Snape & Hermione : Accidentally in Love - นิยาย Snape & Hermione : Accidentally in Love : Dek-D.com - Writer
×

Snape & Hermione : Accidentally in Love

โดย hswld

สงครามจบลงพร้อมกับข่าวการหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยของอาจารย์ใหญ่แห่งฮอกวอตส์ ณ เวลานั้น ‘เซเวอร์รัส สเนป’..เวลาผ่านไปทุกอย่างกำลังไปได้ดี จนกระทั่งวันนึง‘เธอ’รู้สึกว่าสิ่งที่คิดไว้มันอาจจะเป็นจริงขึ้นมา

ยอดวิวรวม

7,626

ยอดวิวเดือนนี้

20

ยอดวิวรวม


7.62K

ความคิดเห็น


87

คนติดตาม


364
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 ก.ค. 60 / 18:40 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

สงครามจบลงพร้อมกับข่าวการหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยของอาจารย์ใหญ่แห่งฮอกวอตส์ ณ เวลานั้น เซเวอร์รัส สเนป ชายที่ใครหลายคนต่างขนานนามเขากันต่างออกไป คนขี้ขลาด คนทรยศ หรือแม้แต่ ผู้ปิดทองหลังพระ

ไม่มีใครรู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน หรือแม้แต่ทำอะไรอยู่ มีเพียงพวกเขาสามคนเท่านั้นที่เห็นกับตาว่าเกิดอะไรขึ้นคืนนั้นที่ท่าเทียบเรือ ชายผู้โดนเข้าใจผิดมาตลอดชีวิตของเขาได้หมดลมหายใจลงที่นั่นด้วยน้ำมือของจอมมาร

หากแต่หลังสงคราม ร่างของชายผู้เคราะห์ร้ายกลับอันตรธานไปดื้อๆ เหลือทิ้งไว้เพียงคราบเลือดให้ดูต่างหน้า ยิ่งทวีความสงสัยในใจคนทั้งสาม โดยเฉพาะกับ เธอ

.

.เวลาผ่านไปไม่นานนักฮอกวอตส์ก็กลับมาสดใสอีกครั้งภายใต้การดูแลของอาจารย์ใหญ่คนใหม่อย่างมิเนอร์วา มักกอนนากัล ทุกอย่างดูลงตัวและข่าวคราวการหายตัวไปของ เขา ก็ดูจะจืดจางลงตามกาลเวลา

ในขณะที่ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ชายผู้พิชิตจอมมารและเพื่อนรักอย่าง รอน วีสลีย์ ตอนนี้ก็เข้าบรรจุเป็นมือปราบมารของกระทรวงภายใต้การบริหารของรัฐมนตรีกระทรวงเวทมนต์คนใหม่ คิงส์ลีย์ ชักเคิลโบลต์ และเธอเองก็ได้กลับไปเรียนปีสุดท้ายให้จบตามความตั้งใจก่อนจะบรรจุเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงของกระทรวง ในกองบังคับใช้กฎหมายเวทมนต์

ทุกอย่างดูไปได้สวย จนกระทั่งวันนึง เธอ รู้สึกว่าสิ่งที่คิดไว้มันอาจจะเป็นจริงขึ้นมา

____________________________________________________________________


Beautiful Theme from


[ Credit : https://my.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=1128553&chapter=16 ]


Accidentally in Love เป็นฟิคเรื่องที่สองของเรานะคะ จริงๆแล้วเป็นติ่งป๋าเนป สุดท้ายก็ทนเสียงหัวใจตัวเองไม่ไหวเลยลองแต่งดู ด้วยความที่เป็นมือใหม่มากๆ แล้วก็ไม่ได้มีสกิลการใช้ภาษาอะไรเท่าไร ถ้ามีอะไรผิดพลาดก็อภัยให้น้องด้วยย5555


ฟิคเรื่องนี้ก็จะเล่าถึงเรื่องราวต่อจาก Harry Potter ภาคสุดท้าย โดยที่ก็จะมีหลายเรื่องที่จะเป็นไปตามต้นฉบับที่คุณแม่ J.K. แต่งไว้ แล้วก็มีบางส่วนที่ไรท์ดัดแปลงเองนะคะ

หลังจากจบสงครามแฮร์รี่และรอนก็ได้ทำงานเป็นมือปราบมารตามที่หวัง ส่วนเฮอร์ไมโอนี่เองก็กลับไปเรียนต่อปีสุดท้ายให้จบก่อนจะมาเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงในกระทรวง ส่วนด้านความสัมพันธ์ระหว่างแฮร์รี่กับจินนี่ยังคงเป็นไปตามโครงเรื่องเดิม แต่ระหว่างเฮอร์ไมโอนี่กับรอนนั้น ทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันตลอดมา

เค้าหวังว่าทุกคนจะชอบน้าาาา จุ้บ^^

นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

87 ความคิดเห็น