หอพักอีนาลิซ(รวม) - นิยาย หอพักอีนาลิซ(รวม) : Dek-D.com - Writer
×

หอพักอีนาลิซ(รวม)

โดย D.S.V.

หอนี้สบายๆ ไม่เครียด= = และเป็นหอรวมทีี่คนน้อยไม่สมกับชื่อหอรวม

ยอดวิวรวม

531

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


531

ความคิดเห็น


52

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 14 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ธ.ค. 54 / 14:16 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ประกาศจาก . ฮานิ ยูเซกิ

                เนื่องจากมหาวิทยาลัยดาร์กโซเวียตได้รับนักศึกษาเข้าศึกษาทั้งหมด 34 คน ณ ปัจจุบันจึงมีการจัดการที่พักให้แก่นักศึกษาโดยการสร้างหอพักเป็น 4 หอ ได้แก่หออีนาลิซ หอเซโนเฟีย หอฟันคาลอส คาสิโอเปีย และหอดาร์กโซเวียต จึงขอให้นักศึกษาทุกท่านไปลงชื่อและจ่ายค่าพักในหอของตนด้วย

 

                หออีนาลิซ

หอพักรวมที่เรียบเรียงไปด้วยเรื่องราวลี้ลับจากเมืองอีนาลิซ ที่เต็มไปด้วยเงื่อนงำมากมายที่ไม่มีใครแก้ไขปัญหาเหล่านี้ออกไม่ว่าจะเป็นด้านการเมืองที่นายกเทศมนตรีของอีนาลิซอยู่ๆก็ประกาศให้อีนาลิซเป็นเมืองแห่งความตาย หรือจะเป็นด้านการค้าที่อีนาลิซไม่ว่าจะติดต่อกับย่านการค้าใดๆย่านการค้านั้นก็จะล่มสลายไป ผู่ที่ลงชื่อเข้าอยู่ในหอนี้จึงเป็นผู้ที่ชอบความลึกลับซับซ้อน และความเป็นความตาย

 

                หอเซโนเฟีย

หอพักที่รวบรวมและเต็มไปด้วยเรื่องที่น่าสลดใจ ไม่ว่าจะเป็นการเสียชีวติอย่างลี้ลับของนักศึกษาดาร์กโซเวียตในรุ่นแรกที่หายไปอย่างลึกลับและไม่เคยมีใครพบตัวอีกเลยจึงทำให้เหล่าภารโรงและคณะครูในสถาบันลือกันว่าอาจเป็นเพราะคำสาปของหอ ที่ตั้งผิดที่และไม่ถูกต้องตามกฏ หอนี้มักเป็นที่เก็บตัวของเหล่านักศึกษาที่มีนิสัยพูดน้อย ชอบเก็บตัว และมีความลับเยอะเสียส่วยมาก

 

                หอฟันคาลอส

หอพักที่เต็มไปด้วยเสียงดนตรีและเรื่องราวที่สนุกสนานถือเป็นสถานที่เดียวในสถาบันดาร์กโซเวียตที่ปล่อยให้นักศึกษาสามารถหาความสุขได้จากเสียงเพลงโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม รวมถึงเป็นหอที่มักได้รับความสนใจจากเหล่านักศึกษาไวรุ่นที่มีนิสัยคุยเก่ง เฮฮา และบันเทิงเป็นประจำ หอฟันคาลอสจึงถือเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ติด Top 5 ของสถาบัน

                 หอคาสิโอเปีย

 

                หอดาร์กโซเวียต

หอพักที่ได้รับการดูแลจากผู้มีอำนาจสูงสุดในดาร์กโซเวียต คือฮานิ ยูเซกิ หอพักนี้จะได้รับการดูแลที่เข้าขั้น V.I.P.  และถือเป็นหอที่ใช้ค่าใช้จ่ายในการลงทุนสร้างหอสูงที่สุดอีกด้วย เนื่องจากหอนี้โด่งดังด้านความดาร์กและเรื่องลี้ลับ ที่ถือว่ารวมในทุกๆด้านของหอทั้งหมด ไม่ว่าจะดาร์ก ลี้ลับ หรือสนุกสนาน หอนี้ก็จะมีครบครัน และจัดเป็นโซนๆเอาไว้ให้นักศึกษาของหอนี้

 

ลงชื่อ

 

[ฮานิ ยูเซกิ]

 

ผู้ก่อตั้งสถาบัน


หอที่เต็มไปด้วยเรื่องเล่ามากมายที่มหัศจรรย์ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ฮานิ ยูเซกิ หรือผู้อำนวยการของสถาบันเคยเป็นคนจากชนเผ่าต้องห้ามมาก่อน หรือจะเป็นเรื่องเล่าของสถาบันที่เคยมีนักกปราชญ์เล่าไว้ว่าสถาบันนี้ภายภาคหน้าจะกลายเป็นสถาบันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาณาเขตดินแดนของดาร์กโซเวียต หอนี้จึงเหมาะสำหรับเหล่านักศึกษาที่ชอบเรื่องเล่าแปลกๆและต้องการหาคำตอบโดยเฉพาะ

ประกาศจากผู้คุมหอ

อะแฮ่มๆ ใครที่อยู่หอก็ไปรายงานตัวที่ห้องผู้คุมซะนะ ถ้ามีห้องแล้วไปลงรูปห้องและอื่นๆด้วย

เรื่องด่วนคือ....... หอเรารอดจากการโดนยึดแล้ว  นักศึกษาทุกคนสามารถเข้ามาอยู่ได้ตามปกตินะ^^

cinnamon

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

52 ความคิดเห็น