คิมหันต์เปลวไฟในสายน้ำ รีอัป - นิยาย คิมหันต์เปลวไฟในสายน้ำ รีอัป : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

คิมหันต์เปลวไฟในสายน้ำ รีอัป

คิมหันต์คือคนที่ทำให้เธอต้องเจ็บปวดและสูญเสียความทรงจำ แต่บัดนี้ฤดีชลจะทำให้เขาจดจำเธอด้วยรักไปชั่วนิรันดร์

ยอดวิวรวม

9,171

ยอดวิวเดือนนี้

26

ยอดวิวรวม


9.17K

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


81
จำนวนตอน : 14 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 ก.ย. 62 / 21:56 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 
 
28024f.jpg


..อย่าลืมกดติดตามเพจนะคะ..

 
2561--OK5e45e45a1a69455a.jpg


 มีตอนพิเศษ คิมหันต์เปลวไฟในสายน้ำ ฉบับเร่าร้อน  ให้โหลดฟรีที่ เว็บเม็บด้วยนะคะ ไปติดตามได้ค่ะ  


คิมหันต์เปลวไฟในสายน้ำ
หงส์ / จันรัญจวน / มณฑกร /มณีทราย
www.mebmarket.com
คิมหันต์ทำให้เธอต้องเจ็บปวดและสูญเสียความทรงจำแต่บัดนี้ฤดีชลจะทำให้เขาจดจำเธอไปตลอดกาล “หนูดีต้องการหย่ากับพี่คิมค่ะ เพราะหนูดีจะหมั้นกับฟานทันทีที่เราหย่ากัน..” “พี่ไม่หย่า..” ทันทีที่ฤดีชลพูดจบร่างสูงใหญ่ก็ผุดลุกขึ้นทันทีใบหน้าหล่อเหลาที่เรียบเฉยมาตลอดบึ้งตึงดวงตาคมขุ่นขวาง“แต่พี่คิมต้องหย่า หนูดีไม่ต้องการเป็นเมียตีทะเบียนของพี่คิมอีกต่อไป หนูดีจำได้แล้วว่าเพราะอะไรเราจึงต้องมาเกี่ยวข้องเป็นสามีภรรยากัน พี่คิมเองก็ไม่ได้ต้องการแต่งงานกับหนูดีอยู่แล้ว ตอนนี้หนูดีก็ต้องการคืนอิสรภาพให้พี่คิมไงคะ ไม่ดีหรือไง” ฤดีชลเองก็ลุกขึ้นเผชิญหน้ากับเขาเช่นกัน“ไม่ มันไม่ใช่สิ่งที่พี่ต้องการ” “แต่หนูดีต้องการค่ะ พี่คิมต้องหย่า หนูดีจำเรื่องราวแย่ๆ และเลวร้ายที่พี่คิมทำกับหนูดีได้ทั้งหมดแล้ว พี่คิมต้องชดใช้ให้หนูดีด้วยการหย่า” หญิงสาวพูดด้วยน้ำเสียงหนักแน่นมั่นคง แววตาดื้อดึงอย่างที่คิมหันต์ไม่เคยเห็น...


   คิมหันต์ หิรัญวารินทร์ มาร์ติเนซ คาร์เตอร์ ชายหนุ่มรูปงาม เขาโดดเด่นหล่อเหลาและเจ้าเสน่ห์ห้อมล้อมด้วยหญิงสาวสวยงดงาม เขาเพียบพร้อมไปเสียทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สมบัติหรือรูปสมบัติที่ เขาหล่อเหลาเจ้าเสน่ห์ราวเทพบุตร กับทุกคนเขาจะอ่อนโยนและสุภาพ แต่กับภรรยาสาวแสนสวยที่จำใจแต่งงานกับเขานั้น คิมหันต์เปรียบประหนึ่งซาตานร้ายที่คอยทำร้ายจิตใจที่บอบบางของเธอ...

 

ฤดีชล หิรัญวารินทร์ มาร์ติเนซ คาร์เตอร์ สาวน้อยแสนโสภาและตำต้อยด้อยค่าในวันวาน ได้สลัดคราบจากเด็กสาวขี้อายไม่มั่นใจในตนเองกลายเป็นสาวสวยมาดมั่นและแสนงดงามที่ทำให้เพลิงสวาร้ายในกายของสามีในนามของเธอรุมร้อนดังเปลวเพลิง... แต่เธอกลับลบเลือนเขาจากความทรงจำ ราวกับว่าเขาไม่มีตัวตน และเธอกลับจำไม่ได้ แม้ว่าเธอเองจะรู้ว่าตนเองเป็นหญิงสาวที่มีสามีแล้วก็ตาม แต่เธอกลับจำสามีตัวเองไม่ได้ว่าเขามีรูปร่างหน้าตาอย่างไร ยกเว้น ชื่อของเขาที่เธอจำได้ขึ้นใจ

 

คิมหันต์จะทำเช่นไรเมื่อรู้ตัวว่าหลงรักภรรยาที่เขาเคยเพิกเฉยและหมิ่นแคลนว่าเธอเป็นเพียงคนไร้ค่าและทำร้ายจิตใจเธอจนต้องสูญเสียความทรงจำไปบางส่วน  และเขาจะทำอย่างไรเพื่อให้เธอ รักเขา ดังเช่นที่เขารักเธอ... 

 

 

 

 

 

 


อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น