คัดลอกลิงก์เเล้ว

[OS INFINITE] คนบาป {Myungsoo x Seongyeol}

โดย INSPIRIT_LN

ความสัมพันธ์ของพวกเขา มันคือความรัก ความใคร่ หรือแค่ลุ่มหลงในเรือนกายของกันและกัน ใครกันที่เป็นคนบาป และพวกเขาจะยุติตราบาปเหล่านี้ลงได้หรือไม่

ยอดวิวรวม

851

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


851

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


11
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  24 ต.ค. 59 / 19:56 น.
นิยาย [OS INFINITE] һ {Myungsoo x Seongyeol} [OS INFINITE] คนบาป {Myungsoo x Seongyeol} | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

TITLE : [OS] คนบาปCOUPLE : KIMMYUNGSOO x LEESEONGYEOLRATE : PG-20AUTHOR : NokKy ^^ [ INSPIRIT_L_N ]UPDATE : 140519
 


คนบาป...


 
BY : INSPIRIT_L_N

 

 
ความสัมพันธ์ของพวกเขา

มันคือความรัก ความใคร่

หรือแค่ลุ่มหลงในเรือนกายของกันและกัน

ใครกันที่เป็นคนบาป

และพวกเขาจะยุติตราบาปเหล่านี้ลงได้หรือไม่ 

เนื้อเรื่อง อัปเดต 24 ต.ค. 59 / 19:56


 

คนบาป...

 

CUT PART .....
 
^
^
^
^
^

 สองวันต่อมา


ผมนั่งเท้าคางมองผ่านกระจกร้านอาหารออกไปนอกร้านสลับกับการก้มมองเวลาของนาฬิกาบนข้อมือเรียวของผม ผมกำลังรอคอยคนรักของผม เราสองคนมีนัดเดทกันในวันนี้ แต่นี่ก็ผ่านมาเกือบชั่วโมงแล้วเขาก็ยังไม่มาถึง ซักพักร่างสูงของคนที่ผมรอคอยก็มาถึง เขาก้าวเดินตรงมายังผมก่อนจะยิ้มอ่อนโยนให้แล้วนั่งลงบนเก้าอี้ตรงข้ามกับผม


" รอนานไหมซองยอล ขอโทษทีนะ รถมันติด "

คนรักของผมเอ่ยขอโทษผม ผมยิ้มหวานส่งให้กับเขา


" ไม่เป็นไรครับ พี่ซองกยู "


ทุกคนฟังไม่ผิดหรอกครับ " คิมซองกยู " หรือ " พี่ซองกยู " คือชื่อคนรักของผมเอง ผู้ชายผิวขาวจัดดวงตาเรียวเล็กอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา คนที่นั่งอยู่ตรงหน้าผมคนนี้ เขาคือคนรักของผมเอง


ทุกคนคงกำลังสงสัยกันใช่ไหมครับว่าผู้ชายคนนั้น ผู้ชายผู้เป็นเจ้าของดวงตาสีนิลสนิทที่เต็มไปด้วยความร้อนแรง ผู้ชายที่ชื่อ " คิมมยองซู " คือใครกัน


ผมจะอธิบายให้ฟังก็ได้ มยองซูนั้นเป็นญาติผู้น้องของพี่ซองกยู เมื่อผมได้กลายมาเป็นคนรักของพี่ซองกยู ผมก็เลยได้รู้จักกับเขาก่อนที่เราทั้งสองคนจะถลำลึกจนมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน


ฐานะของผมกับมยองซูในตอนนี้ระหว่างเรามันคืออะไร ผมเองก็ไม่แน่ใจ แต่ผมก็ไม่ได้ใส่ใจกับมัน ผมไม่แคร์และไม่คิดจะอยากรู้ คุณจะเรียกความสัมพันธ์ระหว่างเราว่าชู้ คู่นอน คู่ขา หรือจะเรียกอะไรก็แล้วแต่ ผมรู้แค่ว่าชีวิตของผมไม่สามารถขาดผู้ชายที่ชื่อคิมมยองซูได้


ผมยอมรับว่าผมหลงใหลในบทรักของมยองซูจนถอนตัวไม่ขึ้น ผมเสพติดในบทรักที่เร่าร้อนของเขา เสพติดทุกสัมผัสร้อนแรงที่เขาปรนเปรอให้กับผม เสพติดเรือนร่างของเขาที่หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับผมยามที่เราอยู่บนเตียงด้วยกัน


