ชาติที่2นอกจากท้องแล้วยังจะต้องเจออะไรอีกหรือ? - นิยาย ชาติที่2นอกจากท้องแล้วยังจะต้องเจออะไรอีกหรือ? : Dek-D.com - Writer
×

  ชาติที่2นอกจากท้องแล้วยังจะต้องเจออะไรอีกหรือ?

  'ชาติก่อนไม่อาจโดดเด่นใต้แสงไฟที่ชอบธรรมได้ งั้นชาตินี้อย่างน้อยก็ขอเป็นคนที่ไม่ถูกมองว่าน่าขยะแขยงก็แล้วกัน' แต่เดี๋ยวนะมาเกิดใหม่แล้วมีของแถมเป็นเด็กในท้องด้วยเหรอ? แล้วโลกนี้ยังไม่ใช่โลกธรรมดาอีก!

  ผู้เข้าชมรวม

  21,877

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  156

  ผู้เข้าชมรวม


  21.87K

  ความคิดเห็น


  84

  คนติดตาม


  1.16K
  หมวด :  นิยายวาย
  จำนวนตอน :  49 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  20 ก.พ. 67 / 11:12 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  คนที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเพียงโสเภณีชายที่ต้องหากินกับเรือนร่างของตนเอง แม้จะภาคภูมิใจกับเงินที่ได้มาจากการทำงานด้วยร่างกาย แต่คนอื่นๆกลับมองว่ามันไม่ถูกต้องและน่าขยะแขยง

   

  ไม่อาจอยู่บนโลกแห่งแสงใต้ฟ้าเดียวกันกับคนทั่วไป เพราะถูกมองเป็นเพียงของไร้ค่าที่ซื้อขายได้ด้วยเงิน แม้นจุดจบของชีวิตก็ยังไม่อาจจากลาแบบคนทั่วไป

   

  เมื่อได้โอกาสครั้งที่สองแล้วอาชีพเดิมก็คงไม่อยากหวนกลับไปทำอีก ในเมื่อมีโอกาสอีกครั้งเขาจะขอก้าวเดินในทางที่ทำให้เขาไม่ถูกมองด้วยสายตาน่ารังเกียจอีก ไม่ต้องทนทุกข์กับคำพูดคนอื่นที่ว่าร้ายและนินทา 

   

  แต่เดี๋ยวนะพอมาเกิดใหม่แล้วท้องเหรอ? ท้องกับใครล่ะ แล้วท้องแบบนี้จะต้องทำยังไงดี ตามหาพ่อเด็กหรือเลี้ยงเองคนเดียวไปเลยดี แล้วไอ้โลกนี้ทำไมมันไม่สงบสุขล่ะ ทำไมมีตัวอะไรก็ไม่รู้จะมาไล่กินมนุษย์แบบนี้! 

   

  ขอร้องล่ะนอกจากจะต้องอุ้มท้องลูกที่ไม่รู้แม้แต่หน้าพ่อแล้วยังต้องเอาชีวิตรอดจากพวกตัวประหลาดด้วยเหรอ? จะรอดไหม แล้วเด็กในท้องจะได้ลืมตาดูโลกหรือเปล่าเนี่ย!

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น