คัดลอกลิงก์เเล้ว

[OS] [BLACKPINK] DON'T FLIRT #เกมฟิคสั้นบพ

อย่าอ่อยให้มันมากนักเลย ทุกๆวันนี้ฉันต้องมานั่งหัวเสียเพราะเธอเนี่ย - Winner, Don't Flirt

ยอดวิวรวม

3,597

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


3,597

ความคิดเห็น


17

คนติดตาม


130
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  20 มี.ค. 60 / 22:23 น.
นิยาย [OS] [BLACKPINK] DON'T FLIRT #Ԥ鹺

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
DON'T FLIRT

#เกมฟิคสั้นบพ

"พี่ชายเยอะจังเลยนะคะ"

"ลิซกำลังเข้าใจพี่ผิดนะ"


TALK.
ไปโหวตฟิค Don't Flirt กันค่ะ /ไหว้ ถถถ/ โหวตจิ้ม
ใครเลือกเพลงนี้สารภาพบาปมาซะดีๆ 55555 โห คือโหดอ่ะ ยาก
ประเด็นคือไรรู้มั้ย ไม่ติ่งวินเนอร์แต่เผือกได้ธีมเพลงวินเนอร์ ป๊าดดดดด
จริงๆอยากได้นุนโคอิบ แต่แบบ เออ ไม่เป็นไรหรอก ไหนๆก็ได้มาละ เล่นสนุกๆเป็นพอ ถถถ
แต่ถ้าได้นุนโคอิบนะแกเอ๊ยยยยยยยย ชุ้นลงตั้งแต่สิบนาทีแรกที่ได้ธีม ถถถ

*สารบัญฟิค*


พื่อนชาวต่างชาติ จิ้มเลยอิ้อิ้


#พิ้งค์เทียร์
black moustache ?sydney?

เนื้อเรื่อง อัปเดต 20 มี.ค. 60 / 22:23


พี่จีซูไปไหน?

 

 

นี่คือสิ่งที่ฝังอยู่ในหัวของลลิซมาตั้งแต่ที่เขาตื่นนอน แปดโมงเช้าในวันอาทิตย์ไม่ใช่เวลาที่จะต้องเร่งรีบทำอะไร แต่สิ่งที่เขาเห็นตั้งแต่ตื่นมาคือร่างเล็กที่กำลังยุ่งอยู่กับการแต่งตัวของเธอตั้งแต่แปดโมง

 

 

พี่จีซูจะไปไหน?

 

 

แม้ว่าเขาจะถามไปและได้คำตอบกลับมาแล้วว่าไปทำงานที่บ้านเพื่อน แต่เขาควรจะเชื่อหรอ ใบหน้าที่ถูกแต่งแต้มไปด้วยเครื่องสำอางสีจัด กระโปรงสั้นเหนือเข่าที่สะบัดนิดเดียวก็แทบจะเห็นหมดแล้ว นั่นเป็นสิ่งที่เขาควรเห็นแล้วต้องเชื่อหรอว่าเธอไปทำงานที่บ้านเพื่อน

 

 

เขาปล่อยให้เธอไป แต่ก็ยังคงกระวนกระวายอยู่ในใจไม่ยอมพัก แฟนของเขาออกจากบ้านไปตั้งแต่ประมาณเก้าโมงเช้า ถ้าไปทำงานจริง งานก็ดูไม่น่าจะหนักหนาสาหัตขนาดนั้นนี่

 

 

แล้วทำไมพี่จีซูของเขาถึงได้ยังไม่กลับมาทั้งๆที่นี่ก็เกือบจะสามทุ่มแล้ว

 

 

เขาไม่ใช่คนที่จะหึงแล้วประสาทเสียได้ง่าย ลลิซเป็นคนมีเหตุผลมากพอที่จะเอามาทำให้ตัวเขาเองเชื่อว่าพี่จีซูไปทำงานอย่างที่พูดจริงๆ ถ้าไม่ติดว่าพี่จีซูของเขาเป็นรถอ้อยคว่ำเรี่ยราดน่ะนะ

 

 

จนสี่ทุ่มแล้ว ก็ยังไม่มีวี่แววว่าพี่จีซูจะกลับมา คอนโดหรูดูว่างเปล่าไปเลยเมื่อไร้เงาของร่างเล็กที่อยู่ด้วยกันกับเขา ลลิซเอาแต่นั่งกังวลกับเรื่องของจีซูทั้งวัน จนในที่สุดเขาก็ตัดสินใจไปอาบน้ำเตรียมตัวจะเข้านอน บางทีพี่จีซูอาจจะค้างบ้านเพื่อน ก็ไม่เห็นจะต้องเป็นห่วงอะไรขนาดนั้นเลยนี่

 

 

