คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย We’re Inspirit , Love INFINITE We’re Inspirit , Love INFINITE | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
มารายงานตัวกัน บอกพวกเขาให้รู้ว่าฉันคือแฟนของพวกนายนะ
โพล120682 cinnamon

เนื้อเรื่อง อัปเดต 5 พ.ค. 55 / 14:42


We’re Inspirit , Love INFINITE


 


       สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ชาว Infinite&Inspirit ผู้หลงรักและเป็นแฟนเจ็ดหนุ่มมากความสามารถ (หรือเปล่า ?) อย่าง INFINITE วันนี้ไรมี่ หรือไรม์ (จะแนะนำตัวเองทำไมล่ะเออ ใครอยากรู้ไหมเนี่ย) ขอรบกวนทุกท่านว่าด้วยการแสดงตัวเป็น Inspirit ที่น่ารักของหนุ่มๆ อ่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาดูกติกากันเลยดีกว่าค่ะ

คัดลอกแบบฟอร์มนี้แล้วตอบคำถามอย่างซื่อสัตย์นะคะ

ชื่อ : (อันนี้เอาชื่อเล่น ชื่อจริง นามแฝงก็ได้ไม่ขัดค่ะ ตามสะดวก)

ชื่อ MY ID :

อายุ :

คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร :

แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ :

คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ :

เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ :

สำหรับคุณ INFINITE คือ :

และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE ) :

งั้นเดี๋ยวไรม์ขอประเดิมเป็นคนแรกแล้วกันนะคะ

ชื่อ : Rime (Rimey)

ชื่อ MY ID : Rimey

อายุ : ยี่สิบมาสามปีแล้ว ??? แล้วก็จะยี่สิบตลอดไป (เอ๊ะ !) ???

คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร : ไรม์เจอพวกเขาตอนกำลังดู MV วงอื่นอยู่ค่ะ (ซองคยู : ช่างน่าประทับใจ) จำไม่ได้ด้วยสิว่าวงอะไร (แอล : มันหลายวงเลยจำไม่ได้ล่ะสิ) แหม ปากคอเราะร้ายนะเด็กคนนี้ (ซองจง : ผมว่าพี่ร้ายกว่าแอลฮยองเยอะ) อ่ะจ้ะ ยอมรับแต่ตอนนี้ก็รักพวกนายที่สุดแล้วหนิ อืม ตอนนั้นที่เจอจะเป็น Come Back Again Dance Version แล้วก็เริ่มเสิร์ทข้อมูลตั้งแต่วินาทีนั้นเลย คือช่วงนั้นไม่ค่อยได้อัพข่าวศิลปินแล้วก็ยังไม่มี NT เป็นของตัวเอง เลยถือว่าช้าไปนิดนึงที่ได้รู้จักพวกเขา

แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ : ไม่รู้สิแบบว่าเห็นก็ชอบเลย ทั้งเพลงที่ฟังติดหู น้ำเสียงที่ฟังสบาย แล้วก็การเต้นที่พร้อมเพรียง (เป๊ะมากกกกกกกกก) ชอบตั้งแต่ตอนที่หน้าตายังไม่เฉิดฉายเลยนะ (ฮ่าๆๆ) อีกอย่างก็คงเจ็บใจที่เพื่อนบอกว่าไม่ดังหรอกวงนี้ คนนี้หน้าดีแล้วเหรอ มันจี๊ดอ่ะ เลยบอกกับเพื่อนว่าฉันจะเชียร์วงนี้ และคอยดูวงนี้จะต้องดัง เชียร์ไปเชียร์มารักเลย คือพวกเขาต่างจากวงอื่นๆ นะ การที่เราได้เห็นพวกเขาค่อยๆ พัฒนา หล่อขึ้นเรื่อยๆ  (แต่คุณภาพการเต้นการร้องเขาดีมาตลอดนะ) การแสดงออกที่ซื่อตรงของพวกเขา เห็นแล้วมันรู้สึกประทับใจ คือชอบทั้งหมดเลยล่ะ ไม่มีคำบรรยายที่ลึกซึ้งกว่านี้แล้วค่ะ

คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะ : จริงๆ แล้วชอบทุกคนค่ะ ก็แต่ละคนเขามีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไปนี่หน่า (แบบว่าให้คบหรือเดทกับใครก็ได้ทั้งนั้น เอิ๊กๆๆ) เอาจริงๆ ถ้าให้เลือกแค่คนเดียว ไรม์อยากจะบอกว่าหลงเสน่ห์ อีซองยอล ตั้งแต่แรกเห็นในเอ็มวี Come Back Again ที่เปิดไปเจอนั่นแหละ คือชอบคนสูง (ฮา) สายตาดูเย็นชานิดๆ แล้วน้องเขาก็หน้าตาดีด้วย (เหอๆ) มันเด่นเตะตาอ่ะ (ซองยอล : จริงใจดีครับ) แต่ก็นั่นแหละ ใครจะไปรู้ว่าหมอนี่น่ะบ้า รั้น เด็กน้อยไร้สาระอันดับหนึ่ง จนได้ฉายาเด็กประถม แต่ก็รักไปแล้วหนิทำไงได้

เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ : ไรม์บอกอย่างจริงใจเลยว่าชอบทุกเพลงค่ะ เพราะทุกเพลงมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป มีภาษาที่สละสลวยและมีวลีที่ฟังติดหูด้วย คนทำเพลงเขาเก่งจริงๆ นะ น้องๆ ก็ร้องเก่ง มีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์มากคือเปิดเพลงมารู้เลยว่าเป็นเพลงของพวกเขา ที่สำคัญไรม์เป็นคนเบื่อง่ายค่ะ (ฟังเพลงบ่อยเลยเบื่อง่ายมาก) ศิลปินอื่นๆ ฟังเพลงของเขารอบที่ห้าที่หกก็เบื่อแล้วก็ปิดไปอีกนานกว่าจะกลับมาฟังอีก และบางวงไรม์ก็ฟังแค่เพลงสองเพลงในอัลบั้มนั้นๆ ด้วยซ้ำ แต่พอเป็นเพลงของอินฟินิท (ตั้งแต่เดบิวต์) 20 กว่าเพลงมานี่ฟังหลายร้อยรอบก็ยังไม่เบื่อเลยอ่ะ (เรื่องจริงเลยนะ) คิดดูขนาดอินโทรยังชอบเลย ฟังไปยิ้มไป เพื่อนๆ รู้เลยว่าไรม์ฟังเพลงใครอยู่

สำหรับคุณ INFINITE คือ : My Baby^^

และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE ) : รัก INFINITE ค่ะ แล้วก็จะไม่หักหลังพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะฉันคือ อินสปิริทที่น่ารักไง (อยากเป็นมากกว่าสปิริทด้วยอ่ะ เอิ๊กๆๆ)

แบบว่ายังพิมพ์ยิ่งมัน เลยจัดเต็มเลยเอิ๊กๆๆๆ เพื่อนๆ สมาชิกจะจัดเต็มแบบไรม์หรือนิดๆ แต่พองามตามใจเลยค่ะ ขอแค่ความจริงใจก็พอ มีรูปภาพก็ใส่มาได้เลย แนะนำให้เจิดที่สุด อย่างน้อยๆ ก็จะได้รู้ว่าพวกเรารัก INFINITE มากแค่ไหน ยังไงก็ขอขอบคุณสมาชิกที่เข้ามาแนะนำตัวด้วยนะคะ คุณคือ อินสปิริทที่น่ารักของ INFINITE ค่ะ

Rime^^

cinnamon

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ inspirit จากทั้งหมด 9 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

47 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 20 พฤศจิกายน 2557 / 01:10
  ชื่อ : ดรีม ชื่อ

  MY ID : JAOCHAY.

