นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย [END] Fated Film l Werewolf, I can't kill him #nielong

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
......................

THE FIRST FILM:

'Werewolf, i can't kill him'


---
 


'การแข่งขันเกมแวร์วูล์ฟที่แท้จริง เดิมพันที่แสนล้ำค่ามีแต่ผู้ชนะเท่านั้นที่ได้ไปครอบครอง'

คุณมัวรออะไรอยู่ล่ะ ร่วมเล่นกับเราสิ


ไม่แน่....

ผู้ชนะอาจเป็นคุณ


                          
                         
                               ---                                 
                 


                 
   


    

 

 

ชี้แจง(8 มค 61)
ไรต์แก้ชื่อเรื่องและชื่อบทเพราะเหตุผลบางประการ บอกไว้เผื่อใครสังเกตเห็นนะคะ555
ส่วนเหตุผลคือ ตอนแรกกะว่าจะรวมฟิคแนวนี้ในชื่อเรื่องfated film แต่เรื่องแรกก็ยาวซะแล้วเรื่องต่อไปไม่ต้องพูดถึง คงเปิดใหม่เลย sหรืออาจจะไม่ ขอดูท่าทีก่อนค่ะ55555

ฝากติดตามด้วยเน่อออ
 
paring: Daniel x Seongwoo
rate: 18
genre: romantic thriller
hashtag: #cantkillww 


Started: 16 Sep.17
Finished: 31 Dec. 18
แผนที่หมู่บ้านรอบไฟนอล

อันที่จริงไม่ค่อยอยากใส่หน้านี้ กลัวคนไม่เคยอ่านตกใจในความสวยของแผนที่ แต่ก็ตามคำขอของรีดที่น่ารักค่ะ
ไว้มีโอกาสว่างๆเมื่อไหร่จะทำให้จ๊าบๆกว่านี้นะคะขอบพระคุณ โปสเตอร์สวยๆจาก


♥ 

{#ffilmfic } 


 

สารบัญ 49 ตอน อัปเดตล่าสุด 28 ม.ค. 63 / 16:3049 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ iqiaox2

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,570 ความคิดเห็น

 1. #1570 lukmeeARMY
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2564 / 14:31
  คุณไรท์ฮะเราอยากให้คุณไรท์เปิดเรื่องให้อ่านอีกจังเลยคับเราอยากอ่านมากเลยฮะ🥺🥺
  #1,570
  0
 2. วันที่ 11 มกราคม 2564 / 23:12
  คูมไร้จะกลับมาเปิดเรื่องอีกไหมคะคิดถึงมากๆๆๆๆๆๆๆๆ อยากอ่านอีกครั้งมากๆเลยค่ะเป็นฟิคในดวงใจเราเลย แง้ เสียใจจังไม่ได่อ่านต่อ😭😭🥺🥺🥺
  #1,569
  0
 3. #1568 wateryy (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2563 / 20:31
  สนุกจริงๆค่ะ ต้องขอโทษด้วยที่มาเม้นตอนจบทีเดียวเลยเพราะมันสนุกจนวางไม่ลงเลยล่ะค่ะ5555 คือปกติเราไม่ค่อยได้อ่านแนวนี้เท่าไรเพราะเราไม่ได้ชอบขนาดนั้น แต่พอได้มาอ่านเรื่องนี้คือสุดยอดเลยค่ะ ส่วนตัวเราว่าพล็อตกับคาแรคเตอร์ที่วางไว้ค่อนข้างดีเลยค่ะ หักมุมแล้วหักมุมอีก เราเดาไม่ถูกเลยแงง แต่มีหนึ่งคนที่เดาถูกคืออูจินค่ะ อูจินเป็นอย่างอื่นไม่ได้จริงๆนอกจากหมาป่า เราชอบเหตุการณ์ต่างๆระหว่างที่อยู่ในหมู่บ้านมาก คือมันสะท้อนนิสัยคนจริงๆ คนที่เราชอบคือพี่จีซองค่ะ นางรักเพื่อนมากเลยนะฮือ สงสารมากตอนที่โดนยิง คือแบบㅠㅠ สะเทือนใจตอนตายกับจีฮุนมาก แล้วตอนที่เผาฮอปส์ตอนนี้นก้คือสยองขวัญจริงๆค่ะ เราอ่านแล้วเรากลัวไปด้วยเลย ทุกซีนทุกฉากทำให้เราลุ้นระทึกไปกับตัวละคร ยิ่งตอนที่พี่องโดนตามล่าหนักๆนี่อห มันส์อย่าบอกใคร แต่เราขอสารภาพว่าช่วงหลังๆเราไม่ได้เชียร์ให้เนียลองคู่กันเลย เหมือนเราคิดว่าแดนเป็นฝั่งหมาป่าแล้วมาหลอกลูกเรา แต่ลูกก้รักเขาไปแล้วให้ทำไง หลังๆเลยกลายเป็นหมั่นไส้แทนค่ะ555คืออ่านแล้วไม่ค่อยอินเท่าไร งงว่าพี่องรักไรเนียลขนาดนั้น หรืออาจจะเป็นเราเองก้ได้ค่ะที่โดนไรท์ปั่นจนมึนตึบ กลายเป็นว่าจากที่เราเชียร์องตอนแรกๆกลายเป็นเริ่มเข้าไม่ถึงซะแล้ว สงสัยลูกโต ปล.ไม่รู้ว่าไรท์จะเขียนซซ2ต่อรึป่าว แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าจบค้างมากเลยค่ะ อยากให้อธิบายตอนจบอีกนิดนึง ขยี้ฝั่งพี่ฝ่าน้องแจนก้ได้ หรือตอนออกจากหมู่บ้านแล้วเปนยังไง ประมาณนี้อ่ะค่ะ อยากรู้เรื่องคนอื่นบ้าง
  #1,568
  1
  • #1568-1 iqiaox2(จากตอนที่ 49)
   11 ธันวาคม 2563 / 12:48
   555555555555555555555555 เราคนเขียนเองนะคะ พอดีว่าจะซ่อนตอนสักหน่อยเลยเข้ามา
   เรื่องปมเนียลองอันนี้อยากตอบมาก มันมีสองปัจจัยที่อาจจะทำให้ตัวเองรู้สึกไม่เชียร์
   1.ปัจจัยที่มาจากเนื้อเรื่องเอง: สองคนนี้ยังไม่ได้รักกันค่ะ ซองอูเองก็ไม่ได้รักแดเนียลขนาดนั้นค่ะ ที่ทำเพราะคิดว่าเราทรยศเพื่อนแล้วมาเดิมพันกับคนแปลกหน้าคนนี้ด้วยความบ้าบิ่นอ่ะค่ะ (ซองอูโกรธเพื่อนมากไง) บอกยังไงดี ก็ทุ่มสุดตัว ตายก็ตายเลย โดนหลอกก็โดนแต่ถ้าแดเนียลไม่หลอกตัวเองก็คือตัวเองไม่เสียเปรียบ ไม่ติดหนี้ แล้วก็ไม่ต้องอยู่คนเดียว บอกไงดี จิตใจของซองอูมันกำลังอ่อนไหวมากๆค่ะตอนนั้นเลยตัดสินใจทำไรบ้าๆ
   2.ปัจจัยที่มาจากตัวไรเตอร์เอง สารภาพเลยนะคะว่าตอนที่แต่งน่ะค่ะ ไม่ค่อยได้ตามวนวแล้ว แล้วพอมาหลังๆคิดว่าตัวเองเริ่มซา เอาง่ายๆคืออีกนิดเลิกชิปอะค่ะ พอเขียนไปคนอ่านก็คงจะรับรู้ได้ถึงมันมั้งคะ แต่ว่าด้วยความรักที่มีให้คนอ่าน ในตอนนั้นเราก็เลยแต่งจนจบค่ะ เราบอกเลยนะคะว่ามันยากมาก ยากจนอยากเลิกแต่งฟิคไปเลยค่ะ
   3.ความจริงจะเห็นว่าในตอนท้ายๆแม้จะสวีทกับแดเนียลแต่ซองอูก็ยังมีความดำมืดในใจ + และที่ในเรื่องพยายามบอกว่ามันคือความรู้สึกที่อธิบายไม่ได้เนี่ย คนอ่านก้จะคิดว่า เอ้อ มันคือความรักแน่ ๆ แต่เอาจริงเราก็พยายามทำให้มันจบโรแมนติกเพื่อที่จะไม่ทำร้ายคนอ่านเฉยๆ นี่เท่าที่จำได้เราว่าพระนายไม่เคยบอกรักกันนะคะ เพราะยังไม่รัก ดังนั้นคิดไปคิดมา ขนาดตอนจบยังโดนหลอกเลยเนอะ ส่วนตัวเราเลยไม่ค่อยชอบเรื่องนี้เท่าไหร่ค่ะ

