คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

หลงเล่ห์เสน่ห์ซาตาน (ตีพิมพ์กับส.น.พ.ดอกหญ้า2000)

ตอนที่ 10 : รอเธอวิงวอน อัพ100%


     อัพเดท 11 ม.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักดราม่า
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : บุษบาพาฝัน/สร้อยอินทนิล ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ บุษบาพาฝัน/สร้อยอินทนิล
My.iD: https://my.dek-d.com/intuon55
< Review/Vote > Rating : 98% [ 9 mem(s) ]
This month views : 10 Overall : 100,918
1,333 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 132 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หลงเล่ห์เสน่ห์ซาตาน (ตีพิมพ์กับส.น.พ.ดอกหญ้า2000) ตอนที่ 10 : รอเธอวิงวอน อัพ100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5504 , โพส : 15 , Rating : 100% / 19 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


ตอนที่ 10 รอเธอวิงวอน อัพ100%

 

ทั้งคู่ต้องปิดโทรศัพท์ ที่พิชยะโทรเข้ามาตลอด และอิงแอบแนบซบกัน อยู่ที่โซฟา เหมือนจะพยายาม ประลองความเข้มแข็งของหัวใจ ว่าจะผ่านพ้นไปได้หรือไม่  เพลงรักหวานที่เปิดคลอ จนเขาต้องโอบประคองร่างงาม ในชุดนอนบางเบา ให้ลุกขึ้นมาเต้นรำด้วยกัน ชลธรดื่มด่ำกับความสุขนั้นจนต้องบอกกับตนเอง

ไม่ว่าคืนนี้จะเกิดอะไรขึ้น เขาก็จะฝ่าฟันไปให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นใครที่จะมาขวาง อาพิช......หรือแม้แต่บิดา เพราะถ้าเขาไม่ได้ครอบครองผู้หญิงคนนี้ เขาไม่อาจจะมีลมหายใจต่อไปได้

รัดใจ........ยิ้มบางๆในความสลัวลางของห้องนอน ที่เธอเปิดไว้เพียงดวงเดียว อีกไม่กี่ชั่วโมง เราก็จะก้าวเข้าไปเป็นอินทรทัศน์เต็มตัวแล้วสินะ ........รอนะชลธร.......ฉันทำทุกอย่างเพื่อรอเวลานี้ อย่างในจดใจจ่อ ให้ทุกอย่างแนบเนียนที่สุด เพื่อวันข้างหน้า ที่ฉันจะก้าวเดินไป และเหยียบย่ำลงบนอินทรทัศน์ 

ทั้งสองกุมมือกันไว้ เมื่อนั่งอยู่บนเครื่อง สายตาที่ทอดมองกัน บอกความปรารถนา ในกันและกันอย่างมากมายนัก เขายกมือขึ้นจรดริมฝีปากลงบนหลังมือเธอ และเธอก็ดึงมือที่กุมกันไว้กลับมา จุมพิตลงบนหลังมือเขาเช่นกัน ไม่มีคำพูดใดๆ ที่ต้องเอื้อนเอ่ยออกมา

หญิงสาวบอกกับตนเอง ว่าเธอมีความสุข ล้นเปี่ยมหัวใจ อบอุ่นกรุ่นไอรัก วันนี้เธอจะให้ความสุขกับตนเองและเขาผู้นี้ จะขอลืมความพยาบาทลง สักเวลาหนึ่ง เพื่อให้รางวัลกับหัวใจ และจะเก็บมันไว้เป็นความทรงจำกับความรัก ความผูกพัน ครั้งแรกในชีวิตสาว กับชายคนนี้ ในอนาคตที่จะต้องจากกัน

ชลธรมองหน้าหวานสวย สายตาเธอสารภาพ ความปรารถนาแห่งหัวใจ ให้เขาได้รับรู้ เพียงแค่นี้เขาก็พอใจแล้ว ความรักไม่ต้องการเวลา มาเป็นเครื่องตัดสินใจ และความปรารถนา ก็ไม่อาจรอเวลาใดให้เนิ่นนาน

การจดทะเบียนสมรส โดยในบัตรประชาชน คือนางสาวรัดใจ เมธาวินิจ กับนายชลธร อินทรทัศน์ เสร็จสิ้นลงแล้ว ดุจเดือนบอกกับตนเองในใจ .........บัดนี้เราได้ก้าวเข้าไปในอินทรทัศน์ อย่างเต็มตัวแล้ว ทะเบียนสมรสนี่คือสิ่งแลกเปลี่ยน กับความสาว พ่อคะ.........ลูกจะทำทุกอย่าง เพื่อให้อินทรทัศน์ ชดใช้ให้กับเมธาวินิจค่ะ

