำก็น่าติดตามมากๆแล้วนะคะไรต์บรรยายได้ดีอีกเช่นเคยเนื้อเรื่องน่าติดตามแต่จะมีคำผิดอีกแล้วนะคะ สามหนุ่ม>>สาหนุ่ม ถ้าเมื่อไหร่ที่พวกเขาพบผู้หญิงที่ถูกใจ>>ถ้าเมื่อไหร่เขาผมผู้หญิงที่ถูกใจโดยรวมไม่มีปัญหาคะอย่าลืมปรับตามที่เมย์แนะนำด้วยนะ เนื้อเรื่อง สำหรับเนื้อเรื่องยิ่งอ่านยิ่งสนุกเนื้อเรื่องดูมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งมากโดยเฉพาะความน่ารักกุ๊กกิ๊กระหว่างอีตาฮีโร่กับเจสสิก้าเนื้อเรื่องยิ่งอ่านยิ่งฟินและทวีความเข้มข้นขึ้นมาเรื่อยๆอยากรู้จังใครกันที่กล้าทำร้ายสาวสวยเยี่ยงเจสสิก้าได้ลงคอกันเชียวเรื่องนี้สามหนุ่มสามมุมหล่อกินกันไม่ลงเชียวเรียกว่าเป็นสามหนุ่มสามมุมที่มีความหล่อพกพาความฉลาดและเพียบพร้อมไปด้วยความสามารถ(มิน่าสาวๆต่างเทหน้าตักรักหมดใจกันเลยทีเดียวโดยเฉพาะเอฟซีนาง) มีประโยคที่ว่า “เมื่อคืนกว่าจะเสร็จจากกิจกรรมก็ปาเอาไปตีสองแล้ว”ไรต์คงจะบอกว่าปาเข้าไป โดยรวมเนื้อเรื่องพล็อตน่ารักมากๆเลยนะคะอ่านไปอมยิ้มไปกับความน่ารักของฮีโร่กับเจสสิก้าและพ่วงด้วยเพื่อนๆของฮีโร่ ไรต์ก็ยังบรรยายได้ดีภาษาสละสลวยอ่านแล้วง่ายต่อการทำความเข้าใจ แลดูคู่นี้จะพบกับอุปสรรคเยอะแยะเลยนะคะโดยรวมไม่มีอะไรที่ต้องปรับแล้วนะคะปรับเพียงเล็กน้อยตามที่เมย์บอกนะคะ ยังไงก็สู้ๆนะคะไรต์สร้างสรรค์งานเขียนดีๆแบบนี้ให้รีดๆได้อ่านต่อไปเรื่อยๆนะคะ คำผิด คู่แค้น-คู้แค้น เพราะ-เพรา เมื่อไหร่-เมื่อไรห่ ท่วมท้น>>ท้วมท้น โดน>>โดย กระโปรง>>กระโปง อารมณ์>>อารมร์ พื้นทราย>>พื้นทราบ ข้างนอก>>ข้างนอน ผ้ายันต์>>ผ้ายันณ์ ย่อ

