ตามลมรัก - นิยาย ตามลมรัก : Dek-D.com - Writer
×

  ตามลมรัก

  ไม่นึกเลยว่าเจ้าของฉายา "เพลย์บอยระดับชาติ" อย่างเขา จะต้องมาวิ่งไล่ตามยายเด็กแสบหน้าตาบ้าน ๆ คนหนึ่งราวกับคนบ้า ทั้งที่มีดาราฮอลลีวู้ดสาวสวยระดับ A-List อิงแอบแนบกายอยู่แท้ ๆ

  ผู้เข้าชมรวม

  2,215

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  13

  ผู้เข้าชมรวม


  2.21K

  ความคิดเห็น


  11

  คนติดตาม


  50
  จำนวนตอน :  20 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  27 ม.ค. 64 / 10:23 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  เรื่องนี้เกิดขึ้นจากจินตนาการล้วน ๆ ของผู้เขียนเลยค่ะ แต่ฉากทั้งหมดในเรื่องมาจากสถานที่จริงที่ตัวเองได้มีโอกาสไปเดินเที่ยวเล่นอยู่แถวนั้นในช่วงเวลาหนึ่งของชีวิต 

  เบนจามิน ดาลตัน เป็นเพียงชื่อสมมติ แต่พ่อเพลย์บอยระดับชาติมีตัวตนจริงนะคะ ใครตามข่าวซุบซิบในนิตยสารแทบลอยด์หรือตามสื่อสังคมออนไลน์บ่อย ๆ จะสามารถเดาได้เลยล่ะค่ะว่าคือใคร เพียงแต่ผู้เขียนขอยืมคาแรกเตอร์มาเป็นของอีตาเบนเท่านั้น สารภาพว่าเขียนไปก็นึกถึงหน้าคุณ Tom Hiddleston โลกิตัวร้ายจาก The Avengers ไปด้วย

  ส่วนยายเด็กแสบเป็นสาวไทย ชื่อว่า ไอรา (Ira) ภาษาโพลินิเซียน แปลว่า เทพธิดาแห่งท้องฟ้า และถ้าเป็นภาษาสันสกฤต จะแปลว่า เจ้าแห่งลม (ซึ่งอาจจะเป็นสายลมที่อ่อนโยนหรือพายุที่พัดรุนแรงก็ได้ แล้วแต่อารมณ์ของเจ้าหล่อน)

  ดูจากชื่อน่าจะเป็นคนสวยน่ารัก แต่ไหงพี่เบนกลับบอกว่าหน้าตาบ้าน ๆ ไปได้

  นิยายรักนี่ เราจะขาดตัวอิจฉาไม่ได้เลยล่ะค่ะ ดาราฮอลลีวู้ดสาวพราวเสน่ห์ในเรื่องนี้ ผู้เขียนขอยืมคาแรกเตอร์มาจากดัชเชสผู้แสนจะโด่งดังคนหนึ่งซึ่งคุณอาจเดาได้ว่าคือใคร  

  ถ้าใครเคยอ่านนิยาย เรื่อง "ลั่นทมแดง" จะมีตัวละครอยู่ 2-3 ตัว ที่ผู้เขียนคิดถึง เลยอยากจะให้มามีส่วนร่วมในเรื่องวุ่น ๆ ของ เบนจามิน+ไอรา ด้วยค่ะ

  อ่านแล้วคอมเม้นท์มาได้นะคะ ผู้เขียนยินดีรับฟังทั้งคำติและคำชมค่ะ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น