จนลลิซออกจากห้องน้ำมาแล้ว ก็ยังไม่เห็นว่าจีซูจะกลับมา จนเขาถอนหายใจแบบปลงๆ ลลิซเริ่มไม่อยากรอแล้ว เขาควรจะเข้านอนแล้วรีบตื่นรีบไปเรียน มือยื่นไปที่หัวเตียงหมายจะกดปิดสวิตฟ์โคมไฟ แต่ยังไม่ทันที่นิ้วเรียวจะแตะโดนมัน สัญชาตญาณที่บอกให้เขาเดินไปที่หน้าต่างก็เกิดขึ้น เขาไม่แน่ใจเหมือนกันว่าทำไมถึงได้อยากจะไปดูวิวทิวทัศน์ข้างนอกคอนโดก่อนจะเข้านอน

 

 

แต่ตอนนี้เขาต้องเข้าใจแล้ว

 

 

ชุดสีหวานของร่างเล็กที่ติดตาลลิซมาตั้งแต่เช้าประจักษ์แก่สายตาของเขาที่ยืนอยู่บนชั้นที่สี่สิบ คนตัวเล็กที่เพิ่งลงมาจากรถยนต์คันหรูพร้อมกับผู้ชายคนหนึ่ง นั่นก็มากพอแล้วที่จะทำให้เขาคิดว่าพี่จีซูไม่ได้ไปทำงานอย่างที่ว่าเอาไว้แน่ๆ

 

 

ไปไหนมา

 

 

แน่นอนว่าสิ่งแรกที่เขาจะเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นหน้าคนเป็นแฟนก็คือประโยคที่ว่าไปไหนมา แสงสลัวจากโคมไฟสีส้มนั้นสว่างพอที่จะทำให้จีซูเห็นว่าลลิซนั้นกำลังทำสีหน้าแบบไหน และจีซูก็รู้วิธีที่จะทำให้หน้าเฉยชาของเขานั้นแปรเปลี่ยนเป็นใบหน้าสดใสได้

 

 

ไปบ้านเพื่อนมาค่ะ

 

 

แล้วผู้ชายที่มาส่งนั่นใคร

 

 

เธอรู้ว่ายังไงแฟนเด็กของเธอก็ต้องถามคำถามนี้ และเมื่อเธอคิดเอาไว้อยู่แล้ว เธอจึงตอบกลับไปแบบที่เตรียมเอาไว้

 

 

พี่ชายมาส่งค่ะ

 

 

พี่ชายเยอะจังนะคะ

 

 

เสียงที่ติดไปทางประชดประชันของคนที่นั่งพิงหัวเตียงอยู่ ยิ่งทำให้จีซูคิดว่าเธอต้องใจเย็น เพราะลลิซในตอนนี้พร้อมจะระเบิดออกมาตอนไหนก็ได้ด้วยความเป็นคนเจ้าอารมณ์ เธอควรเอาน้ำเย็นเข้าลูบไว้ก่อน

 

 

แล้วทำไมถึงเพิ่งกลับมาคะ

 

 

ไฟล์งานในคอมเพื่อนพี่มีปัญหานิดหน่อยค่ะ เลยต้องแก้กันยาว

 

 

และจีซูก็ยังคงเป็นน้ำเย็นได้ดีเสมอ เธออธิบายอย่างไม่รีบร้อน และคำพูดของเธอก็ทำให้คนบนเตียงนั้นใจเย็นลงได้บ้าง

 

 

แน่ใจใช่มั้ยคะว่าแค่นั้น...

 

 

ไมใช่ว่าไปไหนกับพี่ชายของพี่ด้วยหรอคะ

 

 

ลิซคะ

 

 

เสียงอ่อนเสียงหวานของจีซูทำให้ลลิซเบือนหน้าหนี เขาไม่อยากจะใจอ่อนเลยสักนิด แต่จีซูกลับรู้วิธีทำให้ใจแข็งๆของเขานั้นอ่อนยวบ และนั่นก็เป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงโกรธเธอไม่เคยได้นานสักที

 

 

ลิซกำลังเข้าใจพี่ผิดนะ... หันมาคุยกันหน่อยสิคะจีซูเดินเข้าไปนั่งบนตักของลิซที่อยู่บนเตียง กวาดแขนโอบล้อมรอบคอของคนที่กำลังโกรธและพยายามหว่านล้อมให้เขาหันมาหา

 

 

ลิซ พี่รักลิซนะ

 

 

นี่ยังไม่ใช่ไม้ตายของจีซูด้วยซ้ำ แต่ลลิซก็หันหน้ามาหาคนที่เพิ่งกระซิบคำหวานให้เขาฟังด้วยเสียงบาดใจซะแล้ว ลลิซหันหน้าเข้าหาคนที่นั่งอยู่บนตักด้วยใบหน้าเรียบเฉยไม่บ่งบอกอารมณ์ จีซูจึงก้มหน้าลงไปกดจูบหวานๆให้เขาใจละลายเข้าไปใหญ่อีก

 

 

