Into The.....Worlds. - นิยาย Into The.....Worlds. : Dek-D.com - Writer
×

Into The.....Worlds.

โดย D.O.V.

จักรวาลอันกว้างใหญ่ที่เสมือนว่าจะไร้ขอบเขตนั้น มีปริศนา ความลับ พลังงาน กฏ และชีวิตอันยิ่งใหญ่ซ่อนอยู่มากมายแค่ไหนก็มิอาจล่วงรู้ได้ หากแต่ทุกๆอย่างนั้นได้เชื่อมถึงกัน ไม่โดยทางตรงก็ทางอ้อม.

ยอดวิวรวม

507

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


507

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


11
จำนวนตอน : 14 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ก.ย. 65 / 17:18 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

บทนำเรื่อง <Surface>.


  จักรวาลอันกว้างใหญ่ที่เสมือนว่าจะไร้ขอบเขตนั้น มีปริศนา ความลับ พลังงาน กฏ และชีวิตอันยิ่งใหญ่ซ่อนอยู่มากมายแค่ไหนก็มิอาจล่วงรู้ได้ หากแต่ทุกๆอย่างนั้นได้เชื่อมถึงกันไม่โดยทางตรงก็ทางอ้อม จากพลังงานที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ทุกๆการกระทำ และการตัดสินใจรวมถึงทุกๆการเคลื่อนไหวมีผลการะทบ มีผลต่อทุกๆสิ่งที่อยู่รอบตัวเราแม้แต่ผลที่ตามมาเสมอๆ อยู่ที่มนุษย์จักรู้ตัวหรือไม่เท่านั้น.


  มนุษย์คือสายพันธุ์ของสิ่งมีชีวิตที่ได้วิวัฒนาการมาสู่จุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหาร และได้ขึ้นครองบังลังค์โลกด้วยความไม่ชอบธรรม หากแต่มิได้รู้เลยว่า มนุษย์ นั้นหาใช่สายพันธ์เดียวที่แกร่งที่สุด หรือ สูงสุดไม่ และด้วยความหยิ่งผยอง กับความมั่นใจโดยหาสนใจถึงสิ่งอื่นๆไม่ นั้นจักนำความฉิบหายและภัยพิบัติมาสู่ตนหรือเปล่า?คำศัพท์ & ชื่อ <Terminologies & Name>.


Viva La Vida by Tauries’s Librorum.

SAAPU : Service All Area Provider for User.

The illusions.

 Circle = year

The Protectors.

The Sorcerers.

VP : Vibes Phone.

Ro/Rotate = Day.

The Planet : Opire world.

Earth : OpireV.

Witches Watchers Cluster.

C-PAP : Costume Play Art Party.

A.I.C. : Artificial Intelligence Computer.

Library : Zzone เล็กสุด, Xzone ขนาดกลาง, Yzone ใหญ่สุด.

INS : Information System.

A.I.W. : Artificial Intelligence Watch.

 

The Planet folks. 


  - Opire Reed <โอไพร์ รี้ด> : เป็นลูกครึ่ง อเมริกันกับญี่ปุ่น เกิดมาในครอบครัวซึ่งมีฐานะปานกลางถึงค่อนข้างดี.


  - Marie D. Delervare <มารี ดี. เดอเลอแวร์> : เธอเป็นลูกสาวคนเดียวในตระกูล Delervare อันสูงส่งเก่าแก่สืบเชื่อสายมาจากทางยุโรปโบราณที่เต็มไปด้วยความลับดำมืดที่ตกทอดกันมาอีกด้วย เธอถือว่าเป็นผู้หญิงที่เพียบพร้อมไปหมดทุกด้านเลยก็ว่าได้.


  - Richard Wong <ริชาร์ด ว่อง> : เป็นลูกหลานชาวจีนที่มีฐานะในครอบครัวค่อนข้างอัตคัดอยู่หน่อยๆ.


  - Katherine Seagull <แคทเธอรีน ซีกัล> : หญิงสาวผิวสีแทนผู้หลงไหลในกีฬาและการอออกกำลังกายมีครอบครัวที่มีฐานะดี เป็นหญิงแกร่งที่หาใครเทียบยาก เป็นลูกสาวของนายท่าที่มีกิจการอู่ต่อเรือเป็นของตระกูล ตกทอดมาจากรุ่นต่อรุ่นตั้งแต่สมัยโบราณ เธอผู้เป็นชาวแคนนาดาที่มีเชื้อสายนอร์ส-ไวกิ้งโบราณ เป็นคนน่ารัก สวย รูปร่างแข็งแกร่งสมส่วนอย่างนักกีฬา.


  - Ricky Rock <ริคกี้ ร๊อค> : ชายผิวสีดำแดงผู้สืบเชื้อสายอเมริกันพื้นเมือง ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในวงสนทนาของผู้เฒ่าในชาวเผ่าต่างๆ เค้าเป็นนักกีฬาผู้มีหุ่นล่ำแน่น เฟิร์มและเซ็กซี่คนนึง.


  - Dragon Benders <ดราก้อน เบ็นเดอร์ส> : ชายผู้เป็นจอมเวทย์ผู้ทรงพลังแห่งยุค ที่ได้รับมรดกตกทอดการควบคุมมังกรต่อๆกันมาทางสายเลือดที่แสนยาวนาน มีธุรกิจส่วนตัวที่ร่วมกันสร้างกับแฟนสุดที่รักของเค้า, Dragon เป็นผู้ที่เรียกได้ว่ามีความรักให้กับหินสีมาก และสามารถเข้าถึงพลังของหินได้อย่างที่ไม่มีใครทำได้ จึงมีสมญานามว่า Stone Master ทั้งวงการและคนในตระกูลต่างยอมรับเขา แม้ว่าเค้าจะเป็นเพียงชายรักชายคนเดียวในตระกูล ก็มิได้ทำให้ความน่าเชื่อถือและความเคารพที่ผู้อื่นมีให้เค้านั้น น้อยลงหรือลดลงไปเลย.


  - Duke Duke D. Delervare <ดยุค ดุ๊ค ดี. เดอเลอแวร์ > : ชายผู้ที่เป็นเจ้าของร้านรับจำนำ ที่ดังและทรงอำนาจที่สุดในโลกนามว่า The illusions ตั้งอยู่ที่อณาจักร illusions Cape เค้าเป็น ลุง ของ Marie นั่นเอง.The Earth Folks.


  - Opire V. Reed <โอไพร์ วี. รี้ด>: เป็นชาวเอเชียลูกครึ่ง จีน-ญี่ปุ่นและไทย เป็นพ่อมดมดที่มีพลังแตกต่างจากผู้อื่นได้รับตกทอดมาจากตระกูลทั้งทางแม่และทางพ่อ.


*กลุ่มเพื่อน พี่ น้อง แห่ง The Earth จะทยอยมาร่วมและถูกกล่าวมากขึ้นในเล่ม 2 ครับผม*Credits : พิสูจน์อักษรโดย คุณ Acolyte XXV.


*** Based on true stories. ***


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น