หักเหลี่ยม...ล่า ท้า ผี ! - นิยาย หักเหลี่ยม...ล่า ท้า ผี ! : Dek-D.com - Writer
×

  หักเหลี่ยม...ล่า ท้า ผี !

  กรรมคืออะไร ? กรรมคือการกระทำที่จะติดตัวเราไปตลอดชีวิต แม้ท่านเหลียวหลังไปอาจมองไม่เห็นมัน แต่ท่านก็ไม่อาจปฎิเสธได้ว่ามันติดตามท่านมาแล้ว... เพราะมันอยู่ในจิตใต้สำนึกของตัวท่านเอง

  ผู้เข้าชมรวม

  1,043

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  3

  ผู้เข้าชมรวม


  1.04K

  ความคิดเห็น


  19

  คนติดตาม


  3
  หมวด :  รักอื่น ๆ
  จำนวนตอน :  3 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  15 พ.ค. 50 / 23:13 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  "มีสิ่งนึงที่คุณควรรู้ ความลุ่มหลง การละเมิดกามผิดลูกเมียเป็นกรรม กรรมทำให้พลังคาถาเสื่อมถอย คุณจึงพ่ายแพ้ผมง่ายดายอย่างนี้...กรรมยังมีผลคติตามตัวคุณไปเรื่อยๆจนในที่สุดมันบ่มเพาะจนสุกงอมและจะสนองคุณ เพราะมันเป็นความจริงที่คุณเคยกระทำ เป็นความไม่สบายใจ รู้สำนึกในใจมาตลอดว่าคุณคือผู้ผิด จนกระทั่งความผิดนั้นกัดกร่อนใจคุณจนทรมาณเจ็บปวดยิ่งกว่าเจ็บปวดใดๆ"

  .........................................................................................................

  "โยมมิต้องกังวล ... การปราบความชั่วร้าย ไม่จำเป็นต้องใช้คาถาเสมอไปเพียงเราใช้ความดีเท่านั้น แค่ความดี...ความชั่วร้ายจะเสื่อมสลายไปเอง"


  .............................................................................................................................................................

  ตามธรรมชาติ คนปรกติมักกลัวสิ่งลี้ลับ สิ่งที่มองไม่เห็น เช่น ความมืด เพราะในความมืดนั้นสมองคนปรกติมักคิดว่ามีอะไรซ่อนอยู่ แต่กับบางคน ความมืดสิ่งลี้ลับถือว่าเป็นความเร้าใจบางประการ คนประเภทนี้นอกจากไม่กลัวยังวิ่งเข้าใส่ หากไม่เจอยังต้องค้นหาให้พบ

  วันวิสาจัดเป็นคนประเภทนั้น คำว่า 'กลัวผี'สำหรับเขาถือว่าเป็นเรื่องไร้สาระ คนที่ไม่กลัวผี จริงๆแล้วไม่ใช่คนที่ไม่เชื่อเรื่องผี แต่เป็นคนประเภทพบผีเป็นอาจิน พบทุกวัน รู้รายละเอียดของสิ่งลี้ลับพร้อมหนทางแก้ไข นั้นย่อมถือเป็นคนไม่กลัวขนานแท้ คนไม่เชื่อแล้วบอกว่าไม่กลัว เมื่อพบเห็นสิ่งลี้ลับของจริงๆยังกลัวหนักกว่าพวกกลัวผีปรกติเสียอีก


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น