  อายุ : 15

  คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร : ดูShut up flower boy band แล้วเจอแอลเลยตามมา 555
  แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ : อย่างแรกเลยคือเราไม่เคยเป็นติ่งเกาหลีมาก่อน เราชอบฟังเพลงฝรั่ง หนังฝรั่ง พวกหนังหรือเพลงเกาหลีเราไม่เคยสนใจเลย แต่เราได้มาดูHigh school love on ก็คิดว่าหนังเกาหลีก็สนุกดี เราพึ่งมาดูหนังที่แอลเล่นได้เมื่อปี2014เอง ทั้งๆที่มันตั้งแต่ปี2012 เราไมได้สนใจอูฮยอนกับซองยอลในhigh school love on เลย ฟังแต่เพลงประกอบละคร 555 แต่มันเหมือนจุดพลิกผันของเรา เราได้มารู้จักอินฟินิท ในหัวเราคือ ทำไมคนชอบนักร้องเกาหลี พอเรามาเจอกับตัวก็แบบ อ๋อออ งี้เองหรอ เราชอบที่อินฟินิทเป็นอืนฟินิทนะ เราชอบที่ทุกคนมีความฝันแล้วทำตามความฝันของตัวเอง เราชอบที่อืนฟินิทเป็นในแบบที่อินฟินิทอยากจะเป็น เราชอบอินฟินิทไม่ใข้เพราะเป็นนักร้้องเกาหลีวงแรกหรอกนะเลยคิดว่าอินฟินิทดีที่สุด แต่เพราะอินฟินิทมีเสน่ห์ในแบบที่วงอื่นเราคิดว่าไม่มี เราก็ลองๆดูรายการอื่นๆของวงอื่นนะ เราคิดว่าอินฟินิทเนี่ยโดนใจเราสุดแล้ว ความเป็นตัวเองของพวกเค้าทำให้เราหลงรักวงนี้
  คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ : เพราะเราเจอแอลคนแรก เราชอบแอลก่อนใครเราเลยคิดว่าแอลนี่แหละ แต่ใจจริงเราชอบทุกคนเลยนะ ทุกคนทีเสน่ห์หลากหลาย แต่ถ้าให้เรียงตามความชอบ เราชอบแอลคนแรกเพราะแอลน่ารัก 55 คนที่สองเราชอบลีดเดอร์เพราะลีดดูมึนๆดีตาก็เล็กๆหัวเราะก็ปากกว้างแถมแอบมีหัวใจที่อบอุ่นถึงแม้จะใจร้อนขี้บ่นไปบ้่างก็เหอะ คนต่อมาเราชอบดงอู ชอบมากกกกเลยเพราะดงอูนิสัยดีมากน่ารักมาก เราชอบนิสัยแบบดงอู คนต่อมาซองยอล เราชอบที่ยอลเหมือนเด็กดื้อๆ และเป็นคนฉลาดด้วยอ้ะ 555 ต่อมาก็โฮย่ากับอูฮยอน เราชอบโฮย่าเวลายิ้มมากเลย แอบหลงโฮย่าเหมือนกัน และอูฮยอนเราชอบที่ฮยอนพูดมากมากมากอ่ะ 555 ต่อไปน้องเล็กซองจง เป็นคนที่น่ากลัวมากสำหรับเรา เก่งและมีความตั้งใจดี น่าเกรงขรามกว่าลีดอีกอ่ะ 555

  เรารักทุกคนแหละ แต่ถ้าเลือก เราเลือกแอล เพราะแอลทำให้เรามาเจออินฟินิท มยองซู ซารางแฮ อิอิ


  เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ : เราชอบเพลง Special girl ของโฮย่า เราชอบดงอูกับโฮย่าแรปมาก เพราะสุดๆ แล้วก็เพลง black ใหม่ล่าสุด >< ชอบเพราะเสียงซองกยูเพราะมากอ่ะ ตอนเริ่มนี่คือหลงเลย ท่าเต้นเด็ดมากโคตรแข็งแรง แอลหล่อสุดๆ 55555
  สำหรับคุณ INFINITE คือ : อินฟินิทคืออินฟินิท เป็นวงเกาหลีที่1ในใจเราตลอดไปแน่นอน :')
  และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE ) : ขอให้อินฟินิทเป็นอินฟินิทอย่างนี้ไปตลอดนะ จนกว่าจะแยกจากกันอย่าเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่ไม่ใช่ตัวเองนะ ขอให้ไปถึงความฝันที่ฝันไว้นะ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีใครรัก พวกคุณไม่มีทางหายไปจากอินสปิริทได้หรอก เพราะเสน่ห์ของพวกคุณตรึงใจเรามาก มันฝังแน่นไปถึงข้างในเลย จริงๆนะ อปป้า ซารางแฮ <3


  #47
  0
 2. #46 กยูนัม คือที่สุด
  วันที่ 10 สิงหาคม 2557 / 14:03
  ชื่อ : มินตราจ้า  ชื่อ MY ID : -  อายุ : 13 แบบหมาดๆ  คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร : เรื่องมันนานมากแล้วคะเปิด TV ก็เลยเจอเพลง Man in love

  คะ แต่ตอนนั้นก็ไม่ได้สนใจอะไรเผอิญตอนนั้นยังเด็กเลยไม่รู้เรื่องอะไร พอหลังจากนั้นมาปีสองปีก็ได้เจอเพลง Request พูดได้เลยว่าเพราะมาก แต่ก็ยังไม่ได้ติดตามอีกแหละ พอมาเห็นเพลงที่อูฮยอนกับคีย์ร้องด้วยกันตอนนั้นก็ไม่ได้สนใจอีกแหละ หลังจากนั้นพอกลับมาจากเรียนพิเศษเปิด TV ดูก็ได้เจอเพลง Last romeo ตอนนั้นก็ยังเฉยๆ จนเพื่อนบอกว่าชอบเพลง Last romeoมาก เราก็เลยไปเปิดฟังบ่อยๆว่ามันเพราะยังไง ฟังไปฟังมาอยู่ๆก็ชอบไปซะงั้น เลยไปดูประวัติก็ยิ่งชอบเข้าไปใหญ่ พูดถึงพวกเขาทุกวันจนโดนด่าว่าบ้า จากชอบมันก็รักขึ้นเรื่อยๆหลังจากตามไปดูรายการที่พวกเขาไป แบบว่ารักสุดๆอ่ะ  แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ : ไม่มีเหตุผลอ่ะ คือแบบชอบอ่ะ ยิ่งดูรายการ Weekly Idol ยิ่งรักอ่ะ  คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ : ตอนแรกก็ชอบแอลอ่ะ แต่ตอนนี้เป็นอูฮยอนแล้ว เพราะเค้าน่ารัก รั่วมากด้วย แถมเรากับอูฮยอนยังประหยัดเหมือนกันด้วยเลยอยู่ด้วยกันได้ เสียงพี่แกก็แบบฟังแล้วหลงอ่ะ*///* อูฮยอนนะคือใช่อ่ะ  เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ : Last romeo เพราะทำให้เรารู้จักกัน แต่พอไปฟังเพลงของพวกเขาทุกเพลงมันก็ชอบหมดทุกเพลงอ่ะ555  สำหรับคุณ INFINITE คือ : ชีวิต และจิตใจ คือที่เป็นชีวิต เพราะ ตลอดเวลาเราก็จะนั่งคิดเสมอว่าเขาทำอะไรอยู่ ถ้าไม่มีพวกเขาเราจะทำยังไง ให้ชอบวงอื่นหรออะไรประมาณนี้ ส่วนจิตใจ เวลาที่เราเศร้า เหนื่อยจาการเรียนบางแต่พอมาเห็นพวกเขามีความสุข เราก็มีความสุขด้วย เขาเศร้าเราก็เศร้าด้วยอ่ะ (เป็นแบบนี้จริงๆนะ)  และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE ) : โอปป้าฉันเริ่มรักโอปป้าทุกวันแล้วนะ และมันก็มากขึ้นไปเรื่อยๆ อยา่จากพวกเราไปไหน เหมือนที่วงอื่นๆเขาไปจากแฟนคลับนะ รักโอปป้ามากถึงมากที่สุด ดูแลตัวเองด้วย อูฮยอนโอปป้าดูแลตัวเองดีๆนะ เห็นต้องถ่ายละครด้วยยังไงก็รักษาสุขภาพด้วยนะ ฮารางฮาจา  #46
  0
 3. วันที่ 13 กรกฎาคม 2556 / 04:25