   ปล.จะซีซัน2ไหม ถ้ามีก็คงด้อมอื่นผสมพี่ฝ่า อูจิน ดงโฮไรงี้ไปเลยค่ะ เพราะส่วนตัวชอบครตสามคนนี้5555 ส่วนเนื้อเรื่องที่คิดไว้ๆคร่าวๆก็คือ ถ้ามีซีซันสองซองอูจะได้เป้นม็อตค่ะ แต่คิดว่าความหวังริบหรี่ค่ะ555555
   แล้วก็คสพพระนายจะเป้นยังไงต่อไป เราคิดว่าอยากนึคเดกับซองอูน่าจะคบกันได้ช่วงนึงแล้วด้วยนิสัยของซองอูและนึคเด เราว่ายังไงก็เลิกกันในท้ายที่สุดอยู่ดี อาจจะคบได้ปีกว่าๆก็เลิก นั่นแหละค่ะ เราเลยไม่เขียนต่อ เพราะมันไม่ใช่ฟิครัก เรื่องนี้มันเต็มไปด้วยผลประโยชน์และความเห็นแก่ตัวของคน แล้วตอนจบพระนายในเรื่อง อาจจะแค่อยู่ในช่วงลุ่มหลงกัน 555555555555 บอกอย่างนี้ไม่รู้จะอกหักมั้ย แต่เห็นว่าไม่เชียร์พระนายแล้วเลยกล้าบอกค่ะ