รถโฟร์วีลของคุ้มเฮือนคำ ซึ่งมีคนขับมาจอดคอย พาหนุ่มสาวผู้ที่กำลังตกอยู่ในอารมณ์รัก ขับเรียบไปตามถนนขึ้นเขาลงเขาไปเรื่อยๆ หญิงสาวที่อิงแอบอยู่ใน วงแขนของชายหนุ่ม ชื่นชมกับธรรมชาติป่าเขา อย่างตื่นตา ตื่นใจ

“ รัดใจไม่เคยมาทางเหนือเลยค่ะ เชียงรายงดงามเหลือเกินนะคะ “

“ เราจะอยู่กับธรรมชาติสักพักหนึ่ง ผมจะใช้เวลาของเราทุกนาที ให้เรามีความสุขที่สุด รัดใจคิดว่าผมจะวาดภาพของรัดใจได้มั้ยนะ  หลังจากวันของเราผ่านไปแล้วน่ะ “

ความนัยในคำพูด ทำให้หญิงสาวแก้มแดงซ่าน เงยหน้าขึ้นยิ้มกับเขาอย่างเขินๆ  ส่ายหน้าน้อยๆ ตอบเขา “ ไม่ทราบสิคะ........คงอยู่ที่อารมณ์ของคุณมั้งคะ ว่าคุณจะใช้จินตนาการไหน ในเมื่อเราเอ่อ........” เธอหยุดคำพูด ด้วยประกายตาหวานพราว เอียงอายน้อยๆ เมินสายตาหลบ จนเขาต้องเชยคางเธอขึ้น

“ ในเมื่อเราหลอมรวมดวงใจ เป็นหนึ่งเดียวกันแล้ว ใช่มั้ยที่รัก “

เธอยิ้มบางๆ  ด้วยสายตาหวานเยิ้มยั่วให้ ชายหนุ่มเจียนคลั่ง และทำท่าจะจรดริมฝีปาก แต่เธอเบือนหน้าหนี ปรายตามองไปที่คนขับรถ และเขาก็เข้าใจ  ลอบถอนหายใจออกมาน้อยๆ สายตาบอกความกระหาย ในน้ำเย็นแก้วตรงหน้าอย่างเหลือเกิน

ชั่วโมงกว่าๆ ที่เหมือนกับนานชั่ววัน สำหรับชลธร  เมื่อรถค่อยๆชลอความเร็ว และเลี้ยวเข้าถนนซอย ที่เรียบขึ้นเนินเขาสูงไปเรื่อยๆ หญิงสาวมองทัศนียภาพงดงาม อย่างรู้สึกมีความสุข สดชื่น เพียงครึ่งชั่วโมงจากทางแยก คุ้มเฮือนคำก็ตะหง่านอยู่เบื้องหน้า  มันสร้างอยู่บนเนินเขาสูง  เบื้องหลังเป็นฉากของภูเขาสีเขียวลูกใหญ่ ที่มีสายน้ำตกสีขาวพรูพรั่งลงมา

 รถค่อยๆผ่านเข้าไป ในอาณาเขตของคุ้ม ที่กว้างขวาง สนามหญ้าเขียวขจี  กับต้นไม้ร่มครึ้ม ไม้ใบสีเขียว แดงถูกปลูกสลับสี และตัดแต่งประดับบนเนินดิน รายรอบตัวคุ้ม ที่ปลูกแบบล้านนา และยังมีเรือนไทยล้านาอีกหลัง ที่ถูกปลูกอยู่ถัดไป แต่ก็กลมกลืนด้วยศิลปการออกแบบ ซุ้มนั่งเล่นสองหลัง อยู่ในสนามหญ้า ก็ยังออกแบบ ด้วยศิลปล้านนาอย่างงดงาม ในอาณาเขตที่เธอกะด้วยสายตา ประมาณถึงสามไร่ มันเป็นความงาม ที่ซ่อนอยู่ในธรรมชาติ ที่โอบล้อมอย่างน่าอัศจรรย์  คนที่เป็นเจ้าของ ก็ต้องเรียกว่าร่ำรวย อย่างมหาศาล เพราะมันอลังการเหลือเกิน

เมื่อรถจอดสนิท คนขับรถวิ่งลงเปิดประตูให้ เขาลงจากรถไป และส่งมือมาให้หญิงสาวจับ รัดใจก้าวลงมา พร้อมกับรอยยิ้มที่สดชื่น

“ ที่นี่สวยมากค่ะ รัดใจชอบที่นี่มากเลยค่ะชลธร  “

“ ผมดีใจนะที่คุณชอบ คุณจะได้มีความสุข กับการที่ได้อยู่ที่นี่ ในช่วงเวลาฮันนีมูนของเรา “

“ อยู่ที่ไหนก็มีความสุขค่ะ ถ้ารัดใจมีชลธรอยู่ด้วย “ เธอป้อนคำหวาน เมื่อเขาโอบประคองให้เธอออกเดิน