  ชื่อ : ลิตาค่ะ

  ชื่อ MY ID : Ta Lita

  อายุ : 17 ปีค่า

  คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร : ดูซีรีย์ shut up flower boy band ที่แอลเล่น แบบเห็นคนคอมเม้นเรียกแต่เเอลๆอินฟินิทกัน เลยเริ่มสนใจอยากรู้ แถมตาของแอลยังมีเสน่ห์มาก ก็เลยไปหาประวัติมาอ่าน

  แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ : ต้องบอกก่อนเลยว่าเมื่อก่อนนี้ค่อนข้างเฉยๆจนถึงกับไม่ชอบพวกบอยแบนด์แล้วก็เกิร์ลกรุ๊ป แต่ไม่ถึงกับแอนตี้นะค่ะ เพราะรู้จักเพลงดังๆ รู้จักอยู่หลายวงเหมือนกัน แล้วก็พอฟังอยู่บ้างบางเพลงที่เพราะๆ แล้วชอบดูซีรีย์จนได้มารู้จักแอล อินฟินิท จากนั้นก็ไปลองหาฟังเพลงดู สรุปว่าเพลงเพราะค่ะ ความหมายก็ดี เรื่องเต้นนี่ขอปรบมือให้เลย เห็นหลายๆวงเต้นก็พอๆไปได้ แต่วงนี้มันเป็นเสน่ห์จริงๆค่ะ เสียงร้องก็ทุุ้มน่าฟัง มีพลัง มีเสน่ห์ในแต่ละคนอยู่แล้ว แต่ก็ยังมีอคติอยู่นิดๆ ยอมรับว่าเริ่มชอบแล้วนะค่ะ จากนั้นก็ไปหาอ่านประวัติ เรื่องราวต่างๆ ก็ประทับใจในนิสัยมากๆ โดยเฉพาะเรื่องซ้อมเต้นวันละหลายสิบชั่วโมงและเรื่องที่สมาชิกในวงรักกันมาก ทั้งๆที่มีเมมเบอร์เยอะ แต่ก็ยังไม่ค่อยเปิดใจค่ะ จนได้ไปดูรายการเกมงา ได้เห็นเอง ได้รู้จักนิสัยของเด็กแคระ แล้วประทับใจมากกกก คราวนี้ก็รักเลยค่ะ รักอย่างไม่มีอคติ รักอย่างลืมว่าไม่ค่อยชอบเกาหลี บอกเลยว่าเป็นบอยแบนด์กลุ่มแรกที่รักมากมายขนาดนี้ นิสัยแต่ละคนน่าชื่นชมมากค่ะ ไหนจะเรื่องความสามารถอีก ยกนิ้วให้เลย♥

  คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ : มยองซูค่ะ (มยองนะค่ะไม่ใช่แอลหน้าหล่อ) เนื่องจากมารู้จักอินฟินิทก็ปี 2013 แล้ว ช่วงอัลบั้ม Man in love ออก เห็นในความแตกต่างระหว่างนังมยองกับแอลชัดเจนค่ะ แอลหล่อ มีเสน่ห์ที่ดวงตา ส่วนมยองก็รั่วที่สุดจนถึงที่สุด เพี้ยนมากกก 555 แต่ก็ยอมรับว่า เมื่อก่อนที่ชอบเพราะหน้าตานะค่ะ

  เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ : ทุกเพลงค่ะ เลือกไม่ถูกจริงๆ เนื่องจากทุกเพลงมีความหมายที่ดีและเพราะมากจริงๆ

  สำหรับคุณ INFINITE คือ : special and best oppa!

  และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE : อปป้าอ่าา ถ้ามีโอกาสจะไปคอนอปป้าให้ได้นะค่ะ อปป้าช่วยมาเยอรมันด้วย อย่าไปฝรั่งเศสสิ ลิตาตังค์ไม่พอนะ 555 จะสนับสนุนและอยู่ข้างๆอปป้าตลอดไป จะแสดงความรักให้มากเท่าที่ทำได้ ดูแลตัวเองให้ดีๆนะค่ะอปป้า ไม่อยากเห็นอปป้าป่วยหรือเหนื่อย โดยเฉพาะแอลหล่อลื่น ถึงช่วยนี้จะไม่ลื่นแล้วแต่ก็ระวังๆหน่อยนะ ซารางแฮโย♥

  #45
  0
 4. วันที่ 22 เมษายน 2556 / 00:34

  ชื่อ (อันนี้เอาชื่อเล่น ชื่อจริง นามแฝงก็ได้ไม่ขัดค่ะ ตามสะดวก) คุณนายลีกิ๊กคุณชายคิม (ลิมซูอา)

  ชื่อ MY ID :Kitple's primadonna

  อายุ :20

  คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร :ขอสารภาพพ ว่าตอนแรกไม่รู้จักวงนี้เลย วันนั้นเพื่อนมันนั่งดูบางอย่างในยูทุป นั่งขำคนเดียว เราสงสัยเลยไปชะแง้ดู ตอนนั้นสดุดเลย แอลกอดหมอนไม้ไผ่ สะดุดรักมาก เลยถามเพื่อนว่ารายการอะไร เราเลยนั่งดูกับมันแล้วก็เฮ้ยยย แม่งโคตรเกรียนเลย บอกตามตรงไม่ได้สะดุดแอลตรงความหล่อนะ แต่สะดุดตรงที่เฮ้ยจะหวงอะไรขนาดนั้นวะหมอนไม้ไผ่เนี่ย เราเลยชอบ ชอบของแปลกอะพูดง่ายๆ พอติดตามมาเรื่อยๆจากรู้จักก็เป็นชอบ จากชอบก็เริ่มรัก จากรักธรรมดาก็เริ่มต้องการมากขึ้น ซื้อทุกอัลบัม สะสมออฟฟิศเชี่ยล แต่ยกเว้น โอเวอร์เดอะท้อปนะ หาไม่ได้จริงๆ แล้วก็เริ่มมีวงนี้เพิ่มเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต เป็นไรท์เตอร์ แอดมิน แม้ค้าขายของ ก็เพราะอินฟินิท จนมันกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตไปแล้วจริงๆ นอกจากนั้นเราก็ตามทุกที่ นอนสนามบิน กินข้าวตรงฟุตบาท รถจะเฉี่ยวเอาร่างงามๆไปเมื่อไหร่ไม่รู้ แต่รู้สึกดีที่ได้ทำแบบนี้ เราแค่อยากมีประสบการณ์ร่วมกับคนที่เรารัก ถึงแม้ว่าเขาอาจจะไม่มองมาที่เรา แค่เราได้เห็นเขาก็พอแล้ว ไม่ผิดใช่มั้ย

  แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ :อธิบายไม่ถูก อินฟินิทเป็นความหมายที่ไม่มีที่สิ้นสุด เวลาเห็นรู้สึกอบอุ่นเหมือนได้เห็นพี่ชาย เวลาไปรับที่สนามบินเหมือนได้ไปรับญาติ พวกพี่ๆไม่ถือตัวเลย เฟรนลี่สุดๆ แม้แต่เมเนเจอร์ของวงนี้ก็เฟรนลี่ เราแอบติ่งพี่กอนัมนะ 55555

  คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ :ชอบแอล แอลคิม อ้อยคิม คิมมยองซู คิมมุ้งมิ้ง 55555 ที่จริงแล้วเราชอบทุกคน ไม่สิ ต้องใช้คำว่ารักต่างหาก แต่อย่างที่บอกไปในข้อหนึ่ง เราชอบของแปลก อีกอย่างคือแอลกรุ๊ปเลือดเดียวกับเรา

  เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ :ชอบทุกเพลงทุกยูนิต ไม่ว่าจะโซโล่ หรือดูโอ้ ก็ชอบหมด เหตุผง่ายๆเพราะเป็นเพลงของอินฟินิทไง

  สำหรับคุณ INFINITE คือ :โลกทั้งใบของฉัน เป็นทั้งอากาศ ออกซิเจน โอโซน แสงแดด เป็นทุกอย่าง

  และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE :สมมติว่าได้คุยกับอปป้าทั้ง7 อยากจะบอกว่า ย่าท์อปป้า ดูแลตัวเองดีๆนะ อย่าห่วงพวกฉันมากกว่าตัวเองล่ะ ซองกยูอปป้า อย่าหนีเที่ยวบ่อยนะ ฉันรู้หมดแหละ มีเวลาว่างก็พักผ่อนซะ อปป้ายิ่งชอบปวดหลังอยู่ อปป้าห้ามชอบใครนอกจากฮยอนอานะ ซองยอลอปป้า กาแฟหน่ะกินวันล่ะแก้วก็พอ อปป้าห้ามอดข้าวอีกนะ ฉันไม่อยากเห็นอปป้าป่วย มยองซูอปป้า เวลาพี่เหนื่อยตาพี่จะเป็นสองชั้น ฉันรู้ว่าพี่เหนื่อย พักผ่อนเยอะๆนะ โฮย่า ดูแลดงอูอปป้าด้วยนะ อูฮยอนอปป้า หัวใจขอพี่อยู่ที่ฉัน ไม่ต้องห่วงนะเพราะฉันรักษามันอย่างดีเลย จงงี่อาาาานายอย่าสวยไปกว่านี้นะนูน่าอิจฉาาาา

  ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะคะ อินฟินิททือ!!

  อยู่ให้ฉันแซะนานนานนะเธออออออ

  #44
  0
 5. วันที่ 13 มีนาคม 2556 / 15:09

  ชื่อ :  Gartoon [Princess winny]

  ชื่อ MY ID : Princess winny

  อายุ : 14

  คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร : นั่งดูเอ็มวีคะ 

  แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ : เพราะพวกเค้าคือ INFINITE  

  คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ : ทีแรกชอบซองยอลโอป้าคะ แล้วพอดูไปดูมา ชอบซองจงโอป้าค่า >< พี่เค้าน่ารักมากเลย แถมเต้น(เกิลกรุ๊ป)เก่งด้วย

  เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ : ชอบเพลง BTD [before the down]  กับ only tears คะ เพลง BTD ท่าเต้นเริดมากเลยค่ะ เพลงก็สนุกด้วย ส่วนเพลง only tears เพลงสนุก ความหมายซึ่งกินใจค่าาา><''

  สำหรับคุณ INFINITE คือ : บุคคลสำคัญ

  และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE : ซารางเฮคะโอป้า ตั้งใจทำงานนะคะ ฉันจะเป็นกำลังใจให้โอป้านะคะ จะเป็น INSPIRIT ตลอดไปค่า (อ้ากก พิมเอง ซึ้งเอง T^T)

  หวังว่าคงไม่แสดงตัวช้าไปนะคะ -_-;;

  #43
  0
 6. วันที่ 11 มีนาคม 2556 / 15:01

  ชื่อ : โบนัสจร้าา :)

  ชื่อ MY ID : Natsu

  อายุ : 15 ย่าง 16 จร้า

  คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร : เพลงในเกมส์ แบบว่า น่ารักอ่ะ

  แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ : มันอธิบายไม่ถูกอ่ะ รู้แต่ว่า ใช่เลยย ><

  คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ : อีโฮวอนเพราะเฮียความสามารถเยอะน่ารักด้วย ><

  เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ : BTD ชอบท่าเต้นอ่ะ กำลังหัดโค๊ฟอยู่ 

  สำหรับคุณ INFINITE คือ : มายไอดอล // สิ่งที่สำคัญมากก

  และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE : โอป้า แนกา ซารางแฮโย

  #42
  0
 7. วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:02

  ชื่อ : fai

  ชื่อ MY ID : hunhan :)   

  อายุ : 16    

  คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร : เปิดดูเอ็มวีของคนอื่นไปเรื่อยแล้วก็เจอเพลง come back again เลยเปิดดูพอเห็นก็หลงเลยค่ะ

  แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ : ก็น่ารักมากก เต้นพร้อมโมเมนเยอะมากกก

  คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ : ดงอู ค่อนข้าง 4 มิติ แต่เต้นเก่งมากน่ารักด้วย ยิ้มบ่อยๆโลกสดใส

  เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ : real story เพราะมากค่ะ ฟังแล้วเขิน แต่ว่าก็ชอบทุกเพลงอ่ะค่ะ

  สำหรับคุณ INFINITE คือ : วงแรกที่ีมีความสำคัญมาก ขาดไม่ได้เลย (ค่อนข้างคลั่ง)

  และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE ) : รักอินฟินิท ซาราเฮ ไอเลิฟยูเมน
  #41
  0
 8. วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2556 / 10:25

  ชื่อ : หวาย หรือ Waiizza ก็ได้

  ชื่อ MY ID : Waiizza

  อายุ : 16-17

  คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร : ดูละครของแอล

  แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ แค่ INFINITE ก็ไม่เหลือที่ว่างให้ใครแล้ว ><

  คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ : ชอบมยองซู >< คือชอบมาตั้งแต่แอลเล่นละครแล้ว พอมาดูเกมงาของแคระแล้วยิ่งรักยิ่งหลงเลยล่ะ

  เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ : I Like You 5555 มันเป็นเพลงที่อยู่ในอัลบั้ม INFINITEZ น่ะ

  สำหรับคุณ INFINITE คือ : คือกำลังใจ เวลาเห็นเขายิ้มเราก็ยิ้มตาม 55555 ดูบ้าเนอะ อินฟินิทคือรอยยิ้ม

  และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE : รัก <3 คำเดียวสั้นๆ และรักตลอดไป

  #40
  0
 9. วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2556 / 03:14
  ชื่อ : (อันนี้เอาชื่อเล่น ชื่อจริง นามแฝงก็ได้ไม่ขัดค่ะ ตามสะดวก) กิ่ง ชื่อ MY ID :kinginvip อายุ :14 คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร : ดูmusic coreเพลง come back again แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ : ดู Mnet sesame player S2 เพราะนิสัยอันเป็นเอกลักษณ์ของเด็กเเคระทุกคน คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ : นัม อูฮยอน เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ : ชอบทุกเพลงจริงๆ เเต่ถ้าให้เลือกจริงๆขอเลือกfeel so badเพราะดนตรีเเละทำนอง เเล้วก็เนื้อเพลงมันดีมากกกกก สำหรับคุณ INFINITE คือ : Infinity และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE ) : I love you more infinity
  #39
  0
 10. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:24

  ชื่อ (อันนี้เอาชื่อเล่น ชื่อจริง นามแฝงก็ได้ไม่ขัดค่ะ ตามสะดวก): ภัทร์

  ชื่อ MY ID : Marindra Chaos

  อายุ : 13 จะ 14แล้วค่ะ

  คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร : อ่านเจอในนิตยสารแล้วเห็นคำว่า Dance Machine ตัดสินใจเปิดดู เพลง The Chaser แล้วหลงรักทันทีค่ะ

  แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ : เต้นเป๊ะ ร้องเป๊ะ สมาชิกน่ารักและหล่อ ฮามากวงนี้ แล้วเต้นแรงขนาดนั้นเสียงไม่มีหายไม่มีขาด สวดยอดมาก

  คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ : ความจริงชอบทุกคน(หลายใจ) แต่ตอนนี้ที่ชอบมากก็คือแปะกยูจีจี้เพราะแปะตอน Nothing's Over น่ารักที่สุดเลย ขออีกคนพี่แว๊น เพราะเฮียแกฮามาก ยกนิ้วให้ (ความจริงเมนคนแรกคือซองยอล แต่ตอนนี้ก็ยังชอบอยู่ ไม่ได้เลิกรักหรอกนะพี่เหงือก)

  เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ : เพราะทุกเพลง ชอบทุกเพลง รักทุกเพลง ขอแค่เป็นของโอปปาคนเตี้ย 7 คนนี้เท่านั้นแหละ ฟังหมด แต่ชอบ Amazing กับ Nothing's Over มาก เพลงแรกน่ารัก เพลงสองก็น่ารัก แล้วก็ The Chaser ด้วยเพราะเพลงนี้แหละ พรหมลิขิบันดาลชักพา ให้เราได้พบกับ INFINITE ที่รัก

  สำหรับคุณ INFINITE คือ : กำลังใจที่เติมเต็มชีวิตและลมหายใจของเราคนนี้ให้มีสีสัน

  และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE : รักโอปปาทุกคนมากและจะไม่มีวันนอกใจไปหาใครแน่นอน เพราะใจหนูอยู่กับโอปปาที่เกาหลีตั้งแต่วันแรกที่เห็นแล้วนะคะ

  #38
  0
 11. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2556 / 12:44

  ชื่อ : Pingpong

  ชื่อ MY ID : INPOR INSPIRIT

  อายุ : 14

  คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร : ซีรีย์เรื่องที่เเอลเเสดงกะจุนฮยอง เเล้วก้อตามดูไปเรื่อยๆๆๆ จนเป็นเเฟนคลับ

  แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ :ไม่รู้เหมือนกัน รู้เเค่รัก

  คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ : แปะะะะ ชอบเพราะ อยากเห็นตากยู *โดนตบ*555 ไม่มีเหตุผลเหมือนกันนน....

  เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ : Nothing's over เพราะเป็นเอ็มวีเเรกที่ดูเเละทำให้กลายเป็นอินสปิริท

  สำหรับคุณ INFINITE คือ : ความรัก

  และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE : กยู...ลืมตาบ้างนะ เค้าลืมกันหมดเเล้วนะว่ากยูมีตาน่ะ..555  ไม่ว่าเวลาหรือโลกนี้จะเปลี่ยนไป อินสปิริทไทยเเลนด์จะรักอินฟินิทตลอดไป....

  #37
  0
 12. วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2556 / 13:49

  ชื่อ : night

  ชื่อ MY ID :annabelza

  อายุ :16

  คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร :ดูMV นักร้องเกาหลีเลยเจอ

  แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ :สมาชิกหล่อดี

  คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ :แอลสุดหล่อ

  เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ: H-Special Girl เอ็มวีสวยดีค่ะ

   

  สำหรับคุณ INFINITE คือ :เทพบุตร

  และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE :

  รักๆๆๆๆ
  #36
  0
 13. ชื่อ : แป้งฝุ่น ค่า ชื่อ MY ID : เด็กประถมยอลลี่_อินสปิริต อายุ : 13 งับ คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร : ดู inkigayo แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ : ตอนแรกก้ยังไม่ได้ชอบ แต่พอขึ้นม.1 มีเพื่อนชอบ infinite มันก็เล่าประวัติ เพลง รายการที่ไปออก ให้ฟังหมดเลย แล้วก็กลับมาดูแล้วเห็นนิสัยของแต่ละคนก็เลยตกหลุกรักเลยหล้ะค่า ^^ คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ : ซองยอล เพราะ ซองยอลกรุ๊ปเลือดเดียวกันกับเรา กรุ๊ป B เป็นคนเฮฮา ขึ้เล่น แถมสูงด้วย จริงๆก็เป็นคนชอบคนแนวนี้อยู่แล้ว พอมาเจอก็เลยชอบค่ะ เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ : ชอบทุกเพลง แต่ยังฟังไม่หมดหรอกค่ะ เพลงinfinite มีเยอะมาก แต่เพลงที่ infinite ร้องจะเพลงไหนก็ชอบหมดแหละค่ะ สำหรับคุณ INFINITE คือ : ส่วนเติมเต็มของชีวิต และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE ) : ขอบคุณฟ้าที่ทำให้เราเจอกัน ขอบคุณทีวี ขอบคุณช่อง True asian series ขอบคุณเพื่อนที่ทำให้รู้จัก infinite ขอบคุณรายการต่างๆที่ infinite ไปออก เพราะทำให้รัก infinite มากกว่าเดิม ขอบคุณ infinite ที่มาเติมเต็มให้ชีวิตมีความสุข ขอบคุณจริงๆ
  #35
  0
 14. วันที่ 12 มกราคม 2556 / 19:04

  ชื่อ : แอล ค่าา ><  

  ชื่อ MY ID : Kurotsuyu.

