คาวแค้นแสนเสน่หา

ตอนที่ 21 : บทที่ 10อีกหนึ่งขั้นของการแก้แค้น จริงหรือ?

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 160
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    29 ธ.ค. 59


เจ๊หวานมองดูหญิงสาวที่เดินเข้าบ้านมาด้วยรอยยิ้มพรายอย่างไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่นักไม่ใช่ว่าตนไม่ปลื้มธามหรือ ไม่ชอบที่พิมพ์ภัสสรกลับบ้านดึก แต่เจ๊หวานไม่ชอบที่พิมพ์ภัสสรมีแผนการในใจต่างหากเพราะหากแผนนี้ล่มไม่เป็นท่าคนที่น่าห่วงที่สุดก็คงเป็นพิมพ์ภัสสรเอง...

“เพื่อน... คุยกับแม่หวานหน่อยสิ” น้ำเสียงของเจ๊หวานทำให้หญิงสาวรู้ดีว่าเป็นเรื่องอะไร

“ค่ะ”

“แม่หวานว่าเราไม่ต้องทำแบบนั้นก็ได้ เราเองก็ไม่ได้ลำบากเรื่องเงินทองสักนิดเลย แม่หวานเป็นห่วงเพื่อนนะ เป็นห่วงจริงๆ”

“เพื่อนรู้ค่ะ แต่เพื่อนรอเวลานี้มานาน ความแค้นของเพื่อนหากไม่ได้จัดการมันออกไปเพื่อนคงตายตาไม่หลับ” หญิงสาวพูดด้วยน้ำเสียงเจ็บปวด...

“แม่หวานเข้าใจ แต่เราก็จัดการคนที่มันทำร้ายแพงไปแล้วนี่นา เพื่อนก็เห็นว่ามันตายทรมานแค่ไหน...” ใช่แล้ว ไอ้ผู้ชายสารเลวคนนั้นมันตายเหมือนหมาข้างถนนที่ไม่มีใครสนใจด้วยซ้ำ เพราะเธอกับพรรคพวกเพื่อนกะเทยสาวประเภทสองได้จัดการได้ศักดิ์ ชายโฉดที่เข้ามาข่มขืนพิมพ์บงกชถึงในบ้านด้วยวิธีการของพวกเธอเอง เมื่อกฎหมายไม่สามารถจัดการกับเดนมนุษย์ได้อย่างยุติธรรมดังนั้น ศาลเตี้ย ของพวกเธอจึงต้องเอามาใช้กับคนเลวๆ โดยไม่แยแสกระบวนการใดๆ ทางกฎหมายให้ยุ่งยาก

“ใช่ค่ะ เพื่อนรู้ว่าแม่หวานรักและหวังดีกับเพื่อนมากแค่ไหน แต่แม่หวานดูสิ่งที่พวกมันทำกับเพื่อนสิคะ พวกมันยังพากันเสวยสุข มันกลับมามีหน้าตาเฉิดฉายในสังคม ในขณะที่แพงต้องเจ็บปวดเหลือเพียงร่างที่รอเวลาจากโลกนี้ไปเท่านั้น... แม่หวานจะให้เพื่อนมองดูพวกมันมีความสุขกันเหรอคะ ไม่ว่าพวกมันต้องการอะไร เพื่อนจะขัดขวางพวกมันให้ถึงที่สุด ไม่ว่าอะไรที่ทำให้มันเจ็บปวดได้ เพื่อนจะทำ...” ทั้งสีหน้าและแววตาของพิมพ์ภัสสรกร้าวจนน่ากลัว

“แต่คุณธามเขาไม่ใช่คนโง่ สักวันเขาก็ต้องรู้”

“ช่างเขาสิคะ แค่ตอนนี้เพื่อนสามารถทำให้ยายเจนจิรากับแม่มันเจ็บใจปางตายได้ เพื่อนก็พอใจแล้ว และยิ่งตอนนี้คุณธามเขาขอคบกับเพื่อนในฐานะคนรัก เพื่อนเชื่อว่าสองแม่ลูกนั่นต้องแทบกระอักเลือดแน่ๆ หากรู้ว่าคุณธามเขาสนใจเพื่อนมากกว่ามัน...”

