นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

แสนร้ายละลายรัก รีอัป

เขาหล่อเขาร้ายและร้อนแรงดังเปลวเพลิงที่พร้อมจะละลายน้ำแข็งอย่างเธอ ให้เดือดพล่านด้วยไฟเสน่หา..

ยอดวิวรวม

3,228

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


3,228

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


34
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 21 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ก.ค. 62 / 19:48 น.
นิยาย ʹѡ ѻ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

27939380_1652267891534420_1893448338_n.jpg


เขาหล่อเขาร้ายและร้อนแรงดังเปลวเพลิงที่พร้อมจะละลายน้ำแข็งอย่างเธอ

ให้เดือดพล่านด้วยไฟเสน่หา..


แสน หรือ ภาสกร หมายตาเด็กหญิงหน้าตาจิ้มลิ้มไว้ตั้งแต่แรกเห็นว่าจะต้องได้เด็กหญิงคนนี้เป็นเจ้าสาวเมื่อเธอโตเป็นสาวเต็มตัว ทิพย์ธารา หรือ น้ำแข็ง เป็นสาวน้ำแข็งเหมือนเชื่อไม่มีผิดและมักจะมองเขาเหมือนตัวเชื้อโรคไม่เคยญาติดีด้วย ทำหน้าตึงใส่ตลอดเวลาที่ได้พบและไม่เคยให้ความสนใจเขาเหมือนหญิงสาวคนอื่นๆ 

แต่ด้วยรักปักใจชายหนุ่มเลือดร้อนที่นิสัยปากร้าย เอาแต่ใจจึงไม่อาจจะบอกไปตรงๆ ว่ารู้สึกอย่างไรกับสาวน้ำแข็งเย็นชาเหมือนแม่ชีในโบสถ์ ภาสกรจึงมักคอยกลั่นแกล้งให้สาวน้ำแข็งได้อารมณ์ฉุนเฉียวและมีปากเสียงกับตน เพื่อจะได้มีโอกาสพูดคุยกับสาวเจ้า...


เรื่องราวมันคงจะจบลงสวยงามถ้าน้ำแข็งสุดสวยจะเห็นเขาในสายตาบ้าง แต่สาวเจ้ากลับไปเห็นคนอื่นดีกว่า และท่าทางว่าจะมีคนมาแย่งเธอไปจากเขา 

แล้วพี่แสนคนปากเสียนิสัยไม่ดีจะยอมง่ายๆ ได้อย่างไร...

ทิพย์ธาราจะต้องเป็นของเขาคนเดียวเท่านั้น...

+++++++++++++

ฝากติดตามพี่แสนกับน้ำแข็งด้วยนะคะ พบกันในรูปแบบอีบุ๊ก ราคาพิเศษ เพียง 139 บาทจ้าา 

โปรพิเศษๆ รีบไปโหลดจ้าาา


แสนร้ายละลายรัก
จันรัญจวน
www.mebmarket.com
เขาหล่อเขาร้ายและร้อนแรงดังเปลวเพลิงที่พร้อมจะละลายน้ำแข็งอย่างเธอให้เดือดพล่านด้วยไฟเสน่หา.. ++++++++++“คนบ้าปล่อยนะ พี่แสน อ๊ายย” หญิงสาวหวีดร้องเสียงหลงเมื่อภาสกรก้มลงหอมแก้มใสหนักๆ อย่างมันเขี้ยวและอยากแกล้ง “แก้มน้ำแข็งหอมจัง” “พี่แสนคนบ้า รังแกน้ำแข็ง คอยดูนะน้ำแข็งจะฟ้องพี่ธาร” หญิงสาวหน้าแดงก่ำทั้งโกรธทั้งอาย“ฟ้องไอ้ธารคนเดียวเหรอ ฟ้องคุณอาด้วยสิ และฟ้องให้หมดด้วยนะว่าพี่ทำอะไรบ้าง” “พี่แสนจะทำอะไร ว้าย.. ปล่อยนะ คนบ้า พี่แสน กรี๊ดดด..”  ทิพย์ธาราหวีดร้องเสียงหลงเมื่อตกอยู่ในวงแขนที่รัดแน่นของเขาแล้วทิพย์ธาราก็รู้ได้ทันทีว่าตนตกเป็นรองเขาหญิงสาวดิ้นเร่าอย่างโมโหฉุนเฉียวเกรี้ยวกราด ความเยือกเย็นที่มีก่อนหน้าหายไปสิ้น เพราะเมื่อปะทะกับเขาทีไรเธอก็มักจะเป็นเช่นนี้และไม่สามารถควบคุมตัวเองให้สงบเยือกเย็นได้นานเลยสักครั้ง +++ฝากติดตามด้วยค่าาา

 

เพลิงรักร้าย จอมใจจอมเถื่อน
จันรัญจวน / หงส์ / มณฑกร  
www.mebmarket.com
เพราะพ่อของเธอเป็นคนทรยศ เหมือนฝัน จึงต้องรับผิดชอบในสิ่งที่พ่อของเธอกระทำลงไป แต่เหมือนฝันจะไม่ยอมเป็นนางบำเรอของชายใจร้ายที่ทำร้ายพ่อของตนอย่างแน่นอน เหมือนฝันท้าทายจอมเถื่อนเช่นเขาด้วยการเร่ขายตัวให้กับเศรษฐีคนไหนก็ได้ที่ยอมจ่ายเงินสามล้านแลกกับความบริสุทธิ์ดุจน้ำค้างแรกแย้มของตน ราม คาเมรอน รู้สึกเสียหน้าที่ลูกสาวคนทรยศจอมอวดดีที่ไม่ยอมเป็นนางบำเรอของเขาแต่กลับไปเร่ขายตัว เขาจึงต้องสั่งสอนให้เธอรู้ว่าอย่าท้าทายคนอย่างราม ด้วยทัณฑ์สวาทอันเร่าร้อน “รู้นะคิดอะไรอยู่..” “หนูฝันเปล่าคิดอะไรนะคะ..” หญิงสาวหน้าแดงก่ำมากขึ้นเมื่อรู้สึกถึงสายบิกินีถูกปลดออกช้าๆ จากแผ่นหลังนวล ..อารมณ์สาวกระเจิดกระเจิง“คุ คุณราม.. อย่าค่ะ..” เหมือนฝันห้ามเสียงพร่าแต่ไม่สามารถหยุดมือและปากร้อนๆ ของเขาได้ ยิ่งปากร้อนผ่าว แตะลงบนแผ่นหลังเนียนเหมือนฝันก็สะดุ้งน้อยๆ ขนอ่อนในกายลุกซู่ ใจสาวไหวหวามจนไม่อาจจะนั่งอยู่บนตักของเขาเฉยๆ


ขวัญชีวาซาตาน
หงส์
www.mebmarket.com
“นมอุ่นๆ มาแล้วค่ะ...” หญิงสาววางแก้วนมลงบนโต๊ะทำงานของบิดาซึ่งบัดนี้มันเป็นของธีโอและเธอก็ไม่ขัดข้องหากเขาจะครอบครองห้องนี้ “พี่ไม่ได้สั่งนม

สารบัญ 21 ตอน อัปเดตล่าสุด 18 ก.ค. 62 / 19:4821 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ หงส์/จันรัญจวน/มณฑกร/เฟยเฟิ่ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 NooYin (จากตอนที่ 19)
    วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 16:29
    รออ่านตอนต่อไปค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะไรเตอร์
    #1
    0