Necromancer zaki

ตอนที่ 30 : ซากิVSโทระ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 213
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  24 มี.ค. 63

   ภายในป่าแห่งหนึ่ง เป็นป่าที่อยู่ข้างๆเมืองบ่อน้ำพุร้อน ขณะนี้มีหญิงสาวหนึ่งคนกำลังเดินอยู่ในป่า เธอคนนั้นก็คือซากิ เหตุผลที่เธอมาคนเดียวนั้นก็เป็นเพราะว่าจู่ๆพ่อของบาร์ดกลับมาพอดีเลยขอให้บาร์ดไปช่วยงานที่บ้าน เขาเลยคิดว่าจะชวนซากิไปล่ามอนคราวหน้า แต่ซากิก็แอบมาคนเดียว

  'แต้มร้านค้า2000แล้วเอาไปแล้วอะไรดีนะ เก็บไว้ก่อนละกัน'ซากิคิดในใจพร้อมกับไปไล่ฆ่ามอนไปเรื่อยๆเพื่อเก็บเลเวล แต่มอนเตอแถวๆนี้อ่อนแอมากๆจนเธอนั้นไม่ได้เรียกเงาออกมาสู้เลย มิหนำช้ำเธอยังใช้แค่มือเปล่าในการต่อสู้ หลังจากที่เธอเดินมาได้สักพักเธอก็พบกับออคตัวหนึ่งกำลังเดินอยู่ เมื่อเธอเห็นแบบนั้นก็ลองเรียกพวกกอปลินออกมาทันที กอปลินสีดำก็ค่อยๆโผล่ขึ้นมาจากพื้นดิน พวกมันมีกันห้าตัว จากนั้นพวกมันก็กระหน่ำโจมตีไปที่ออคทันทีโดยที่กอปลินค้อนยักกระโดดขึ้นไปค้อนทุบหัวมันมันมันล้มลงกับพื้นจากนั้นก็มีลูกธนูกระหน่ำมาทางออคจนมีลูกธนูนับสิบปักที่มันจากนั้นก็มีเวทบอลไปขนาดเท่าครึ่งโอ่งพุ่งมาแผดเผาออคตัวนั้นจนมันตายโดยที่ไม่ได้ตอบโต้อะไรเลย ซากิที่เห็นแบบนั้นก็ภูมในในพวกกอปลินตัวเล็กๆของเขา

  'แข็งแกร่งจริงๆ ถ้าอัพเลเวลขึ้นไปอีกก็สามารถชนะระดับ3ได้สบายเลย'ซากิคิดในใจ แต่ในระหว่างนั้นจู่ๆก็มีชายหนุ่มวิ่งมาพร้อมกับตะโกน

  "ไอเวรซากิ"ชายหนุ่มตะโกนขึ้นพร้อมกับมายืนข้างหลังซากิ เมื่อซากิหันไปมองก็พบกับโทระที่กำหมัดเดินมาทางเธอ พอทั้งสองได้จ้องตากันสักพักต่างก็ตกใจเพราะซากิไม่คิดว่าโทระจะมาเจอเขาส่วนโทระนั้นก็ตกใจกับสภาพของซากิ

  "ไอเวร สภาพนี้มันอะไรน่ะ"โทระพูดพร้อมกับเดินมาจับคอเสื้อซากิ แต่ทันใดนั้นซากิก็ปัดมือของโทระออกพร้อมกับหันหน้าหนีโทระ นั่นมันทำให้เขาโกรธเป็นอย่างมากจนชกหน้าซากิปลิวล้มลงไปกับพื้น

  "หยิ่งหรอ เพราะแกทำให้ฉันต้องทนทรมาณอยู่ทุกวัน"โทระพูดพร้อมกับตรงดิ่งไปหาซากิ ทางซากิตอนนี้เธอกำลังค่อยๆลุกขึ้น แต่เธอก็ไม่ตอบอะไรกลับไป

  "ตายซะไอเวร"โทระพูดพร้อมกับปล่อยหมัดไปที่ซากิอีกครั้งแต่ครั้งนี้เธอรับหมัดเอาไว้ได้