คราวหน้าก็โทร.บอกกันหน่อยสิคะว่าไปไหน

 

 

ลลิซถอนจูบออกมาพร้อมด้วยใบหน้าที่ใจอ่อนลง โอเค ครั้งนี้เขาเชื่อก็ได้ว่าจีซูไปทำงานบ้านเพื่อนแล้วไฟล์เสียจริงๆ ถ้าจีซูบอกว่าเขาเข้าใจผิด เขาก็จะยอมเข้าใจถูก

 

 

ยอมให้ครั้งนึงก็แล้วกัน
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ หนวด png
ปวดฉี่ชะมัด

 

 

ร่างสูงที่นอนอยู่บนเตียงพลิกตัวไปมาพลางคิด ตั้งแต่วันที่พี่จีซูกลับดึกวันนั้นก็ไม่ค่อยมีอะไรให้เป็นกังวลอีกเลย อาจเป็นเพราะเขาไว้ใจพี่จีซูมากๆหรือไม่ก็เพราะพี่จีซูปิดได้ตลอดเขาเลยไม่ได้รับรู้

 

 

ลลิซพลิกตัวหันหน้าไปทางเตียงฝั่งที่จีซูนอน แต่พอตวัดแขนลงไปแล้ว แทนที่จะเจอกับร่างนุ่นๆของอีกคน เขากับพบเจอเพียงผ้าห่มที่ยับยู่ยี่อยู่เท่านั้น เขาลุกขึ้นนั่งก่อนจะรีบเข้าห้องน้ำแล้วออกมาอีกครั้ง ลลิซนั่งลงบนเตียง เปิดโทรศัพท์เครื่องหรูก็พบเลขสี่คับจอ

 

 

มืดแบบนี้ พี่จีซูไปไหน

 

 

ลลิซเปิดโคมไฟบนหัวเตียงก่อนจะสังเกตว่ามีกระดาษสีชมพูเด่นอยู่บนโต๊ะข้างเตียง เขาหยิบมันมาดู กระพริบตาถี่เพื่อปรับโฟกัสสายตา

 

 

พี่ไปงานวันเกิดพี่จียอนนะ

 

 

ชื่อพี่สาวแท้ๆของอีกคนทำให้คนที่ขมวดคิ้วอยู่คลายปมลงบ้าง ลลิซเปิดโทรศัพท์อีกครั้งก่อนจะกดเบอร์ของแฟนรุ่นพี่เพื่อถามไถ่ว่าไปตั้งแต่ตอนไหน

 

 

ขอโทษค่ะ ไม่สามารถติดต่อเลขหมายปลายทางได้ในขณะนี้…’

 

 

แต่เสียงพูดของปลายสาย กลับไม่ใช่เสียงที่เขาอยากได้ยินเลยสักนิด ลลิซวางสายแล้วกดโทร.ออกใหม่อีกครั้ง แต่ก็พบเพียงเสียงเดิมจากตอนแรกเท่านั้น

 

 

ปิดเครื่องเพราะกะอีแค่ไปหาพี่สาวอ่ะนะ

 

 

คนตัวสูงลุกขึ้นเดินไปมาอยู่ข้างๆเตียง ในมือก็ค้นทุกแอพในโทรศัพท์ แต่หาจากไหนก็ไม่พบวี่แววสถานที่ที่จีซูไป ลลิซจึงทำได้แค่ทิ้งตัวลงบนเตียงอีกครั้งแล้วถอนหายใจแรงอย่างปลงๆ

 

 

ก็คงแค่งานปาร์ตี้วันเกิดพี่สาวแหละมั้ง

 

 

ไลน์!

 

 

แต่เสียงแจ้งเตือนจากโทรศัพท์ในมือก็ทำให้เขากลับไปสนใจมันอีกครั้ง

 

 

มึงงงงงงงงงง เรื่องใหญ่ไรท์นาววว

 

 

ข้อความจากเพื่อนสนิทของคนตัวสูงทำให้เขากดข้อความเข้าไปอ่านทันที

 

 

เรื่องใหญ่อะไรของมึงฮะเซ่

 

 

ลลิซตอบกลับไปก่อนจะนั่งรอข้อความจากเซ่หรือโรเซ่ เพื่อนสนิทของเขา ลลิซนอนเกลืองกลิ้งไปมาอยู่บนเตียงไม่ถึงสิบวิ คนเดิมก็ส่งข้อความมาอีกครั้ง

 

 

‘ROSÉ ได้ส่งรูปภาพ

 

 

ภาพของคนตัวเล็กคุ้นหน้าคุ้นตากำลังถูกผู้หญิงที่ไหนก็ไม่รู้ไซร้คออยู่ที่โซฟาซึ่งถ้าเดาไม่ผิดก็คงจะเป็นโซนที่นั่งวีไอพีในผับหรูแน่ๆ

 

 

ผับเนี่ยนะ

 