“แต่แม่หวานคิดว่า...”

“เรื่องนี้เพื่อนจะรับผิดชอบผลของมันเองค่ะ ต่อให้เพื่อนต้องถูกตราหน้าว่าเป็นผู้หญิงไม่ดี ต่อให้ถูกมองว่าเลวร้ายยังไง เพื่อนก็ยินดีค่ะ ขอแค่เพื่อนได้แก้แค้นพวกมัน ทำให้พวกมันเจ็บใจดีกว่าให้มันเจ็บกายเป็นไหนๆ เพื่อนขอบคุณแม่หวานนะคะที่รักและห่วงเพื่อนมาเสมอ นอกจากคุณพ่อคุณแม่ของเพื่อนแล้ว แม่หวานคือแม่พระที่มาโปรดชีวิตที่อาภัพของพวกเรา เพื่อนจะไม่ทำให้แม่หวานเดือดร้อนหรอกค่ะ เพื่อนสัญญา...”

“โธ่ เพื่อนของแม่...” เจ๊หวานน้ำตาไหลพรากกอดร่างบางที่เข้ามากราบเท้าของตนอย่างแสนรักไว้แน่นพูดอะไรไม่ออกกับเหตุผลของพิมพ์ภัสสร ความแค้นของคนเรามันยากที่จะปล่อยวางจริงๆ เจ๊หวานลูบเรือนผมของหญิงสาวอย่างเวทนาในขณะที่พิมพ์ภัสสรตาลุกวาวด้วยแค้น...

และในคืนนั้นเองทางด้านนางเอกสาวก็กรีดร้องด้วยความเจ็บใจและริษยาที่เห็นภาพหวานระหว่างธามกับพิมพ์ภัสสรนั่งรับประทานก๋วยเตี๋ยวกันอย่างหวานชื่นราวกับคู่รักผ่านทางข้อความพิเศษในโลกโซเชี่ยลมิเดียซึ่งแน่นอนว่าทุกอย่างมันส่งมาจากพิมพ์ภัสสร...

 

หลังจากที่คุยกับพิมพ์ภัสสรแล้วเจ๊หวานก็เข้าไปที่ห้องพระ สาวเทียมผู้อารีพนมมือไหว้พระอย่างอ่อนช้อยงดงามราวว่าตนเป็นอิสตรีโดยชาติกำเนิด เธอสวดมนต์และทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับดวงใจที่ถูกไฟแค้นแผดเผาของพิมพ์ภัสสรอยู่ทุกวัน เพื่อว่าคนที่เธอรักจะได้พบกับความสุขสงบและเพื่ออุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรที่เธอเคยได้ล่วงเกินไปในอดีตก่อนนอนทุกคืน...

เจ๊หวานล้มตัวลงนอนแล้วก็หวนนึกถึงอดีตอันแสนเจ็บปวดของพิมพ์ภัสสรด้วยความเจ็บปวดไม่แพ้กันและก็ตัดสินใจแล้วว่าจะให้พิมพ์ภัสสรได้จัดการทุกอย่างตามทางของตนแต่เธอเองก็จะมองดูอยู่ห่างๆ เจ๊หวานถอนหายใจหนักๆ อีกครั้งแล้วภาพในอดีตที่ยังชัดเจนในความทรงจำก็ย้อนเข้ามาในห้วงคำนึง