“ จะหวานกับชลธร อย่างนี้ตลอดไปเหรอเปล่า “

“ จะหวานอย่างนี้ตลอดไปค่ะ “

ร่างบางในเดรสสีชมพูอ่อนๆ เหมือนเด็กหญิงตัวน้อยๆ วิ่งผละจากเขาไปที่กลางสนามหญ้า แสงแดดที่สาดส่องลงบนเรือนผมสวยสีน้ำตาล จนเป็นประกายงดงาม และจับต้องเรือนกายสวย ทำให้เขามองเธออย่างมีความสุขล้นเปี่ยมในหัวใจ เดินช้าๆไปหา สาวน้อยที่ยืนกางแขน และหมุนตัวไปรอบๆ ด้วยรอยยิ้มเริงร่า รวบกายเธอเข้ากอดไว้หลวมๆ

“ ชีวิตชลธรจะไม่เหงาอีกแล้ว ที่มีสาวน้อยคนนี้มาอยู่เคียงข้าง “

“ ให้รัดใจเป็นแค่เพื่อน คลายเหงาเท่านั้นเหรอคะ “ เธอถามด้วยรอยยิ้มเย้า

“ คุณเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของชลต่างหาก รัดใจเป็นชีวิต เป็นจิตวิญญาน ที่ผมขาดไม่ได้รู้มั้ย “

“ ไม่รู้ค่ะ.......” เธอตอบแล้วหัวเราะ เบี่ยงกายวิ่งผละไปที่ซุ้มนั่งเล่น อย่างรู้สึกสนุกที่ได้ยั่วเขา

“ ที่รักขึ้นเรือนเถอะ ไปดูอะไรบนเรือนดีกว่า “ เขาเดินมาคว้าเอวกอดไว้แน่น

 เธอหันหน้าไปจุ๊บแก้มเขานิดหนึ่ง  “ ออกอุบายอะไรเหรอเปล่า รัดใจไม่หลงกลหรอกนะคะ “

“ วันนี้จะต้องเป็นวันที่ สุดแสนโรแมนติคของเราจ๊ะ ผมจะรอให้รัดใจบอกคำว่าต้องการ  แล้วชลธรก็จะให้สิ่งที่รัดใจต้องการ “

“ แล้วถ้ารัดใจไม่บอกล่ะคะ “

“ ผมจะทำให้รัดใจต้องบอก “ เขาตอบด้วยรอยยิ้ม และสายตาที่บอกอารมณ์เสน่หา และมั่นใจกับคำพูดของตนเอง จนเธอแก้มแดงกล่ำขึ้น และหัวเราะออกมาน้อยๆ ด้วยความขวยเขิน

เขาโอบประคองเธอเดินกลับมา ที่หน้าคุ้ม หญิงกลางคนแต่งกายแบบล้านหน้า เอ่ยเป็นภาษาหนือถามเขาเรื่องอาหารเย็น เขาบอกให้เธอผู้นั้นพูดภาษากลาง เพราะรู้ว่ารัดใจฟังไม่ออก และแนะนำเธอผู้นั้น

“ ฟองจันทร์ นี่คุณรัดใจ เป็นภรรยาฉัน และเป็นนายหญิง ของพวกเธอทุกคน “

หญิงแม่บ้านเงยหน้าขึ้นมองเธอ ส่งยิ้มมีไมตรีให้ และพนมมือไหว้  “ นายหญิงงดงามเหลือเกินเจ้า “

“ ขอบใจจ๊ะ “ เธอตอบเบาๆ ด้วยรอยยิ้ม

“ บอกทุกคนด้วยว่า ทำงานแล้วก็กลับได้ ฉันอยากอยู่ทเงียบๆ ถ้ามีอะไรจะเรียกเอง เช้าก็ค่อยมาทำงานตามปรกติก็แล้วกัน “

ฟองจันทร์รับคำ เขาประคองเธอเดินขึ้นเรือน รัดใจเอ่ยถามอย่างสงสัย “ พวกคนงาน พักอยู่ที่ไหนเหรอคะ รัดใจมองไม่เห็นบ้านใครเลยค่ะ หรือว่าพักอยู่ที่เรือนใหญ่ด้านหลังคะ “

“ อ๋อ.........เราปลูกบ้านให้พวกเขาอยู่ที่เชิงเขา ถัดลงไปหลังคุ้ม เขาจะขึ้นมาทำงานในตอนเช้า แล้วก็กลับลงไป และเขาก็ทำไร่ปลูกผัก เมืองหนาวไว้ขาย ได้อีกต่างหาก เนินเขาตรงนี้ทั้งหมด เป็นที่ดินของเราจ๊ะ “

