[ 通天仙路 ] สู่สวรรค์อมตะ / นิยายแปล - นิยาย [ 通天仙路 ] สู่สวรรค์อมตะ / นิยายแปล : Dek-D.com - Writer
×

[ 通天仙路 ] สู่สวรรค์อมตะ / นิยายแปล

โอวหยางหมิงผู้ได้รับเพลิงแห่งการต่อสู้ และจิตวิญญาณของเขาที่กำลังก้าวบนไปบนเส้นทางสวรรค์อมตะ!

ยอดวิวรวม

2,987

ยอดวิวเดือนนี้

32

ยอดวิวรวม


2.98K

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


39
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 มี.ค. 64 / 18:01 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

กฎและกติการ่วมกัน

ไม่อนุญาตให้มีการนำออกไปรีโพสต์เนื้อเรื่องทุกกรณี และหากมีการ CL จากสำนักพิมพ์ขออนุญาตปิดการอ่านทันทีค่ะ หรือในกรณีโดนลิขสิทธิ์ปิดการขึ้นมองเห็นในระบบของเด็กดีเช่นครั้งก่อนเราจะย้ายไปที่ readawrite ให้แทนค่ะ [ 通天仙路

สู่สวรรค์อมตะ         โอวหยางหมิง เป็นเด็กกำพร้าที่ได้รับการเลี้ยงดูจากช่างตีเหล็กเก่าแก่ผู้มีชื่อเสียงเลื่องลือจากกองทัพ หลังทำงานเป็นผู้ช่วยชายชรามาหลายปีเขามีโอกาสได้รับเพลิงแห่งการต่อสู้ ซึ่งทำให้เขาสามารถตีเหล็กและฟื้นฟูอาวุธด้วยเพลิงแห่งการต่อสู้ได้ภายใต้มือคู่นี้ของเขา

         เขามีพรสวรรค์ควบคุมจิตวิญญาณของเพลิงแห่งการต่อสู้ได้ระดับสูง และยังมีทักษะการต่อสู้เช่นกัน นอกเหนือจากนี้เขายังเพิ่มทักษะเฉพาะผนวกเข้ากับอาวุธ ด้วยอัตราความเร็จถึงสิบส่วน มีคนมากมายที่ดูแคลนฝีมือเขาเพราะภูมิหลังและอายุ แต่ทว่าในที่สุดคนเหล่านี้กลับจะต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ได้อาวุธที่เขาทำออกมา

        โอวหยางหมิงเรียนรู้ทีละก้าว ขณะที่เขาค่อย ๆ คลี่คลายความลึกลับของเพลิงแห่งการต่อสู้และจิตวิญญาณของเขาที่กำลังก้าวบนไปบนเส้นทางสวรรค์อมตะ!

ข้อความจาก อัยย์ดา 

ขอสวัสดีทุกคนอย่างเป็นทางการอีกครั้งในรอบหลายปีที่ผ่านมานะคะ ด้วยภารกิจการศึกษาตลอดหลายปีที่ผ่านมาทำให้เราไม่สามารถแปลนิยายลงต่อได้ และในปีนี้เรากำลังจะจบการศึกษาแล้วค่ะ ด้วยเราคิดถึงตัวละครที่โลดแล่นบนโลกนิยายมากทำให้ตัดสินกลับมาทำสิ่งที่ชอบต่อ สำหรับคนที่ยังรอเรื่องเดิมต้องขอโทษด้วยค่ะ เพราะโน๊ตบุ๊คเราลงข้อมูลใหม่ ข้อมูลเก่าๆรวมทั้งไฟล์นิยายเราหายไปหมด ยังไงก็แล้วแต่ขอฝากเรื่องนี้ไว้ในใจของทุกคนนะคะ ไม่ได้แปลนานฝีมืออาจตกลงไปบ้างสามารถติชมกันได้เลยค่า  

TB

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น