HER : เธอ - นิยาย HER : เธอ : Dek-D.com - Writer
×

HER : เธอ

โดย Lucky7th

ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝันอยากเป็นซินเดลเรลล่า มีผู้ชายดีๆสักคนก้าวเข้ามาในชีวิตแล้วพาเธอขึ้นไปสู่ชีวิตที่ดีขึ้น ชีวิตที่ทุกคนฝันถึง เช่นที่ติณติณ ได้พบกับ นีระ ชายหนุ่มผู้ร่ำรวยจากตระกูลดังแห่งหนึ่ง

ยอดวิวรวม

572

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


572

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


15
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 เม.ย. 64 / 13:59 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ห่างหายไป 10 ปี ในที่สุดก็กลับมาลงนิยายให้นักอ่านได้อ่านกันอีกครั้ง หวังว่าจะยังไม่ลืมกลิ่นอายในนิยายของ luckyseven นะคะ 

เรื่องย่อ

ติณติณ เป็นลูกสาวร้านข้าวต้มโต้รุ่งริมทาง มีพี่ชายเป็นตำรวจ เรียนอยู่ที่วิทยาพาณิชย์ได้ไม่กี่ปีก็ต้องลาออกมาเพื่อช่วยพ่อทำงาน และเปิดทางให้พี่ชายได้เรียนตำรวจต่อจนจบ เธอมีความฝันแค่จะได้แต่งงานกับเพื่อนตำรวจนิสัยดีๆของพี่ชายสักคนและสร้างครอบครัวด้วยกัน ทว่า...ชีวิตไปไกลเกินฝัน เมื่อวันหนึ่งมีชายหนุ่มหน้าตาดีประสบอุบัติเหตุเกือบเสียชีวิต และเธอเข้าไปช่วยเขาไว้ นับจากวันนั้นเขาก็กลับมาหาเธออีก และดูเหมือนจะตกหลุมรักเธอ เขาคือ นีระ ลูกชายของอัครฑูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย เมื่อพวกเขาเริ่มมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน นีระ ก็รับเธอเข้าไปในอยู่บ้านหลังใหญ่ของเขา ที่มีเพียงแม่ที่เป็นอัลไซเมอร์ คนรับใช้ประมาณ 10 คน และ นีรา พี่สาวฝาแฝดของเขา ทุกอย่างเหมือนจะได้ไปสวยไปหมด แต่แล้ว...ติณติณก็ค่อยๆค้นพบการมีอยู่ของผู้หญิงที่ชื่อ ลิลิต เธอเป็นแฟนเก่าของนีระ ทุกคนบอกเธอจากไปแล้ว แต่ดูเหมือนเธอไม่เคยไปไหน เธอยังอยู่ในบ้านหลังนั้นเสมอ ในคฤหาสน์หลังงาม และความรู้สึกว่านีระและทุกคนในบ้านยังไม่สามารถลืมเธอได้นั้น ได้กัดกร่อนจิตใจของ ติณติณ ให้พังทะลายลงเรื่อยๆจนนำสู่โศกนาฏกรรมที่แสนวิปลาสในตอนจบของเรื่อง

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น