 

คือกูไปเที่ยวกับพี่เจน แล้วก็เจอพี่จีซูนี่แหละ

 

 

ข้อความจากเพื่อนสนิทส่งมาอีกครั้ง เขากำไอโฟนในมือแน่นจนกลัวว่ามันจะหักคามือ

 

 

แต่รูปนี้กูถ่ายไว้ตั้งแต่ตีสองแล้วมั้ง แต่กูเพิ่งสร่างเมา ก็เพิ่งนึกขึ้นได้

 

 

แต่ตอนนี้พี่จีซูน่าจะกลับไปแล้วมั้ง กูลงมาจากห้องข้างบนก็ไม่เจอแล้ว

 

 

ยิ่งข้อความถัดมาที่โรเซ่ส่งมาให้เขา ใบหน้าของลลิซยิ่งแดงก่ำด้วยความโกรธเข้าไปใหญ่ ลลิซวางโทรศัพท์ลงกับเตียงอย่างแรงจนโทรศัพท์เด้งขึ้นลงเล็กน้อย

 

 

เขาเดินไปที่ระเบียงแล้วมองลงไปที่ชั้นล่างสุด ยืนพิงระเบียงอยู่นานก็เจอกับรถคันหรูต่างจากวันนั้น ขับมาจอดที่หน้าทางเข้าคอนโด ผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งสวยใช่ย่อยเปิดประตูออกมาแล้วรีบวิ่งไปเปิดอีกฝั่ง ก่อนที่ร่างเล็กของแฟนลลิซจะก้าวออกมา หญิงคนนั้นยื่นหน้าไปจุ๊บแก้มของจีซู และดูท่าว่าจีซูก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรเช่นกัน ทั้งสองโบกมือลากันก่อนที่จะแยกย้ายกันไป

 

 

ลลิซที่ยืนมองอยู่นานกัดฟันแน่น ก็ผู้หญิงคนที่ขับรถมาส่งแฟนเขาน่ะ คือคนๆเดียวกับผู้หญิงที่อยู่ในรูปที่โรเซ่ส่งมาให้เขาดู

 

 

มั่วไปทั่วเลยนะ วันก่อนนู้นก็พี่ชาย วันนี้จะอ้างว่าใครอีก

 

 

ราวกับเดจาวู ลลิซนั่งรอจีซูอยู่บนเตียงแบบคราวนั้นไม่มีผิด จะต่างกันก็ตรงที่วันเวลาและคนที่มาส่ง

 

 

เหอะ อยากจะบ้า

 

 

ไปไหนมา

 

 

ราวกับว่าคำพูดของลลิซนั้นเป็นเพลงที่ถูกเปิดซ้ำในเวลาต่างๆ และจีซูก็ยังคงนิ่งไม่สะทกสะท้านถึงน้ำเสียงเย็นชาเลยสักนิด

 

 

ก็ไปงานวันเกิดพี่จียอนไงคะ ลิซไม่ได้อ่านโน้ตที่พี่แปะไว้ให้หรอร่างเล็กวางกระเป๋าลงบนโต๊ะก่อนจะเดินนวยนาดเข้าไปหาคนบนเตียงที่ยังคงจ้องมองด้วยสายตาอ่านไม่ออก

 

 

ใครมาส่ง

 

 

พี่จียอนค่ะ

 

 

...ตอแหล

 

 

ลิซว่าไงนะ

 

 

เสียงก่นด่าพึมพำในความเงียบแต่ก็เพราะความเงียบนั่นแหละที่ทำให้ได้ยินชัดทุกอย่างแม้กระทั่งเสียงแอร์ราคาแพงที่คุยกันให้แซดว่าเสียงเบานักหนา

 

 

งั้นรูปนี้มันคืออะไร

 

 

ลลิซเปิดรูปที่เพื่อนส่งมาให้ดูยื่นจ่อหน้าจีซู สีหน้าของคนตัวเล็กดูตกใจเล็กน้อย แต่มันก็แค่นั้น

 

 

เธอมักจะมีวิธีการเอาตัวรอดอยู่เสมอ

 

 

ไม่เอาน่าลิซ นี่เพื่อนพี่ มันเมามากก็เลยมาซบพี่จีซูยังคงเอ่ยอ้างเหตุผลที่ฟังเข้าหูมาให้ลลิซ แต่คนตัวสูงที่อยู่บนเตียงก็ไม่ได้มีท่าทีว่าจะเอนอ่อนไปตามคำพูดนั้นเลยสักนิด

 

 

ถ้าเพื่อนพี่เมา พี่ก็ไม่ควรให้เพื่อนพี่ขับรถมาส่งนะ มันโกหกไม่เนียนคำพูดนิ่งเรียบไม่แสดงอารมณ์ของคนบนเตียงทำให้หางคิ้วของจีซูกระตุกได้ แต่เธอก็ยังคงยิ้มก่อนที่จะเลื่อนตัวเข้าไปนั่งเบียดกับลลิซทั้งที่เตียงก็มีพื้นที่ตั้งมากมาย

 

 

พี่เคยบอกเราแล้วไง ว่าพี่รักเรา

 

 

พี่รักลิซแค่คนเดียวจริงๆนะ

 

 

ไม่พูดเปล่า จีซูวาดแขนโอบล้อมรอบคอของคนตัวสูงแบบที่ชอบทำ ตวัดขาไปเกยทับกับขาของอีกคนที่เหยียดจนสุด แล้วจะโกหกทำไม

 

 

ลิซคะ

 

 

ฉันถามว่าพี่จะโกหกฉันทำไม!”

