เมียรักคนพาล - นิยาย เมียรักคนพาล : Dek-D.com - Writer
×

  เมียรักคนพาล

  ลูกติดเมียน้อยอย่างเธอ..ก็เป็นได้แค่..ของเล่นชั่วคราว จะเขี่ยทิ้งเมื่อไหร่ก็ได้ ส่วน..ตัวจริงของเขา..คือลูกสาวเจ้าของบ้านที่เธอมาอาศัยเขาอยู่

  ผู้เข้าชมรวม

  452

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  6

  ผู้เข้าชมรวม


  452

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  10
  หมวด :  ซึ้งกินใจ
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  16 มิ.ย. 63 / 18:12 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


  โมกข์      อายุ 25 ปี (ผู้ชายชั่วๆ ที่กลับตัวได้ในภายหลัง) ฉายา "โมกข์ปากหมา" ชอบงามเนตรแต่แอบเด็ดดอกพิกุล ชายหนุ่มหน้าตาดี เป็นที่หมายปองของสาวๆ ทั้งตำบล ชอบพออยู่กับงามเนตรลูกสาวผู้ใหญ่สง่าแห่งบ้านทุ่งเสือร้อง แต่แอบลักกินขโมยกินเด็กในบ้านแฟน นิสัยค่อนข้างดุ เอาการเอางาน แต่มาเสียเรื่องส่วนตัว(เลวกับนางเอกของเรามาก) ชอบกดขี่รังแกพิกุลทุกคราวที่มีโอกาส ขู่เข็ญไม่ให้บอกเรื่องชั่วของตัวกับกับใครๆ ไม่งั้นจะเอาคลิปไปประจาน ปากบอกเกลียดน้องแต่การกระทำตรงกันข้าม กว่าจะรู้ตัวก็เกือบจะสายเพราะหัวใจน้องแตกสลายยับเยิน

  พิกุล      สาวน้อยวัย 17 ปี ลูกติดเมียน้อย ถูกเลี้ยงดูโขกสับไม่ต่างจากทาส เพราะแม่น้อมเมียเอกของพ่อผู้ใหญ่ชิงชังรังเกียจเธอกับแม่มาก แต่ก็ต้องยอมเพราะแม่ป่วยและไม่มีที่ไป พิกุลต้องทำขนมไปขายที่ตลาดเช้าเพื่อหาเงินมาประทังชีวิตและดูแลแม่ นอกจากโดนคนในบ้านรังแกแล้ว ก็ยังมีผู้ชายนิสัยไม่ดีคนหนึ่งที่คอยกลั่นแกล้งเธอมาตั้งแต่เด็กจนโต โมกข์มักจะบอกว่าเธอขี้เหร่เห็นแล้วขัดหูขัดตา พิกุลคนเจียมตัวจึงต้องหลบลี้หนีหน้าพี่โมกข์คนหล่อแต่เลว แต่ก็ไม่เคยพ้น สุดท้ายก็ตกเป็นเครื่องบำเรอความใคร่ของผู้ชายวัยกลัดมัน เจ็บปวดจนไม่รู้จะเจ็บยังไง เพราะใจไม่รักดีมันมอบกายถวายชีวิตให้เขามาตั้งแต่เริ่มย่างสู่วัยสาว จึงได้แต่ก้มหน้ารับกรรม เพราะไม่อาจเอื้อมหวังสิ่งใดจากเขา

  งามเนตร      อายุ 22 ปี ลูกสาวผู้ใหญ่สง่ากับแม่น้อม แต่งตัวโก้หรู ทำตัวเป็นคุณหนูที่ต้องคอยมีข้ารองบาท อารมณ์ร้าย รักเผื่อเลือก คบหากับโมกข์แต่แอบไปมีอะไรกับเพชร ลูกชายเศรษฐีประจำตำบล เกลียดพิกุลกับแม่ หาเรื่องแกล้ง ต่อหน้าคนอื่นจะเสแสร้งเป็นคนดีมีเมตตา

  เพชร      อายุ 27 ปี หนุ่มฮอตประจำตำบล ไม่หล่อมากแต่พ่อรวย คารมดี เจ้าชู้ไปทั่ว แอบมองพิกุลเพราะหวังเคลม แต่มักจะมีมารคอหอยมาขวาง ซึ่งก็คือโมกข์-ไอ้หมาหวงก้างตัวเอ้นั่นเอง

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น