  lonelyone | 26 ม.ค. 58

  • 2

  • 0

  ดูทั้งหมด

  298 ความคิดเห็น

  1. #298 panlinin (@panlinin) (จากตอนที่ 11)
   วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:26
   หึงงงงแรงส์
   #298
   0
  2. #297 panlinin (@panlinin) (จากตอนที่ 8)
   วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:01
   ฟินเฟ่อร์
   #297
   0
  3. #296 panlinin (@panlinin) (จากตอนที่ 4)
   วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:54
   หื่นมา น้องต้องหื่นกลับนะคะ ไม่โกง555
   #296
   0
  4. #295 panlinin (@panlinin) (จากตอนที่ 3)
   วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:46
   ชอบๆๆๆ สนุก ตลกดี
   #295
   0
  5. #294 littlenonlava (@littlenonlava) (จากตอนที่ 39)
   วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 12:02
   รอค่ะรออออ
   #294
   0
  6. #293 Thunder_Sky (@tontanrak) (จากตอนที่ 39)
   วันที่ 17 กันยายน 2559 / 08:13
   อ๊ากกกกก อีตาโรมันนน นายมันเลวที่สู๊ดดดดด ทำให้รันจังเสียน้ำตาอีกแล้วว แย่ๆๆ เตะผ่าหมากสักทีดีมั้ยยร้าาาาา
   #293
   0
  7. #292 Princess's love (@ekuto) (จากตอนที่ 39)
   วันที่ 7 กันยายน 2559 / 17:00
   จูเลียตของโรมันนี่ประมาณว่าเป็นตัวโอยะรันเอง แค่คนละบุคลิกรึเปล่าคะ
   #292
   0
  8. #291 farsai123 (@farsai123) (จากตอนที่ 39)
   วันที่ 16 สิงหาคม 2559 / 20:46
   อัพต่อไม๊คะเนี่ยะ
   #291
   0
  9. #290 Kwang1997 (@Kwang1997) (จากตอนที่ 14)
   วันที่ 19 เมษายน 2559 / 21:59
   แล้วส่วนที่เหลือของฮีโร่กับเจสสิก้า อ่านต่อได้ที่ไหนคะ
   #290
   0
  10. #289 Kwang1997 (@Kwang1997) (จากตอนที่ 12)
   วันที่ 19 เมษายน 2559 / 21:27
   ม่ายยยยยยยยยยยยยย ฮีโร่อ่าาา
   #289
   0
  11. #288 Nattiya_23 (@Nattiya_23) (จากตอนที่ 15)
   วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 16:26
   ฮีโร่ ลบไปแล้วจะหาอ่านต่อได้ที่ไหนล้ะค้ะ ????
   #288
   1
   • #288-1 ~( ํ -_- ํ )~ (@je-suis) (จากตอนที่ 15)
    6 กุมภาพันธ์ 2559 / 12:23
    วางแผงแบบอีบุ๊คแทนจ้า
    #288-1
  12. วันที่ 5 ตุลาคม 2558 / 07:51
   กรี๊ด!!!!!!
   ไรท์กลับมาแล้ว
   #287
   0
  13. วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 19:12
   กลับมาแล้วใช่ม้าไรท์????
   #286
   0
  14. #285 miwly_2544 (@miwlee) (จากตอนที่ 39)
   วันที่ 6 พฤษภาคม 2558 / 14:42
   อัพเร็วๆนะค่าาา><
   #285
   0
  15. #284 dew (จากตอนที่ 14)
   วันที่ 23 เมษายน 2558 / 09:15
   เจสไม่ได้หลายใจเเต่เจสไม่รู้ว่าฮีโร มีเหตุผลอะไรที่ทำแบบนั้น ^-^
   #284
   0
  16. #283 natthakoyiiz. (จากตอนที่ 31)
   วันที่ 16 เมษายน 2558 / 00:28
   โรมันนั่ลล้าคคคคค ><'
   #283
   0
  17. #282 natthakoyiiz. (จากตอนที่ 8)
   วันที่ 15 เมษายน 2558 / 21:55
   เจ้าหญิงง ><'
   #282
   0
  18. #281 pattranut Boottaeng (@greenptn) (จากตอนที่ 39)
   วันที่ 12 เมษายน 2558 / 10:57
   ติดตามอยู่นะ (..)/ อัพเร็วๆ
   #281
   0
  19. #280 Poo Ko (@eay_9910) (จากตอนที่ 39)
   วันที่ 10 เมษายน 2558 / 17:09
   อัพจะอัพพพพพพ(ระเบิดแตกแล้ว) เดือนกว่าแล้วนะ อัพต่อ อ
   #280
   0
  20. วันที่ 19 มีนาคม 2558 / 21:09
   ไรท์เตอร์ไม่อัพเรื่องนี่แล้วเหรอ
   #279
   1
   • 19 มีนาคม 2558 / 21:27
    อัพค่าาา เพียงแต่ตอนนี้ยุ่งกับงานประจำที่ทำมาก แล้วเรื่องนี้ก็ไม่ได้แต่งเผื่อไว้ทำให้ไม่ได้อัพเหมือนเรื่องอื่นที่ได้แต่งทิ้งไว้หลายตอน ถ้าเคลียร์งานเสร็จจะรีบแต่งรีบอัพให้นะคะ ขออภัยจริงๆที่ทิ้งค้างไว้นานค่ะ
    #279-1
  21. #278 Jutharut Jaisutti (@1104kan) (จากตอนที่ 39)
   วันที่ 13 มีนาคม 2558 / 17:52
   รออออออ
   #278
   0
  22. #277 ByChu (@numilike) (จากตอนที่ 38)
   วันที่ 12 มีนาคม 2558 / 20:45
   5555 รออัพนะคะ
   #277
   0
  23. #276 ByChu (@numilike) (จากตอนที่ 37)
   วันที่ 12 มีนาคม 2558 / 19:59
   เย้ๆๆๆ
   #276
   0
  24. #275 ByChu (@numilike) (จากตอนที่ 36)
   วันที่ 12 มีนาคม 2558 / 19:54
   น่าสงสารจัง บ๊อกๆ
   #275
   0
  25. #274 ByChu (@numilike) (จากตอนที่ 35)
   วันที่ 12 มีนาคม 2558 / 19:50
   หมาป่าาาา
   #274
   0