   สองปีมานี้ก็ไม่ได้พักการเขียนเลย เราแต่งฟิคยาวอีกเรื่องอยู่ค่ะ ฟิคเรื่องนี้เป็นเหมือนจุดเริ่มต้นของเรา ย้อนกลับมาอ่านเป็นเรื่องที่เราทั้งรักทั้งเกลียดมันเหมือนกับครสของตัวละครแต่ละตัวที่มีต่อเกมและต่อกันและกัน ยังไงท้ายนี้ก้ขอบคุณที่ยังอ่านเนียลองนะคะ ขอบคุณที่ให้กำลังใจด้วยนะคะ ขอให้เจอฟิคดีๆอ่านไม่ขาดเลยค่ะ สาธุ
   #1568-1
 4. #1567 sailorwan (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2563 / 22:29
  สารภาพอ่านรวดเดียวจบ ช็อคมากค่ะ เหมือนได้เดินทางร่วมกันมายาวนานมาก พอคิดว่าจบเลยใจหาย ;-: เพราะเป็นแนว survival ด้วยมั้งเลยรู้สึกเหมือนผ่านตายมาด้วยกัน เป็นแวร์วูฟเรื่องแนกที่เดาทางไม่เคยถูกเลย ประทับใจมากๆ(ปกติอ่านแนวนี้มาก็เยอะ) ตอนเฉลยหมาบึ้งจนถึงตอนนี้ยังช็อคไม่หาย สารภาพว่าคิดมาตลอดว่าเป็นแดน แถมยังมั่นใจมากๆ55555 พอผิดคาดแล้วช็อคค่ะ ช็อคจริง โดนสับขาหลอกมาตลอดเลยหรือนี่ t-t ใดๆคือชอบความสัมพันธ์พระนาย ในเรื่องนี้มีแต่คนเทาๆ หลายประโยคในฟิคเรื่องนี้สะกิดใจเรามากเลยค่ะ ขนาดซองอูที่เราคิดว่าเป็นมีจิตใจดี ไม่น่าจะร้าย ยังเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือแบบแทบพลิกเกม เอารีดหลายๆคนที่อ่านมาแล้วแอบเอาใจช่วยที่คิดว่าตัวรู้จักซองอูมาดีตลอด เพราะดำเนินเรื่องในมุมมองของซองอูเป็นส่วนมาก มาถึงวันนี้ตอนสุดท้ายกลายเป็นซองอูที่เหมือนเราไม่รู้จักไปสะได้ ไม่มีอะไรแน่นอนเลยค่ะในฟิคเรื่องนี้ คุณไรท์เตอร์สุดยอดมาก วางปมมาได้ขนาดนี้ ปั่นเราจนเละ ;-; ประทับใจพัฒนาการเขียนฟิคของคุณไรท์เตอร์ด้วยค่ะ จากตอนแรกถึงตอนนี้ โฮร ไม่นึกว่าจะมาถึงขนาดนี้ได้ ได้ข่าวว่านี่เป็นเรื่องยาวเรื่องแรกที่เขียนด้วยไหมนะคะ(?) แต่สุดยอดมากค่ะ เรื่องนี้คงอยู่ในใจเราไปอีกนาน ทุกครั้งที่เล่นแวร์วูฟก็คงอดนึงถึงฟิคเรื่องนี้ไม่ได้555 ขอบคุณนะคะที่ผลิตผลงานสนุกๆแบบนี้ออกมานะคะะะ บางประโยคในเรื่องนี้ทำเราฝังใจเลยค่ะ ใช้ได้ทุกสถานการณ์ จิตใจมนุษย์นี่ช่างยากแท้หยั่งถึงจริงๆ อ่านไปเครียดไป แต่ชอบค่ะ5555 ในตอนสุดท้ายสงสัยนิดนึงว่าจริงๆแล้วใครอยู่เบื้องหลังเกมนี้กัน นึคเดแน่เลยสะกิดใจประโยคของซองอุน ที่ว่าเจอหน้าบอสมาตั้งแต่เกิด เดาว่าบ้านแดนทำธุรกิจเกี่ยวกับเกมนี้ด้วย แล้วสองเดือนแดนหายไปทำอะไรมา คิดว่าไรท์ตั้งใจจะจบแบบปลายเปิดใช่ไหมคะ ดูแล้วอาจเผื่อมีซซ.2 จึงยังไม่เฉลย แต่จากปีที่ไรท์แต่ถึงตอนนี้ก็น่าจะไม่มีแล้ว555555555 มาซีนจบจริงๆประทับใจมากเลยค่ะ werewolf, I can’t kill him ตามชื่อเรื่องเป๊ะแบบโหหหหหหหหหห ขนลุกเลย จริงๆถ้าคิดตามชื่อเรื่องคงรู้เฉลยไปนานแล้ววววววววววว ㅠㅠ ขอบคุณอีกครั้งที่ไรท์เตอร์แต่เรื่องดีๆแบบนี้ออกมานะคะ ทุกตัวละครมีมิติมาก ทำเรารักทุกตัวละครเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณไรท์ในเรื่องต่อๆไปนะคะ 💜💜 ปล.อีกเรื่องที่อยากจะบอกคือเราก็คิดเหมือนคุณไรท์ค่ะ ว่าคาแรคเตอร์อูจินต้องเป็นหมาป่าเท่านั้นค่ะ จะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้55555555555555 ตรงนี้ทำให้เราแอบเดาออกตั้งแต่แรกเลยว่าอูจินเป็นหมายิ้มแน่นอน นึกว่าแน่แล้วที่เดาออกจะตอนโดนเผาแต่ยังมาพลิกได้อีกเพราะเป็นwolfcub โฮรรรรรร รู้สึกว่าชั้นไม่เคยตามอะไรไรท์เตอร์ฟิคเรื่องนี้ทันเลย t^tttt แง
  #1,567
  0
 5. #1566 Datb (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 10:12

  อยากจะบอกว่าประทับใจในการเขียนของคุณไรท์มากค่ะ ผูกเรื่องได้ยอดเยี่ยมมาก ที่จูงรี้ดไปทางโน้นทางนี้ทีได้อย่างเเนบเนียนคือยอมใจจริงๆฮะ ส่วนตัวนี่คือโดนหลอกจนน็อค 5555 เพราะการเล่าเรื่องของคุณมันทำได้ดีจริงๆ หลอกทั้งตัวละครในเรื่อง หลอกทั้งคนอ่านให้เชื่อว่ามันเป็นอย่างนั้น พล็อตเรื่องที่คุณวางไว้ สามารถดำเนินไปได้อย่างดีกับคาแรคเตอร์ที่คุณสร้างมา ไม่มีตรงไหนที่เรารู้สึกการกระทำขัดกับคาแรคเตอร์เลย และการบรรยายแบบ cinematic คือ เหมือนดูหนังสยองขวัญเรื่องหนึ่งเลย เรื่องนี้เหมือนสอนให้เห็นจิตใจมนุษย์จริงๆว่ามันยากจะเข้าใจ ขนาดเพื่อนที่คบกันมายาวนาน ยังทำร้ายกันได้ ถึงจะเศร้ามากๆที่พี่จีซองจากไป ไปแบบไวมาก ซองอูช็อค คนอ่านก็ช็อค ไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้น ความสัมพันธ์ของแก๊งเพื่อนตอนนี้คงแตกสลายไปแล้วจริงๆล่ะเนอะ แอบเสียดายอยู่เหมือนกัน อยากรู้จังว่าซองอูจะยอมตอบรับเป็นม็อดในการเเข่งรอบหน้าไหม 555 แต่คงไม่มีภาคต่อเเล้วเนอะ เพราะแค่นี้คนอ่านก็ตับพังเป็นแถบแล้วค้าบบ 55  