  "ฉันไม่ได้ทำอะไรผิดสักหน่อย ฉันไม่ได้เป็นคนทำสักหน่อย"ซากิพูดพร้อมกับสวนหมดเล็กๆของเธอกลับไปที่หน้าของโทระจนเขานั้นหน้าหันเลย โทระที่ถูกโจมตีก็ตกใจเพราะปกติซากิไม่เคยสวนการโจมตีกลับมา

  "ฉันจะไม่ยอมโดนฝ่ายเดียวอีกแล้ว เพราฉันไม่ได้ทำอะไรผิด"ซากิพูดพร้อมกับน้ำตาไหลออกมา ในระหว่างนั้นจู่ๆก็มีสายฟ้าพุ่งตรงมาทางซากิแต่ทันใดนั้นจู่ๆอันเดธก็โผล่ออกมาจากพื้นพร้อมกับใช้โล่บังสายฟ้าเอาไว้ได้ทัน

  "หุบปากซะ แกอย่ามาแก้ตัว ใครเขาก็บอกว่าแกตั้งใจทำ แกก็สารภาพออกมาแล้วนี่ว่าฆ่าซาเบตะ"โทระพูด

  "ฉันต้องทนทรมาณฝันเห็นภาพนั้นทุกคืนก็เพราะแก"โทระพูดพร้อมกับพุ่งตัวอย่างรวดเร็วมาชดอันเดธจนมันหงายไปเลย

  "เพราะไม่มีใครเชื่อที่ชั้นพูดไงล่ะ ไอคนหน้าตาอัปลักอย่างฉัน พูดอะไรก็ผิดไปหมดนั่นแหละ ฉันต้องถูกด่าถูกเหยียดถูกทำร้ายขนาดไหนก็ไม่มีใครสนใจ ใช้ชีวิตอยู่เยี่ยงทาสกินแต่เศษอาหารอีก ถึงอย่างนั้นก็ไม่มีใครสนใจเลย ทำไมฉันต้องโดนตลอด"ซากิพูดแล้วก็หยิบดาบออกมาจากไอเทมบอก จากนั้นก็ฟันไปที่โทระแต่โทระก็หลบได้แล้วโทระก็จับหัวชากิทุ่มลงกับพื้นพร้อมกับกระทืบซ้ำ

  "อย่ามาพูดให้สงสารน่า"โทระพูดพร้อมกับกระทืบซากิซ้ำๆแต่ในระหว่างนั้นก็มีมีดพุ่งมาฟันโทระแต่เขาก็หลบได้อย่างฉิวเฉียดก่อนที่จะกระแทกหมัดไปที่เงานักฆ่าของซากิจนเงานั้นปลิวไปเลย จากนั้นพวกออคนักสู้ก็มาหยุดแต่ก็ถูกโทระเหวี่ยงปลิวไปคนละทิศคนละทาง พลังของโทระในตอนนี้มหาสารมาก เขามีทั้งความเร็วพละกำลังและพลังเวท นั้นมันก็ทำให้คู่ต่อสู้ต่อกรกับเขาได้ยาก เขากระทืบซากิซ้ำๆแต่ในระหว่างนั้นจู่ๆซากิก็หายไปโผล่ข้างหลังของโทระพร้อมกับฟันไปที่หลังของโทระ จนเขานั้นร้องออกมา เขากันมาอย่างรวดเร็วก็พบกับซากิที่สภาพใบหน้าเปียกโชกไปด้วยเลือกแล้วโทระก็อัดพลังเวทไปที่มือพร้อมกับปล่อยหมดไปที่หน้าซากิแจ่เธอก็หลบได้อย่าฉิวเฉียดในระหว่างนั้นจู่ๆอันเดธก็มาโผล่ข้างหลังของโทระแล้วก็ใช้โล่กระแทกโทระปลิวไปนอนกับพื้น

  "บ้าเอ้ย "โทระสถบออกมาก่อนที่จู่ๆเงานักฆ่าของซาก็ก็พุ่งมากระหน่ำแทงโทระทันทีจะร่างการโทระมีแต่รอยเสียบ ทันใดนั้นโทระก็ระเบิดพลังออกมาจนทำให้เงานักฆ่าปลิวออกไปพร้อมกับปล่อยเวทสายฟ้าพุ่งใส่เงานักฆ่าจนมันสลายไป โทระที่ร่างกายเปียกโชกไปด้วยเลือดก็เดินตรงมาหาซากิ ซากิก็ค่อยๆเดินไปหาโทระเหมือนกันแต่เมื่อเธอก่าวออกไปได้หนึ่งเก้าเธอก็ล้อมลงไปทันทีเนื่องจากเธอนั้นได้รับบาดเจ็บมากเกินไป เมื่อโทระเดินมาถึงก็กำหมัดพร้อมกับชาจพลังไปที่มือ

