สายลับยอดรัก (Sweet Spy Series) - นิยาย สายลับยอดรัก (Sweet Spy Series) : Dek-D.com - Writer
×

สายลับยอดรัก (Sweet Spy Series)

'ภารกิจลับ' ที่กลายกลับเป็น 'ภารกิจรัก' สายลับอังกฤษรูปหล่อกับคุณหมอแสนสวยชาวไทย ลับ...ร้าย...รัก

ผู้เข้าชมรวม

2,520

ผู้เข้าชมเดือนนี้

5

ผู้เข้าชมรวม


2.52K

ความคิดเห็น


14

คนติดตาม


45
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ก.ค. 58 / 22:38 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติเซบาสเตียน คอร์เนลสายลับหนุ่มหล่อไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่า ภารกิจลับจะกลายกลับเป็น ภารกิจรักไปเสียได้ ตั้งแต่วันที่เขาได้สบตาคุณหมอ บราลีแพทย์อาสาชาวไทยผู้ถูกลักพาตัว เธอคือ สินค้าที่เขามีหน้าที่นำตัวกลับมาแบบไร้รอยขีดข่วน ดวงตาใสกระจ่างที่ทำให้สายลับหนุ่มที่เคยปราดเปรื่องคิดแต่จะสร้างรอยราคีให้เธออยู่ร่ำไป แม้จะคอยเตือนตัวเองว่าเธอเปรียบเสมือนผลไม้ต้องห้าม แต่ความหวานนั้นเกินจะห้ามใจ หากแต่สิ่งที่สายลับหนุ่มยังไม่รู้ก็คือ...อ้อมกอดที่คอยพิทักษ์นั้นชักนำให้ดอกฟ้าโน้มลงมาหาดิน ท่ามกลางสถานการณ์เลวร้าย แต่สองหัวใจกลับผูกพัน....

ร่างสูงเงยหน้าขึ้นมองอย่างเว้าวอน ราวกับจะใช้เวทย์มนต์จากดวงตาสีน้ำเงินละลายความขุ่นข้องหมองใจของคนตัวเล็ก “บรีจ๋า อย่าโกรธผมเลยนะ ผมทำทุกอย่างเพราะรักบรีนะ ผมแค่คนธรรมดาคนหนึ่ง ไม่มีอะไรจะเชิดหน้าชูตาให้บรีได้เลย”

“คุณถามบรีบ้างหรือยังว่าต้องการอะไร สิ่งที่คุณคิดว่าดีต่อบรีน่ะบรีต้องการมันหรือเปล่า คุณเคยบอกบรีว่าสิ่งที่พิเศษบรีควรมอบให้คนพิเศษ แต่เมื่อสักครู่คุณเพิ่งบอกบรีว่ามันไม่มีอนาคตของเราสองคนรออยู่ ตกลงคุณจะเอายังไงกันแน่!” เธอกรีดเสียงใส่ น้ำตาก็คลอตา

“ผมไม่เอาอะไรจากบรีทั้งนั้นแหละ ก็แค่จะดูแลบรี เข้าใจผมบ้างได้มั้ย” เซบาสเตียนเอ่ยอย่างหงุดหงิด

“ไม่เข้าใจหรอก คนสับปลับ!” แม่เสือสาวตวัดเสียงใส่

“แล้วคนดีของบรีมันเป็นยังไง ล่อหลอกป้อนคำหวานให้บรียอมมอบตัวเองให้ เจาะไข่แดงบรีไปฟรีๆ ให้สัญญาลมๆ แล้งๆ ว่าเราจะอยู่คู่กันนิรันดร์กาล ทั้งๆ ที่รู้อยู่แก่ใจว่ามันเป็นไปไม่ได้อย่างนั้นเหรอ!” คนตัวโตตวาดบ้าง ทำเอาสาวน้อยถึงกับตาโตกับความดุดันกร้าวกระด้างของเขา

“ผมไม่ทำ! ไม่มีวันทำ ผมไม่ทางดึงบรีลงมาต่ำ ไม่ใช่ผมไม่ปรารถนาบรี แต่...แต่ถ้าบรีเป็นของผมแล้ว ผมไม่มีทางทนอยู่ห่างจากบรีได้ ผมจะฆ่าทุกคนที่คิดจะพรากบรีไปจากผม ถึงแม้คนคนนั้นจะเป็นคนที่บรีรักก็ตาม นี่แหละคนอย่างผม! นี่ใช่ไหมที่บรีอยากได้ยิน”

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น