นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Step Love On You พลิกจังหวะมาลุ้นรัก

โดย itsara

เธอและเขามีหัวใจผูกพันเพราะรักในสิ่งเดียวกันนั่นคือการเต้น เมื่อวันหนึ่งมีเหตุที่ต้องลาจากกันและได้กลับมาพบกันอีกครั้งในฐานะซุปตาร์ชื่อดังกับแดนเซอร์โนเนม ความแตกต่างได้กลายเป็นอุปสรรครักไปเสียแล้ว

ยอดวิวรวม

64

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


64

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 มิ.ย. 61 / 10:20 น.
นิยาย Step Love On You ԡѧѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
      จิณณ์ เด็กหนุ่มผู้มีปมหลังทางด้านครอบครัว นิสัยชอบเก็บตัวแต่เด็กจึงทำให้เขาแทบจะหาเพื่อนสนิทไม่ได้สักคน จนเมื่อได้มาเจอกับน้ำหนึ่ง เด็กสาวน่ารักสดใส มองโลกในแง่ดี เธอช่วยฉุดเขาออกจากความมืดดำ มาสู่ความทะเยอทะยาน ทำให้เขากลับมาเป็นตัวเองอีกครั้ง 
      จิณณ์รักการร้องเพลงและการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ แต่แล้วทุกอย่างต้องพังทลายลงไปเมื่อพ่อของเขาไม่ยอมรับ และบังคับเขาทางอ้อมส่งเขาไปเรียนอเมริกา ทำให้เขาต้องจำใจลาจากน้ำหนึ่ง จนวันหนึ่งเขาได้เจอเธอโดยบังเอิญ แต่ฐานะของเขาและเธอต่างกันราวฟ้ากับเหว เขาควรทำเช่นไรดีเพื่อให้ทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิม

ขออิมเมจพระเอกเป็น  Jackson GOT7  เครดิตตามภาพ เห็นแล้วเกิดแรงบันดาลแต่งเรื่องนี้ออกมาเลย ชีวิตจริงของแจ๊คหาแฟนยากน่าดูเพราะงานที่รุมจนเจ้าตัวแทบไม่ได้พักผ่อน
 
 
 
น้ำหนึ่งนางเอกของเรา อันนี้ชอบยุนอาเป็นการส่วนตัว  สาวน้อยน่ารัก

 
 

สารบัญ 3 ตอน อัปเดตล่าสุด 24 มิ.ย. 61 / 10:203 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น