เมื่อห้าปีก่อน... หลังจากที่พิมพ์ภัสสรปฏิเสธงานทั้งหมดทำให้เธอโกรธมาก จึงรีบกลับมาบ้านเพื่อจะจัดการกับสาวหัวดื้อ แต่เมื่อมาถึงบ้านก็แทบช็อกเมื่อเห็นพิมพ์ภัสสรร่ำไห้นั่งกอดร่างที่บอบช้ำกึ่งเปลือยเปล่าของน้องสาวฝาแฝดปานใจจะขาด เนื้อตัวของพิมพ์บงกชเต็มไปด้วยร่องรอยการต่อสู้และเลือดแดงฉานจากบาดแผลที่ถูกทำร้ายและการถูกข่มขืนอย่างทารุณซ้ำมันยังจะเข้ามาทำร้ายพิมพ์ภัสสรอีกด้วย ดีที่ว่าเธอกับเพื่อนๆ เข้ามาเห็นเหตุการณ์เข้าเสียก่อนมันจึงตกใจหนีไป แต่สุดท้ายมันก็ถูกจับได้ซึ่งมาทราบภายหลังว่ามันคือคนเดียวกันกับที่พยายามจะทำร้ายล่วงละเมิดพิมพ์บงกชเมื่อครั้งยังเป็นเพียงเด็กหญิงเท่านั้นและมันก็ถูกใครบางคนจ้างวานมา

คนร้ายถูกตำรวจจับได้แต่มันปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาและพยายามขอความยุติธรรม มันขอทนายและยื่นหลักทรัพย์ประกันตัว ในตอนนั้นตำรวจได้รับสินบนจากสองแม่ลูกคู่หนึ่งให้ปล่อยตัวมันออกมาซึ่งเธอเองก็ยินดีที่มันได้ออกมาอย่างง่ายดายเพราะมีวิธีการจัดการกับคนชั่วที่กฎหมายเอาผิดมันไม่ได้อยู่แล้ว ยิ่งรู้ว่าคนที่เป็นตัวล่อให้พิมพ์บงกชเปิดประตูให้มันคือลุงพัฒน์นั่นเองทั้งที่ตนกับพิมพ์ภัสสรย้ำนักย้ำหนาว่าไม่ให้พิมพ์บงกชเปิดประตูให้ใคร และสองแม่ลูกที่มาประกันตัวมันไปก็คือจันจวงกับเจนจิราซึ่งตอนนั้นแว่วว่าได้สามีใหม่เป็นฝรั่งร่ำรวยและไปๆ มาๆ ระหว่างเมืองไทยกับเมืองนอกเป็นว่าเล่น ก็ยิ่งทำให้เจ๊หวานแค้นเคืองใจไม่ต่างจากพิมพ์ภัสสรที่แทบอยากจะตามไปฆ่าไอ้ศักดิ์กับสามคนพ่อแม่ลูกใจชั่วนั้นได้เลยทีเดียว

เธอตัดสินใจไปหาเพื่อนๆ ที่เป็นสาวประเภทสองทั้งที่ยังไม่แปลงเพศและแปลงเพศแล้วว่าจะจัดการกับเดนมนุษย์อย่างไอ้ศักดิ์อย่างไรดีรวมไปถึงลุงของพิมพ์ภัสสรกับสองแม่ลูกนั่นด้วย เพื่อนๆ เหล่ากะเทยไทยที่รักความยุติธรรมช่วยเธอจัดการได้ศักดิ์ด้วยความเต็มใจ เพราะเวทนาสงสารชะตากรรมของพิมพ์บงกชที่ถูกทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจอีกทั้งยังติดเชื้อเอชไอวีจากไอ้ศักดิ์อีกด้วย ข้อนี้ทำให้ทุกคนยิ่งโกรธแค้นมากขึ้นเครื่องมือทรมานนานาชนิดถูกนำมาใช้ทรมานได้ศักดิ์ที่ถูกจับตัวไปยังบ้านร้างกลางสวนยางของเพื่อนสาวคนหนึ่ง