เขาจับมือเธอกุมไว้ พาเดินขึ้นบันได  บนคุ้มที่เธอและเขาก้าวขึ้นมาเงียบเชียบ พื้นไม้กระดานแผ่นใหญ่ มันวาวสะอาดสะอ้าน เครื่องเรือนทุกชิ้นทำด้วยไม้สัก แกะสลักอย่างงดงาม ห้องสี่ห้อง หันหน้าเข้าหากัน โดยมีโถงกลางกว้างขวาง ตู้ที่เก็บของประดับ เรียงรายด้วยเครื่องลายคราม  และเครื่องเบญจรงค์  อากาศภายในคุ้นเย็นเยียบ  โถงกว้างด้านข้างตั้งชุดรับแขก ประดับประดาด้วยแจกันดอกไม้พุ่มใหญ่ ทำให้สวยสดชื่น อีกด้านหนึ่งมีประตูที่ถูกเปิดกว้าง มองออกไปเห็นระเบียงกว้างขวาง รัดใจรู้สึกได้กลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้หอมกรุ่นไปทั่ว จนเธอต้องสูดลมหายใจเข้าไว้อย่างรู้สึกชื่นใจ และแน่ใจว่ามันเป็นกลิ่นน้ำมันหอม ที่ถูกจุดไว้ที่ไหนสักแห่ง

เขาดันประตูไม้สักหนาหนัก พาเธอเข้าไปในห้องนอน เครื่องเรือนทุกชิ้นในห้องนั้น ยิ่งงดงามตระการตา เตียงทองเหลืองขนาดใหญ่  ที่นอนหนาคลุมไว้ด้วย มุ้งกระโจมสีขาวสะอาดตา ลมเย็นจากภูเขา พัดแผ่วเข้ามาในห้อง จนผ้าม่านสีขาวปักฉลุอย่างงดงาม ปลิวไสว กลิ่นหอมอ่อนๆรัญจวนใจ กรุ่นละมุนอวลอยู่ในห้องนอนนั้นด้วย รัดใจรู้สึกเหมือนเธอเดินเข้ามาในอีกยุคหนึ่ง เพราะในห้องนั้น มีเพียงเครื่องเสียงสิ่งเดียว ที่ดูเหมือนจะนอกเหนือ จากทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่รอบกาย

เธอมองเพลินจนถูกรวบกายเข้ากอดไว้แน่น จึงได้รู้สึกตัว “ นี่ห้องนอนของเราจ๊ะ “

“ ที่นี่อันซีนเหลือเกินค่ะ สวยโรแมนติค จนรัดใจนึกว่า เข้ามาอยู่ใน อาณาจักรล้านนาเสียอีก “

เขาไม่ได้ตอบระดมจูบลง บนปากแก้มคิ้วคาง เหมือนนักเดินทางที่กำลังกระหายน้ำ มือไม้เปะปะระเรื่อย ลงเร้าโลม เหมือนเด็กที่ซุกซน จนหญิงสาวต้องร้องห้าม หัวใจเต้นระทึก และรู้ว่าอีกไม่นานนัก กายเธอจะต้องหลอมรวมกับเขาในทางพฤตินัย จะขณะนี้ ตอนนี้เลยงั้นหรือ ........เธอคิดอย่างหวั่นไหว กายสาวร้อนวูบวาบ

“ เอ่อ........ปล่อยรัดใจก่อนสิคะ.........อย่าเพิ่งซน อย่างนี้สิคะ นะคะ  ” เธอร้องห้ามด้วยเสียงสะท้าน วาบหวามกับรสสัมผัส เบี่ยงกายอย่างขัดเขิน

เขาบอกเธอที่ริมแก้มเบาๆ “ ที่รัก.......ยังไม่ใช่ตอนนี้ ครั้งแรกของเรา จะโรแมนติคที่สุดจ๊ะ ผมจะไม่รีบร้อน และจนกว่ารัดใจ จะบอกว่าต้องการชลธร  ผมจะรอคำนั้น “

ใช่สิ........เขาช่ำชอง ที่จะทำให้เราแทบขาดใจทุกครั้ง ที่ได้อยู่กับเขาตามลำพัง อารมณ์ศิลปินช่างสุนทรีเสียเหลือเกิน เขาไม่ต้องรีบร้อนเหมือนเคยแล้วสินะ เพราะขณะนี้เราคือภรรยาเขาอย่างถูกต้อง และเขาจะทำทุกอย่างให้เราต้องการเขา จนต้องเอ่ยปากวิงวอน เราจะตกบ่วงเสน่หาด้วยกันค่ะ.........ชลธร

* ดวงตาสีสนิมสวย ทอดมองสบตาเธอ บอกความเสน่หา อย่างที่ทำให้แก้มสาวร้อนวูบวาบ  แม้จะเคยคุ้นกับรสสัมผัสของเขามาบ้างแล้ว แต่ในบรรยากาสนี้ มันแตกต่างโดยสิ้นเชิง แสงสว่างที่สาดส่องเข้ามาภายในห้อง  ทำให้เธอได้เห็นความงดงาม ของเครื่องหน้ามีเสน่ห์ หล่อเข้ม ความหวานในดวงตา กับรอยยิ้มเท่ๆของเขา เขาก้มหน้าลงจนปลายจมูกแตะกันเบาๆ

