คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : แสนรัก พับลิชชิ่ง
 • ประเภท : รักหวานแหวว
 • วันที่จัดจำหน่าย : 10 มีนาคม 2561
 • ดวงใจพยัคฆา (ซีรีส์ หวานใจจอมพยัคฆ์)

  'ฟันแล้วทิ้ง' ใครจะทำใจได้ เป็นตายยังไงหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่างเขาก็ไม่มีวันยอม งานนี้คาสโนว่าหน้าหยกขอยืนยันว่าอย่างไรก็ไม่ยอมเสียตัวฟรี! งานนี้ยัยแว่นโตต้องรับผิดชอบ!

  ยอดวิวรวม

  231,874

  ยอดวิวเดือนนี้

  31

  ยอดวิวรวม


  231,874

  ความคิดเห็น


  545

  คนติดตาม


  3,258
  จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
  จำนวนตอน : 54 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  17 ก.ย. 61 / 10:08 น.
  นิยาย ǧ㨾Ѥ ( ҹ㨨Ѥ) ดวงใจพยัคฆา (ซีรีส์ หวานใจจอมพยัคฆ์) | Dek-D

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้         หนุ่มเจ้าเสน่ห์ ฉายา คาสโนวาหน้าหยกอย่าง นฤเคนทร์ พัฒนามนตรีถึงกับงุนงง ไม่คิดไม่ฝันว่าจะเป็นฝ่ายถูก ฟันแล้วทิ้ง เมื่อสาวน้อยที่เขาคิดว่าเป็นประเภทที่พร้อมจะแลกเปลี่ยนความสุขและผลประโยชน์ซึ่งกันและกันเหมือนอย่างที่เขาเคยผ่านมานับไม่ถ้วนกลับไม่เป็นอย่างที่คิด แม่สาวน้อยสุดเซ็กซี่ที่บริสุทธิ์สะอาดราวกับน้ำค้างกลางหาว เธอผ่านขึ้นมาบนเตียงของเขาแล้วจากไปอย่างไร้ร่องรอย ทำเอาดาราหนุ่มเจ้าเสน่ห์ถึงกับหงุดหงิด อยากจะติดตามตัวเธอมารับผิดชอบเขาให้ได้ เมื่อพรหมลิขิตชักพาให้มาเจอกันอีกครั้ง งานนี้เสือร้ายอย่างเขาไม่มีทางปล่อยลูกกวางน้อยเนื้อหวานไปอย่างแน่นอน!

         สาวน้อย ตระการตา บูรณะรักษ์ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าความเป็นห่วงเพื่อนรักที่จะต้องไปพัวพันกับชายหนุ่มที่มีชื่อเสียงเลื่องลือเรื่องความเจ้าชู้จะทำให้ชะตาชีวิตของเธอต้องพลิกผันจนต้องไปพันพัวนัวเนียกับเขาเสียเอง เมื่ออีกฝ่ายยืนกรานว่าเธอต้องรับผิดชอบ! สิ่งที่เธอทำลงไปไม่ได้ทำให้เขาเสียหาย แต่เขาเสียตัว! เธอหนี...เขารุกไล่! หัวใจดวงน้อยจะต้านทานอย่างไร เพราะเสือร้ายตั้งหน้าตั้งตาปล่อยฟีโรโมนจนเธอเคลิบเคลิ้มแทบไม่เป็นตัวของตัวเองอยู่ตลอดเวลา

   

  “สวัสดีเซ็กซี่”

         เสียงทุ้มที่คิดว่าตลอดชีวิตนี้คงไม่มีวันลืมได้ลงซึ่งดังขึ้นทางด้านหลังทำให้ตระการตาหันขวับไปอย่างรวดเร็ว ภาพคนตัวโตที่ยืนกอดอกอิงกรอบประตูแล้วมองตรงมาที่เธอด้วยดวงตาแพรวพราวส่งผลให้มือของสาวน้อยเย็นเฉียบขึ้นมาทันที แถมยังคล้ายๆ ว่าจะหมดแรงลงไปแบบกะทันหัน เพราะไม่มีปัญญาแม้แต่จะประคองสิ่งที่อยู่ในมือเอาไว้ได้ ปล่อยให้ส้มที่กำลังเอาออกจากถุงเพื่อนำไปล้างกลิ้งหลุนๆ ไปหยุดใกล้ๆ เท้าของคนที่ส่งเสียงทักทายเธอนั่นอง

  “ซะ...ซะ...เซ็กซี่” สาวน้อยทวนคำตะกุกตะกัก ไม่แน่ใจนักว่าตนเองหูเพี้ยนไปหรือเปล่า