 

 

ลลิซพยายามไม่ตะคอกแล้ว แต่เสียงเธอก็พูดเสียงดังเกินกว่าปกติจนได้ ลลิซดึงแขนของจีซูออกไปจากตัวก่อนจะทึ้งหัวหนึ่งทีเพราะความหัวเสีย

 

 

วันนี้พอเถอะ นอนได้แล้วลลิซถอนหายใจเฮือกใหญ่ก่อนจะล้มตัวลงนอนตะแคงหันหลังให้อีกคน จีซูเดินอ้อมไปที่อีกฝั่งหนึ่งของเตียง ก่อนจะทำให้ลลิซหันหลังใส่อีกครั้ง

 

 

ลลิซเสียงแผ่วหวานที่กระซิบอยู่ข้างหูพร้อมกับลมหายใจที่รินรดอยู่ที่บริเวณนั้นทำให้ผู้ฟังเริ่มขนลุกซู่ แขนเล็กสอดเข้ากอดอีกคนจากด้านหลัง พร้อมกับแนบใบหน้าเข้ากับไหล่ของอีกคน

 

 

เชื่อพี่สิ มันไม่มีอะไรแบบที่ลิซคิดจริงๆนะ

 

 

พี่รักลิซนะ

 

 

คำว่ารักมักถูกหยิบยกขึ้นมาในสถานการณ์แบบนี้ ลลิซที่เริ่มจะใจอ่อนลงแล้วกับเสียงหวานแหบของอีกคน เขาไม่เคยเข้าใจตัวเองเลย ว่าทำไมถึงได้ใจง่ายกับอีกคนขนาดนี้ ทั้งๆที่ก็หัวเสียกับอีกคนไปเยอะเหมือนกัน

 

 

คงเป็นเพราะคำว่ารักที่เปล่งออกมาจากอีกคน

 

 

พี่จีซูคะ...ลลิซยอมหันหน้ามาเผชิญกับคนที่กอดอยู่จนใบหน้าของทั้งคู่ใกล้กันกระทั่งได้ยินถึงเสียงลมหายใจ

 

 

ถ้าที่พี่พูดมันไม่ใช่เรื่องโกหก วันหลังอย่าไปไหนดึกดื่นแบบนี้อีกถ้าไม่จำเป็น แล้วก็อย่าให้เพื่อนมาซบด้วย อย่าให้เพื่อนมาทำอะไรพี่ทั้งนั้น ลิซไม่ชอบลลิซพูดสั่งแกมบังคับอีกคน จีซูเหยียดยิ้มหวานก่อนจะประทับจูบหวานลงบนริมฝีปากอวบอิ่มของอีกคน

 

 

ฉันอาจจะถูกพี่หลอกเป็นครั้งที่สอง

 

 

แต่ครั้งที่สาม... มันจะไม่มีอีกเด็ดขาด
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ หนวด png
หิวว่ะ

 

 

ลลิซลุกขึ้นนั่งหลังจากที่ล้มตัวลงบนเตียงไปประมาณสองชั่วโมงได้ เขาขยี้หัวตัวเองเล็กน้อยก่อนจะหันไปมองพื้นที่ว่างเปล่าบนเตียงที่เป็นที่ของแฟนเขา

 

 

พี่จีซูไปไหนอีกแล้ว

 

 

อาการหิวกลางดึกถูกลืมไปชั่วขณะเมื่อลลิซพบว่าจีซูไปไหนกลางดึกอีกแล้ว เขาหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดโทร.หาแฟนสาว ครั้งนี้เธอไม่ได้ปิดเครื่อง

 

 

แต่เธอก็ไม่ได้รับสาย

 

 

ลลิซกดโทร.อยู่หลายที จนล้มเลิกความตั้งใจโทร.หาเพื่อนสนิทแทน

 

 

ม มึงมีอะ ร ไร อืออออ

 

 

ตอนนั้นมึงเจอพี่จีซูที่ไหนลลิซเอ่ยถามประเด็นหลักออกไป แม้ในใจจะอยากถามว่าทำไมเสียงสั่นก็เถอะ

 

 

ม มึงกดดูที่กูเช็ค... อื้อ พี่เจนนนฮื้ม? พี่เจน? แฟนมันอ่ะนะ

 

 

เช็คอะไรมึ้ง ตอบดีๆดิ๊

 

 

ที่กู ช เช็คอินในไอจี ร รูปล่าสุ... อ๊ะ!/เร็วๆสิเซ่ อื้อออ

 

 

ฮื้มมมมมมมมมมมมม อะไรเร็วๆนะ ฮื้มมมมมมมมมมมมม

 

 

เออโอเค ขอบใจ แค่นี้แหละ

 

 

อือ... อ๊ะ! พี่เจน อื้ม...