 ชลธรค่อยๆดึงซิปที่ตัวเสื้อด้านหลัง ของเธอรูดลงช้าๆ จนเดรสตัวสวยหล่นไปกองแทบเท้า ฝ่ามือนุ่มๆลูบไล้ ลงบนแผ่นหลัง ปลดตะขอเสื้อชั้นในออก  บราเซียร์ตัวงาม ถูกปลดหายไปจากกาย สองแขนเรียวรีบโอบประคองช้อนปทุมถันของตนเองไว้ แก้มสาวแดงซ่านขึ้น เขาก้มใบหน้าระเรื่อยลงบนเนินอกอิ่ม ริมฝีปากบางสวยพรมพราย ดังทารกน้อยที่กำลังกระหายหิว ส่ายหน้าซอนไซร้กับอกมารดา และดูดดื่มอย่างหิวโหย เขาช่ำชองเชี่ยวชาญ รู้ว่าสรีระส่วนใด ที่รับรู้รสสัมผัสซาบซ่าน และพยายามที่จะรุกราน ........เขากำลังพยายามให้เราวิงวอน ยังหรอกรัดใจ..........ให้เขาต้องเป็นฝ่ายอ้อนวอน ถึงจะถูก เกมนี้เราต้องชนะ........

“ เอ่อ........ชลธรคะ.......ปล่อยรัดใจก่อนนะคะ รัดใจรู้สึกหนาวน่ะค่ะ ลมเย็นจังเลย “ เธอประคองแก้มเขาให้ออกห่าง ออกอุบายโดยห่อกายน้อยๆ........

เขาจำต้องละจากอกอิ่ม อารมณ์เขายังเตลิด จดริมฝีปากลงบนกลีบปาก ปลายลิ้นซุกซนซอนไซร้ มือหนานุ่มเคล้าคลึงไปทุกส่วนสัด จนร่างงามอ่อนระทวย แต่ก็พยายามดันอกเขาออก  สายตาที่บอกความต้องการ มองหน้าเธอ อย่างแสนเสียดาย เขาหยิบเสื้อคลุมผ้าขนหนูสีขาวมาสวมให้ เอ่ยบอก

“ เราจะอาบน้ำด้วยกัน พอค่ำอากาศจะเย็นมาก เดี๋ยวคุณจะไม่สบาย “

เธอลอบกลืนน้ำลายลงคอนิดหนึ่ง ก่อนจะยิ้มเจื่อนๆ เอ่ยบอกเขา “ อาบคนละครั้งดีกว่ามั้งคะ รัดใจยังไม่คุ้น เขินน่ะค่ะ  นะคะ “

“  จะเขินทำไมล่ะที่รัก  เราไม่มีอะไรต้องเขินกันอีกแล้วนะ “ เขาเอ่ยเสียงต่ำๆ ที่เธอรู้สึกว่าเขากระสันต์รัญจวนนัก ด้วยสายตาที่ทอดมองหน้าเธอ หวานหวาม...... จะในห้องน้ำนั่นเชียวเหรอ ........เธอนึกอย่างหวั่นเกรง

เขาค่อยๆเปลื้องเสื้อผ้าตนเองออก รัดใจถึงกับแก้มร้อนผ่าว กับสรีระกำยำ ที่มีไรขนสีทองอ่อนๆประดับไว้ทั่วกาย จนเธอต้องบอกกับตนเอง.........เขาเป็นผู้ชายที่เซ็กซี่มาก เอวเล็กหน้าอกผึ่งผายเป็นปีก กล้ามแข็งแรงเป็นริ้วบนแผ่นอก ที่มีขนสีทองประดับน้อยๆงดงาม  กายท่อนล่างที่เปลือยเปล่านั้น ตื่นตัวจนน่าเกรงขาม ทำให้เธอต้องรีบเมินสายตาหนี แก้มแดงซ่านจนถึงใบหู เขาหยิบผ้าขนหนูมาพันท่อนล่างไว้ ทำให้ลมหายใจของเธอที่กลั้นไว้ ผ่อนออกมาอย่างไม่รู้ตัว เขาเหมือนรูปปั้น เทพบุตรกรีกที่งดงาม ไม่มีที่ติ จนเธอใจสั่นระทึก เหมือนหัวใจเต้นผิดจังหวะ มือไม้แข้งขา เหมือนจะหมดแรง และเขาก็คงรู้ด้วยสีหน้าที่ แย้มยิ้มยั่วเย้า  คว้ากายเธอมากอดไว้หลวมๆ

“ ตัวคุณสั่นนะรัดใจ.......กลัวผมเหรอ........” เสียงพล่าต่ำถาม ด้วยรอยยิ้มเก๋อวดฟันขาว เรียงเป็นระเบียบ สายตากรุ้มกริ่มระยิบระยับ