  นฤเคนทร์ก้มลงเก็บส้มที่กลิ้งมาหยุดใกล้ๆ เท้าของตนเองขึ้นมาแล้วโยนเล่นเบาๆ ดวงตาคมอันเป็นเอกลักษณ์ของคนในตระกูลพัฒนามนตรีทอดมองสาวน้อยที่ยืนทำหน้าตาตื่นด้วยแววพอใจล้ำลึก ไม่นึกว่าคนที่เขาควานหาตัวอยู่นานจะมาปรากฏตัวอยู่ที่บ้านของเขาเสียอย่างนั้น เอ่ยกับสาวน้อยด้วยน้ำเสียงขี้เล่นอันเป็นบุคลิกประจำตัว “ใช่...เซ็กซี่...ผมหมายถึงคุณนั่นแหละ วันนั้นคุณไม่ได้บอกชื่อผม แต่ผมคิดว่าชื่อนี้ก็เหมาะกับคุณดีนะ”

  ตระการตากลืนน้ำลายอึกใหญ่ เหงื่อกาฬแตกพลั่ก มือไม้ก็เย็นเฉียบเมื่ออีกฝ่ายเท้าความถึง วันนั้นพยายามตีสีหน้าให้เรียบที่สุดทั้งๆ ที่ทำได้ยากเต็มที มือเรียวยกขึ้นขยับแว่นกรอบโตเหมือนจะให้มันช่วยบดบังใบหน้ามากขึ้นไปอีก สะกดเสียงไม่ให้สั่นเพื่อเจรจากับเขา “คุณคงจำคนผิดแล้วล่ะค่ะ”

  คาสโนวาหน้าหยกประจำวงการบันเทิงถอนหายใจเฮือกใหญ่เมื่อได้ยินประโยคปฏิเสธกลายๆ ของอีกฝ่าย มองคนที่วุ่นวายกับการขยับแว่นและพยายามไม่สบตากับตนเองด้วยความรู้สึกกึ่งฉุนกึ่งขัน แล้วจึงเอ่ยกับเธอด้วยเสียงเรียบๆ พอกัน “ตอนเล่นละครผมก็เจอมุกนี้บ่อยๆ นะ ไม่รู้ผู้กำกับเขานึกอะไรอยู่ ถึงคิดว่าแค่ใส่แว่นแล้วมันจะช่วยพรางตัวไม่ให้คนอื่นจำได้ ไม่คิดเลยว่าในชีวิตจริงจะต้องมาเจอคนเล่นมุกนี้อีก นี่! เซ็กซี่ ผมจะบอกอะไรให้นะ...”

  ประโยคที่เขาปล่อยให้ขาดหายไปเฉยๆ คล้ายจะล่อให้ตระการตาจำต้องเงยหน้าขึ้นมองเพราะห้ามความอยากรู้ไว้ไม่ได้ ดวงตากลมโตหลังกรอบแว่นจึงต้องประสานกับดวงตาแพรวพราวขี้เล่นนั่นเข้าอีกจนได้ ทำเอาสะบัดร้อนสะบัดหนาวขึ้นมาอีก แล้วก็ถึงกับตกตะลึงอ้าปากค้างไปเลยเมื่อฟังประโยคต่อมาของเสือร้ายอย่างนฤเคนทร์

  “คุณคงลืมว่าผมเห็นคุณมาแล้วทั้งเนื้อทั้งตัว ไอ้แว่นบ๊องๆ ของคุณมันจะช่วยปิดบังอะไรได้ หืม? แล้วไปเอามาใส่ให้เมื่อยดั้งทำไมกัน ผมล่ะไม่เข้าใจจริงๆ”

   

  ฝากลูกชายคนรองของไร่ภูพญาไว้ด้วยนะคะ รับรองแซ่บไม่แพ้คู่อื่นๆ แน่นอนค่ะ นฤเคนทร์จอมอ่อยมาแล้วคร่า งานนี้ยัยจุ๊บจะต้านทานไหวมั้ยเรามาลุ้นด้วยกันนะคะ

  รักมากมาย >//<  ยามาระตี


  ขอฝากผลงานที่ผ่านมาของยามาระตีด้วยนะคะ


   