 

 

ตุบ

 

 

เสียงการปล่อยโทรศัพท์จากมือของปลายสายเข้าหูลลิซก่อนจะตามมาด้วยเสียงซี้ดซ้าดๆจากปลายสายที่ยังไม่ได้กดตัดสายไป

 

 

พุทโธธรรมโมสังโฆนะเพื่อนรัก...
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ หนวด png
ร่างสูงในชุดเสื้อยืดกางเกงยีนส์ทับด้วยเสื้อหนังสีดำกำลังเป็นเป้าสายของหญิงชายหลายคนในสถานบันเทิงชื่อดังที่เขากำลังเหยียบอยู่ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ลลิซจะต้องไปแยแสนัก

 

 

เขาแค่อยากรู้ว่าพี่จีซูอยู่ที่ไหน

 

 

ร่างร้อยเจ็ดสิบเซนหมุนตัวกวาดสายตาไปทั่วทั้งโต๊ะอาหารและโซนวีไอพี ก่อนจะไปสะดุดสายตาเข้ากับสาวหน้าหวานตัวเล็กในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวกระโปรงสั้นที่กำลังเต้นอย่างเมามันส์อยู่ที่ฟลอแดนซ์

 

 

เขาจะไม่รู้สึกอะไรเลยสักนิด หากไม่มีชายคนหนึ่งประกบจูบอยู่กับแฟนของเขา

 

 

พี่จีซู!” ลลิซเดินเบียดฝูงชนเข้าไปกระชากแขนร่างเล็กที่กำลังเคลิบเคลิ้มอยู่ทันที จีซูเบิกตากว้างเมื่อเห็นว่าผู้กระชากนั้นคือใคร

 

 

เฮ้ย อะไรวะและก่อนที่ลลิซจะได้พูดอะไรไปมากกว่านี้ ชายตัวสูงที่ไม่ได้สูงไปกว่าลลิซมากนักก็เอ่ยท้วงเสียงดัง

 

 

หลีกลลิซสั่งชายตัวสูงหน้าคมที่กำลังยืนขวางอยู่

 

 

มึงอ่ะหลีก คนนี้กูจองแล้วเขาพูด

 

 

เหอะ จองแล้วงั้นหรอ

 

 

ตลกสิ้นดี

 

 

เฮ้ย มึงจะพาจีซูไปไหน

 

 

ทำไม กูจะพาไปไหนก็เรื่องของกู

 

 

เรื่องของผัวเมีย มึงอย่าเสือก"
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ หนวด png
ผลัก!

 

 

โอ๊ย ลิซ พี่เจ็บนะคนตัวเล้กที่ถูกผลักเข้ามาในห้องน้ำอย่างแรงจนไปกระแทกกับผนังเข้าอย่างจัง

 

 

เจ็บหรอ! พี่เจ็บงั้นหรอ!” ลลิซพุ่งไปประกบตัวตะคอกใส่คนตัวเล็กทันทีที่ล็อคปะตูห้องน้ำกว้างเสร็จสรรพ

 

 

ถ้าแค่นี้พี่เจ็บ ฉันที่โดนพี่หลอกมาตั้งแต่แรกไม่เจ็บกว่ารึไง!!!!!”

 

 

ฮึก ลิซ

 

 

จีซูปล่อยน้ำตาให้ร่วงลงมาอาบแก้ม ลลิซชะงักไปเล็กน้อยเมื่อเห็นว่าอีกคนกำลังร้องไห้ ก่อนที่เขาจะสะบัดหัวสองสามที

 

 

ไม่ ครั้งนี้จะไม่ใจอ่อนแล้ว

 

 

หยุดร้องไห้สักที!” ลลิซบีบไหล่ของจีซูอย่างแรงจนน่ากลัวว่ากระดูกอีกคนจะหักเอาได้ ร่างเล็กที่เตี้ยกว่าสิบเซนกัดปากสะกดกลั้นเสียงสะอื้นก้มหน้าลงมองพื้นห้องน้ำ

 

 

มองหน้าฉันสิ!” ลลิซตะคอกใส่อีกคนจนจีซูสะดุ้งตัวโยน ใบหน้าที่อาบไปด้วยน้ำพร้อมทั้งจมูกตาที่กำลังแดงก่ำเงยขึ้นมาตามที่อีกคนสั่ง และนั่นก็ทำให้คนที่ดูเผด็จการใจกระตุกไปได้บ้าง

 

 

รักฉันมั้ย” คนตัวสูงลดเดซิเบลของเสียงลงไปเกือบครึ่งเพราะหวังว่าอีกคนจะหาเหตุผลที่ดีมากๆมาทำให้เขาให้อภัยเป็นครั้งสุดท้ายได้

 

 

...