“ ก็คุณน่าไม่อาย มาแก้ผ้าให้รัดใจดู ทำไมล่ะคะ “ เธอแสร้งทำสีหน้า กระเง้ากระงอด น้อยๆ กลบเกลื่อนความขวยเขิน

เขาหัวเราะในลำคอเบาๆ “ ผัวจะอายเมียทำไมล่ะ และเมียก็ไม่ต้องอายผัวแล้วนะจ๊ะ “

“ ไม่ละค่ะ........รัดใจกำลังจะหัวใจวายนะคะ จู่ๆก็มาเปลือยต่อหน้าอย่างนี้น่ะ “

“ โถที่รัก........แล้วหัวใจของชลธรล่ะ เกือบวายวันละหลายร้อยครั้ง เวลาที่รัดใจเปลือยกายให้ชลธรเห็น อารมณ์ศิลปิน ที่อยากให้คุณเป็นเพียงแค่หุ่น มันหายไป กลายเป็นความปรารถนา จนชลธรไม่มีสมาธิ และวาดรูปรัดใจไม่ได้ เลยสักครั้ง “

“ เป็นอย่างนี้บ่อยๆเหรอคะ “

“ ไม่........เป็นกับรัดใจคนเดียว สายตาคุณทำให้ผมเพ้อเจ้อ ผมคลั่งคุณนะที่รัก ไปอาบน้ำกันดีกว่าจ๊ะ “

 เขาโอบเอวพาเธอเข้าไปในห้องน้ำ ที่อยู่ภายในห้องนอนกว้างขวางนั้น อ่างไม้อาบน้ำใบใหญ่ มีน้ำอุ่นที่มีควันลอยขึ้นเหนือน้ำจางๆ กลิ่นน้ำมันที่ผสมในน้ำ หอมกรุ่นโชยอ่อน ดอกกล้วยไม้สีขาว สีม่วง ลอยสลับสีอยู่เหนือน้ำละลานตา ไฟสีส้มอ่อนๆ ที่ฝังอยู่บนเพดานเพียงดวงเดียว สาดแสงนวลอ่อนๆ ตุ๊กตาดินเผาเป็นเด็กอ้วนเปลือยกาย น่ารักประดับอยู่ที่มุมห้องน้ำ  ต้นพลูด่างห้อยย้อย ทอดยอดลงมา จากแจกันสวยที่แขวนประดับ ติดกับฝาผนัง บรรยากาศสุดแสนโรแมนติคจริงๆ

เขาปลดเสื้อคลุมให้ และนำไปแขวนไว้กับขอเกี่ยว พร้อมทั้งดึงผ้าพันกายเขาออก หญิงสาวรีบเบือนหน้าหนี เขาโอบเอวบาง พาก้าวลงในอ่างน้ำอุ่นที่ถูกเตรียมไว้ คงจะเป็นตอนที่เขาลงจากเครื่อง และโทรเข้ามาสั่งการไว้หลายอย่างสินะ ทุกอย่างจึงถูกตระเตรียม ไว้อย่างครบครัน ให้โรงแรมสุดหรูก็ไม่อาจจะเปรียบเทียบได้แม้แต่น้อย ที่จะจัดแพคเกจสำหรับคู่ฮันนีมูน ได้อย่างโรแมนติคขนาดนี้

นี่เป็นการแต่งงานที่รวบรัดก็จริง  แต่ก็มีความหมายมากมาย ล้นเปี่ยมด้วยความเสน่หา จากหัวใจของชายหนุ่มผู้หนึ่ง ที่มีให้เธอ อย่าเสียใจเลยนะรัดใจ กับความฝันที่เคยจินตนาการ ว่าจะได้แต่งชุดวิวาห์สุดหรู กับงานเลี้ยงที่อลังการ เพราะนี่คือการแก้แค้น.......

กายงามที่ทาบทาด้วยแสงสีส้ม ขาวนวลดังงาช้าง ชายหนุ่มวักน้ำในอ่างโลมไล้ให้เบาๆ สองมือค่อยๆช้อนบัวงามที่ปริ่มน้ำ ขึ้นพรมด้วยริมฝีปากอย่างหลงใหล จนหญิงสาวต้องแอ่นกายขึ้นน้อยๆ หลับตาพริ้ม ครางครวญเบาๆ ไม่มีคำใดที่ต้องเอื้อนเอ่ยต่อกัน กายแนบกายเมื่อเขารั้งกาย เธอเข้ากอดไว้แนบแน่น จนเธอรู้สึกถึงจังหวะเต้นหัวใจของเขา ที่ถี่แรง ความแข็งขัน ของสรีระเขา แนบอยู่กับกายเธอ จนอกสาวสะท้าน ระทึกอย่างหวาดหวั่น