  สยบรักพยัคฆ์ร้าย
  ยามาระตี
  www.mebmarket.com
      เสือร้ายแห่งไร่ภูพญาอย่าง พงศ์พยัคฆ์  ถึงกับทำอะไรไม่ถูกเมื่อความเมามายจนไร้สติของตนเองทำให้เผลอไปล่วงเกินคู่อริตัวฉกาจที่เขาเคยค่อนขอดว่ายายม้าดีดกะโหลก ชายหนุ่มยอมไล่ตามเพื่อแสดงความรับผิดชอบอย่างที่สุภาพบุรุษพึงกระทำ แต่คุณหนู รินรดา  กลับวิ่งหนีและยังลดฐานะเขาจากพยัคฆ์ผู้งามสง่าให้เป็นแค่สกังค์น่ารังเกียจ งานนี้บอกเลยว่าไม่มีถอย เพราะนอกจากพรหมจรรย์ที่ได้มาแล้ว หัวใจซิงๆ ของผู้หญิงจอมพยศก็ต้องเป็นของเขาด้วยเช่นกัน!     “อีตาสกังค์บ้ากาม!”     พงศ์พยัคฆ์มองตามร่างเล็กที่วิ่งปรู๊ดจากไปด้วยดวงตาหมายมาด คำรามตามหลังไปด้วยความมันเขี้ยว      “คิดจะหนีหน้าที่อย่างนั้นเหรอยายม้าพยศ คืนนี้จะให้ดมกลิ่นสกังค์ทั้งคืนเลยคอยดูสิ!”     พูดจบก็วิ่งไล่กวดคนตัวเล็กไปในทันที แล้วมีหรือที่ช่วงขาสั้นๆ นั้นจะสู้ขายาวแข็งแกร่งได้ ดังนั้นอีกไม่ไกลนักก่อนจะถึงตัวบ้าน ร่างเล็กก็ถูกอุ้มตัวจนลอยขึ้นสู่อ้อมแขนของคนตัวโตจนได้     “จับตัวม้าพยศได้แล้ว” พงศ์พยัคฆ์เอ่ยทั้งหัวเราะร่า     “ปล่อยนะคนหื่น คนบ้ากาม”     “ใครจะปล่อยให้โง่”     “อีตาเสือบ้า! เสือหื่น!”
  สีหราชล่ารัก
  ยามาระตี
  www.mebmarket.com
      ถ้าจะให้สิงห์ร้ายแห่งไร่ภูพญาอย่าง สีหราช  พัฒนามนตรี  ผู้มีความมั่นใจในตัวเองสูง ยอมขายไร่อันเป็นที่รักของเขาให้กับ บุญฑริก ก็เห็นจะเป็นไปได้ยาก เพราะชายหนุ่มไล่ตะเพิดเจ้าหล่อนไปแบบไม่ไว้หน้าตั้งแต่วันแรกที่ได้เจอกัน นี่เธอคงยังไม่รู้ว่าไร่ภูพญาอันเป็นที่เลื่องลือในความสวยงามนั้นเป็นแหล่งกบดานของพญาสิงห์ขี้หงุดหงิด หญิงสาวถึงได้ใจกล้าคิดจะเอาเสน่ห์ของสตรีเพศมาหลอกล่อแล้วโน้มน้าวเขาเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง โดยลืมคิดไปว่า การเข้ามาในถ้ำเสือแห่งนี้ เธออาจจะถูกเสือโหยขย้ำเสียก่อนที่จะได้โปรยเสน่ห์ก็เป็นได้!     “ทำไมยังตัวสั่นอยู่” อีกคนก็เซ้าซี้สอบถามคนในวงแขน เธอน่าจะหายหนาวยามถูกเขากอดไว้ ทว่ากลับหวั่นไหวจนสั่นสะท้าน คราวนี้ไม่ใช่เพราะอากาศเย็น แต่เป็นเพราะความใกล้ชิดและบรรยากาศที่ชวนให้เพลี่ยงพล้ำ     “มะ...มะ...ไม่รู้สิ”     “ยังหนาวอยู่อีกเหรอ”     คนตัวเล็กพยักหน้าตอบมั่วๆ ไปก่อนเพราะไม่มีสมาธินัก ส่วนคนตัวโตก็ได้แต่กลั้นยิ้ม พอจะเข้าใจความหวาดหวั่นของสาวน้อยอยู่บ้าง แต่ก็ยังอยากกลั่นแกล้งด้วยความเอ็นดู จึงยิ่งกระซิบเสียงกระเส่า     “ออกกำลังสักนิดดีไหม จะได้หายหนาว”     “ออกกำลัง?” สาวน้อยอุทานเสียงหลง ออกกำลังอะไรกันตอนมืดค่ำป่านนี้! ยิ่งคิดก็ยิ่งงง     “ใช่! ออกกำลัง ก็...กิจกรรมเข้าจังหวะไง” เสียงกระซิบตอนท้ายยิ่งแผ่วพร่า แถมยังมีลมหายใจอุ่นๆ ลอยมาปะทะข้างแก้มเป็นระยะๆ อีกด้วย     บุณฑริกเบิกตากว้างเมื่อถูกชวนไปทำ ‘กิจกรรมเข้าจังหวะ’ เธอไม่ได้ไร้เดียงสาจนไม่รู้จักศัพท์สแลงที่ใช้แทนความหมายของกิจกรรมแบบนั้นของหนุ่มสาวสมัยนี้เสียหน่อย มือเล็กจึงทุบอกกว้างของคนที่กกกอดตนเองอยู่เป็นพัลวัน     “อีตาบ้า! ลามกที่สุด!”
  กลบุพเพ เล่ห์หัวใจ
  ยามาระตี
  www.mebmarket.com