  สิ่งที่เราประทับใจที่สุดในเรื่องก็คือบทสนทนาและความรู้สึกของตัวละคร ทั้งมิตรภาพ ความรัก ความเชื่อใจ การหลอกลวง ทุกอย่างมันสมจริงมากๆเลยค่ะ ตัวคุณไรท์เองก็น่าจะมีประสบการณ์ในชีวิตจริง และการเชื่อมโยงที่ยอดเยี่ยมไม่น้อยนะคะ ถึงสามารถร้อยเรียงเรื่องราวส่งผ่านความรู้สึกได้ดีขนาดนี้ ถ้าไม่บอกว่าตอนแต่งเรื่องนี้กำลังสอบอยู่ เรานึกว่าเป็นผู้ใหญ่วัยทำงานแล้วนะคะ 55555 คุณมีฝีมือมากๆ ไม่รู้จะหาคำไหนมาบรรยาย อ่านกี่ตอนก็อดชมไม่ได้จริงๆ หวังจะได้เห็นคุณในผลงานเรื่องอื่นๆอีกนะคะ ถ้าเป็นไปได้อยากให้เรื่องนี้มีรวมเล่มจังเลยค่ะ เเต่คงเป็นไปไม่ได้ เพราะเรามาอ่านตอนนี้ ที่มันสายไปซะเเล้ว ล่อซะผ่านมา2 ปี 5555 ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ในการเขียนเรื่องอื่นต่อไปนะคะ เพราะคุณเป็นคนมีฝีมือมากจริงๆ เราอาจจะใช้คำสิ้นเปลืองไปหน่อย แต่นี่เป็นความรู้สึกประทับใจจริงๆที่ได้อ่านเรื่องนี้ค่ะ ไม่รู้คุณจะได้อ่านคอมเมนท์นี้ของเรารึเปล่า เเต่ขอบคุณนะคะ ที่เเต่งเรื่องนี้ให้กับเรือ เนียลอง ขอบคุณจริงๆ จะขอเก็บไว้ในช่อง favorite ตลอดกาลเลยค่ะ 555(●>ω<●)

  #1,566
  0
 6. #1565 Datb (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 23:48

  ฮรือออ พี่จีซอง ตอนที่มาขวางหมาป่าหน้าบึ้ง เพราะคิดว่าคนนั้นอาจเป็น “เพื่อน”ตัวเอง จริงๆไม่ใช่เเค่อ้างกับจีฮุนไปส่งๆ สงสารพี่จีซองจริงๆนะ พี่มินคนใจร้าย แง

  #1,565
  0
 7. #1564 Datb (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 23:22

  ค่ะ ยอมแล้วค่ะคุณไรท์ จะยอมจำนนเเต่โดยดี จะไม่เดาอะไรอีกแล้วค่ะ (T▽T) //เบญจางคประดิษฐ์งามๆ 5555

  เคยเขวไปหลายรอบเหมือนกันว่าคุณไรท์อาจวางกับดักให้สุดท้ายพี่มินกับแดเนียลสลับบทกัน แต่พออ่านไปสักพัก บริบทชวนให้คล้อยตามเสมอว่าหมาป่าหน้าบึ้ง=แดเนียล

  ที่ไหนได้ จะหลอกอะไรกันอีกคะ จัดมาค่ะ เอาให้สมใจเธอ (T▽T)

  #1,564
  0
 8. #1563 Datb (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 22:21

  ป๊าดดดดดดด เดาผิด!!! 5555 ชอบๆ ไรท์เตอร์ you are the best นักปั่น 555 ถ้าเป็นเนื่อเรื่องของคุณไรท์ คงต้องยอมแพ้ให้แล้วจริงๆ เดายังไงก็ไม่ถูก555 คนปั่นที่สุดในเรื่องก็เห็นจะเป็นไรท์นี่แหละ ไม่ใช่ผู้เล่นหรอก 55


  พีคเเรกที่ว่าการ์ดกับโอนแฮคร่วมมือกัน ก็เซอร์ไพรซ์แล้วนะ เพราะไม่คิดว่าแจฮวานจะกล้าหลังหลังมินฮยอน ครู่ต่อมาพีคกว่า คือ น้องแจนตัวน้อยหักหลังการ์ดอีกทีค่า 555

  ฉากหมาป่าหน้าเศร้าโผล่ไปที่บ้าน พร้อมประโยค “สบายใจจริงนะ” อย่างกับหนังสยองขวัญ แล้วคือ พี่มินแอบเ-้ยมเหมือนกันนะเนี่ยฉากรัดคอควานลิน ไหนจะตอนสอนควานลินแล้วเรียกว่า “เด็กน้อย” แบบภาพลักษณ์พี่มินคนอ่อนโยน หายไปแล้วสินะ 555 เพราะปกติเห็นฉากบรรยายตอนพี่มินอยู่กับซองอู หรืออยู่กับแจฮวาน เราเห็นเเต่ภาพความนุ่มละมุนของหัวหน้าหมู่บ้านตลอด ใครจะไปคิดว่ามีมุมเ-้ยมโหดกับเค้าด้วย 555  #1,563
  0
 9. #1562 Datb (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 21:11

  พีคในพีคอ่ะ มีอะไรมาเซอร์ไพรซ์ได้ตลอดเลยนะคุณไรท์ 555 จากที่หลังๆคนเริ่มเดาถูกแล้วว่าอูจินเป็นหมาป่า วันนี้เพิ่มความพีคคูณ 2 ด้วยการบอกว่า อูจินเป็น วูฟคัพ แย่แล้วชาวบ้านเอ๋ย เหลือกันแค่ 5 คน ต้องหายไปอีก 2 ทีมหมาป่ายิ้มเเล้วจ้า

  ตอนนี้บทน่าจะเริ่มชัดเจนเเล้วว่า

  ควานลิน = บอดี้การ์ด ดูจากบทสนทนากับจีฮุน เรื่องกระดิ่ง

  แดเนียล = หมาป่า? หมาป่าธรรมดา?!

