คำสาปรักร้าย ดวงใจราชันย์ - นิยาย คำสาปรักร้าย ดวงใจราชันย์ : Dek-D.com - Writer
×

คำสาปรักร้าย ดวงใจราชันย์

นางคือสตรีศักดิ์สิทธิ์ผู้มีรูปลักษณ์ตามตำนานต้องห้าม ส่วนเขาคือราชันย์แห่งอาณาจักรต้องสาปผู้ครอบครองชีวิตนิรันดร์ ดุจสีขาวและดำที่ไม่อาจผสานกันได้กับความรักที่ถูกลิขิตว่าผิดสุดท้ายจะลงเอยเช่นไร

ยอดวิวรวม

21

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


21

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 ก.ค. 64 / 21:47 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     ณ อาณาจักรเร้นลับที่ถูกสร้างขึ้นในมิติคู่ขนาน  ราชันย์หนึ่งเดียวผู้มีดวงเนตรสีอเมทิสสุกสว่างได้ทำการอันเชิญสตรีศักดิ์สิทธิ์ที่ลานพิธีกลางเมืองเพื่อต้องการให้นางใช้พลังที่มีสลายคำสาปเพียงหนึ่งเดียวของตนเอง  ทว่าในเวลาเดียวกันนั้นหิมะแรกแห่งเหมันตฤดูก็โรยล่วง  ตามตำนานโบราณที่ตนได้เรียนรู้มานั้นกล่าวไว้ว่า  'สตรีศักดิ์สิทธิ์ผู้นี้จะเป็นบุปผาใต้บัลลังก์ผู้ภักดีหรือเป็นจักรพรรดินีคู่บัลลังก์ก็เป็นได้' รอยยิ้มปริศนาผุดขึ้นท่ามกลางอากาศที่เริ่มเหน็บหนาวจับขั้วหัวใจ  
     
     "นางจะต้องเป็นสตรีผู้ภักดีเท่านั้น  หากอาจเอื้อมปีนมาเคียงบัลลังก์ข้า  ข้าจะปลิดชีพนางเสียด้วยเคียวแห่งความตายอาวุธคู่กายของข้าเอง" สิ้นเสียงที่เอื้อนเอ่ยพลันเกิดเสียงสายฟ้าฟาดลงปฐพีเสียงดังสนั่นราวกับรับรู้และจารึกคำพูดนี้เป็นสัตย์สัญญาระหว่างตัวราชันย์ผู้ทำการอัญเชิญและสตรีศักดิ์สิทธิ์ที่กำลังจะปรากฏตัวขึ้น   เพียงชั่วเวลาอึดใจเดียวแสงสว่างสีขาวได้ทอประกายเหนือลานพิธี   ปรากฏเป็นสตรีนางหนึ่งที่ดูบอบบางเกินกว่าจะปกป้องใครได้  คิ้วโค้งเรียวดุจจันทร์เสี้ยว  ประกอบกับดวงตาที่หลับสนิทและเรียวปากบางชวนใจสั่น  นี่คือรูปลักษณ์สตรีศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกระบุในตำราต้องห้ามว่านางนั้นคือจักรพรรดินีคู่บัลลังก์เป็นแน่แท้   ปีกนกสีนิลสะบัดพลิ้วตามลมก่อนจะถลาเข้าไปรับร่างบางมิให้ร่วงหล่นลงสู่พื้น  ใจราชันย์หนุ่มสั่นไหวเพียงแรกเห็นใบหน้างามล้ำและกลิ่นกายหอมกรุ่นราวบุปผาสวรรค์  แต่ทว่าสัจจะวาจาที่ลั่นออกไปแล้วมิอาจเก็บคืน  ตนจะไม่มีวันหลงรักหรือนำนางขึ้นมาเป็นสตรีคู่กายคู่ชีวิตอย่างแน่นอน 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น