เมื่อเขาประคองแก้ม บดเบียดริมฝีปาก มือเรียวโลมไล้บนอกหนาเบาๆ บอกความปรารถนา การอาบน้ำที่อบอวลด้วยหัวใจที่กรุ่นไอรัก ช่างละเมียดละไม จนหัวใจเอิบซ่าน เขาคงทรมานนัก ด้วยเสียงครางเบาๆ เมื่อเธอแกล้งซุกไซร้ ริมฝีปากลงบนแผงอกเขาบ้าง  ชลธร.....ความทรมาน ดังกระหายน้ำจนคอแห้งผาก เราจะค่อยๆดื่มน้ำอย่างช้าๆ เพื่อไม่ให้สำลัก........เพียงแตะลิ้นเบาๆ และจิบมันทีละหยด มันจะเหมือนน้ำอมฤตที่ทำให้เรา รู้สึกถึงคุณค่าของมัน

เขาหยิบเสื้อคลุมมาสวมไว้ให้อีกครั้ง เมื่อขึ้นมาจากน้ำด้วยกัน อากาศรอบๆตัวเย็นเฉียบและค่ำลงอย่างรวดเร็ว โคมไฟที่ประดิษฐ์ด้วยไม้แกะสลัก แขวนไว้ตามมุมลดหลั่นเรียงราย สาดแสงนวลสวยไปทั่ว เพิ่มบรรยากาศให้ภายใน คุ้มให้สวยคลาสสิค จนหญิงสาวมองแล้วต้องยิ้มออกมาบางๆ อย่างรู้สึกชื่นอกชื่นใจนัก เขาจับมือเธอกุมไว้ พาเดินออกมาที่ระเบียง โตกอาหารวางบนพื้นกระดาน ที่ปูลาดด้วยเสื่อ ที่มีเบาะนุ่มบางๆรองให้ความสบายเมื่อนั่งลง อาหารเหนือ ที่บรรจุอยู่ในถ้วยลายคราม ถูกเขาเปิดฝาออก ข้าวเหนียวในกระติ๊บเล็กๆ ที่ต่างผลัดกันป้อนจนอิ่ม เขาพาเธอดินไปที่ริมระเบียง ที่มีลูกกรงไม้กลึงกั้นไว้เตี้ยๆ

ชี้ชวนให้ชมภูเขาตระหง่านลูกนั้น ที่บัดนี้ มันทะมึนอยู่ท่ามกลางรัตติกาล เสียงหรีดหริ่งเรไร เริ่มขับกล่อมพงพนา  เป็นบทเพลงแห่งธรรมชาติที่น่าฟัง อากาศเย็นลงเรื่อยๆจนเธอรู้สึกหนาว เขาคลี่ผ้าคลุมไหล่ห่มให้ อย่างเอาใจ

 “ ชลธรคะ........ที่นี่เงียบสงบมาก จนรัดใจได้ยินเสียงหัวใจ ของตัวเองเลยนะคะ “

“ ได้ยินเสียงหัวใจของชลธรด้วยเหรอเปล่า “

เธอหัวเราะขึ้นเบาๆ ตอบอย่างยั่วเย้า  “ ได้ยินสิคะ รัดใจรู้สึกว่าหัวใจของชลธร เต้นแรงมากค่ะ กำลังตื่นเต้นอะไรอยู่เหรอคะ บอกได้มั้ย “

“ ตื่นเต้นมากจ๊ะ ชลธรกำลังรอเวลา ที่รัดใจจะบอก ว่าต้องการชลธร  คืนนี้รัดใจจะให้ผมได้ยินมั้ย  “  เขาวกเข้ามาหาเรื่องที่เขาใจจดใจจ่อทันที

เธอสอดแขนไว้รอบกายเขา อิงแอบแนบแก้มลงไว้กับอกกว้าง จนชายหนุ่มต้องเชยคางเธอขึ้น “ บอกชลธรได้เหรอยังว่า ต้องการ “

เธอยิ้มกว้าง ส่ายหน้าๆ “ รัดใจไม่บอกหรอกค่ะ “

“ แต่ชลธรจะทำให้รัดใจต้องบอก ก่อนที่รัดใจจะขาดใจรู้มั้ยจ๊ะ ........“

เขาเอ่ยจบช้อนกายงาม ไว้ในอ้อมแขนพาเดินกลับเข้ามาข้างใน ผ่านห้องโถงข้ามไปที่ห้องนอน หญิงสาวหัวใจสั่นระทึก จนกายเย็นเฉียบ เพราะรู้ว่าอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า เธอจะต้องมอบความสาวให้เขาแน่แล้ว .......

