นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ไม่แพ้ใคร แพ้นายคนเดียว[BL]

เด็กม.ปลายขาสั้นเกเรที่ท้าตีชาวบ้านไปทั่ว คนที่ไม่เคยแพ้ใครอย่างชุษ ชุษณวรรษ ไม่น่าเชื่อว่าคนอย่างเค้าจะหวั่นไหวให้กับ วิศ วิศณุ เด็กเนิร์ดหน้าตี๋ที่จับพลัดจับผลูไปอยู่ในเหตุการณ์ตะลุมบอนของสองแก๊งอันธพาล

ยอดวิวรวม

30

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


30

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ก.พ. 64 / 11:24 น.
นิยาย ¤[BL]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เรื่องนี้ผมได้แรงบรรดาลใจมาจากเพลง เพลงนึงครับ คือเพลง ตายทั้งเป็น ของแจ้ ดนุพล แต่เป็นเวอร์ชั่นโคฟเวอร์ของเทอร์โบ (ในคลิปด้านบน) คือเพื่อนเปิดเพลงนี้ขึ้นมาตอนขับรถไปต่างจังหวัดด้วยกัน แล้วต้นแบบตัวละครทั้งพระเอกและนายเอกก็หลั่งไหลเข้ามาในหัวไม่หยุด ผมนั่งจินตนาการถึงเรื่องราวความรักและเคมีสุดแปลกของคู่นี้อย่างตื่นเต้นจนเผลอยิ้มออกมาเลย
     เรื่องราวจะเกิดขึ้นในช่วงปี 2537-2540 ช่วงที่ความรักระหว่างเพศเดียวกันยังไม่ใช่เรื่องที่จะแสดงออกมาได้เต็มที่เท่าไหร่ (แต่ตั้งใจไว้ว่าจะให้เรื่องราวดำเนินไปแบบฟิลกู้ด ตายสงบศพสีชมพู)ความหวั่นไหวของชุษจึงกลายเป็นเรื่องปิดบังที่กัดกินนิสัยห่ามของเขาจนเพื่อนๆผิดสังเกตอยู่หลายครั้ง ชุษกลายเป็นคนที่ยอมงัดเอานิสัยอ่อนโยนมาใช้กับเฉพาะ วิศ นายเอกเนิร์ดหน้าตายผู้มีออร่าความน่ารักแต่ไม่รู้ตัวโดยทั้งคู่จะเรียนอยู่คนละโรงเรียน ซึ่งเป็นโรงเรียนชื่อดังคู่อริเก่าแก่ที่แย่งชิงอันดับหนึ่งกันมายาวนาน และเด็กอันธพาลของสองโรงเรียนนี้ก็มักจะนัดตีกันโดยไม่ให้ครูจับได้อยู่บ่อยๆ จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งสองได้มารู้จักกันแบบบังเอิญ
     ชุษจะรู้สึกสูญเสียตัวตนทุกครั้งที่เจอวิศ แต่แสดงออกไม่ได้ ก็เขาเป็นถึงจอมโหดประจำแก๊งที่รุ่นน้องและเพื่อนต่างเกรงใจ จะยอมรับว่ามีความรักก็อายจะแย่ ยิ่งคนที่ชอบดันเป็นผู้ชายคงแปลก ๆ
     ส่วนในสายตาของวิศ ชุษคือคนน่ารำคาญ รบกวนเวลาอ่านหนังสือ และเป็นคนประเภทที่เขาไม่อยากเป็นเพื่อนมากที่สุด แต่เพราะชุษไม่ได้ทำนิสัยอันธพาลใส่วิศโดยตรงขนาดนั้นเขาก็เลยยอมเออ ออ ไปงั้น (จริงๆคือกลัวโดนต่อย) 
     เวลาทั้งสองคนเจอกันเลยมีแต่เรื่องพิลึกที่ชุษพยายามจีบแบบห่ามๆ แต่ดันกลายเป็นน่ารำคาญในสายตาวิศ …ใครบอกว่าอันธพาลรักใครไม่เป็น รักอ่ะรักเป็น แต่จีบไม่เป็นโว้ยยย !

Proudly to present ภาพปกนิยายเค้าวาดเองหละ งุงิ

สารบัญ 3 ตอน อัปเดตล่าสุด 21 ก.พ. 64 / 11:243 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 onepenn (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 / 11:13

  สนุกดีค่ะ
  ไรท์อย่าลืมมาต่อนะคะ
  ขอบคุณค่ะไรท์
  #1
  1
  • #1-1 ฝนสีขาว(จากตอนที่ 3)
   16 กุมภาพันธ์ 2564 / 22:06
   ขอบคุณมากๆเลยนะครับ ที่มาอ่าน มีแรงเขียนต่อละ
   #1-1