             มหาเศรษฐีเพลย์บอยอย่าง โดมินิค   ดิโอโดเรส  ไม่คาดคิดว่าการบาดเจ็บจากการถูกลอบทำร้ายจะทำให้เขาได้เจอกับเด็กสาวที่เคยช่วยเหลือไว้ในคราบของคุณหมอผู้เลอโฉม ที่ทำให้เลือดเพลย์บอยหนุ่มสูบฉีดอย่างรุนแรง กระตุ้นให้เขาคิดจะเป็นสมภารกินไก่วัด เปลี่ยนจากฐานะ ‘ผู้มีพระคุณ’ เป็น ‘ที่รักของคุณ’ ขึ้นมาเสียเดี๋ยวนี้!           แพทย์หญิงจันทน์กะพ้อ  ธุวเดชา  อดีตเด็กสาวอาภัพที่เคยได้รับความช่วยเหลือจากฮีโร่ในดวงใจให้เธอมีชีวิตใหม่ การได้พบผู้มีพระคุณอีกครั้งทำให้คุณหมอสาววาดฝันภาพลักษณ์ผู้ใหญ่ใจดีไว้ แต่ไม่สิ โดมินิค  ดิโอโดเรส  ไม่ได้เป็นเช่นนั้นเลย เพราะเขากลับเป็นอีกคนที่เธอคาดไม่ถึงมาก่อน!           “จันทน์จ๋า คืนนี้เรานอนกันแบบนี้อีกได้ไหมครับ...นะ” คนตัวโตออดอ้อนเสียงอ่อน แต่แววตาพราวระยับนัก           “แบบนี้?” จันทน์กะพ้อทวนคำอย่างงุนงง           “ก็แบบนี้ไง” มือแกร่งลูบไล้ไปที่บั้นท้ายงามงอนอีกครั้งอย่างซุกซน  พร้อมทั้งเฉลยต่อ “แบบเนื้อแนบเนื้อ แต่ผมกับจันทน์ยังเหลือเจ้านี่คนละชิ้นเหมือนเดิม”           “คุณดอม! ไปอาบน้ำเดี๋ยวนี้เลย ทะลึ่งที่สุดเลยคนอะไรก็ไม่รู้!” หญิงสาวตวาดแหว ดึงเอาผ้าห่มมาคลุมไว้ให้มิดชิดและพลิกร่างลงจากอกกว้างของเขาทันทีโดยไม่สนใจคนตัวโตอีกต่อไป ซุกหน้าลงกับหมอนเพราะไม่อยากเห็นร่างกึ่งเปลือยของเขาอีก           “ขอดีๆ แล้วนะ ยังจะมางกอีก อะไรกัน! คนทำดีก็ไม่มีรางวัลให้ จันทน์จะอายทำไมกัน ผมเป็นของจันทน์แล้วแท้ๆ” คนที่ลุกไปสวมเสื้อคลุมเรียบร้อยแล้วหันมาพูดกับคนตัวเล็กที่ยังซุกหน้าอยู่กับหมอน           “เป็นของจันทน์แล้ว?” จันทน์กะพ้อเงยหน้าขึ้นจากหมอนด้วยความงุนงง           “ก็ใช่สิครับ! เมื่อคืนจันทน์บอกแต่ว่าผมเป็นของจันทน์แล้ว”
  ร้ายรักพิศวาสลวง
  ยามาระตี
  www.mebmarket.com
  " ลักษณ์ ทัศนัยวัฒน์ หนุ่มหล่อทายาทนักธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ผู้ซ่อนแผนร้ายที่แสนร้อนแรงไว้ในใจ ยามเมื่อเธอเดินเข้ามาเป็นเหยื่อถึงที่ ชายหนุ่มจึงจัดการเชือดเฉือนน้องสาวของศัตรูให้แดดิ้นด้วยน้ำมือของตัวเองล่อลวงสาวน้อยบริสุทธิ์ด้วยคำหวานและไฟราคะที่เปี่ยมชั้นเชิง จนเธอลุ่มหลงมัวเมาอย่างไม่อาจถอนตัวได้ เพราะเกมพิศวาสนี้เขาจะต้องเป็นคนควบคุมเพียงคนเดียวเท่านั้น!บงกช เกียรติประพัทธ์ ดอกบัวน้อยแสนบริสุทธิ์ที่ควรค่ากับแจกันทอง หัวใจที่แสนอ่อนเดียงสาทำให้เธอยอมมอบทุกอย่างให้กับชายที่พร่ำบอกว่าเธอคือยอดดวงใจของเขาด้วยความรักทั้งหมดของหัวใจ แต่เธอจะทำอย่างไร เมื่อล่วงรู้ความในใจที่แท้จริงของชายหนุ่มในวันที่พรหมจารีถูกเขาทำลายลง ‘คำรัก’ ที่เขาพร่ำบอกล้วนแต่เป็น ‘คำลวง’ ทั้งสิ้น!“พะ...พี่ลักษณ์ เข้ามาทำไมคะ อยากได้อะไรเหรอคะ” หญิงสาวถามตะกุกตะกักร่างสูงของลักษณ์เคลื่อนเข้ามาใกล้เธออีกนิด ก่อนจะก้มลงหยิบขวดแชมพูที่กลิ้งอยู่บนพื้นขึ้นมาแล้วนำไปวางบนโต๊ะเครื่องแป้งที่ตั้งอยู่ไม่ไกลนัก จากนั้นจึงหันมาเผชิญหน้ากับคนที่ยืนจ้องเขาตาไม่กะพริบ เสียงทุ้มๆ ที่เอ่ยออกมาในคราวนี้แทบจะทำให้หัวใจของคนตัวเล็กหยุดเต้น“อยากได้บัว” ลักษณ์เอ่ยอย่างหนักแน่น มั่นใจ“อะ...อะ...อะไรนะคะ”“พี่บอกว่าพี่อยากได้บัว บัวให้พี่ได้ไหม”ดวงตาคู่คมจ้องลึกลงไปในดวงตาคู่สวยราวกับจะสะกดในขณะที่อีกฝ่ายมองเขาอย่างตกตะลึง เพราะคาดไม่ถึงในสิ่งที่ลักษณ์เอ่ยปากขอ  "