  มินฮยอน = curse man ที่ตอนนี้เป็น หมาป่าแล้วเรียบร้อย

  Old hag = ต้องเป็นสักคนในกลุ่มเพื่อนเเน่นอน ดูจากคืนที่แฮคซองอู เพื่อไม่ให้มายุ่งเรื่องการเผาฮอปส์ ตอนนี้มีความเป็นไปได้สูงว่าเป็น แจฮวาน ?

  แสดงว่าบท ดอพเพอร์แกงเกอร์ ไม่มีในรอบไฟนอลสินะ( ;∀;)

  ซองอู = ชาวบ้านแหละ รู้ๆกัน 55555

  เอาละสิ คุณนึคเดกับหัวหน้าหมู่บ้านจะเลือกฆ่าใคร 1ศพควานลินแน่ๆ เพราะน่าจะรู้บทละ หลังสู้กันมาหลายยก แล้วการ์ดคือสู้แพ้พิมินด้วยนะ อาจโดนเปิดหน้ากากการ์ด ไม่น่ารอด 555 เว้นแต่คืนนี้จะการ์ดตัวเอง ถ้างั้นตัวเลือกมีแค่ แจฮวาน ซองอู มันส์ละสิ ยอดดวงใจของหมาป่าทั้งสองซะด้วย งี้มีแววหมาป่าได้ฆ่ากันเองแน่ๆ 555

  สมมติควานลิน การ์ดตัวเอง ซึ่งน่าจะ 100% แล้วล่ะ คืนนี้ไม่ปลิดภัย 555

  กรณี 1 แดเนียลฆ่ามินฮยอนได้ แจฮวานก็จะตายไปด้วย ผู้เล่นเหลือสามคน คืนต่อมาก็โหวตเผาควานลิน จบเลยจ้า คู่รักชนะใสๆ

  กรณี 2 มินฮยอนฆ่าแดเนียลได้ ซองอูก็ตายโดยปริยาย แม้มินฮยอนไม่ทำอะไรซองอูก็ตาม เพราะโซลเมทตาย ซองอูก็ตาย เช้าต่อมาก็ร่วมมือกับเเจฮวาน เผาควานลิน เท่านี้หมาป่ามินฮยอนก็ชนะใสๆ เพราะคืนต่อไปยังไงชาวบ้านก็ไม่รอด เป็นอันจบเกม มีผู้ชนะคนเดียว

  น่าสนึกแล้วซี คืนนี้จะเป็นยังไงต่อน้าาาาา (⌒▽⌒)

  #1,562
  0
 10. #1561 Datb (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 20:33
  ไม่รู้จะพูดยังไง แต่ชื่นชมคุณไรท์นะคะ ตอนนี้ทำออกมาได้ดีมากจริงๆ เราคิดอยู่นานแล้วว่าความสัมพันธ์ของคู่นี้จะจบลงที่ตรงไหน จะเข้าใจกันได้รึเปล่า หรือพังทลายไปพร้อมหัวใจที่แหลกสลายของคนทั้งคู่ ตอนนี้ทำออกมาได้ดีจริงๆนะคะ ความรู้สึกของแดเนียล ความลับ ความผิดพลาดทั้งหมด มันพรั่งพรูออกมาหมดเลย เหมือนตอนนี้ทั้งคู่ได้เข้าใจกันเเล้วจริงๆ เป็นซีนอารมณ์คู่พระ-นายที่ยกนิ้วให้เลยคับ ทับจัยยย ฮรุ่ก (ू˃̣̣̣̣̣̣︿˂̣̣̣̣̣̣ ू)
  #1,561
  0
 11. #1560 Datb (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 17:47

  รู้ซึ้งถึงความรู้สึกจีฮุนเลย คุณไรท์บรรยายได้ดีมาก ความรู้สึกที่โลกทั้งใบมันถล่มลงมา มันเป็นแบบนี้สินะ อยากกอดปลอบเธอมากจีฮุน

  #1,560
  0
 12. #1559 Datb (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 17:27

  พี่จีซองคือคนหนึ่งเลยที่เรารักมากในเกมนี้ ให้ใจเพื่อนไปหมด 100% ดูแลซองอูดีมากๆเหมือนน้องแท้ๆ ทำอะไรก็คิดถึงเพื่อนตลอด ทำไมพระเจ้า(หรือไรท์?!555)ช่างใจร้ายจริงๆ ให้พี่จีตาย

  ส่วนหมาป่าหน้าบึ้งยอมรับว่าตกใจ ที่ลั่นไกเพื่อฆ่าจีฮุน ตอนแรกนึกว่าจะปล่อยให้มีชีวิต อย่างไรท์ว่าแหละ ศีลเสมอกันจริงๆ เพราะถ้าปล่อยจีฮุนไป ไม่รู้จะไปตามฆ่าคนที่หมาป่าหน้าบึ้งรักอีกรึเปล่าก็ไม่รู้ ตอนพี่จีโดนยิงคือใจหายวาบแล้วอ่ะ เพราะที่นี่ก็คือเมืองตาย ไร้กฎหมาย และไร้ความช่วยเหลือ ฮรืออ พี่จี แง อิน

