หากใครที่คิดเข้ามาเพื่อหวังความตลกโป๊กฮา หรือหวังเพื่อคลายเครียด
ท่านเข้ามาผิดที่แล้ว
นิยายเรื่องนี้จะยิ่งทำให้ท่านเครียดและจิตตกมากขึ้น
ทีน่าและเทร่าสองพี่น้องฝาแฝด เมื่ออายุได้ครบ 5 ปี ในวันเกิดของทั้งสองก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ทั้งครอบครัวตายหมดเหลือเพียงสองเด็กน้อย จากนั้นได้ถูกนักบุญใจดี? รับไปเลี้ยงดู แต่แท้จริงแล้ว...ภายใต้ปราสาทหลังใหญ่ของผู้นำความเชื่อที่มีอำนาจยิ่งกว่ากษัตริย์ผู้ออกคำสั่งเหล่านักรบสวรรค์ให้ปราบอสูรปีศาจ กลับมีบางอย่างซ่อนเร้นอยู่
ทั้งทีน่าและเทร่าต้องพบเจอเรื่องราวที่เปลี่ยนชีวิตของพวกเธอครั้งใหญ่ ด้วยพลังบางอย่างที่ได้รับฝังลงบนร่างกาย กับเบื้องหลังปราสาทที่แสนจะเลวร้าย
พลังที่แตกต่างตรงข้ามกันไม่อาจทำให้ทั้งสองอยู่ร่วม 1 คนคือผู้กลืนกิน อีก 1 คนคือผูถูกกลืนกิน แต่เธอดึงดันและพยายามจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป
พอดีอ่านหนังสือฟังเพลงไปดีๆก็นึกเรื่องนี้ขึ้นมาได้ คิดได้แค่ตอนต้นเรื่อง กลางเรื่อง และจบภาค 1 กับแนวทางภาค 2 ส่วนเรื่องราวคงต้องคิดสดๆ ดังนั้น เรื่องนี้ไม่มีเป้าหมายว่าจะจบเมื่อไหร่ ลงตอนยามไหน ทุกอย่างขึ้นกับอารมณ์และเมื่อนึกแนสทางได้เท่านั้น
ปล.คิดชื่อเรื่องยังไม่ออกเลยอ้ะ ฮะฮะฮะ
ข้อความที่โพสจะต้องไม่น้อยกว่า {{min_t_comment}} ตัวอักษรและไม่เกิน {{max_t_comment}} ตัวอักษร
กรอกชื่อด้วยนะ
_________
กรอกข้อมูลในช่องต่อไปนี้ไม่ครบ
หรือข้อมูลผิดพลาดครับ :
_____________________________
ช่วยกรอกอีกครั้งนะครับ
กรุณากรอกรหัสความปลอดภัย
ความคิดเห็น