  "ตายซะ"โทระพูดพร้อมกับปล่อยหมัดลงมาที่หัวซากิแต่ในระหว่างนั้นจู่ๆเขาก็หยุดหมัดของตัวเองก่อนที่จะถึงหัวของซากิพร้อมกับพลังเวทที่มือก็หายไป

  "ทำไมกัน ทำไมถึงฆ่าแกไม่ลงอีกแล้ว"โทระพูดพร้อมกับน้ำตาไหลออกมา ซิกิที่ได้ยินก็เหลือบไปมองโทระ

  "ฆ่าฉันสิ นายจะได้สบายใจ แล้วทุกคนก็จะดีใจ"ซากิพูด โทระที่ได้ยินก็นิ่งไปสักพักก่อนจะล้มลงไปนอนกองกับพื้น

  "มะ..แม่งเอ้ย แรงที่จะอัดแกก็ไม่มีแล้วด้วย"โทระพูด

  "ฉันขอโทษ"โทระพูด พร้อมกับกระอักเลือดออกมา ซากิที่ได้ยินก็ตกใจทันที เพราะจู่ๆโทระก็มาขอโทษเธอ

  "ขะ..ขอโทษฉันทำไม"ซากิพูดด้วยความสงสัย

  "ฉันแค่อยากขอโทษทุกอย่างที่ทำกับแกน่ะ ที่จริงแล้วพยายามจะขอโทษมาตลอดเลยล่ะ"โทระพูดพร้อมกับมองมาที่ซากิที่กำลังทำหน้าสงสัยอยู่

  "ที่จริงฉันรู้ทุกอย่างเลยล่ะว่าแกไม่ได้ผิด แต่ฉันก็มัวแต่โยนความผิดให้แกเพื่อที่จะหาที่ลงไงล่ะ ทั้งๆที่รู้ว่าเรื่องที่ซาเบตะตายมันเป็นอุบติเหตุ"โทระพูด

  "ทำไมถึงมาขอโทษเอาป่านี้ละ"ซากิพูด

  "เพราะฉันไม่กล้ายังไงล่ะ ขี้ขลาดใช่ไหมล่ะ ฉันคิดจะฆ่านายตั้งหลายรอบเพื่อจะให้ไม่นึกถึงเรื่องในอดีตแต่ฉันก็ทำไม่ลง"โทระพูด

  "นายไม่ควรจมปลักอยู่กับอดีตนะ ขนาดฉันยังไม่นึกถึงมันเลย"ซากิพูด

  "นั่นสินะ"โทระพูดก่อนที่จะนึกถึงเรื่องเมื่อสมัยก่อนที่พวกเขานั้นได้ไปเล่นที่รางรถไฟก่อนที่ความสัมพันของทั้งสองจะจบลง .......

.

.

.

.

จบตอนแล้วครับ55555 ลืมลง เดียวแถมให้อีกตอน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

111 ความคิดเห็น

 1. #84 Absolute_0 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 มีนาคม 2563 / 12:34
  เพลียแปปมันจะมีความแฟนตาซีไปไหนกัน
  #84
  1
  • #84-1 izuma(จากตอนที่ 30)
   29 มีนาคม 2563 / 19:20
   555555
   #84-1
 2. #63 o0-Nakito-0o (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 มีนาคม 2563 / 22:38

  หายค้าง~~
  ...เดียวไม่ใช่สนุกมากดิ
  มันต้อง
  งงมาก?
  แต่ก็อ่านจนรู้เรื่อง
  #63
  1
  • #63-1 izuma(จากตอนที่ 30)
   25 มีนาคม 2563 / 05:20
   5555ผมลงให้สองตอนนะครับ ถ้าอ่านตอนเดียวอาจจะงง5555
   #63-1