ทัวร์ติ๊งต๊อง...ท่องอเวจี (Welcome To Helliday Tour) - นิยาย ทัวร์ติ๊งต๊อง...ท่องอเวจี (Welcome To Helliday Tour) : Dek-D.com - Writer
×

ทัวร์ติ๊งต๊อง...ท่องอเวจี (Welcome To Helliday Tour)

โดย ipod

นี่คือแคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวใหม่ของนรกหรือไง ไอ้แพคเกจทัวร์อันซีนอินเฮลล์ พร้อมที่พัก อาหาร และรถโดยสาร ในราคาครึ่งวิญญาณ(เท่านั้น)เนี่ย หึ ถึงผมกำลังจะฆ่าตัวตาย แต่ผมก็ไม่คิดสั้นขนาดนั้นหรอกนะ!

ผู้เข้าชมรวม

485

ผู้เข้าชมเดือนนี้

5

ผู้เข้าชมรวม


485

ความคิดเห็น


10

คนติดตาม


3
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 พ.ค. 55 / 12:17 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นดวงคนมันจะซวยก็ต้องซวย ขนาดจะฆ่าตัวตายก็ยังถูกขัดขวางจากคุณหนูยมทูตแสนขี้อาย...ไกด์มือใหม่ที่จะ มาชวนผมไปตก...เอ๊ย ไปทัวร์นรกทั้งเป็น แล้วไหนจะบรรดาลูกทัวร์พิลึกพวกนั้นอีก หึ ซวย...ซวยที่สุด!!  


ศัลยแพทย์หนุ่มชาวอังกฤษสัญชาติไทยผู้มีฝีมือการผ่าตัดหัวใจเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ เกิดดวงซวยป่วยเป็นโรคหัวใจระยะสุดท้ายเสียเอง เคราะห์ซ้ำกรรมซัด ดวงคนมันจะซวยก็ต้องซวย เพราะแม้ในยามจะฆ่าตัวตายก็มีเหตุให้โดนขัดขวางจากแม่ยมทูตสาวขี้อาย คุณหนูแดนนรกผู้ผันตัวเองมาเป็นไกด์มือใหม่ แล้วไหนจะยังลูกทัวร์พิลึกไม่ธรรมดาอีก โอ้...สตีเว่นเอ๊ย แล้วชีวิตของผมมันจะรอดจากนรกกลับมายังโลกมนุษย์ไหมเนี่ย?!

ดวงคนมันจะซวยก็ต้องซวย เพราะขนาดจะฆ่าตัวตายก็ยังโดนขัดขวางจากคุณหนูยมทูตขี้อายไกด์มือใหม่ ไหนยังจะต้องมาร่วมตกนรกทั้งเป็นกับลูกทัวร์พิลึกไม่ธรรมดาอีก...แล้วชีวิตผมมันจะรอดไปขึ้นสวรรค์ไหมเนี่ย?!

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

10 ความคิดเห็น