 

 

ปากมีไว้จูบอย่างเดียวรึไง!”

 

 

เมื่อเห็นว่าเธอเงียบ ลลิซยิ่งหัวร้อนเข้าไปใหญ่ ฮึก ล ลิซ พี่รักลิซ ...ฮึก

 

 

ฟังดูก็รู้ว่าจีซูกำลังพยายามกลั้นเสียงไม่ให้หลุดสะอื้นมากแค่ไหน แต่การร้องไห้หนักแบบนี้ มันก็ไม่มีทางกลั้นได้ร้อยเปอร์เซ็นต์หรอก

 

 

มีผัวแค่คนเดียวยังไม่พออีกหรอ!”

 

 

แล้วจะเอายังไง เมื่อไหร่จะเลิกทำตัวแบบนี้ลลิซคลายมือจากไหล่บางมากระชากข้อมือของคนตัวเล็กให้เข้ามาประชิดตัวเข้าแทน

 

 

ฮึก ถ้าพี่ดูเลว ฮึก ขนาดนั้น พ พี่เลิกกับลิซ...

 

 

ไม่!!!!!”

 

 

ไม่มีทางหรอก!

 

 

ฉันไม่มีทางปล่อยให้พี่ไปเป็นของคนอื่นหรอก!

 

 

ห้ามพูดคำว่าเลิก!”

 

 

พี่แค่รับปากกับฉัน ว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก

 

 

รับปากกับฉันสิ

 

 

ลลิซดันตัวของจีซูไปติดกับอ่างล้างมือก่อนจะก้มมองด้วยสายตาขอร้องปนหงุดหงิด

 

 

ฮึก พี่จะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว พี่จะมีลิซแค่คนเดียว...อือ

 

 

ได้ยินแค่นั้น ลลิซก็พุ่งใบหน้าเฉียบคมเข้าไปประกบจูบกับจีซูทันที ประหนึ่งว่าจูบนี้ เป็นจูบลบรอยของชายคนนั้นที่ให้กับจีซูเอาไว้ และเป็นจูบที่กำลังถ่ายทอดอารมณ์เผ็ดร้อนของตัวเองออกไปให้อีกคนรู้ว่ากำลังโกรธมากแค่ไหน

 

 

จงเลิกแรดเลิกร่านซะ!

 

 

พี่จะต้องมีแค่ฉันคนเดียว...

 

 

คนเดียวเท่านั้น!

 

 

อื้อTALK.

ไปโหวตค่ะไปโหวต โหวตฟิคเรื่องนี้นะคะ ถถถ โหวตจิ้ม

อ้าว โกรธอยู่ดีๆ เอากันซะละ 555555555555555555555555555

สองวันถ้วนกับเรื่องนี้ ฮ่อยยยยยยย /ปาดเหงื่อ/ ไม่รู้ว่าแต่งดีพอมั้ย นี่ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าแต่งตรงกับธีมรึเปล่า กำลังเพลียกับเกรดอยู่ ถถถถถ

มาสารภาพด้วยนะคะว่าใครเลือกเพลงนี้ ไม่ได้จะอะไรหรอก แค่อยากรู้เจ๋ยเจ๋ยยยยยยยยยยยยยย

ไม่ได้ตรวจคำผิดด้วย อารมณ์ช่างแม่งมากๆ 55555

อ่านในคอมโดนเซนเซอร์คำว่าเผือกกับแม่-ค่ะ ถถถถถถ

หวังว่าจะสนุกกันนะคะ orzzzzzzzzzzz


*สารบัญฟิค*

#ลลิซเด็กวิดวะ จิ้มเลยอิ้อิ้

พื่อนชาวต่างชาติ จิ้มเลยอิ้อิ้

ฟิคสิบเจ็ดเซน จิ้มเลยอิ้อิ้

ผลงานอื่นๆ ของ พิ้งค์เทียร์

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

17 ความคิดเห็น

 1. #17 Ce'ces Rizle (@aster-1) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 23:26
  นางก็รักของนางอะนะ แต่พูดไม่ออกเลยจริงๆ จีซูนี่.... เฮ้อ ทำไมทำงี้ล่ะ
  #17
  0
 2. #16 M i nD (@miijms) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 23:36
  No comment....
  #16
  0
 3. #15 tpiano (@piano01) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2559 / 22:10
  จิซูไมทำงี้แต่ตอนจบก็ยอมล่ะนะ55555
  #15
  0
 4. วันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 / 19:33
  อห.ลลิซหนูพระเอกมากแบบทนได้ยังงายยย ทั้งๆ ที่รู้ความจริงเนี่ย แต่ก็นั่นแหละแค่คำว่ารักคำเดียวน้อออ 
  #14
  0
 5. #13 Ploy Choyu
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 23:13
  ดิบมากกกกกไรท์ เนื้อหาดี แต่งกระชับ อ่านแล้วตื่นเต้นตลอดเวลา 55555
  #13
  0
 6. วันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 / 10:10
  ชอบ lisoo แต่อยากอ่าน cheajen เยอะๆบ้าง งงตัวเอง 55555555555 ไรท์จัดหน่อยจิ 