  อายุ : 14 ย่าง 15 จ้าา 

  คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร : ด้ยินเพลง Paradise ในทีวีค่ะ แล้วมันก็ดังในหัวตลอดเลย (เป็นคนชอบฟังเพลง) เลยไปสืบเสาะหาที่มาใครเป็นคนร้องจนเจอกับคนแคระทั้ง 7 >/////< เจอครั้งแรกก็ใช่เลยแล้วก็ตามไปดู Sesame Player  แล้วก็ Ranking King ค่ะ

  แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ : ดูเป็นตัวเองกันทุกคน ไม่สร้างคาร์แรคเตอร์ในการเป็นไอดอล และชอบตรงที่ INFINITE เมมเบอร์ทุกคนรักกันมากๆ และไม่ลืม INSPIRIT เลย

  คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ : มยองซูค่ะ >< ไม่ใช่เพราะหน้าตาหรอกนะค่ะ ถ้าชอบที่หน้าตาคงไปหลงโฮย่าแล้ว 5555 (ชอบหน้าตาแบบยาย่า) แต่เพราะเรามีหลายอย่างเหมือนกัน เช่น อ่านการ์ตูน แพ้อากาศร้อนๆ (?) ชอบถ่ายภาพ เขาเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงออกแต่เราก็รู้ได้ว่าเขาก็รักเมมเบอร์ แฟนคลับมากๆ

  เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ : ชอบเพลง Paradise ค่ะ จริงๆก็ชอบทุกเพลง แต่เพราะ Paradise เป็นเพลงแรกที่ได้ฟังและนำมาเจอ INFINITE ♥

  สำหรับคุณ INFINITE คือ : เอ......... คนพิเศษมั้งค่ะ ไม่ว่าจะรู้สึกเศร้า กังวล หรืออะไรก็ตาม INFINITE ทำให้เรากลับมายิ้มมีความสุขได้อีกครั้ง (หว่าาาา เลี่ยนตัวเอง = =)

  และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE : ขอบคุณที่เกิดมา ( พูดอย่างกะคู่รักแต่งงานกัน -/////- ) ขอบคุณที่เข้ามาในชีวิต ขอบคุณทุกผลงาน ขอบคุณที่ยังตั้งใจทำงานเพื่อ INSPIRIT ทุกคน .....สุดท้าย ถึงจะเป็นได้แค่แฟนคลับแต่ฉันก็ภูมิใจนะค่ะที่ได้สนับสนุนพวกโอปป้า และจะสนับสนุนต่อไป รักมากๆนะค่ะ 인피니트 !!  화이팅!!!!! 

     แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 30 มกราคม 2556 / 23:25
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 30 มกราคม 2556 / 23:18
  #34
  0
 15. วันที่ 12 มกราคม 2556 / 11:42
  รายงานตัวฮับ (ช้านิดนึง )

  ชื่อ : โมมิน  ชื่อ MY ID : べ:thanksM♡。゙ (อาจเปลี่ยน ฮ่าฮ่า)  อายุ : สิบเจ็ดขว  คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร :  เจอตอนที่อินฟินิทมาไทยครั้งแรก แล้วเห็นรูปซองยอลกับมยองซู ซึ่งหล่อมากกกก! แล้วก็เริ่มค้นหาประวัติทุกคนในวงมาเรื่อยๆ  แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ :  ตอนแรกที่เห็นในทีวียังไม่ชอบเท่าไหร่ หมั่นไส้ทรงผมกยู(?) - - ฮ่าฮ่า ตั้งแต่ค้นหาประวัติมาเรื่อยๆแล้วก็โหลดเพลงมาฟังทุกเพลง ดูเอ็มวี ดูไลฟ์ ดูอินฟินิทเกมส์งา ดูYou're my oppa ทำให้รู้ว่าอินฟินิทเต้นเก่งมากๆ และฝึกฝนอย่างหนัก ตั้งใจที่จะเป็นนักร้องอย่างมาก  คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ : ชอบทุกคนนะ แต่เมนโฮย่ากับซองยอล เพราะซองยอลคือรักแรกพบ(?) ซึ่งหล่อมากอย่างกับเทพบุตรเวลาใส่แว่นดำ แต่อีกด้านนึงเค้าเป็นคนเฮฮา ตลก และรักแฟนคลับมาก ส่วนโฮย่า ชอบเพราะเตี้ย ล่ำ เฮ้ย! เต้นเก่ง เซ็กซี่ มีเสน่ห์มาก เวลามองเข้าไปในดวงตาคู่นั้นเหมือนต้องมนต์สะกดยังไงยังงั้นแหละ ฮิ้วว...  เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ : ชอบทุกเพลงฮับ คิคิ ชอบพาราไดซ์ เพราะชอบตอนแสดงไลฟ์ ชอบท่าเต้นเพลงนี้ ตอนที่เด้งเป้า - -  สำหรับคุณ INFINITE คือ : อินฟินิทคือพี่ชาย คิคิ  และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE ) :  อปป้าทำงานหนักมากเลย พักผ่อนบ้างนะ เป็นห่วง พวกเราจะคอยเคียงข้างอปป้า อยู่สนับสนุนผลงานอปป้า อปป้ามาไทยบ่อยๆนะ ถ้ามีโอกาสคือยากไปเห็นอปป้ามากๆ เพราะไม่ว่างานอะไรที่ผ่านมาเค้ายังไม่เคยได้ไปเลย อยากไปหาอปป้า อปป้าไฟท์ติ้ง
  - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  #33
  0
 16. วันที่ 11 มกราคม 2556 / 21:15


  ชื่อ : เฟิร์นค่ะ  ชื่อ MY ID : l ฟิ $ u  อายุ : 13 จะ14 แล้วค่ะ ^_^  คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร : ก็เปิดไปเจอเพลงของ อินฟินิทในยูทูปโดยบังเอิญค่ะ  แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ : เพราะว่าแต่ละคนในวงนี้มีนิสัยที่ บ้าบอ เฮฮา ไม่ค่อยจะแคร์ภาพพจน์ซักเท่าไหร่ด้วย เป็นกันเองสุดๆอ่ะ แล้วก็เพลงทุกเพลงของอินฟินิทนี่เพราะทุกเพลง เต้นก็อย่างกับแยกร่างกันออกมาเต้น  คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ : ซองกยูโอปป้าค่ะ เพราะอะไรนี่ก็ไม่มีเหตุผลแฮะ รู้อย่างเดียวคือหลงรักผูชายคนนี้สุดๆ >_<  เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ : ชอบทุกเพลงเลยอ่า แต่ถ้าชอบมากที่สุดก็คงเป็นเพลงcome back agin ค่ะ เพราะเพลงนี้เป็นเพลงที่มีจังหวะที่แปลกแหวกแนวสุดๆ ความหมายก็ดีด้วย  สำหรับคุณ INFINITE คือ : บอยเแบนด์วงแรกที่ทำให้ตกหลุมรักมากถึงมากที่สุด รักเท่าๆกับครอบครัวเลยแหละ 5555'  และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE ) : จะคอยเป็นแรงเชียร์และจะรักพวกโอปป้าไปวันละนิดนะค่ะ ความรักจะได้อยู่นานๆ  >_< สู้ๆ~~


  #32
  0
 17. วันที่ 10 มกราคม 2556 / 23:10

  ชื่อ : อิ๊มพ์เพอร์ ค้าบบ >3<

  ชื่อ MY ID : KYARA13

  อายุ : 13 ปีแว้วว

  คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร : มิวสิค คอร์ เพลง โทราวา ค่ะ เต้นพร้อมกันดี แถมตอนนั้น ลงนิตยสารบ่อยด้วย (ตอนที่มาคอนอ่ะค่ะ 5555555)

  แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ : ซองยอลน่ารัก -/- แอลหล่อ แปะตาตี่ #ผิด ชอบที่ร้องเพลงเพราะ เต้นเก่ง ชอบความมุ่งมั่น ชอบในความพยายาม ชอบความเกรียน 5555555 ดูเหมือนไอดอลทั่วๆไปแต่ก็มีความสามารถเยอะอยู่พอควร ><

  คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ : ซองยอลลี่ -3- มี "เงิง" ชอบทำร้ายตัวเอง จิตใจดี ฉลาด(?) แต่เราก็ชอบทุกๆคนเท่ากันนะ แต่เอียงไปทางยอล 555555

  เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ : Nothing's Over กับ Cover Girl ค้าา >__< แต่ทุกเพลงก็ความหมายดี เพราะนะ แต่เราชอบสองเพลงนี้เพราะ เพลงแรกยอลเป็นพระเอก แถมเอ็มวีน่ารักมากๆ >O< และที่ชอบ cover gilr เพราะ ยอลแรพ -/- เพลงติดหู น่ารักกกก

  สำหรับคุณ INFINITE คือ : ครอบครัวและยาชูกำลัง(?)

  และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE : เราจะติดตามผลงานพวกนายต่อไป จะคอยสนับสนุนพวกนายตลอดไป เราจะอยู่เป็นอินสปิริทข้างอินฟินิทตลอดไป !! แม้พวกพี่จะท้อแต่ก็อย่าลืมว่ามีพวกเราที่คอยช่วยเหลือ รักนะ อินฟินิท !! >__<

  #31
  0
 18. วันที่ 9 มกราคม 2556 / 12:29

  ชื่อ : Yeolliinspirite

  ชื่อ MY ID : chertem

  อายุ : 19 ปี จร้า

  คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร : แบบว่าเจอซองยอลก่อนในGoogle เพราะจะเอารูปขึ้นโปร์ไฟล์ของเฟสจากนั้นไม่นาน ก้เริ่มชอบเลย พวกเขาทำให้เราหัวเราะได้ตลอด

  แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ : ตอบสั้นๆ คือ เป็นกันเองมากๆ ทำให้ยิ้มได้เตลอดแบบว่าไม่หุบเลย โดยยอลลี่ที่มีน้องชายหล่อมาก แล้วเด็กแคระก็มีเสน่ห์กันทุกคน อีกทั้งเป็นวงที่เราสามารถร้องเพลงตามได้โดยไม่ต้องดูเนื้อเพลง

  คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ : ซองยอล เพราะสูง ขาว เพอร์เฟค มีเหงือกที่น่าดึงดูด แล้วก็ทำให้เรามีความสุขได้เสมอ

  เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ : ทุกเพลงเลย ชอบมากๆๆ

  สำหรับคุณ INFINITE คือ : รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

  และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE ) : อยากให้เป็นเด็กแคระของพวกเราชาว Inspirite ตลอดไป และหมั่นมาประเทสไทยบ้างนะ

  #30
  0
 19. วันที่ 8 มกราคม 2556 / 19:23
  ชื่อ : ฟีล์มคร๊าบบบบ

  ชื่อ MY ID : JoKER_QueeN

  อายุ : 12 (เด็กไปมั๊ยยย 555. >.<)

  คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร : เพื่อนแนะนำให้ไปฟังเพลงค่ะ 5555. >/<

  แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ : หล่อ เม่ เป๊ะเว่อร์ >//< 

  คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะ : อูฮยอน หล่อ เท่ น่ารัก >//////< 

  เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิ : Be mine เท่กันทุกคนเลยอ่า เห็นแล้วเลือดพุ่ง -.,-! 

  สำหรับคุณ 
  INFINITE คือ : ลมหายใจเข้าออก -.,-! 

  และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้าง (Message to INFINITE) : จะติดตามผมงานไปตลอด และจะรักคนแคระทั้งเจ็ดตลอดไป ไฟท์ติ้ง! >///<! 
  #29
  0
 20. วันที่ 7 มกราคม 2556 / 19:20

  ชื่อ น้ำ

  ชื่อ MY ID : NY112

  อายุ : 17 ขวบ

  คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร : พอดีเปิดฟังเพลงในยูทูบไปเรื่อยๆก็ไปเจอเพลงBTD ก็อยากรู้เพลงมันแปลว่าอะไรคลิกเข้าไป อ้ะป้ะจะเฮ้ย วงเจ๋งอ่ะเต้นพร้อมท่าเป๊ะ เลยช่วยซัพพอตเลยจ้า

  แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ ขอบอกก่อนเลยว่าตามจริงเป็นแฟนคลับซูจูค่ะ (อย่าตบเค้านะ TT) แล้วเราก็ซัพพอตอินฟินิทไม่ต่างจากโอปป้าหรอก ส่วนสาเหตุที่ชอบคือตอนแรกชอบเพราะท่าเป๊ะ หุ่นนี้อื้อหืออ หน้าตาก็โอ้โห แล้วก็ได้ยินโอปป้าซูจเล่าว่าเออ รุ่นน้องอินฟินิทมีความเคารพน่ารักเราก็ตามล่าหาความจริงก็พบว่า วงนี้มันรั่วมากก และก็เคารพรุ่นพี่มากก ก็เลยรักเลยจ้าา

  คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ : โฮเบบี้ กับ ซองกยูค่า
  โฮเบบี้ : เราชอบคนเต้นเก่งก็เลยชอบ โดยเฉพาะ ย่าดงนี่ชอบเป็นพิเศษ
  ซองกยู : สเปคมากอ่ะ ชอบ แบดๆดี ตาไม่มีดี ชอบๆ

  เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ : ทุกเพลงเลยค่ะ ไม่ว่าช้าเร็ว แต่ถ้าเอาที่ 1 ก็ NOTHING's OVER

  สำหรับคุณ INFINITE คือ : แฟนอินสปิริต :)

  และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE : ถึงแม้น้ำจะไม่ได้ชอบอินฟินิทเท่าโอปป้าซูจู แต่ว่าน้ำก็คอยเป็นกำลังใจแล้วจะซัพพอตอินฟินิทต่อไป ^^

  #28
  0
 21. วันที่ 7 มกราคม 2556 / 19:20

  ชื่อ น้ำ

  ชื่อ MY ID : NY112

  อายุ : 17 ขวบ

  คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร : พอดีเปิดฟังเพลงในยูทูบไปเรื่อยๆก็ไปเจอเพลงBTD ก็อยากรู้เพลงมันแปลว่าอะไรคลิกเข้าไป อ้ะป้ะจะเฮ้ย วงเจ๋งอ่ะเต้นพร้อมท่าเป๊ะ เลยช่วยซัพพอตเลยจ้า

  แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ ขอบอกก่อนเลยว่าตามจริงเป็นแฟนคลับซูจูค่ะ (อย่าตบเค้านะ TT) แล้วเราก็ซัพพอตอินฟินิทไม่ต่างจากโอปป้าหรอก ส่วนสาเหตุที่ชอบคือตอนแรกชอบเพราะท่าเป๊ะ หุ่นนี้อื้อหืออ หน้าตาก็โอ้โห แล้วก็ได้ยินโอปป้าซูจเล่าว่าเออ รุ่นน้องอินฟินิทมีความเคารพน่ารักเราก็ตามล่าหาความจริงก็พบว่า วงนี้มันรั่วมากก และก็เคารพรุ่นพี่มากก ก็เลยรักเลยจ้าา

  คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ : โฮเบบี้ กับ ซองกยูค่า
  โฮเบบี้ : เราชอบคนเต้นเก่งก็เลยชอบ โดยเฉพาะ ย่าดงนี่ชอบเป็นพิเศษ
  ซองกยู : สเปคมากอ่ะ ชอบ แบดๆดี ตาไม่มีดี ชอบๆ

  เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ : ทุกเพลงเลยค่ะ ไม่ว่าช้าเร็ว แต่ถ้าเอาที่ 1 ก็ NOTHING's OVER

  สำหรับคุณ INFINITE คือ : แฟนอินสปิริต :)

  และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE : ถึงแม้น้ำจะไม่ได้ชอบอินฟินิทเท่าโอปป้าซูจู แต่ว่าน้ำก็คอยเป็นกำลังใจแล้วจะซัพพอตอินฟินิทต่อไป ^^  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 7 มกราคม 2556 / 19:23
  #27
  0
 22. วันที่ 7 มกราคม 2556 / 18:48

  ชื่อ : อากิ หรือจะเรียก เร็น ก็ได้จ้า

  ชื่อ MY ID : akira-man

  อายุ : 13 ปีเจ้าค่ะ =w=

  คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร : เจอพี่สาวเปิดเพลงของ INFINITE น่ะค่ะ

  แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ : มันอธิบายยากค่ะ

  คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ : กยูจีจี้ค่ะ เพราะชอบที่เป็นตัวของเขาเองและลักษณะบางอย่างก็เหมือนๆกัน =w=v

  เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ : อืม...ชอบทุกเพลงเลยล่ะค่ะ ฮ่าๆๆๆๆ

  สำหรับคุณ INFINITE คือ : สิ่งที่ในชีวิตขาดไม่ได้ค่ะ >w<

  และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE ) : จะรักและขออยู่เคียงข้าง INFINITE ตลอดไปเลยยยยยยย!! >w<
  #26
  0
 23. วันที่ 6 มกราคม 2556 / 22:03

  ชื่อ (อันนี้เอาชื่อเล่น ชื่อจริง นามแฝงก็ได้ไม่ขัดค่ะ ตามสะดวก) ฝ้าย จ้า:)

  ชื่อ MY ID : Ferenze Del'LaMul

  อายุ : 15

  คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร : ไปเจอโดยบังเอิญในนิตยสารa-star ที่เด็กๆขึ้นหน้าปก

  แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ : เต้นไง ชอบมากกกกกกกกกกก เต้นเก่งสุดๆ เห็นแล้วมันต้องโคฟ

  คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ : ซองจง เน่น้อยวัยละอ่อนเห็นแล้วมันสะออน>< น่ารักสุดๆ เห็นแล้ว แต่งฟิคมยองจงให้อ่ะ(เกี่ยว)

  เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ : the chaser ชอบเพราะความหมาย มันโดนอ่ะ แล้วก็ท่าเต้น มันเต้นง่ายมาก อันนี้สำคัญ เน่จง มันหล่อมาก-.,-

  สำหรับคุณ INFINITE คือ : วงที่รั่ว บ้า และเต้นเก่ง

  และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE : โอปป้า ซารางเฮ

  #25
  0
 24. วันที่ 6 มกราคม 2556 / 21:14

  ชื่อ : Hell :3 หรือหากท่านจะเรียกเราว่า เฟิน ก็ไม่เกี่ยง :)

  ชื่อ MY ID : .Hyena ; SAFARA™ (มันเปลี่ยนไปเรื่อยๆน้ออ -.,-)

  อายุ : 15 ฮับบ~

  คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร : เห็นตอนเดบิวเลยย~

  แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ : นั่นสิ..? หลงเพราะมันรั่ว?

  คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ : แอลล่ะมั้ง เพราะมันฮา ทำตัวไม่เหมือนชาวบ้าน และ..หล่อ -///-

  เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ : Amazing & Cover Girl ~ เพราะฟังแล้วมันสบายหูอ่ะ รู้สึกว่าฟังแล้วยิ้มได้ สบายใจไรงี้ โลกสดใส ฮ่า XD

  สำหรับคุณ INFINITE คือ : หัวใจ ♥ // ฮิ้ววว

  และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE : นี่! เด็กแคระ พักหลังๆนี่ฉันไม่ได้ตามพวกนายเลยนะ น่าเศร้าชะมัด.. แต่ร้อยทั้งล้านไม่ลืมพวกนายหรอก วงเกาหลีวงแรกที่รักได้ขนาดนี้ ♥ ขอโทษมากๆที่ไม่ได้ไปดูคอนเสิร์ตเลยสักครั้ง เพราะตังค์มันไม่เอื้อน่ะ แต่สักวัน ถ้ามีวันนั้นเราต้องได้เจอกันแน่ รอกันก่อน อย่าเพิ่งหนีหายละ แล้วก็..ดูแลตัวเองบ้างนะ อย่าหักโหมล่ะ ทำผลงานออกมาให้แฟนคลับอย่างเราๆได้ชื่นชมตลอดไปนะ รักพวกนายมากอฟน. เด็กแคระทั้งเจ็ดของฉัน ♥ // พูดเหมือนอายุเท่ากัน -_-

  #24
  0
 25. วันที่ 6 มกราคม 2556 / 20:38

  ชื่อ : โจ๊กเกอร์ ฮ้ะ :)

  ชื่อ MY ID : ® อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ || 

  อายุ : 17 เเย้วว ว  เเก่ ๆ

  คุณเจอ INFINITE ได้อย่างไร : มีรุ่นพี่เปิดรายการ Seseam ให้ดูตอนที่อินฟินิทหนีผู้จัดการ พอดูครั้งเเรกเเล้วตกหลุมรักเลย <3

  แล้วทำไมถึงชอบ INFINITE ล่ะ : ก็ไม่รู้เหมือนกันอธิบายไม่ถูก คงเป็นเพราะความสดใสมั้ง รอยยิ้มที่มีเสน่ห์เเละเป็นวงที่มีเสียงร้องเเละท่าเต้นเป๊ะมาก !

  คุณชอบเมมเบอร์คนไหน แล้วเพราะอะไรล่ะคะ : ซองยอลลี่ เพราะว่า รอยยิ้มเห็นเหงือกใสๆนั่น 555 

  เพลงของพวกเขาที่คุณชอบคือเพลงอะไร บอกเหตุผลหน่อยสิคะ : Real Story เพราะว่าชื่อก็บอกอยู่ว่าคือเรื่องจริง เรื่องจริงที่เรารักอินฟินิท  하나로는 부족하니

  สำหรับคุณ INFINITE คือ : ยาสามัญประจำบ้าน ที่ต้องมีติดไว้(เพลง)เอาไว้ใช้ในทุกสถานการณ์เเละจะขาดไม่ได้เลย

  และคุณต้องการจะบอกอะไรกับพวกเขาบ้างคะ (Message to INFINITE : ถึงจะไม่เคยเจอกันจริงๆเเต่เเค่ได้เห็นรอยยิ้มของอินฟินิทผ่าทีวีก็ดีใจเเล้ว :)

  #23
  0