" หนาวหรอซองยอล พันผ้าพันคอซะแน่นเชียว "

พี่ซองกยูเอ่ยถามผมขณะเปิดเมนูเลือกรายการอาหารที่จะสั่ง


" ครับ เหมือนจะไม่สบาย รู้สึกหนาวๆ "


ผมตอบพี่ซองกยูไปอย่างไร้พิรุธ ความสัมพันธ์ซ้อนเร้นระหว่างผมกับมยองซูไม่ใช่พึ่งเริ่มต้นแต่มันถูกปกปิดมานานแล้ว ดังนั้นผมจึงมีสติมั่นคงมากพอหากจะพูดโกหกอะไรพี่ซองกยูออกมา เปล่าหรอกผมไม่ได้หนาวหรือป่วยแต่อย่างใด แต่เพราะบทรักที่ร้อนแรงของมยองซูเมื่อสองวันก่อนต่างหากล่ะที่มยองซูเผลอทำรอยไว้ที่ซอกคอผมจนเด่นชัด ผมกับมยองซูเคยระมัดระวังในเรื่องนี้ แต่พอเวลาเราสองตกอยู่ในห้วงอารมณ์สวาทเราก็มักจะลืมจนหมดสิ้น


หลายคนสงสัยว่าหากเป็นช่วงเวลาที่ผมมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพี่ซองกยูล่ะ ผมจะปกปิดร่องรอยพวกนี้ได้ยังไง เรื่องนี้ถือเป็นความโชคดีของผมอีกอย่างหนึ่งเพราะพี่ซองกยูเป็นคนบ้างาน เขาทุ่มเทกับงานจนแทบไม่ให้ความสนใจกับเรื่องแบบนี้ซักเท่าไร เราสองคนมีอะไรกันแทบนับครั้งได้ แต่ไม่ใช่ว่าพี่ซองกยูจะอ่อนด้อยในเรื่องแบบนี้ บทรักของพี่ซองกยูนั้นไม่มีที่ติแต่ผิดที่ผมเองที่มันไม่รู้จักพอ ผมยอมรับว่าผมมีความต้องการในเรื่องแบบนี้ค่อนข้างสูงกว่าปกติและคงจะเป็นอะไรที่พอเหมาะพอดีกับผู้ชายอย่างมยองซูที่มีความต้องการในเรื่องแบบนี้โดยไม่รู้จักพอเช่นกัน


" อ้าวมยองซู อูฮยอน มาได้ไง "


เสียงพี่ซองกยูเอ่ยขึ้นมา ดวงตาเรียวเล็กมองไปทางด้านประตูร้านที่ผมนั่งหันหลังให้อยู่ ผมเหลียวไปมองก็เห็นมยองซูกำลังเดินตรงมายังโต๊ะที่ผมนั่งอยู่กับพี่ซองกยู ข้างกายเขามีผู้ชายตัวเล็กหน้าตาน่ารักเดินเคียงคู่มาด้วย


" นัมอูฮยอน" คือชื่อของผู้ชายหน้าตาน่ารักคนนั้น ผมรู้จักเขาดีในฐานะคนรักของมยองซู ถูกแล้วไม่ใช่แค่ผมเพียงคนเดียวที่นอกใจพี่ซองกยู แต่มยองซูเองก็นอกใจคนรักของเขาเช่นกัน


" บังเอิญจัง พอดีอูฮยอนเขาอยากทานข้าวร้านนี้ "

มยองซูเอ่ยกับพี่ซองกยู แววตาคมสบตากับผมเล็กน้อย


" นั่งก่อนๆ นั่งด้วยกันนี่แหละ "


พี่ซองกยูเอ่ยก่อนจะลุกขึ้นเปลี่ยนมานั่งข้างผม และให้มยองซูและอูฮยอนนั่งแทนที่ของเขา มยองซูเลือกนั่งด้านในสุดซึ่งตรงข้ามกับผมดวงตาสีนิลนั้นสบตากับผมอีกครั้งก่อนจะส่งแววตาบางอย่างมาให้ผม อะไรบางอย่างที่รู้กันเพียงเราสองคน


