ปังๆๆๆ
ไอ่แพนเค้กแกตื่นยังวะ
พี่พายจะทุบประตูฉันพี่ไม่พังเข้ามาแลยล่ะ ฉันพูดกับพี่ชายตัวดีที่มาปลุงฉันอย่างนี้ทุกเช้า
เปิดประตูเดี๋ยวนี้วันนี้แกต้องรีไปโรงเรียนไม่ใช่เหรอ พี่แกบอกด้วยท่าทางเอือมระอาน้องคนนี้สุดๆ(ได้ข่าวว่าเป็นฉันเอง)
รอแปปละกันกำลังแต่งตัว
ฉันให้เวลาแกอีก 20 นสที ถ้าไม่เสร็จไปโรงเรียนเอง แหมทำมาเป็นพูดที่แท้ก็อยาก
ไปเจอสาวๆที่อยู่ในลิสอะดิ
เสร็จเดี๋ยวตามไป ชิชะ สวัสดีท่านผู้อ่านฉันชื่อว่าแพนเค้ก ฉันอยู่ม.5 ที่โรงเรียนที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งฮุฮุ
ส่วนฉันมีพี่น้องทั้งหมด 3 คน พี่คนโตก็คือ พี่พายที่มาปลุกฉันอย่างงี้ทุกเช้า พี่แกเรียนอยู่มหาลัยปี 2
ส่วนพี่อีกคนชื่อว่าพี่พุดดิ้ง เป็นพี่สาวคนโตต่อจากพี่พายอยู่ ปี 1 อยากรู้ล่ะสิว่าทำไมครอบครัวฉันถึงชื่อเป็นขนมหมดทุกคน ก็เพราะว่า บ้านฉันมีกิจการขายขนมประมาณว่าเป็นเบเกอรี่อ่ะ
ที่หน้าบ้าน
เร็วๆเดี๋ยวฉันไปมหาลัยสาย รู้แล้วน่าอยากไปหม้อเด็กอ่ะดิ
ก็เอาหมวกกันน็อกมาดิ แล้วฉันก็ใส่หมวกกันน็อกเพราะพี่ชายฉันขัยรถมอไซด์ได้โครตน่าหวาดเสียวมากๆ
เกาะแน่นๆน่ะจะซิ่งแล้ว รู้แล้วไม่ต้องบอกเพราะฉันร้องกริ๊ดตลอดทางไม่รู้ว่าพวกผู้หยิงไปชอบไอ่พี่บ้านี่ได้ไง
ในที่สุดก็ถึงโรงเรียนสักที บายนะพี่พาย
อืมดูแลตัวเองดีนะ แหมทำมาเป็นห่วงฉัน แล้วฉันก็รอจนพี่พายขับรถออกไปจากโรงเรียนแล้วก็กลับเข้าในโรงเรียน
ไอ่เค้ก มาทางนี้ ยัยแคนดี้เรียนฉันยัยนี้เป็นเพื่อนสนิทของฉันเองคะสูงพอกับฉันผมยาวกว่าตาเรียวสวยเพราะมันเป็นคนจีนฉันเคยไปบ้านของยัยแคนดี้นะแบบว่าไงดีอ่ะ มันเว่อร์อ่ะจบ
มีไรวะแคนฉันรีบวิ่งไปหายัยแคนดี้สุดชีวิต
แกดูตรงนั้ดิวะไอ่เค้ก แล้วฉันก็มองตามที่ยัยแคนมันชี้
ตรงไหนวะแคนแล้วฉันก็เริ่มมองหาอยู่พักใหญ่
คนที่ย้อมผมเป็นสีกาแฟอะแกหล่อโดนใจฉันเลยอะ อ่อฉันรู้แล้วว่ามันเรียกฉันมาดูอะไรที่แท้ก็นายปีศาจนั่นเอง
เฮ้ยแกรอฉันด้วยดิวะไอ่เค้ก...เฮ้ยรอฉันด้วย แล้วฉันก็รีบวิ่งไปที่โรงอาหารทันที ทำไมฉันต้องวิ่งน่ะเหรอก็เพราะนายนั่นเคยทำให้ฉันเจ็บแสบที่สุดเท่าที่เคยโดนแกล้งมาแต่เรื่องนี้ฉันไม่เคยบอกใครนอกจากพี่ของฉันเอง
ก็เพราะหมอนั่นเอารูปของฉันไปติดทั่วโรงเรียน เอาการบ้านที่ฉันส่งแล้วเอาไปซ้อนจนฉันถูกครูด่าและที่สำคัญ...อีตานั่นเคยเป็นแฟนฉันเอง และยังเป็นแฟนที่เฮงซวยที่สุดเรพาะไม่ว่าฉันจะไปทางไหนก็โดนรุมตบว่าแย่งแฟนบ้างว่าไม่สวยแล้วยังไม่เจียมตัวและอีกอย่างคือที่อีตานั่นมาเป็นแฟนฉันเพราะมาพนันกับเพื่อนเอาไว้ว่าถ้าจีบฉันติดก็ได้เงินและถ้าจีบไม่ติดก็จะเสียเงินไอ่ที่พนันนั่นน่ะฉันได้ยินมาจากรุ่นน้องพอดีฉันไปเข้าห้องน้ำพอดีอย่างว่าฉันสอดนะแต่มันบังเอิญได้ยินแล้วหลังจากนั้นฉันก็ไม่ยุ่งกับนายปีศาจนั่นอีกเลย
ความคิดเห็น