นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

บ่วงสวาทเจ้าบ่าวทมิฬ

เฟื่องลดานักเขียนอิสระตัวน้อยๆมีความฝันอยากจะไปท่องเที่ยวรอบโลกที่แรกที่เธอจะไปก็คือสเปนซึ่งที่นี่ทำให้เธอได้พบเขานักธุรกิจหนุ่มฉายา นักล่าแห่งสเปน โดยบังเอิญและทำให้เธอบ่วงสวาทของเขาจนดิ้นไม่หลุด

ยอดวิวรวม

2,344

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


2,344

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


29
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 18 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ก.ย. 62 / 15:44 น.
นิยาย ǧҷҺǷ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

KxoNB0.jpg
เฟื่องลดา
นักเขียนอิสระตัวน้อยๆ มีความฝันอยากจะไปท่องเที่ยวรอบโลก ที่แรกที่เธอจะไปก็คือสเปน ซึ่งที่นี่ทำให้เธอได้พบกับ 
ลีโอนาร์ด ดีเอซ กอนซาเลซ นักธุรกิจหนุ่มฉายา นักล่าแห่งสเปน โดยบังเอิญและการพบกันครั้งนี้ทำให้เธอต้องติดบ่วงสวาทของเขาจนดิ้นไม่หลุด

++++++++++++


ลีโอนาร์ด ดีเอซ กอนซาเลซ  ติดตาต้องใจลูกกวางน้อยจากเมืองไทย เจ้าของเรือนผมยาวสลวยและรอยยิ้มหวานตรึงใจ เขาจึงวางแผนเพื่อให้ เฟื่องลดา เข้ามาติดกับดักสวาทของตน ด้วยการจัดฉากการฆาตกรรมอันน่าสยดสยองแล้วให้เธอรับข้อเสนอของเขา ด้วยความหวาดกลัวอันตรายเฟื่องลดาจึงยอมรับข้อเสนอของชายหนุ่มผู้มากด้วยเสน่ห์ดึงดูดทางเพศ โดยการเป็นผู้หญิงของลีโอนาร์ดจนกว่าเขาจะจัดการเรื่องราวร้ายๆ ได้สำเร็จและส่งเธอกลับเมืองไทยโดยสวัสดิภาพ แต่มันก็ไม่ง่ายเมื่อเพลิงสวาทอันเร่าร้อนที่เขาปรนเปรอให้เธอนั้นมันทำให้เธอทั้งสุขและทุกข์แสนสาหัสจนเกือบเอาชีวิตไม่รอดเมื่อมีมือที่สามเข้ามาและหวังทำลายเธอให้แดดิ้นสิ้นชีวิต..

ZWlhHf.jpg

ปล. เป็นนิยายหมดสัญญาจาก สนพ.จ้าา

เคยตีพิมพ์รูปเล่มนะคะ ใครมีเล่มแล้วก็ขอขอบคุณค่ะ 

ไปโหลดอีบุ๊กได้เลยจ้าาาบ่วงสวาทเจ้าบ่าวทมิฬ
จันรัญจวน
www.mebmarket.com
เฟื่องลดา นักเขียนอิสระตัวน้อยๆ มีความฝันอยากจะไปท่องเที่ยวรอบโลก ที่แรกที่เธอจะไปก็คือสเปน ซึ่งที่นี่ทำให้เธอได้พบกับ ลีโอนาร์ด ดีเอซ กอนซาเลซ นักธุรกิจหนุ่มฉายา นักล่าแห่งสเปน โดยบังเอิญและการพบกันครั้งนี้ทำให้เธอต้องติดบ่วงสวาทของเขาจนดิ้นไม่หลุด************“เขียนอะไร เกี่ยวกับผมรึเปล่า..” ลีโอนาร์ดเดินมานั่งบนพนักเท้าแขนแล้วโอบแขนแกร่งคร่อมร่างเล็กไว้กรายๆ เฟื่องลดาหน้าแดงค้อนเขานิดๆ“ฉันเขียนแต่อะไรดีๆ คุณมีอะไรดีๆ ให้เขียนล่ะคะ” “หึหึ จริงเหรอ ผมไม่มีอะไรดีๆ เลยเหรอ..” มือใหญ่ปัดปอยผมนุ่มที่เคลียแก้มนวลเบาๆ แล้วเกี่ยวผมทัดใบหูบางให้อย่างอ่อนโยน เฟื่องลดาใจเต้นแรงกับการกระทำของเขารู้สึกว่าเธอกับเขาเหมือนคู่รักไม่มีผิด “ก็เท่าที่เห็นยังไม่มีค่ะ” “ที่ผมทำให้คุณมีความสุขทุกครั้งนี่ยังไม่ใช่ข้อดีอีกเหรอ” “ลีโอ..” หญิงสาวหน้าแดงจัดหันมาทุบอกกว้างหนักๆ แล้วดันร่างแกร่งออกหมายจะหนีหน้าเขาเข้าห้อง ************เป็นนิยายเคยตีพิมพ์ กับ สนพ.ค่ะ ฝากติดตามอีบุ๊กด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

สารบัญ 18 ตอน อัปเดตล่าสุด 3 ก.ย. 62 / 15:4418 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ หงส์/จันรัญจวน/มณฑกร/เฟยเฟิ่ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น