Dungeon Lv. ดันเจียน เลเวล - นิยาย Dungeon Lv. ดันเจียน เลเวล : Dek-D.com - Writer
×

  Dungeon Lv. ดันเจียน เลเวล

  โดย inzerbter1

  "หากใครขึ้นไปด้านบนสุดของหอคอยได้สำเร็จ ข้าจะให้พรจนนับไม่ถ้วนเลยล่ะ" หอคอยหรือดันเจียน ที่มีมอนเตอร์ในแต่ละชั้น และ ไอเทมในแต่ละพื้นที่.... ถ้ากล้าเข้ามาละก็มาเลยสิ มารับพรจากข้า Dungeon Lv.

  ผู้เข้าชมรวม

  3,705

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  3

  ผู้เข้าชมรวม


  3.7K

  ความคิดเห็น


  23

  คนติดตาม


  41
  หมวด :  แฟนตาซี
  จำนวนตอน :  13 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  4 ก.ค. 58 / 21:44 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ฟังเพลงซักหน่อยครับจะได้ใจเย็นๆ

  ขอบคุณทุกคนที่กดเข้ามาอ่านนะครับอาจจะหลงเข้ามาหรือตั้งใจ

  ได้โปรดลองอ่านไปสัก สองสามตอนนะครับหลักของเรื่องยังมาไม่ถึงการต่อสู้โดยใช้ มีด ระเบิด และสาวๆที่คอยรุมจีบได้โปรดรออ่านก่อนนะครับ


  สวัสดีครับในเรื่องนี้ผมจะแต่งเกี่ยวกับหอคอยขนาดมหึมานะครับซึ่งในหอคอยจะมีมอนเตอร์ต่างๆอยู่ในแต่ละชั้น ซึ่งในแต่ละชั้นจะมีมอนเตอร์อ่อน-แกร่งตามลำดับเลเวลนะครับ

   

  พระเอกชื่อ เกรซ เอมไพร์ อายุ 16 เด็กหนุ่มร่างสูงพอใช้ได้ ผมและตาสีดำราตรี กำลังใสๆซื่อๆอยู่เลยช่วยกันทนุถนอมด้วยนะครับ


  นางเอกชื่อ จีน่า คราเรีย อายุ 17 เกิดก่อนเกรซ 5เดือน หญิงสาวเพรียวบาง ผมสีนำ้ตาลยาวสลวยและตาสีนำ้ตาลอ่อนๆ เป็นเพื่อน...เอ่อ เพื่อนสนิทของพระเอกครับ

  ค่อนข้างหวงพระเอกนะครับและนิสัยก็บ๊องๆเหมือนกันด้วย

   

  เรียงคำไม่สวยผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วย และช่วยแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับนิยายด้วยครับ ผมจะได้เอาไปปรับแต่ง


  ผมจะมักจะลงวัน เสาร์-อาทิตย์นะครับ  ควรทราบ!!!!

                 กระผมขอใช้คำว่า "ชั้น"แทนคำว่า "ฉัน" นะขอรับเพราะใช้คำว่า "ฉัน" มันเหมือนไม่เข้ากับบุคลิกกับตัวละครเลย แต่อย่านำไปเขียนนะครับ เพราะกระผมรู้ตัวว่ากำลังทำให้   'ภาษาวิบัติ'  แต่เพื่อความสนุกของนิยายผมขอโทษไว้ก่อนนะขอรับ      

    
  เมือง พราเซีย เป็นสถานที่ที่สำคัญของโลกใบนี้ ผู้คนมากมายล้วนมารวมตัวกัน ณ ที่แห่งนี้เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้สิ่งต่างๆ แต่หากภายใต้ท้องฟ้าสีครามแห่งนี้กำลังจะมีเรื่องที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น และมันจะเปลี่ยนโลกใบนี้ไปตลอดกาล

  พระเจ้าได้ทำมอนเตอร์หลุดออกมายังโลกมนุษย์ มอนเตอร์นับล้านพากันทยอยกันขึ้นมาบนโลก พระเจ้าไม่อาจฆ่าหรือจับขังพวกมอนเตอร์ได้หมดและมันก็เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างรวดเร็ว จากหนึ่งเป็นสอง จากสองเป็นสี่ จากสี่เป็นแปด จนบ้านของเหล่ามนุษย์ค่อยๆพังทลายลงไปเรื่อยๆ เห็นทีอย่างนี้คงจะไม่ได้ พระเจ้าจึงใช้อำนาจที่มีสร้างหอคอยเวทย์ขนาดใหญ่ตั้งอยู่ภายในเมือง พราเซีย แล้วจึงส่งพวกมอนเตอร์ทั้งหมดเข้าไปภายในหอคอย ความสูงของหอคอยนั้นยาวทะลุสวรรค์และไม่อาจรู้ว่ามันจะไปสิ้นสุดที่ใด

  "หากใครขึ้นไปด้านบนสุดของหอคอยได้สำเร็จ ข้าจะให้พรจนนับไม่ถ้วนเลยล่ะ" คำพูดของพระเจ้าทำให้เหล่ามนุษย์ได้แห่กันเข้าไปภายในหอคอยเวทย์และกำจัดเหล่ามอนเตอร์ต่างๆเพื่อที่จะช่วงชิงชั้นบนสุดของหอคอย ในแต่ละชั้นของหอคอยจะดูคล้ายถำ้เพราะเป็นงานที่สร้างอย่างเร่งด่วนของพระเจ้า

  แต่การที่จะขึ้นไปได้ชั้นหนึ่งมันยากมากจนเรียกว่าไม่มีทางเป็นไปได้เลย ด้วยจำนวนมอนเตอร์ที่มากมายทำให้การสำรวจหอคอย และการพิชิตเป็นเรื่องที่ลำบากมาก และหอคอยเวทย์นี้ก็ถูกเรียกว่า ดันเจียน

  ด้วยเหตุนี้จึงมีอาชีพใหม่กำเนิดขึ้นมา  "นักล่าปีศาจ" อาชีพที่คอยกำจัดเหล่ามอนเตอร์ภายในดันเจียนเพื่อที่จะพิชิตดันเจียนให้ได้ 


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น