นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ยอดหญิงพิรุณ

โดย jajaranta

นลินผู้สร้างเกมส์ต่อสู้เเต่เธอดันต้องมาตาย ชีวิตสุขสบายหายไป ต้องไปเกิดใหม่ในโลกที่ไม่เคยปรากฏในประวัติศาสตร์ชาติใดพร้อมกับระบบเกมส์ในโน๊ตบุ๊คที่เธอเล่นล่าสุด...เเล้วเธอจะอยู่รอดในโลกต่างมิติหรือไม่

ยอดวิวรวม

370

ยอดวิวเดือนนี้

17

ยอดวิวรวม


370

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


26
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 15 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 เม.ย. 64 / 10:50 น.
นิยาย ʹ˭ԧس

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องเเรก เเต่งตามจินตนาการ ทุกอย่างในนิยายเป็นสิ่งที่สมมติขึ้นมา ไม่มีจริงในประวัติศาสตร์ใดๆ คำเรียกค่านิยม เเผ่นดิน ระบบต่างๆ คำเรียกราชาหรือยศศักดิ์ใดๆเป็นสิ่งที่ผู้เขียนกำหนดขึ้นอาจจะไม่เหมือนความหมายในความเป็นจริง เอาเป็นว่าทุกอย่างคือเรื่องสมมติ...ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน้าาาา...
นลิน สาวจากยุคปัจจุบัน 

   เธอตายเพราะความผิดพลาดของเทวดา จึงได้รับการชดเชยด้วยการมีระบบมิติของเกมส์ที่เธอเล่นล่าสุดอย่างเกมส์ปลูกผักเเละเกมส์ต่อสู้ เเละได้เข้าไปอยู่ในร่างของนลินเด็กสาววัยสิบเอ็ดปีที่มีชื่อเดียวกับเธอ ครอบครัวถูกขับไล่เเละตัดขาดจากตระกูลโยธิน หนึ่งในสี่ตระกูลใหญ่ในเมืองหลวงเเห่งอาณาจักรพิรุณภคพล เเม่ทัพใหญ่ของอาณาจักรพิรุณ 

    ขึ้นชื่อเรื่องความเเข็งเเกร่งเเละชำนาญการรบ ได้รับการไว้วางใจจากองค์จักพรรดิ หน้าที่การงานก้าวไกล จนสาวๆต่างจับจอง เสียดายที่นิสัยดุดันเย็นชาทำให้เขาครองโสดเเม้จะอายุย่างเข้ายี่สิบกว่าปีเเล้ว จนวันหนึ่งได้เจอเด็กสาววัยสิบเอ็ดปีที่เมินเขาอย่างไม่ใยดี ฝีปากรึก็ไม่เห็นเเก่ยศเเม่ทัพของเขาเลย ยิ่งทำให้เขาสนใจ เฝ้ามองเธอมาตลอดหลายปีีนทีเเละนภา น้องสาวน้องชายของนลิน 

   เดิมทีนั้นไม่สามารถฝึกพลังวิญญาณได้เพราะโดนพิษ จึงโดนรังเเกจากลูกพี่ลูกน้อง โดยที่ผู้ใหญ่อย่างลุงเเละป้าสะใภ้ เเม้กระทั่งท่านปู่เเละท่านย่าไม่ช่วยเหลือใดๆเลย เเต่ได้ยาจากมิติของนลินจึงกลายเป็นยอดอัจฉริยะฝึกตนนรวิชญ์เเละลินลดา 

     พ่อเเละเเม่ของเด็กทั้งสามคือนลิน นทีเเละนภา
ขอย้ำอีกครั้งว่าเมืองต่างๆ อาณาจักร การเรียกราชา การปกครอง เงินตรา อาชีพ หรือการเรียกบางสิ่งบางอย่างเป็นเรื่องสมมติขึ้นไม่เว้นเเม้เเต่ค่านิยมบางอย่างหรือวิถีชีวิตของตัวละคร!!!!!!

สารบัญ 15 ตอน อัปเดตล่าสุด 17 เม.ย. 64 / 10:5015 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 14 เมษายน 2564 / 20:17
    เนื้อเรื่องอร่อยมาก
    #1
    0