  เล่ห์รักมธุริน
  ยามาระตี
  www.mebmarket.com
  "        เมื่อหนุ่มสุดฮอตเจ้าของฉายา ‘คุณนิคกี้ผู้กระจายความสุขสู่หญิงสาว’อย่าง นิโคลัส ศิขรินทร์ มาร์เวล ต้องพลาดท่าเจอฤทธิ์หมัดจนเห็นดาว เพราะดันไปปล้ำจูบ ‘ยัยเปี๊ยก’ด้วยความหมั่นไส้โทษฐานที่หล่อนบังอาจเมินคนอย่างเขา แถมยังฝากฉายาใหม่ ‘คิงคองขนดก’เอาไว้ให้ข้องใจ ทำเอาหนุ่มเจ้าเสน่ห์เสียเซลฟ์มิใช่น้อย เมื่อโชคชะตานำพาสาวน้อยแสนประหลาดที่ฝากร้อยแค้นไว้ในใจให้หวนกลับมาพบกันอีกครั้ง เขาจึงไม่ยอมพลาดโอกาสที่จะทวงคืนความแค้นนี้ แต่ทว่ายัยนั่นเอาแต่เมินหน้าหนีจนเขาต้องยัดเยียดตัวเองให้เธออยู่ร่ำไปสาวน้อยจอมเฮี้ยวอย่าง มธุริน จะทำอย่างไร เมื่อคู่อริที่เคยปล้นจูบแรกของเธอไปมาปรากฏตัวอีกครั้งในฐานะเจ้านาย เสียจูบแรกไปไม่พอเขายังตามมาซ้ำสองซ้ำสาม แถมลุกลามจะเอาให้ได้ทั้งตัว แล้วเธอจะเอาตัวรอดจากเจ้านายจอมหื่นที่เอะอะก็จะปล้ำ เผลอๆ ก็จะลากขึ้นเตียงได้อย่างไร! “มุกนี้มันเก่าแล้วเปี๊ยก ไม่ได้ผลหรอก”คนตัวเล็กคำรามฮึ่มฮั่มในลำคอ ก่อนจะยกเข่าขึ้นกระแทกจุดยุทธศาสตร์ของไอ้เจ้าคิงคองบ้ากามเสียเต็มรัก จนคนตัวโตคำรามลั่น ตัวงอเป็นกุ้ง มือละจากปุ่มกดมากุมจุดยุทธศาสตร์ของตนเองไว้อย่างเจ็บช้ำระกำทรวงเมื่อลิฟต์เปิดเธอก็ถลันออกไปทันทีอย่างไม่รอช้า ไม่สนใจคนที่ยังโอดครวญด้วยความเจ็บปวดอยู่ภายในลิฟต์เลย ก่อนจะชะงักกึกแล้วหันกลับไปยักคิ้วหลิ่วตาให้เขาอย่างยั่วเย้านิโคลัสยกมือที่สั่นระริกชี้หน้าคนตัวเล็กเท่าที่พอจะมีแรงจะทำได้“ยัยเปี๊ยก! เธอ...เธอเล่นนอกกติกา”คราวนี้ยัยเปี๊ยกหัวเราะเสียงใส ยั่วประสาทเขาหนักกว่าเดิมเสียอีก“ไม่มีกติกาสำหรับคนบ้ากามอย่างคุณหรอกค่ะ หึๆๆ ไปก่อนนะคะบอสขา เริ่มงานวันแรกดิฉันไม่อยากสาย”"
  บัญชาร้ายใต้ปีกรัก
  ยามาระตี
  www.mebmarket.com
   ฟรานเชสโก้ เดรอสซี มหาเศรษฐีและมาเฟียแห่งอิตาลี ได้สยายปีกอันแข็งแกร่งเพื่อปกป้องหญิงสาวเอาไว้ ทว่าความคุ้มครองก็มาพร้อมกับข้อแลกเปลี่ยนที่เขาอยากได้ นั่นคือศิรวัสสาต้องมาเป็นผู้หญิงของเขา         “แต่ข้อตกลงของเรามันไม่ใช่แบบนี้”         “แล้วมันเป็นแบบไหน”         “ฉันก็แค่...ก็แค่แลกเปลี่ยนร่างกายนี้ให้กับคุณ” เธออึกอักตอบทั้งที่หน้าแดงก่ำ อายแสนอายแต่ก็ไม่อยากให้เขาคิดอะไรตามใจชอบอย่างนั้น         “คุณหมายถึง...แค่การมีเซ็กส์กับผมอย่างนั้นน่ะเหรอ”          “คุณฟราน!”          “ก็ไม่ใช่แค่นั้นหรือไงล่ะ” ฟรานเชสโก้ทวนถามพลางใช้มือใหญ่ยกขึ้นสัมผัสแก้มนวลเบาๆ  นิ้วหัวแม่มือคลึงอยู่กับกลีบปากนุ่ม         “แต่ถ้าผมจำไม่ผิด คุณบอกว่าจะมาเป็นผู้หญิงของผม”         “ก็...ก็...” ศิรวัสสาอ้ำอึ้ง หมดหนทางที่จะโต้แย้ง เพราะรู้ตัวว่าพูดไว้อย่างนั้นจริงๆ          “จำไว้นะ ของของผมย่อมหมายความว่าเป็นของผมทั้งหมด คนอย่างผมไม่เคยรับอะไรที่มันครึ่งๆ กลางๆ แล้วเซ็กส์มันก็แค่ครึ่งเดียวจากสิ่งที่ผมต้องการเท่านั้นสาวน้อย”

