[fic Harry Potter AU] I want you to know - นิยาย [fic Harry Potter AU] I want you to know : Dek-D.com - Writer
×

[fic Harry Potter AU] I want you to know

โดย ink-ajaraya

ฉันอยากให้นายรู้ว่าฉันรู้สึกยังไง....ฉันอยากให้นายรู้ว่าฉันคิดยังไงกับนาย....แต่คิดอีกทีฉันก็ไม่กล้าปล่อยไว้แบบนี้คงจะดีกว่า

ผู้เข้าชมรวม

1,996

ผู้เข้าชมเดือนนี้

6

ผู้เข้าชมรวม


1.99K

ความคิดเห็น


11

คนติดตาม


134
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 พ.ย. 63 / 23:52 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


 

'Sometimes what you see may not be what you think'
พวกคุณคิดว่าคนที่อยู่บ้านฮัฟเฟิลพัฟเป็นคนยังไงใจดี ไม่มีพิษภัย ซื่อสัตย์ และยังมีอีกมากมายแต่ส่วนใหญ่พวกคุณก็คงคิดแค่ว่าพวกเราเป็นคนดีมันก็คงใช่ส่วนใหญ่น่ะ แต่ส่วนน้อยที่เหลือคงเหมือนกับแบดเจอร์ที่สู้ชนะงู แม้จะเป็นสัตว์ที่ดูน่ารักก็ตาม


'What you know about him may not be the truth, but the truth is only he knows'

Cedric Diggory


[image : Robert Pattinson]


เขาคือเจ้าชายแห่งฮัฟเฟิลพัฟผู้สมบูรณ์แบบ เป็นทั้งพรีเฟ็คของบ้านและยังเป็นกัปตันทีมควิชดิชของฮัฟเฟิลพัฟอีก เขาเรียนดีกีฬาเด่นไม่ต้อพูดว่าจะมีสาวชอบขนาดไหนจากหน้าตาที่ดีมากๆของเขา คงมีเพียงไม่กี่คนที่รู้ว่าภายใต้หน้ากากเจ้าชายของเขาเป็นยังไง


"รู้แล้วจะทำอะไรได้ ใครเขาจะเชื่อเธอ"


"ทุกอย่างมันชัดเจนอยู่แล้วว่าเธอเป็นของฉัน"


"เมื่อไหร่เธอจะยอมรับสักทีว่าเธอคิดยังไง"บ้านเรเวนคลอบ้านของเด็กฉลาดและดูเหมือนจะเป็นบ้านที่รวมเด็กเพี้ยนไว้ด้วย แน่นอนว่านักเรียนในบ้านนี้ต่างก็รักสงบ ชอบปลีกวิเวก ไม่ว่าจะเห็นนักเรียนบ้านนี้ที่ไหนก็จะเห็นหนังสือเล่มหนาๆอยู่ในมือพวกเขาด้วย นักเรียนบ้านนี้จะไม่เน้นใช้กำลังในการทะเลาะแต่ก็ยังไม่แนะนำให้ทะเลาะกับพวกเขาอยู่ดีเพราะว่าเขาจะใช้คำพูดและความฉลาดกดคุณให้รู้สึกด้อยค่าไปเลย'I don't know you, you aren't the person I used to know, when you stop doing things that are not you, I am ready to tell my feelings'

Stephanie lolantha Peverell[image : Stephanie Poetri]เธอคือเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่แสนจะธรรมดา เธอเป็นเด็กที่เก่งและฉลาดทุกคนในครอบครัวรู้ว่าเธอไม่เหมือนเด็กคนอื่นๆไม่ว่าจะในโลกเวทมนตร์หรือโลกของมักเกิ้ลเธอไม่เคยมีความคิดเหมือนเด็กชีวิตในวัยเด็กของเธอก็ไม่ได้สดใสเหมือนใครเพื่อนและชีวิตของเธอไม่เคยสงบเลยตั้งแต่เจอเขา แต่ทุกครั้งที่เธอคิดหาเหตุผลมาพูดกับตัวเองมันก็จะจบด้วยคำว่า'ทุกอย่างเป็นเรื่องของ


"ถึงไม่มีใครเชื่อฉัน ฉันก็รู้อยู่แก่ใจว่านายมันปลอม"


"ฉันไม่ใช่สิ่งของและไม่มีวันเป็นของนาย"


"ฉันไม่ได้ชอบนายได้ยินไหมฮะดิกกอรี่!!"


.


.


.

________________________________________________


Hello - Clario

Still - Jeff Bernet

Cruel - Jeff Bernet

Keep cold - Numcha

Changes - Jeff Bernet

Love song - Kaash Paige

Call You Mine - Jeff Bernet

JDS(Fantasy) - Finding Hope

More & More - Finding Hope

Feels So Good - HONNE Ft. Anne Of the North


________________________________________________Open : 27/06/2020

End : --/--/----

________________________________-sometimes what you see may not be what you think = แปลประมาณว่าสิ่งที่คุณเห็นอาจไม่ใช่สิ่งที่คุณคิด


-What you know about him may not be the truth, but the truth is only he knows = ประโยคนี้จะแปลประมาณว่าสิ่งที่คุณรู้เกี่ยวกับเขาอาจจะไม่ใช่ความจริงแต่ความจริงมีเพียงเขาคนเดียวที่รู้


-I don't know you, you aren't the person I used to know, when you stop doing things that are not you, I am ready to tell my feelings = แปลว่าฉันไม่รู้จักคุณคุณไม่ใช้คนที่ฉันเคยรู้จักเมื่อคุณหยุดทำสิ่งที่ไม่ใช้คุณฉันก็พร้อมจะบอกความรู้สึกของฉัน


.


.


.


Talk to me :

     สวัสดีค่ะทุกคนเราขอโทษนะคะที่หายไปนานเลยพอดีว่าเรียนออนไลน์ไม่มีเวลาเท่าไหร่ ทุกคนอาจเคยเห็นชื่อเรื่องนี้มาแล้วนะคะ เรายอมรับเลยค่ะว่าเราลืมพล็อตเรื่องเดิมเลยลองคิดพล็อตขึ้นมาใหม่หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะ เราจะพยายามแต่งให้จบค่ะ ส่วนวันที่อัพเราจะไม่ได้อัพทุกวันเหมือนเรื่องก่อนแล้วนะคะ คือเรานอนดึกทุกวันเลยแล้วเราก็ไม่ไหว อาจจะเป็นอาทิตย์ละ1-2 ตอนค่ะ

ทักไปทวงนิยายได้นะคะ

twitter : @InkAjaraya

#พี่เซดตัวร้ายกับน้องเชอร์เบทS Q W E E Z   T H E M E  @  D E K - D


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น