เวลากว่าสองสัปดาห์ที่มันถูกทรมานจนตายไปเองคงไม่เท่ากับความเจ็บปวดทุกข์ทรมานของคนที่ยังอยู่ แม้จะมีหนทางรักษาแต่จิตใจของเธอก็บอบช้ำเกินกว่าจะเยียวยา ส่วนนายพัฒน์ตัวต้นเหตุของเหตุการณ์เลวร้ายนั้นกลับหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ส่วนสองแม่ลูกมหาภัยได้บินกลับต่างประเทศไปทันทีที่ไอ้ศักดิ์หายตัวไปจากบ้านพักของมัน หลังจากนั้นไม่นานก็มีคนพบศพของชายนิรนามคนหนึ่งจมน้ำตายอนาถจนศพเน่าเปื่อยไม่เหลือสภาพเดิมและไม่มีใครทราบว่าเป็นใครหรือใครเป็นญาติ ซึ่งต่อมาภายหลังจึงได้รู้ว่าชายนิรนามคนนั้นคือลุงพัฒน์ของพิมพ์ภัสสรนั่นเอง แม้คนชั่วช้าจะตายไปแล้วแต่ความเจ็บปวดยังคงอยู่กับผู้ที่ถูกกระทำเสมอมา... 

ตลอดห้าปีเต็มพิมพ์บงกชอยู่กับความซึมเศร้าเธอไม่พูดกับใคร และไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้นอกจากพิมพ์ภัสสรแล้วก็เริ่มป่วยกระแสะกระแสะมาเรื่อยๆ จนในที่สุดหมอก็ตรวจพบว่าเธอเป็นมะเร็งปากมดลูกในระยะที่เป็นอันตรายและเกินกว่ารักษาให้หายได้...

จนวันนี้ที่สองแม่ลูกนั้นกลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง พวกเธอเปลี่ยนรูปโฉมใหม่ทั้งรูปร่างหน้าตารวมไปถึงชื่อแซ่และอายุ ซ้ำยังมีหน้ามีตาทางสังคมเป็นนางเอกดังอีกด้วย แต่ใครจะรู้ว่าสองแม่ลูกนั้นทำอะไรไว้บ้างและร้ายกาจแค่ไหน เจ๊หวานเข้าใจความรู้สึกของพิมพ์ภัสสรว่าเป็นเช่นไร แต่ก็รู้ดีว่าพิมพ์ภัสสรจะไม่มีทางไปตบตีอาละวาดอย่างไร้สติเหมือนละครน้ำเน่าที่นางเอกนางร้ายตบตีกรีดร้องกันวุ่นวายแน่นอน เพราะพิมพ์ภัสสรเป็นคนที่ฉลาด เจ้าหล่อนมีวิธีเอาคืนคนที่ทำให้เจ็บปวดในแบบของตนเสมอและนั่นล่ะคือสิ่งที่เจ๊หวานกลัวใจ

“เพื่อนเอ๋ยเพื่อนของแม่หวาน... ขอให้คุณพ่อคุณแม่ของหนูคุ้มครองเพื่อนด้วยเถิด” เจ๊หวานกล่าวอย่างปลดปลงแล้วหลับตาลงช้าๆ สายลมอ่อนๆ หวีดหวิวเหมือนถ้อยคำกระซิบขอบคุณจากใจใครสักคนที่ฝากสายลมมาบอก ว่า ขอบคุณ...   

**********************

การแก้แค้นของเพื่อนได้เริ่มต้นขึ้นแล้ววว ....

ฝากติดตามพี่ธามกับน้องเพื่อนด้วยนะคะ แล้วอย่าลืมติดตาม พี่ราฟ กับแทมมี่ใน คู่แค้นแสนเสน่หา ด้วยนะคะ 

และฝากติดตามผลงานอีบุ๊กเรื่องอื่นๆ ด้วยจ้าาาาาา... 

