' รักสุดท้าย 'นายมุขแป็ก - นิยาย ' รักสุดท้าย 'นายมุขแป็ก : Dek-D.com - Writer
×

' รักสุดท้าย 'นายมุขแป็ก

โดย iceiceice.moo

เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องแรกเลยไรเตอร์เลยน้ะค้ะฝากด้วยน้ะ ^[]^

ยอดวิวรวม

519

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


519

ความคิดเห็น


17

คนติดตาม


6
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 พ.ค. 55 / 14:28 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


รักสุดท้ายนายมุขแป็ก :) {*68*32*45}


     


โน่
ริท :: โตโน่ หนุ่ม ชาว ขอนแก่น นักมวยบ้านๆที่ขึ้นชกเมื่อไหร่ไม่เคยแพ้ใครเขาเป็นคนที่สาวๆหลายๆคนหมายปอง แต่เขาไม่ได้สนใจสาวๆเหล่านั่นเลยเขากับสนใจนักเรียนหมอร่างเล็กสเปคใครหลายๆคนเขานั้นคือใครกันน้ะแต่ครั้งนี้นายโตโน่คนนี้ได้ไปเป็นอาสาครูสอนมวยงานที่จ.เชียงรายเขาจะได้ทำตามเสียหัวใจของเขารึเปล่า ??
"ผมมันแค่กุ๊ยคนนั้นแหละ"


โน่ริท :: ริทหมอน้อยร่างเล็กสเปคใครหลายๆคนหมอหนุ่มน้อยคนนี้เขากำลังจะจบหมอแล้วแต่เขาดันได้ไปเป็นหมอประจำสถานีอนามัยที่เชียงรายโน่นแหละแต่เขาไม่อยากไปเพราะเขาอยากอยู่กับพี่ชายคนนั่นมากกว่าแต่เขาจำเป็นต้องไป "พี่โน่รอริทหน่อยน้ะ 2 ปีเอง"

  
กันไอซ์ :: กัน หนุ่มน้อยหน้ามนคนสุพรรณตามหาฝันของตนเองครั้งนี้นายกันได้กันได้เป็นอาสา สอนร้องเพลงที่ จ.เชียงราย ในการสอนร้องเพลงครั้งนี้ไม่ได้ง่ายนักเพราะนายกันต้องเจอกันตัวปวนที่มาจาก จ.เชียงใหม่ ซึ่งนายคนนี้ไม่ได้มาป่วนในห้องเรียนอย่างเดียวน้ะเขามาป่วนในหัวใจของนาย กันด้วย"เจ้าป่าเจ้าเขาอย่าให้ไอ่เด็กผีมาตามราวีลูกเลย"
กันไอซ์ :: ไอซ์ หนุ่มน้อยลูกครึ่งที่หลงใหลในธรรมชาติ เขาเกิดมาบนกองเงินกองทองพ่อแม่เขาอยากให้เขารับช่วงธุรกิจต่อ เขาไม่ชอบจึงได้หนีมาที่เชียงราย เขาหนีมาเพื่อมาอยู่กับพี่เลี้ยงของเขา คือนายเซนที่เป็นครูสอนที่โรงเรียนบนดอยไกล เมื่อเขาได้เจอกับกันเขารู้สึกไม่ถูกชะตาจึงกลั่นแกล้งด้วยวิธีการต่างๆจาก การแกล้งเขาได้มีความรู้สึกดีๆๆกับนายคนนี้เป็นเพราะอะไรนั่นหรอ ?"หึยคนอะไรดำก่ดำปี๊เลยด้วยไปคลุกถ่านดำที่ไหนม่ห้ะ !!"


    เก่งเซน :: เก่ง คุณหมอสุดหล่อที่โรงพยาบาลแห่งไหนก็ต้องการเขาแต่เขากลับปฏิเสธิเขาได้เลือก ไปทำงานที่บนดอยใน จ.เชียงราย โดยที่เขาหวังในใจลึกๆว่าจะได้เจอกับรักครั้งแรกของเขาอีกครั้ง เขาจึงต้องกลับไปตามสัญญาที่ให้ไว้กับคนนั้น แต่เมื่อเขาได้พบกับครูที่มาใหม่ทำให้เขาลืมเรื่องนั่นไปเลยแล้วทีนี้เขาจะกลับ ไปตามสัญญานั่นได้หรอไม่ ?
"เห้ยเมื่อไหร่ผมจะเจอเโ้กคนนั้นอีกน้ะ"
เก่งเซน :: เซน พี่เลี้ยงของไอซ์ที่เป็นหนุ่มเชียงรายแต่ต้องไปทำงานที่เชียงใหม่เพราะฐานะ ที่บ้านยากจน หนุ่มน้อยขยันคนนี้ได้ทำงานจนตั้งตัวได้ เขาจึงกลับมาเป็นครูอาสาสอนที่บนดอยเพื่อให้เด็กที่ขาดโอกาศแบบเขาได้ได้รับความรู้แต่ในใจลึกๆเขา ไม่ได้เป็นเช่นนั่นเขามาเพื่อมาตามสัญญางอย่างที่เขาไม่มีวันลืม กับเด็กผู้ชายที่เขาได้ช่วยชีวิตเอาไว้
"พี่ชายคนนั้นจะกลับมาหาผมอีกรึเปล่า"เรื่องราวจะดำเนินยังงัยช่วยติดตามด้วยน้ะค้ะ


สวัสดีค้ะรีดเดอร์ทุกคนน้ะค้ะ
ไรเตอร์มีนามว่า ไอซ์น้ะค้ะ :)))
ไรเตอร์ อายุเพิ่งจะย่างเข้าปีที่ 15 555 #
เรียกพี่เรียกน้องตามสบายน้ะค้ะ ^^
ฟิคนี้ก่เป็นเรื่องแรกเลยน้ะค้ะ <<<กรุณาอย่าทำตัวเป็นนักอ่านไร้เงาน้ะค้ะ
ช่วยโหวดและช่วยเม้นเป็นกำลังใจด้วยน้ะค้ะ
ขอบคุณน้ะค้ะ
ปล.ใครโหวตเม้นขอให้มีความสุขมากๆๆน้ะค้ะ


ติดตาม
facebook :: nunthiphorn  sornkhayan
Twitter :: @iceiceice_moo
msn :: nongice.dayly@hotmail.com

ขอบคุณนะค้ะ


อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

17 ความคิดเห็น