  #1,559
  0
 13. #1558 Datb (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 11:41

  ตอนแรกเดาว่าหมาป่าหน้ายิ้มคือจีฮุน แต่หลังๆบริบทเริ่มชัดว่าไม่ใช่ บวกกับข้อเท็จจริงจากปากผู้ตรวจการที่ว่า การเผาแม่มดเป็นฝีมือของหมาป่า ถ้าหน้าบึ้งเป็นแดเนียล หน้ายิ้มก็ต้องเป็นคนในกลุ่มเพื่อน เพราะฉะนั้นผู้สงสัยรายต่อไป เดาว่าอูจิน!! เพราะช่วงนี้ติดพันกับจีฮุน จากคำพูดที่ทะเลาะกับจีซอง ก็ดูว่าอูจินพร้อมทิ้งทุกอย่าง เพื่อผลประโยชน์ได้จริงๆ แม้เเต่มิตรภาพ แล้วบุคลิกก็ดูเป็นคนคล่องแคล่วว่องไว บ้าบิ่น ที่ตอนนั้นปาขวานขู่เซียร์ไม่ให้พูดชื่อตัวเอง ยังรู้สึกถึงฟิลลิ่งเด็กเล่นกันอยู่ในบริบท เหมือนเพื่อนหยอกกัน ถ้าคนพูดตอนนั้น เป็นจินยอง พูดกับอูจิน บริบทมันก็จะลงล็อคพอดี 555 แต่ถ้าเป็นอูจินก็แอบใจร้ายนะเนี่ย เล่นเพื่อนซะช้ำเลย ทั้งจินยอง ทั้งซองอู ทั้งๆที่จินยองและซองอูต่างไม่ได้คิดร้ายกับหน้ายิ้มทั้งคู่เลย ซองอูอุตส่าห์เป็นห่วง ตอนขวานโดนหน้ายิ้ม จินยองก็อุตส่าห์เตือนเรื่องรากไม้เพราะกลัวหน้ายิ้มสะดุดเหมือนตัว ซึ่งตอนนั้นน่าจะรู้เเล้วว่าหน้ายิ้มเป็นเพื่อนตัวเอง บอกด้วยความเป็นห่วงอ่ะ กลัวเพื่อนเจ็บ ทั้งๆที่สองคืนนั้นโดนไล่ล่าจนช้ำไปหมดแล้วจินยอง เพราะงั้นถ้าหน้ายิ้มเป็นอูจิน คือ ใจร้ายกับเพื่อนน่าดูเลยนะ เห้อมมมม


  ตอนนี้สงสารน้องตองอูมากค่ะ ช้ำหมดแล้วว ตานึคเด ไปตะลอนอยู่ไหนเอ่ยยยย กลับมาลากคู่หูแกออกไป๊ ตองอูบู๊ขนาดนี้แล้วนะ ยังไม่มาอีก 5554


  ปล.ชื่นชมคุณไรท์เหมือนเดิมฮะ ฉากเคาะประตูนี่แบบนึกว่าหนังสยองขวัญ ตื่นเต้นตามซองอู ยิ่งตอนจะหนี แต่บ้านล็อคหมดก็คือแบบ กรีดร้อง ตองอู เธอต้องรอดดดนะ !! 555

  #1,558
  0
 14. #1557 Datb (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 10:36

  Curse man คือผู้เล่นฝั่งชาวบ้าน เเต่เมื่อโดนหมาป่ากัดจะกลายเป็นผู้เล่นฝั่งหมาป่า แสดงว่า ผู้ชายที่หมาป่าหน้าบึ้งจะฆ่าแต่ไม่ตายเมื่อวาน ก็คือ curse man แน่เลย แล้วคือ ฉันเดาว่าคนนั้นคือ พี่มิน!! ∴(O艸O★) เพราะดูจากบทสนทนาที่ห้ามยุ่งกับซองอู ละช่วงนั้นมีคนมายุ่มยามกับซองอูแค่สองคนคือพิมินกับจีฮุน แต่นับตามเวลา จีฮุนมาคุยกับซองอูระยะเวลาไล่เลี่ยกับที่ชายปริศนาสู้กับหมาป่าพอดี อาจปัดทิ้งได้ เพราะงั้น เหลือแค่เธอแล้ว หัวหน้าหมู่บ้าน!! ที่จะเป็นcurse man

  เหยยยย แบบนี้แย่แน่ๆ หมาป่ามี 3 ตัวเเล้ว ส่วนอาวุธของชาวบ้านอย่างเซียร์กับแม่มดก็ตายเเล้ว ตัดคิวปิดที่ตาย ก็จะเหลือผู้ร่วมเกม 8 คน เป็นหมาป่าไปแล้ว 3 สมมติแดเนียลเป็นหมาป่าหน้าบึ้ง มีโซลเมทเป็นซองอู ยังไงซองอูก็จะไม่มีวันชี้เผาแดเนียล แก๊งหมาป่าก็จะไม่ชี้เผาซองอูเหมือนกัน กลายเป็นว่าจับมัดรวมฝ่ายนี้ได้เป็น 4 คน ครึ่งหนึ่งของผู้เล่นเเล้วนะ เหลือแค่ฮันเตอร์ ดอพเพแกงเกอร์ โอลแฮค และการ์ด จะสู้ยังไงคะชาวบ้าน ถามเจรงงงงง 555

