ปรารถนาสัญญาใจ x got7(ภาค2) - นิยาย ปรารถนาสัญญาใจ<BBam Jackbam Markbam> x got7(ภาค2) : Dek-D.com - Writer
×

ปรารถนาสัญญาใจ<BBam Jackbam Markbam> x got7(ภาค2)

โดย jacksonn852

"แบมทำมั้ยไม่มองพี่ล่ะจ๊ะ...หุ่นพี่แย่ขนาดนั้นเลยเหรอ!" "ก็พี่แจ็คโป๊หนิค่ะ...คนน่าไม่อายมายืนแก้ผ้าไม่อายฟ้าดิน" "ต่อไปแบมก็ชิน....เดี๋ยวจะมาเรียกร้องหาหุ่นล่ำๆของพี่ล่ะ..."

ผู้เข้าชมรวม

2,663

ผู้เข้าชมเดือนนี้

3

ผู้เข้าชมรวม


2.66K

ความคิดเห็น


28

คนติดตาม


59
จำนวนตอน : 34 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 พ.ค. 64 / 11:25 น.

แท็กนิยาย

got7 markbam jackbam bbam

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


แนะนำตัวละคร

     แบมแบม < เด็กสาวจากต่างจังหวัดกลายเป็นหญิงสาวที่สวยสะพรั้ง เธอทำงานทุกอย่างที่ให้ได้เงินมาใช้หนี้แทนพี่สาวแท้ๆ ต้องอดทนกับคำดูถูกเหยียบหยามตราหน้าว่าเป็นผู้หญิงหน้าเงิน...เธอแอบหวังเล็กๆที่จะได้เจอ...เค้าคนนั้นอีกสักครั้ง..."หวัง แจ็คสัน "
     แจ็คสัน < หมอหนุ่มที่มีใจยึดมั่นในคำสัญญา...และเฝ้ารอเธอที่เป็นรักแรกของเค้าตลอดมา...แบมแบมสุดที่รัก
     เจบี<  แบดบอยตัวพ่อ...ความมุ่งมั่นที่จะเป็นคนที่ใช่สำหรับเธอ แม้จะเป็นแค่ที่สอง...ขอให้ได้ครอบครองเรือนร่างนั้นก็ไม่สนอะไรแล้ว...
มาร์ค < ปากกับใจไม่ตรงกัน...แค่ได้อยู่ใกล้และเธอไม่หายไปไหน..ไม่สนจะรักหรือไม่ ขอแค่ได้เธอมาไว้ในอ้อมกอดก็พอ...
     จูเนียร์< พริตตี้สาวสวยรวยเสน่ห์...เธอมีความคิดที่ว่า ผู้ชายก็เหมือนเสื้อผ้า "ชอบ" ก็หยิบมาใส่บ่อยๆ ถ้าไม่ชอบ...ก็โยนทิ้งไป...
     ยอมมี่ <สาวสวยไม่ชอบเห็นความไม่ถูกต้อง...คติ "รักเพื่อน...ก็ต้องคอยห้ามถ้ามันจะเดินทางผิด...แต่ถ้าห้ามแล้วไม่ฟัง...ก็ช่างแมร่งงงงงมัน"
     ยองแจ <น้องหมวยผู้ไม่แคร์กับอดีต...สิ่งที่ผ่านไปแล้วไม่เก็บเอามาเป็นจุดบอดของชีวิต...พร้อมจะก้าวผ่านมันไป...
     วีวี่กระเทยหน้าสวย< ผู้ไม่เคยเข็ดกับความรัก...พร้อมจะเริ่มใหม่ได้เรื่อยๆ...และยังจะเดินตามหารักแท้...จนจะเจอคนที่ใช่...      < สวัสดีค่ะทุกคน...คิดถึงกันมั้ยเอ่ย มาต่อแล้วนะ ภาค 2 ปราถนาสัญญาใจ ถ้าใครพึ่งเข้ามาอ่านอาจจะไม่เข้าใจบางช่วงบางตอน ลองกลับไปย้อนอ่านภาคแรก รู้ยัง I Just Wonna Know (JACKBAM)  ก่อนนะจะได้ประติดประต่อกัน เรื่องนี้ตัวละครยังครบเหมือนเดิม อาจมีเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มอรรถรสในการอ่าน  ตัวละครหลักโตขึ้น...อาจมีฉากหวาบหวิวออกมาให้เห็นบ่อยหน่อย เรื่องนี้ยังเป็นชายกับหญิงเหมือนเดิม หน่วงนิด ตลกหน่อยๆ วาบหวามหัวใจบ้างไม่มากก็น้อย อาจมีมโนเกินจริงก็ขออภัยมานะที่นี้ด้วย มันเป็นความชอบของไรท์เป็นการส่วนตัว  

ขอบคุณทุกการติดตามและทุกคอมเม็นท์มันเป็นกำลังใจที่ดี และประสบการณ์ครั้งแรกที่ได้ลองเขียนขอบคุณจริงๆค่ะ อาจมีเขียนผิดบ้างก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนร้าาาาาาา พอเรียนจบก็คืนครูเค้าไปหมดอ่ะ ติชมกันมาเยอะๆนะ จะได้แก้ไข...ชอบอ่าน เหมือนได้คุยกับเพื่อน ขอบคุณจากใจ "แค่คนอยากเขียน..." >


OPEN:13.11.16

CLOSE:............

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

28 ความคิดเห็น