×

ยอดวิวรวม

3,467

ยอดวิวเดือนนี้

40

ยอดวิวรวม


3,467

ความคิดเห็น


32

คนติดตาม


44
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 23 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ส.ค. 63 / 10:19 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
วันต่อมาเราได้กินมื้อเย็นด้วยกันบนเสื่อ คุณแอบมองผมสูบบุหรี่ ผมไม่รู้เลยว่าคุณคิดยังไงกับการที่ผมกำลังทำลายปอดตัวเองอยู่แบบนี้ แต่พอหันกลับไปอีกทีก็เห็นรอยยิ้มหวานๆ ของคุณ มิหนำซ้ำ พอเดินเข้าไปหา กลับไปที่ที่เราสองคนเคยนั่งด้วยกัน คุณกลับต้อนรับผมด้วยจูบโดยไม่ได้นึกรังเกียจ ลินครับ ควันบุหรี่ทำให้ผมรู้สึกเหมือนได้เชื่อมต่อกับโลกสีดำและในขณะที่ผมอยู่ในโลกสีขาวกับคุณ ผมไม่ควรเอาสีดำนั้นมาเปรอะเปื้อน ผมรอ... จนกว่าคุณจะคลายจูบลงไปเอง ทั้งๆ ที่ไม่อยากให้คุณทำแบบนั้นสักเท่าไร ผมรอจนคุณหลับไปแล้วแอบลงไปซื้อเหล้ามาดื่ม พอเช้าก็ไปหาดอกไม้มาปักอยู่ในขวดเหล้าเปล่าๆ ใบนั้น คุณชอบทั้งดอกกุหลาบและแจกันใบใหม่ที่ผมมอบให้ คุณขอบคุณผมและจูบผมที่ริมฝีปากตัวละคร
ปราณ

หนุ่มลูกครึ่งไทย-ฮ่องกง ตกหลุมรักภัทราตั้งแต่แรกเจอก็เลยแอบตามเธอไปทุกหนทุกแห่ง (แอบโรคจิต) พอได้เจอภัทราจริงๆ จังๆ ในคืนวันฝนตกจึงปฏิญาณกับตัวเองว่าจะรักผู้หญิงคนนี้ตลอดไป

 

ภัทรา (ลิน)

เธอเพิ่งมาใช้ชีวิตอยู่ที่ฮ่องกงได้ไม่นาน เมื่อตอบรับรัก เจ้าพ่อ หนุ่ม ก็เลยต้องย้ายเข้าไปใช้ชีวิตในคฤหาสน์หลังงามโดยไม่ได้รู้เลยว่าการเป็นผู้หญิงของเจ้าพ่อนั้นช่างอันตรายเหลือเกิน

 

คำเตือน

1.เนื่องจากพระเอกเรื่องนี้ออกแนวเจ้าพ่อ ดังนั้นเลยมีฉากเลือดสาดกันนิดหน่อย (แต่ไม่โหดขนาดปิดตาอ่านนะคะ)

2.ตัวร้ายของเรื่องออกแนว Psycho จิตวิทยามาเต็ม อ่านแล้วจะเชื่อหรือไม่เชื่อในความคิดตัวละครนี้ก็ได้

3.เวลาอยู่กับนางเอกพระเอกจะหวานละมุนมากกกกกกกก ถ้าไม่ชอบแนวหวานๆ แนะนำปล่อยผ่านเลยนะคะ

 

คำถามที่พบบ่อยๆ

1.อัปจบไหมคะ?

-อัปจบค่ะ

 

2.อัปถี่ๆ ไหมคะ หรือสปีดหอยทาก?

-พยายามอัปถี่ค่ะ เพราะสถานะต้นฉบับคือ 70% แล้วตอนนี้

 

3.ได้แรงบันดาลใจมาจากไหนคะ?

-เพื่อนสนิทไปเรียนมหาลัยที่จีนแล้วเจอผู้ชายแนวเจ้าพ่อค่ะ นางเอามาเล่าให้ฟัง ไรท์เลยเก็บไปฟินอยู่หลายคืน สุดท้ายก็กลายมาเป็นนิยายเรื่องนี้ค่ะ

 

4.ภาษาของเรื่องเป็นแบบไหนคะ?

-เน้นการบรรยายค่ะ ภาษาออกแนววรรณกรรม ไรท์เขียนๆ ไปก็ฟุ้งๆ เพ้อๆ ไป อาจมีบางประโยคที่อ่านแล้วไม่เข้าใจ แนะนำให้คอมเมนต์ถามกันได้เลยนะคะนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

32 ความคิดเห็น