  ตอนนี้ติดใจอยู่อย่างเดียวค่ะ ฮินต์ของซองอูบอกว่า ชาวบ้านแท้ๆ มี 2 คน นับรวมซองอูด้วย ก็จะเหลือ 1 คนที่ยังไม่เปิดเผย แต่!? จากที่นับมากข้างบน เหลือแต่บทพิเศษทั้งน้านนนน 555 แสดงว่าบท curse man ไม่ก็ old hag นับเป็นชาวบ้านงั้นรึ? หรือ!ไม่ก็ ดอพเพอร์แกงเกอร์ อาจเพราะคนที่ชี้ว่าจะดอพ ยังไม่ได้รึเปล่า เลยถือว่ายังเป็น ชาวบ้านธรรมดาไปก่อน 555 ดอพใครก็ได้ อย่าดอพซองอูก็พอนะ สงสาร ชาวบ้านเเสนธรรมดา หนึ่งเดียวใจเกม น่าสงสารเค้านะคับ

  ไม่ค่อยเข้าใจการกระทำของจีฮุนกับหลิน ทั้งที่รู้อยู่เต็มอกว่า ซองอูชาวบ้านแน่นอน แล้วเพราะไปบุกบ้านเขา แต่ก็ยังเหมือนไม่วางใจ 100% ชอบพูดเหมือนไม่ไว้ใจซองอูอยู่เรื่อย ทำไมกันน้าาาา


  ปล. คุณไรท์แต่งดีมากเลยค่ะ ชอบความสัมพันธ์ของตัวละครมาก มันเรียลในแง่ของความคิด ประทับใจตั้งเเต่ฉากทะเลาะกันของแก๊งเพื่อนตั้งเเต่เผาฮอปส์แล้ว จีซองกับอูจินคือ พูดได้ถูกต้องจริงๆ มิตรภาพกับเงิน มันก็ต้องชั่งน้ำหนักให้ดี (อยากพิมพ์มาตั้งเเต่ตอนนั้นเเล้ว แต่แอพมันค้างฮรือออ ส่งไม่ไป!!)


  แล้วก็บทของซองอูที่พูดกับเเดเนียลที่บ้านซองอู ว่า ผลประโยชน์ก็เรื่องหนึ่ง แต่ความเชื่อใจก็อีกเรื่องหนึ่ง ซองอูคงอยากเก็บความสัมพันธ์นี้ไว้ต่อไป แม้จะจบเกมไปแล้วก็ตาม ชอบประโยคที่ว่า หากเราเจอกันในสถานการณ์อื่นที่ไม่ใช่เกมนี้มันคงจะดีกว่านี้ แต่ มันก็ดีที่มีเกมนี้ ผมถึงได้มาเจอคุณ อื้อหืออออ ประโยคบอกรักยังไงไม่ให้มีคำว่ารัก ยอมรับเลยว่าแดเนียลเป็นตัวละครที่แอบระเเวงเธอตลอดเวลาเลยค่ะ เพราะดูเหมือนคุณไรท์จะเขียนให้เป็นแบบนั้น 55 แต่พอมาหลังๆ ความเชื่อใจในตัวของเเดเนียลค่อยๆเพิ่มขึ้นตามพร้อมกับซองอูแล้ว >____< ถ้าซองอู เชื่อใจ รี้ดก็จะเชื่อใจเป็นเพื่อนค่าาาา 555

  #1,557
  1
  • #1557-1 Datb(จากตอนที่ 36)
   24 กรกฎาคม 2563 / 10:41
   *คนที่ชี้ว่าจะดอพ ยังไม่ตาย!!!
   #1557-1
 15. #1556 Datb (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 21:11
  เป็นตอนที่แบบ อู้หูววววว มาก ในหลายๆความหมายฮะ NC แบบไม่คาดคิด คุณนึคเดคือ ฟหกดเ้้สวงบพ ส่วนซองอูก็ น่ารักน่าแกล้งจริงๆ หวังว่าตอนนี้ความเชื่อใจที่มีทั้งสองคนจะเพิ่มขึ้นแล้วนะ แอบช็อคตอน.องอูยอมเผยบทตัวเองจนหมดเปลือก ดูท่าจะหมดความอดทนเเล้วจริงๆ ดับเครื่องชน เทหมดหน้าตักกันไปเลย ยอมตาย! ใจเธอมันได้ ชื่นชมความใจเด็ดของซองอูจริงๆ หมดห่วงไปหนึ่งเรื่อง แต่ยังติดใจเรื่องแท็ททูที่สีข้างคุณนึคเดอยู่น้าาาาาาา สัญลักษณ์พิเศษของ werewolf รึเปล่า ?
  แต่รอยช้ำทั้งตัวขนาดนี้ คอนเฟิร์มได้เเล้วมั้ง หมาป่าหน้าบึ้ง=แดเนียล , ส่วนบทคนที่สู้กับหมาหน้าบึ้ง โดนทำลายสร้อยเเต่ไม่ตาย คือใครกันนะ แล้วได้บทพิเศษอะไรน้า

  #1,556
  0
 16. #1555 Datb (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 18:50
  สงสารซองอู 🤣 เธอไม่เหมาะกับเกมนี้จริงๆเเหละ โกหกไม่เนียน เชื่อคนง่ายอีก 555 แต่ก็เข้าใจที่จะลังเล ตอนแรกอยากเชื่อใจเเดเนียล แต่แดเนียลก็ไม่มอบหลักฐานยืนยันมาให้สักที เป็นใครก็คงเชื่อไปลง เหมือนหมาหยอกไก่ แล้วการกระทำของแดเนียลก็ดันตรงกับคำพูดจีฮุนซะทุกอยาก จีฮุนตอนแนกเหมือนจะมาดี มาเตือน แต่ที่ไหนได้มาทำให้ซองอุสับสน โยนกุญแจซองอุลงบ่ออีก สุดท้ายก็ใจร้ายอยู่ดี เห้อมมม เรื่องนี้มีแต่คนใจร้าย 555 จริงๆเรืองหมาป่าหน้ายิ้ม เคยเดามั่วๆไว้ตั้งเเต่คืนแรก ว่าคือ จีฮุนxมินฮยอน แต่เหมือน หัวหน้ามินอาจต้องปัดมิ้ง เปลี่ยนเป็นแดเนียลแทน ส่วนหน้ายิ้มเคยคิดว่าเป็นจีฮุน เพราะตัวเล็ก และคล่องแคล่ว แต่พอหลายคืนผ่านไปเริ่มลังเล เพราะจีฮุนดูมีบทบาทอื่นมห้โฟกัส แต่พอมาเรื่องวันนี้ ชักเริ่มสงสัยจีฮุนรอบแล้วสิ เก่งกีฬา = หมาป่าหน้ายิ้มปาขวานแม่น และว่องไว ใช่เธอรึเปล่า จีฮุน 🧐
  #1,555
  0
 17. #1554 Datb (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 16:49
  ว่าเเเล้วว่าคนที่บุกบ้านฮอปส์ กับซองอู เมื่อคืน ต้องเป็น จีฮุนกับความลินเเน่นอน จากการบรรยายส่วนสูง และคำพูดดูไม่ใช่เเก๊ง 5 สหายแน่นอน ตอนนั้นกำลังเเตกคอกันอยู่