ขอบคุณค่ะ พ่ายเสน่หาซาตานทมิฬ
หงส์ / จันรัญจวน
www.mebmarket.com
อัครา ชายหนุ่มผู้มีความคับแค้นใจกับปมในอดีตที่ทำให้เขาเจ็บปวด จึงเอาความเจ็บปวดนั้นมาลงกับหญิงสาวผู้ซึ่งเป็นลูกสาวของชายผู้ที่ทำร้ายแม่ของเขาจนต้องจบชีวิตลงอย่างน่าเวทนา ปลายฝน หญิงสาวผู้อาภัพที่จำต้องตกเป็นนางบำเรอของเขาอย่างไม่มีทางเลี่ยง และเธอก็เฝ้าสงสัยมาตลอดว่าเหตุใดอัครจึงได้เกลียดเธอนัก เขาทำให้เธอเจ็บปวดด้วยการกระทำและคำพูดร้ายๆ แต่เขากลับปรนเปรอเธอด้วยบทรักเร่าร้อนจนเธอแอบคิดว่าเขาอาจจะ รัก เธอบ้าง..
พิศวาสร้อนประติมากรยอดรัก
หงส์ / จันรัญจวน
www.mebmarket.com
ชาคริต ประติมาไพบูลย์ ประติมากรหนุ่มรูปหล่อต้องตกอยู่ในโลกมืดจากความประมาทของหญิงสาวเสเพลคนหนึ่ง และเขาก็ต้องการให้เธอมารับปิดชอบการกระทำของตนด้วยการให้มาดูแลเขา แต่แล้วคนที่ถูกส่งมากลับกลายเป็นหญิงสาวอีกคน ซึ่งทำให้เขาไม่พอใจมากแต่ด้วยคำขอร้องของทนายผู้เสมือนญาติคนเดียวที่เหลืออยู่ ทำให้เขาจำต้องให้ รติมา อรุณวลัย ดูแลเขาแทน ความอ่อนโยนและเอาใจใส่ของเธอทำให้ใจกระด้างของเขาเอนเอียง และเมื่อได้สัมผัสร่างงามด้วยความไม่ตั้งใจซึ่งแม้มองไม่เห็นก็ทำให้เขาร้อนไปทั้งกายความปรารถนาที่พลุ่งพล่านจนยากจะระงับ เขาจึงหาทางให้เธอมาใกล้ชิด ด้วยการปั้น ทรวงอัปสรา... ประติมากรรมอันเป็นสัญลักษณ์ของโรงปั้นอันลือชื่อ ทรวงอัปสรา รูปปั้นนางอัปสราอันงดงามจึงเป็นสื่อที่ทำให้ความรักของพวกเขางอกงาม และเร่าร้อน... จนยากจะห้ามใจ เพราะเธอจะต้องเปลือยกายให้เขาลูบไล้แทนการมองด้วยสายตา... ประติมากรรูปงามจะทำเช่นไรให้มดตัวเล็กๆ เช่นเธอ อยู่กับเขาตลอดไป...  


คู่แค้นแสนเสน่หา
จันรัญจวน / หงส์
www.mebmarket.com
เมื่อเขาเป็นศัตรูของพี่ชาย ราฟาเอล ก็คือศัตรูของเธอด้วย แทนฤทัย คุณหนูแสนสวยรวยเริด หยิ่งผยองในความสวยและร่ำรวยของตนต้องมีอันหวั่นไหววาบหวามเมื่อ ชายหนุ่มเจ้าของเรือนผมสีทองดวงตาสีมรกตเร้าใจเข้ามาป่วนชีวิตสาวโสดอันแสนสุขของเธอ เขาเสน่ห์แรง ร้ายกาจ เร่าร้อน และไม่ยอมให้เธอเลยสักครั้ง แต่มีหรือที่แทนฤทัยจะยอมอ่อนข้อให้เขาง่ายๆ ศึกความแค้นครั้งนี้ ใครจะชนะ ใครจะแพ้ แต่ที่แน่ๆ มันแผดเผาเขาและเธอให้เร่าร้อนโหยหากันมิสร่างซา...
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น