เราสั่งอาหารหลายๆอย่างมาเต็มโต๊ะ พี่ซองกยูดูมีความสุขที่สุดเพราะเขาไม่ได้พบมยองซูมานานมาก ไหนจะนัมอูฮยอนอีกที่ซองกยูแทบไม่ค่อยได้เจอ พี่ซองกยูชวนทุกคนคุยกันอย่างออกรส ผมนั่งฟังอยู่เงียบๆนานๆครั้งจะคุยกับพวกเขาซักครั้งนึงซึ่งมันก็เป็นอุปนิสัยส่วนตัวของผมอยู่แล้วที่ชอบฟังมากกว่าพูด

ขณะกำลังนั่งฟังเพลินๆผมก็ต้องสะดุ้งเมื่อรู้สึกถึงอะไรบางอย่างแตะสัมผัสเคลื่อนไหวอยู่ที่เท้าของผม ผมมองไปยังฝั่งตรงข้ามก็เห็นมยองซูยังคงทำตัวปกติ ร่างสูงเท้าคางมองพี่ซองกยูกำลังชวนอูฮยอนพูดคุย


สัมผัสนั้นเริ่มเลื่อนสูงขึ้นมาเรื่อยๆตามขาเรียวของผม ผมรับรู้ได้แล้วว่ามันคือปลายเท้าซุกซนของมยองซูนั่นเอง ผมนึกด่าคนตรงหน้าในใจที่ทำอะไรประเจิดประเจ้อ ถึงมันจะเป็นการกระทำที่ซ่อนอยู่ใต้โต๊ะที่มีผ้าคลุมมิดชิดก็เถอะแต่ตอนนี้คนรักของเราทั้งคู่ก็นั่งอยู่ตรงนี้


มยองซูแตะปลายเท้าของเขาไล่ขึ้นมาสูงขึ้นๆเรื่อยๆจนถึงบริเวณขาอ่อนของผมก่อนจะวนไปวนมาอยู่อย่างนั้นปลุกอารมณ์ปั่นป่วนของผมที่เริ่มประทุขึ้นมา ถ้าเปรียบมยองซูคือไฟผมก็คงจะเป็นน้ำมันที่พร้อมจะลุกติดเผาไหม้ได้ทุกเวลา


CUT PART .....

^
^
^
^
^

" พี่ซองกยู "


" หือ...ซองยอล "


" พี่จำซองจงเพื่อนสนิทผมได้ไหม พอดีเขามีปัญหาด่วนเขาแมสเซสมา ผมต้องไปช่วยเขาตอนนี้เลย "

ผมเอ่ยปากโกหกพี่ซองกยูไปอย่างไร้พิรุธ ก็บอกแล้วว่ามันไม่ใช่ครั้งแรก


" จริงหรอ งั้นเดี๋ยวพี่ไปส่งนะ "

พี่ซองกยูเอ่ยด้วยความเป็นห่วง และด้วยนิสัยที่ไม่ชอบก้าวก่ายของเขา พี่ซองกยูจึงไม่ซักถามอะไรมากมาย และนี่ก็เป็นข้อดีอีกข้อหนึ่งที่ผมไม่ต้องหาเรื่องโกหกให้มากมาย


" ไม่เป็นไรครับ ผมขับรถมา ผมไปเองได้ "

ผมเอ่ยกับพี่ซองกยู


" งั้นหรอ ถ้ามีอะไรก็โทรหาพี่นะ "

ผมพยักหน้ารับคำพี่ซองกยู ก่อนจะหันไปลาคนร่วมโต๊ะอีก 2 คนเป็นธรรมเนียม


" ขอโทษนะมยองซู อูฮยอน "

" ไม่เป็นไร ไว้เจอกันคราวหน้านะ "

อูฮยอนยิ้มให้ผมอย่างเป็นมิตร แต่นั่นก็ไม่ช่วยให้ผมรู้สึกผิดต่อสิ่งที่กระทำลับหลังอูฮยอนน้อยลง ผมรีบเดินออกมาจากโต๊ะแต่ก็ยังพอทันได้ยินเสียงโทรศัพท์มือถือของมยองซูดังขึ้น แล้วตามด้วยเสียงของเขา


" ฉันเอง อะไรนะ!!! ได้ๆ ฉันจะรีบไปดูเดี๋ยวนี้ "


" พี่ซองกยูครับ โฮวอนโทรมาบอกว่าเครื่องจักรที่โรงงานมีปัญหา ผมคงต้องไปดูด่วน "