  สารบัญ 54 ตอน อัปเดตล่าสุด 17 ก.ย. 61 / 10:0854 ตอน

  ตอน
  ชื่อตอน
  สถานะ
  อัปเดตล่าสุด

  ผลงานอื่นๆ ของ ยามาระตี

  บทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  545 ความคิดเห็น

  1. #545 pawonratlek10 (@pawonratlek10) (จากตอนที่ 52)
   วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 16:51
   พอดีชอบ ดวงใจพยัคฆา มากเลย อยากได้มาอ่าน แต่พอดีอยู่ต่างประเทศ ก็เลยจะหั้ยเพื่อนซื้อมาฝาก ค่ะ ต้องทำยังไงคะ
   #545
   0
  2. #544 pawonratlek10 (@pawonratlek10) (จากตอนที่ 52)
   วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 16:49
   เราอ่านช้าไปตั้งสองปี 55 หนังสือหาซื้อได้ที่ไหนคะ
   #544
   0
  3. #543 Airika_Catcha (@Airika_Catcha) (จากตอนที่ 15)
   วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 21:36
   คือ ตั้งแต่ต้นจนเสียตัว นางไม่พูดไม่ถามไม่สงสัยยังพอเข้าใจได้นะ แต่พอรู้แล้วว่ามันผิดพลาด ทำไมไม่พูดหล่ะ แต่กลับหนี เสียตัวฟรี ช่วยเพื่อนก็ไม่ได้ ลงทุนขนาดนี้แล้ว งงใจ
   #543
   0
  4. #542 kulrapas (@kulrapas) (จากตอนที่ 34)
   วันที่ 21 กันยายน 2561 / 12:24
   ของตบหล่อแรดทีได้ปะ 5555
   #542
   1
  5. #541 ขอให้สมปรารถนา (@whattobee) (จากตอนที่ 52)
   วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 12:07

   อยากได้เรื่อง ดวงใจพยัคฆาค่ะ


   #541
   0
  6. #540 tanyaphon2 (@Tanyaphon) (จากตอนที่ 52)
   วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 16:35
   ดวงใจพยัคฆา
   #540
   1
  7. #539 Mouthnaka (@Mouthnaka) (จากตอนที่ 52)
   วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 11:41
   ดวงใจพยัคฆา
   #539
   1
  8. วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 23:53
   อยากได้ดวงใจพยัคฆาค่า ชอบตระการตา 555

   แอดอฟนเรื่องใหม่แล้วนะคะ 😘
   #538
   1
  9. วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 23:52
   จงใจให้รักค่า เพราะน่ารัก สนุก ตลกดี ชอบมากๆ ติดตามมาทุกเรื่องเลย
   #537
   1
   • 16 พฤษภาคม 2561 / 08:06
    ขอบคุณมี่ร่วมสนุกนะคะ ขอให้โชคดีค่ะ ฝากแอดแฟนเรื่องใหม่ด้วยนะคะ
    #537-1
  10. #536 ijustwannaread (@ijustwannaread) (จากตอนที่ 52)
   วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 03:18
   ดวงใจพยัคฆาค่ะ เพราะอ่านแล้วรู้สึกสู้ๆซ่าๆ55555555
   #536
   1
   • #536-1 ไอปา ยามาระตี (@ipa3011) (จากตอนที่ 52)
    14 พฤษภาคม 2561 / 10:58
    เอาใจชช่วยให้ได้ให้โดนนะคะ ฝากแอดแฟนนายน้อยด้วยนะคะ กอดๆๆ
    #536-1
  11. #535 alohabarbar (@alohabarbar) (จากตอนที่ 52)
   วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 21:51
   อยากได้เรื่องดวงใจพยัคฆาค่ะ
   เพราะชอบน้องเต่าของเรา โดนคุนเคนจับกินก้แล้ว หวงก้แล้วแต่ยังไม่รู้ตัวว่า คุนเคนจองเป็นเจ้าของ 555
   รอลุ้นว่าคนปากแข็งตอนจบจะเป็นแบบไหน ชอบนิยายแนวนี้ สบายๆ ไม่ดราม่า อ่านแล้วอินเพลินค่ะ
   #535
   1
   • #535-1 ไอปา ยามาระตี (@ipa3011) (จากตอนที่ 52)
    13 พฤษภาคม 2561 / 13:29
    ขอบคุณมากค่ะ ชื่นใจจังเลย ขอให้ได้พี่เคนไปครอบครองนะคะ เอาใจช่วยค่ะ กอดๆๆ
    #535-1
  12. #534 gun5524 (@gun5524) (จากตอนที่ 52)
   วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 18:08

