×

ชีวิตวุ่นวาย ของนายจิ้งจอก

เรื่องราวของเจสเปอร์ จิ้งจอกหนุ่มที่เพิ่งได้รับประสบการณ์ในการเป็น HR ครั้งแรก ชีวิตของเขาหลังจากนี้จะไม่มีวันเหมือนเดิมอีกเลย ร่วมลุ้นกันไปว่าในแต่ละวันนั้น เจสเปอร์จะเจอกับเรื่องราวน่าปวดหัวอะไรบ้าง

ยอดวิวรวม

112

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


112

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 19 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ก.พ. 65 / 00:40 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Jessper จิ้งจอกหนุ่มที่อาศัยอยู่ในเมืองหลวง ต้องใช้ชีวิตดิ้นรนไปตามสภาพเศรษฐกิจของประเทศที่ค่อนข้างย่ำแย่ จนวันหนึ่งเขาได้มีโอกาสมาสัมภาษณ์งานที่บริษัทเอกชนตรงใจกลางเมืองหลวงแห่งนี้ ด้วยความที่เริ่มจะตกงานมานานแล้ว เขาจึงไม่รอช้ารับข้อเสนองานนี้มา โดยที่เขานั้นยังไม่รู้เลยว่าจากนี้ไปชีวิตของเขากำลังจะเจอกับเรื่องวุ่นวายที่ไม่รู้จบ

อนิโมโพลิส จะเป็นเมืองหลักในนิยายเรื่องนี้ เป็นเมืองที่คับคั่งไปด้วยผู้มากมาย ชีวิตที่นี่เป็นการแข่งขันไปเสียเกือบทุกอย่าง ตามสภาพเศรษฐกิจที่รัฐมีกฎหมายเพื่ออุ้มคนรวย ส่วนคนชั้นกลางไปจนถึงคนจนนั้น ถูกบีบให้ออกมาอยู่ที่รอบนอกของเมือง ในแต่ละวันต้องเผชิญกับการบริการสาธารณะที่ไม่สามารถเข้าถึงคนได้ทุกชนชั้น อาหารความเป็นอยู่ที่ถูกควบคุมด้วยนายทุน ระบบการศึกษาที่ล้าหลังและรัฐบาลที่ล้มเลยในการบริหารประเทศ อะ... ฮื้ม โชคดีจริงๆ ที่เป็นแค่เมืองสมมุติ

เนื้อเรื่องถูกเซตไว้ในโลกสมมุติ เป็นโลกที่เต็มไปด้วย Furry หลากหลายประเภท ผสมกับเรื่องราวในชีวิตการทำงานของผู้เขียน เข้ามาแต่งใหม่เป็นเรื่องราวของจิ้งจอกหนุ่ม จะมีเรื่องราวทั้งตลก ดราม่า เศร้า แต่ละเรื่องราวปะปนกันไปในแต่ละวัน

หากว่าชอบหรือว่าต้องการให้คำแนะนำรบกวนบอกเล่าความคิดเห็นให้ผมทราบด้วยนะครับ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น