  #12
  1
  • 6 พฤศจิกายน 2559 / 10:25
   งั้นไปอ่านลลิซเด็กวิดวะนะคะ เรื่องนั้นก็มีโมเม้นบ้าง /โคตรโปรโมทถถถ/
   #12-1
 7. #11 0001
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 / 19:48
  ขอโทษ เค้าหลุดขำออกมาตอนแชเจน 55555555555555555 โอ๊ย ลิซโหดดี ชอบบ ตามฟิควิดวะอยู่นะคะ จะบอกว่าในบรรดาฟิคบพเราชอบเรื่องนั้นของไรท์ที่สุดแล้ว<3<3<3
  #11
  1
 8. วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 / 13:42
  อยากให้ลิซลองไปคบกับคนอื่นดูอ่ะ แง่ง แต่เอาเหอะ จัดการให้อยู่หมัดก็พอ ><
  #10
  0
 9. วันที่ 31 ตุลาคม 2559 / 19:04
  กระเเทกใจอิชั้นมากค่ะ ชอบดราม่าอยู่เเล้ว 5555555555
  #9
  1
  • 31 ตุลาคม 2559 / 19:17
   ในทวิตจะมีโหวตฟิคที่มีคนชอบมากที่สุดอีกประมาณ10วัน อย่าลืมไปโหวตเรื่องนี้ให้ไรท์นะคะ /ดัน555/
   #9-1
 10. วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 22:07
  -0- สตั้นมากๆ คุณจีซูก็ช่างสรรหาข้ออ้างจริมๆ ไรท์แต่งได้กระแทกใจมาก ดุเดือดเลือดพล่านมากมาย
  แล้วโร่เซ่กับเจนนี่ยังไงค่ะ จะว่าฝ่ายนั้นก็ไม่ได้เพราะลิซก็โทรไปไม่ดูเวลาซะเล้ย -3-
  แต่ก็นะ มันจะเดือดมากกว่านี้ถ้าเสียงเพลงมันไม่ช่วยดับไว้ก่อน555
  #8
  0
 11. #7 Hygene+ (@Tzsn) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 21:49
  เบาๆกับพี้เค้าหน่อยู่
  #7
  0
 12. #6 pim4800 (@pim4800) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 19:25
  ลลิซรุนแรง(?) /สนุกคะไรท์
  #6
  0
 13. วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 18:40
  แชแชกะพี่เจนทำเอาอารมณ์เปลี่ยนเลย กะจะโกรธพี่จีซู เจอแบบนี้ไปไม่ถูกเลยไรท์????
  #5
  0
 14. #4 Himmie22 (@Himmie22) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 18:38
  ลิซต้องปร่บพี่จีให้อยู่หมัดนะ
  #4
  0
 15. #3 VOBIWA (@9MaMy6) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 18:31
  ปราบเลยค่ะลิซลูก
  #3
  0
 16. #2 Chominayeon (@chominayeon) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 16:08
  อารมณ์ช่างแม่งจริงๆ5555ทำไมลิซถึงยังทนพระเอกไปอีก
  #2
  0
 17. วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 15:42
  มาสารภาพเป็นคนเลือกเพลงเองค่ะ ฮื่อ ขอโทษนะคะ 5555555555555
   ตัวบอกไม่ได้ติ่งวินเนอร์แต่ได้เพลงวน. เรานี่สายดราม่าได้เพลงฉดฉัยค่ะ ไม่ต่างกันเท่าไหร่ 555555
  ตัวเองแต่งดีนะเนี่ย ลิซจัดการพี่เลยลูก พยศนักก็ปราบซะเลย
  แชกับพี่เจนนี่ยังไงกัน ว้าย
  สนุกค่ะ ปราบพี่เขาให้เลิกทำตัวแบบนี้เลยลูก น่าตีจริงๆเลย
  #1
  1
  • 30 ตุลาคม 2559 / 17:07
   เราก็สายดราม่าค่ะ อยากได้นุนโคอิบ แต่สุดท้ายก็นก 555
   เตงได้ my type ใช่มั้ย เราไปส่องมาแล้ว แต่ยังไม่ได้อ่าน ไปอ่านแปปปปป
   #1-1