  เดามาสักพักแล้วว่า กระดิ่ง=การ์ด ใครถือครอง=ห้ามหมาป่าฆ่า แล้วการ์ดก็ดูจะจิตใจดีนะ ให้กระดิ่งกับคนที่ได้เฝ้ายามหอนาฬิกาเสมอเลย ทั้งแดเนียล และจีฮุน ประจวบกับเวลาที่การ์ดโผล่มาป้องกันแบบจริงๆก็มีแค่คืนแรกเท่านั้น หลังจากนั้นโผล่มาแค่ให้กระดิ่ง ซึ่งเป็นช่วงที่ความลินป่วยพอดี เดาว่า มี%สูงที่ ควานลิน= การ์ด แต่แอบสงสัยสายตากับสกิลการยิงธนูที่แสนแม่นยำนั่นมาก ทำไม่ต้องปิดจีฮุน? หรือแค่อยากอ่อย(?)🤣 ให้คนตัวเล็กสอนเฉยๆกันนะ
  #1,554
  0
 18. #1553 Datb (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 09:53
  (25%)แงงงงงง เขินนนน ไม่ไหว เนี่ยยย นึกว่าคนตัดฟืนจะนกอีกรอบแล้วนะ ที่ไหนได้ คุณblacksmith ไม่เบาเลยน้าาาานายนยย ขโมยจูบอ่า
  #1,553
  0
 19. #1552 Datb (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 23:40
  หรือการ์ด คือ ควานลิน เพราะน้องไม่สบาย ไม่ได้ออกมาสู้นานเเล้วนะ 555
  #1,552
  0
 20. #1551 Datb (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 20:36
  ขอยาดขำดงโฮ คุยกับจีฮุน
  “บทนายพิเศษไหม”
  “พิเศษมาก”
  “งั้น บทปริ๊นอะไรนั่นรึเปล่า ที่เผาแล้วไม่ตายอ่ะ”
  “ไม่ได้ ถ้าเผาเเล้วผมตาย!!”
  #1,551
  0
 21. #1550 Datb (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 19:39
  ถ้าเรื่องที่ซองอุนพูดเป็นความจริง พี่มินก็จะไม่ใช่หมาป่า เพราะถูกปลูกฝี ตอนเที่ยงคืน
  #1,550
  0
 22. #1549 Datb (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 17:42
  กี้สสส เดาถูกด้วยว่าพิองเป็นชาวบ้าน 🤣🤣🤣 ชอบพล็อตคุณไรท์จังแบบ เขียนให้ความธรรมดานี่แหละ คือที่สุด “เป็นชาวบ้านก็เปรี้ยวได้” 5555
  #1,549
  0
 23. #1548 Datb (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 16:09
  เราแบบ อ่านไปดูแผนที่ไปเลยค่ะ อินกับบทบรรยายมาก อยากรู้ว่าเซียร์เอาขวดน้ำยาสีฟ้าไปสาดหน้าบ้านใคร ที่แน่ๆต้องเป็นบ้านฝั่งตะวันออก ไม่ซองอู ก็พี่มิน ไม่เดาว่าสาดหน้าบ้านหนูแจน เพราะเดาไว้ว่าเซียร์ อาจะเป็นเจ้าแจนบ้านน้องอยู่ตะวันออกเหมือนสองคนนั้น แต่ข้ามไปเอาน้ำยาที่ฝั่งตะวันออก แล้วเอามารดหน้าบ้านซองอู รึเปล่า? แต่ พิองเป็นถึงพระเอกจะได้บทวิลเลจเหรอ 🤣🤣 ร้องไห้แทนพี่ ส่วนหมาป่าอาจเป็นพี่มิน เพราะนางชะงักตอนรู้ว่าเซียร์เป็นเจ้า เเจน บอดี้การ์ด เดาว่าเป็นแดเนียล ไม่ก็ดงโฮ เพราะร่างหมี บึกบึน ดูเเบกโล่ 555 ใดใดก็แล้วแต่ เดาสุด จริงไรจริง 🤣
  #1,548
  1
  • #1548-1 Datb(จากตอนที่ 13)
   25 กรกฎาคม 2563 / 10:19
   ข้ามไปเอาน้ำยาที่ฝั่งตะวันตก
   #1548-1
 24. #1547 giguletto (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 23:24
  สนุกมากเลยค่ะ เดาอะไรได้เลยหรือว่าเราโดนชักจูงง่ายก็ไม่รู้
  แบบนานๆจะเจอฟิคแนวนี้อ่ะ สุดยอดมากเลยค่ะ
  #1,547
  0
 25. #1546 Ongseongwuuu (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 21:29
  อ่านใหม่รอบที่4แล้วค่ะชอบมากกกก อ่านจนไม่งงกับอะไรเลย55555
  #1,546
  0