นั่นคือประโยคสุดท้ายที่ผมพอได้ยินหลังจากเดินห่างออกมา ซึ่งผมก็สามารถเดาได้ไม่ยากว่ามยองซูจะโกหกพี่ซองกยูและอูฮยอนอย่างไรต่อ รวมไปถึงไอ้มุกเก่าๆที่มยองซูควรจะเลิกใช้ได้ตั้งนานแล้วกับการแอบใช้โทรศัพท์มือถืออีกเครื่องโทรหาตัวเอง มุกเก่าที่น่าจะไม่น่าใช้ได้ผลแต่มยองซูกลับใช้มันกับอูฮยอนในการโกหกของเขาได้ตลอด น่าแปลกใจจริงๆ


ผมสาวเท้าอย่างรวดเร็วมาที่รถของตนเอง เหงื่อชื้นเริ่มซึมขึ้นตามใบหน้าด้วยอารมณ์ที่ถูกปลุกเร้าแต่ยังไม่ได้รับการปลดปล่อย ผมสตาร์ทรถแล้วเคลื่อนออกไปอย่างรวดเร็ว จุดหมายคือโรงแรมที่อยู่ใกล้ๆ ผมรู้จักมันอย่างดีว่าเป็นโรงแรมไหนโดยไม่ต้องรอให้มยองซูบอกชื่อ เพราะโรงแรมแถวนี้ผมสองคนต่างเคยมาใช้บริการออกจะบ่อยไป


ผมยอมรับว่าผมใจร้ายกับพี่ซองกยูมากเหลือเกิน ทั้งๆที่พี่เขารักผมมาก เชื่อใจผมไม่เคยหวาดระแวงอะไรในตัวผมเลย แต่ผมกลับทำร้ายพี่ซองกยูอย่างร้ายกาจ สวมเขาให้เขายังไม่พอยังเป็นคนที่เป็นญาติสนิทของเขาอีกด้วย


ผมมันคนเห็นแก่ตัวถึงผมจะต้องการมยองซูมากแค่ไหนแต่ผมก็ปล่อยมือจากพี่ซองกยูไปไม่ได้เหมือนกัน มยองซูเองก็ไม่ต่างไปจากผม ถึงเขาจะลุ่มหลงในตัวผมมากแค่ไหนแต่เขาก็ปล่อยมือจากอูฮยอนไม่ได้เช่นกัน


หรือระหว่างผมกับมยองซูมันแค่คือความใคร่เท่านั้น


ผมรู้ดีว่าการกระทำของผมและมยองซูมันเป็นบาป


แต่ต่อให้บาปแค่ไหนผมก็พร้อมจะทำผิดไปพร้อมๆกับมยองซู


หากขุมนรกมีจริงผมก็จะยอมรับต่อโทษทัณฑ์ทั้งหมดแต่โดยดี


ขอแค่ตอนนี้ เวลานี้ วินาทีนี้ ผมมีความสุขกับมยองซูก็พอ


คนบาปสองคนพร้อมที่จะชดใช้บาปที่ได้ทำทั้งหมด


อาจจะภายในเร็ววันนี้


แล้วคุณล่ะกำลังทำบาปกับใครอยู่หรือเปล่า คุณกำลังเป็นคนบาปเหมือนผมสองคนอยู่ไหม<<< END >>>
 

TALK...

ฟิคเรื่องนี้เป็นฟิคติดเรทเรื่องแรกของเรา

เขียนไปปาดเหงื่อไป มันยากมากเพราะเราไม่เคยเขียนแนวนี้มาก่อน

จริงๆเราอยากอัพเรื่องนี้ลงตั้งนานแล้ว

แต่เราไม่กล้าพอเพราะกลัวว่าฟิคจะโดนแบน

และสุดท้ายก็โดนแบนจนได้

เราทำการแก้ไขแล้วด้วยการตัดส่วนที่ค่อนข้างเรทไป

หากใครต้องการอ่านฟิคเรื่องนี้แบบเต็มๆแบบไม่ตัด

เมนชั่นมาขอลิ้งก์บล็อกเราได้ที่ทวิตเตอร์เรา
Twitter
ปล. ฟิคไม่มี NC นะ แค่มีบางส่วนที่ติดเรทนิดหน่อยเท่านั้น และสปอยนิดนึงว่ามีพาร์ทต่อนะ 

 


ผลงานอื่นๆ ของ INSPIRIT_LN

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 15 กรกฎาคม 2557 / 16:36
    >< อิมิงมีปลุกอารมณ์ใต้โต๊ะด้วยยยยยยยยยยย 
    สงสารพี่กิวกะน้องนัม T^T
    #1
    0