   อยากได้ดวงใจพยัคฆาค่ะ อยากรู้ว่าเสือสุดท้ายจะกลายเป็นแมวไหม

   #534
   0
  13. วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 12:59
   อยากได้ดวงใจพยัคฆาค่ะ ตระการตาคนซื่อ น่ารักดีค่ะ อิหล่อแรดก็ฟินนนน
   #533
   1
   • 12 พฤษภาคม 2561 / 13:34
    ชื่นใจจจจ นายแล้วไม่ได้ยินใครเรียกหล่อแรด 555 ขอให้ได้ขอให้โดนนะคะ ฝากแอดแฟนเรื่องใหม่ด้วยนะคะ กอดๆๆ
    #533-1
  14. #532 27102518 (@27102518) (จากตอนที่ 52)
   วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 12:31
   ชอบๆน่ารักมาก❤️
   #532
   2
   • #532-1 ไอปา ยามาระตี (@ipa3011) (จากตอนที่ 52)
    12 พฤษภาคม 2561 / 12:35
    อยากได้เรื่องไหนลงชื่อไว้ลุ้นด้วยนะคะ ฝากแอดแฟนนายน้อยด้วยนะคะ กอดๆๆๆ
    #532-1
   • 12 พฤษภาคม 2561 / 12:37
    ชอบดวงใจพยัคฆ์จ้า
    #532-2
  15. #531 Aliquo (@alqiuooo) (จากตอนที่ 52)
   วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 06:47
   รักเต่าน้อยยยยิยากได้เวงใจพยัคฆาค่ะ
   #531
   1
   • #531-1 ไอปา ยามาระตี (@ipa3011) (จากตอนที่ 52)
    12 พฤษภาคม 2561 / 07:46
    ขอบคุณที่เอ็นดูน้องเต่านะคะ ขอให้โชคดีค่ะ เอาใจช่วยนะคะ ฝากแอดแฟนเรื่องใหม่ด้วยนะคะ กอดๆๆ
    #531-1
  16. #530 mam (@mammam08) (จากตอนที่ 52)
   วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 04:54

   ถ้าถามว่าอยากได้เรื่องไหนโอ๊ยตอบไม่ถูกค่ะอยากได้ทั้งหมดเพราะชอบงานเขียนของไร์ทค่ะอ่านแล้วยิ้ม อ่านแล้วคลายเครียดจากปัญหาที่เจอ เวลาทำงานเบื่อแล้วได้อ่านพี่รู้สึกว่าพี่สบายใจมากขึ้นนะค่ะ. และขอเลือกเรื่อง จงใจให้รักค่ะ ขอบคุณสำหรับผลงานดีๆนะค่ะ จะเป็นกำลังใจให้ไรท์นะค่ะ

