หักเหลี่ยม...ล่า ท้า ผี ! - นิยาย หักเหลี่ยม...ล่า ท้า ผี ! : Dek-D.com - Writer
×

หักเหลี่ยม...ล่า ท้า ผี !

กรรมคืออะไร ? กรรมคือการกระทำที่จะติดตัวเราไปตลอดชีวิต แม้ท่านเหลียวหลังไปอาจมองไม่เห็นมัน แต่ท่านก็ไม่อาจปฎิเสธได้ว่ามันติดตามท่านมาแล้ว... เพราะมันอยู่ในจิตใต้สำนึกของตัวท่านเอง

ยอดวิวรวม

991

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


991

ความคิดเห็น


19

คนติดตาม


3
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 พ.ค. 50 / 23:13 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

"มีสิ่งนึงที่คุณควรรู้ ความลุ่มหลง การละเมิดกามผิดลูกเมียเป็นกรรม กรรมทำให้พลังคาถาเสื่อมถอย คุณจึงพ่ายแพ้ผมง่ายดายอย่างนี้...กรรมยังมีผลคติตามตัวคุณไปเรื่อยๆจนในที่สุดมันบ่มเพาะจนสุกงอมและจะสนองคุณ เพราะมันเป็นความจริงที่คุณเคยกระทำ เป็นความไม่สบายใจ รู้สำนึกในใจมาตลอดว่าคุณคือผู้ผิด จนกระทั่งความผิดนั้นกัดกร่อนใจคุณจนทรมาณเจ็บปวดยิ่งกว่าเจ็บปวดใดๆ"

.........................................................................................................

"โยมมิต้องกังวล ... การปราบความชั่วร้าย ไม่จำเป็นต้องใช้คาถาเสมอไปเพียงเราใช้ความดีเท่านั้น แค่ความดี...ความชั่วร้ายจะเสื่อมสลายไปเอง"


.............................................................................................................................................................

ตามธรรมชาติ คนปรกติมักกลัวสิ่งลี้ลับ สิ่งที่มองไม่เห็น เช่น ความมืด เพราะในความมืดนั้นสมองคนปรกติมักคิดว่ามีอะไรซ่อนอยู่ แต่กับบางคน ความมืดสิ่งลี้ลับถือว่าเป็นความเร้าใจบางประการ คนประเภทนี้นอกจากไม่กลัวยังวิ่งเข้าใส่ หากไม่เจอยังต้องค้นหาให้พบ

วันวิสาจัดเป็นคนประเภทนั้น คำว่า 'กลัวผี'สำหรับเขาถือว่าเป็นเรื่องไร้สาระ คนที่ไม่กลัวผี จริงๆแล้วไม่ใช่คนที่ไม่เชื่อเรื่องผี แต่เป็นคนประเภทพบผีเป็นอาจิน พบทุกวัน รู้รายละเอียดของสิ่งลี้ลับพร้อมหนทางแก้ไข นั้นย่อมถือเป็นคนไม่กลัวขนานแท้ คนไม่เชื่อแล้วบอกว่าไม่กลัว เมื่อพบเห็นสิ่งลี้ลับของจริงๆยังกลัวหนักกว่าพวกกลัวผีปรกติเสียอีก


อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

19 ความคิดเห็น