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
หลงเล่ห์เสน่ห์ซาตาน (ตีพิมพ์กับส.น.พ.ดอกหญ้า2000) ตอนที่ 10 : รอเธอวิงวอน อัพ100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5504 , โพส : 15 , Rating : 100% / 19 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 15 : ความคิดเห็นที่ 814

เหอะๆ ๆ


คงจะมีอาหาร มื้อดึก สำหรับ ชลธร สินะ


PS.   มุทะลุดุดัน เดินหน้าฆ่าอย่างเดียววววว!!
Name : @_*..Inw Saii,,*_@ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ @_*..Inw Saii,,*_@ [ IP : 116.11.225.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มีนาคม 2553 / 22:04
# 14 : ความคิดเห็นที่ 735
เสร็จแน่เลยยยยยยยยยยยยย    ตายแล้ว
Name : เจ้าของเองค่ะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าของเองค่ะ [ IP : 180.180.30.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2553 / 12:56
# 13 : ความคิดเห็นที่ 228
ไม่รอดแน่นอนรัดใจเอ๋ย

ยินยอมพร้อมใจเถอะนะ
Name : star_star < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ star_star [ IP : 58.10.167.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มกราคม 2553 / 14:05
# 12 : ความคิดเห็นที่ 227
หวานซะไม่มีใครเท่า

เข้ามาตอนนี้ระวังมดกันด้วยนะค่ะ
Name : star_star < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ star_star [ IP : 58.10.167.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มกราคม 2553 / 14:00
# 11 : ความคิดเห็นที่ 199
 สงสัยจะไม่รอดแล้วหละ อิอิ
PS.  อยากจะตอบแทนที่เธอมีใจให้มา ก้อจะมีใจให้ไป ให้มากเกินคำว่ารัก
Name : เพรง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เพรง [ IP : 125.27.70.197 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มกราคม 2553 / 22:31
# 10 : ความคิดเห็นที่ 172
โรแมนติกมากมาย

สถานที่และบรรยากาศเป็นใจ

ไม่รอดแล้ว อิอิ
PS.  you'll find me...I promise
Name : เจ้านางน้อยแห่งล้านนา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้านางน้อยแห่งล้านนา [ IP : 202.28.25.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มกราคม 2553 / 12:31
# 9 : ความคิดเห็นที่ 158
ค้าง ๆ คา ๆ
รอดมาหลายงานแล้วรัดใจ
งานนี้จะเหลือมั้ยยย
อยากรู้แล้วววว

มาต่อไว ๆ น้า
เป็กำลังใจให้จ้า
^______________^
Name : --DestiNy-- [ IP : 125.27.209.169 ]

วันที่: 11 มกราคม 2553 / 15:11
# 8 : ความคิดเห็นที่ 157

รออัพค่ะ

ขอบคุณค่ะ

"_^_"

Name : XzONE 2B < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ XzONE 2B [ IP : 202.28.182.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มกราคม 2553 / 12:34
# 7 : ความคิดเห็นที่ 153

มา รอนะค่ะ

Name : ไวท์เลเบิล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไวท์เลเบิล [ IP : 58.64.80.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มกราคม 2553 / 22:04
# 6 : ความคิดเห็นที่ 150


กำลังสนุก รอ writer up ตอนต่อไปค่ะ
Name : tungkn4841 [ IP : 113.53.158.89 ]

วันที่: 10 มกราคม 2553 / 18:18
# 5 : ความคิดเห็นที่ 149
มาอัพต่อไวๆน้า
Name : ข้าวหอม [ IP : 58.8.230.84 ]

วันที่: 9 มกราคม 2553 / 23:00
# 4 : ความคิดเห็นที่ 148
มาอัพเร็วน่ะค่ะ แบบว่าบรรยากาศทางเหนือเป็นใจให้โรแมนติกง่ะ
Name : ร่วมรักษ์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ร่วมรักษ์ [ IP : 115.67.2.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มกราคม 2553 / 19:57
# 3 : ความคิดเห็นที่ 147
และแล้วเดือนก็เสี่ยงทั้งกายและใจไปด้วย
เหมือนเดือนจะได้สองเด้ง แต่ก็ไม่ใช่แน่ๆเนอะ

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 10 มกราคม 2553 / 21:18
Name : kaaka < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaaka [ IP : 125.25.71.171 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มกราคม 2553 / 14:34
# 2 : ความคิดเห็นที่ 145
บรรยายซะอยากไปเที่ยวเลย อิอิ
มาต่ออีกน้า รัดใจจะรอดมั้ยเนี่ยสู้สู้ มาไว ๆ นะ
^____________________^
Name : --DestiNy-- [ IP : 125.27.219.29 ]

วันที่: 9 มกราคม 2553 / 12:43
# 1 : ความคิดเห็นที่ 144
He's a sweet guy....
Thanks to you for upd naja P' Bou

PS.  I Came Here For Good Friends and Good Novels Good Friend Is Not Easy To Find. But I Have Found Lots Of Good Friends Here.
Name : SN piercensean < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SN piercensean [ IP : 75.168.125.227 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มกราคม 2553 / 11:08
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android