   #530
   1
   • #530-1 ไอปา ยามาระตี (@ipa3011) (จากตอนที่ 52)
    12 พฤษภาคม 2561 / 07:45
    กอดดด ขอบคุณเช่นกันค่ะ เพราะมีคนอ่านน่ารักๆ แบบนี้ถึงมีกำลังใจเขียนค่ะ เอาใจช่วยให้ไดเป๋าตุลย์ไปกอดนะคะ ฝากแอดแฟนเรื่องใหม่ด้วยนะคะ นายน้อยน่ารักมากค่ะ
    #530-1
  17. #529 Petite pyper (@ma-po-rang) (จากตอนที่ 52)
   วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 00:42
   อยากได้ดวงใจพยัฆาค่ะ ปกติชอบนิยายน่ารักๆแบบนี้อยู่แล้ว แต่เรื่องนี้ยิ่งชอบเข้าไปใหญ่ เพราะชอบวิธีการพยายามไล่ต้อนนางเอกของพระเอก ที่จะต้องแก้ตัวไม่ให้นางเอกจับพิรุธได้ ตัวนางเอกก็น่ารัก แม้จะถูกพระเอกเราแกล้งอยู่บ่อยๆแต่ก็พยายามสู้แบบเต่าๆ 5555 ที่ขาดไม่ได้เลยคือพี่ซูซี่ ที่เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ช่วยทำให้เนื้อเรื่องมีสีสันมากขึ้นค่ะ
   #529
   1
   • #529-1 ไอปา ยามาระตี (@ipa3011) (จากตอนที่ 52)
    12 พฤษภาคม 2561 / 07:43
    โอ๊ยยย ชื่นใจมากค่ะ สู้แบบเต่าๆ น่ารักไปอีก เอาใจชช่วยให้โชคดีนะคะ กอดๆๆ ฝากลูกชายคนใหม่ด้วยนะคะ
    #529-1
  18. #528 noyana072 (@noyana072) (จากตอนที่ 52)
   วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 22:19
   อยากได้ดวงใจพยัคฆาค่ะ เพราะเนื้อเรื่องสนุกและน่าติดตามชอบเต่าน้อยที่สุดดดด
   #528
   1
   • #528-1 ไอปา ยามาระตี (@ipa3011) (จากตอนที่ 52)
    11 พฤษภาคม 2561 / 22:30
    มาลุ้นกันนะคะ อยากส่งับเต่าน้อยไปให้กอดเหลือเกิน ฝากแอดแฟนนายน้อยด้วยนะคะ หนุ่มคนนี้น่ารักมากๆ ค่ะ
    #528-1
  19. #527 vichyy (@vichyy) (จากตอนที่ 52)
   วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 21:54
   อยากได้จงใจให้รักคะ
   #527
   1
  20. #526 Miss สีทอง (@secretkey_499) (จากตอนที่ 52)
   วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 20:49
   ชอบเรื่องดวงใจพยัคฆาค่ะ เพราะเนื้อเรื่องเเละตัวละครเเต่ละตัวทำให้ประทับใจทุกครั้งที่อ่าน
   #526
   1
   • #526-1 ไอปา ยามาระตี (@ipa3011) (จากตอนที่ 52)
    11 พฤษภาคม 2561 / 21:23
    ขอบคุณมี่ร่วมสนุกนะคะ เอาใจช่วยให้เป็นผู้โชคดีนะคะ ^^
    #526-1
  21. #525 hinghoilove (@hinghoilove) (จากตอนที่ 52)
   วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 20:18
   อยากได้จงใจให้รักค่ะ เพราะชอบหนังสือคุณปาทุกเล่ม แต่ยังไม่มีเล่มนี้เล่มเดียวค่ะ
   #525
   1
   • #525-1 ไอปา ยามาระตี (@ipa3011) (จากตอนที่ 52)
    11 พฤษภาคม 2561 / 20:46
    กอดดด ขอบคุณมากค่ะ ช่วยลุ้นให้เป็นผู้โชคดีนะคะ ฝากแอดแฟนเรื่องใหม่ด้วยนะคะ นายน้อยน่ารักมากค่ะ
    #525-1
  22. #524 Daung_Sri (@Daung_Sri) (จากตอนที่ 52)
   วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 18:29
   ชอบ ดวงใจพยัคฆา 💓 ค่ะ เนื้อเรื่องสนุก ชวนติดตาม และชอบสไตล์การใช้ภาษาของไรท์ค่ะ
   #524
   1
   • #524-1 ไอปา ยามาระตี (@ipa3011) (จากตอนที่ 52)
    11 พฤษภาคม 2561 / 19:14
    ขอบคุณมากๆ ค่ะ ชื่นใจที่สุด ขอให้ได้เสือร้ายไปไว้ในครอบครองนะคะ ฝากแอดแฟนเรื่องใหม่ด้วยนะคะ
    #524-1
  23. #523 Pinkrabbit15 (@1975kanyabut) (จากตอนที่ 52)
   วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 18:14

   ดวงใจพยัคฆา ค่ะ เพราะอ่านสนุก น่ารักดี

   #523
   1
   • #523-1 ไอปา ยามาระตี (@ipa3011) (จากตอนที่ 52)
    11 พฤษภาคม 2561 / 19:14
    เอาใจช่วยให้เป็นผู้โชคดีนะคะ ฝากแอดแฟนเรื่องใหม่ด้วยนะคะ
    #523-1
  24. #522 kanpicha wongratwanich (@kanpichawong) (จากตอนที่ 52)
   วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 16:00
   ดวงใจพยัคฆาค่ะ. ชอบมากๆค่ะ
   #522
   1
   • #522-1 ไอปา ยามาระตี (@ipa3011) (จากตอนที่ 52)
    11 พฤษภาคม 2561 / 16:02
    ขอบคุณที่ร่วมสนุกค่ะ มาลุ้นด้วยกันนะคะ ฝากแอดแฟนนายน้อยด้วยนะคะ ^^
    #522-1
  25. #521 Mouthnaka (@Mouthnaka) (จากตอนที่ 52)
   วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 15:24

   ดวงใจพยัคฆาค่ะ

   #521
   1