เพลิงรักร้ายจอมใจจอมมาร

เมื่อเธอคิดจะหลอกล่อจอมมารเสน่ห์ร้ายด้วยประสบการณ์อ่อนหัดแล้วยังกล้าดีหลบหนีออกจากกรงทองของจอมมารผู้หล่อเหลาอย่างไม่ใยดีทำให้เขาต้องเสียความมั่นใจ เกมแก้แค้นแสนเร่าร้อนจึงอุบัติขึ้น...

ยอดวิวรวม

9,746

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


9,746

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


174
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 32 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 พ.ค. 61 / 17:49 น.
นิยาย ԧѡ¨㨨

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


เมื่อเธอคิดจะหลอกล่อจอมมารเสน่ห์ร้ายด้วยประสบการณ์อ่อนหัดแล้วยังกล้าดีหลบหนีออกจากกรงทองของจอมมารผู้หล่อเหลาอย่างไม่ใยดีทำให้เขาต้องเสียความมั่นใจ เกมแก้แค้นแสนเร่าร้อนจึงอุบัติขึ้น...วิกานดา หลงรัก ธีร์ ลูเซียโน่ เฉิน เจ้านายหนุ่มเจ้าของภัตตาคารหรู ที่ตนเองทำงานอยู่มาตั้งแต่เธอเรียนมหาวิทยาลัย วิกานดามาสมัครเป็นพนักงานเสิร์ฟพาร์ตไทม์จนเมื่อเรียนจบเธอก็ได้บรรจุเข้าเป็นพนักงานประจำของร้านในตำแหน่งหัวหน้าแผนกต้อนรับ และเธอก็เฝ้ามองเขาอย่างชื่นชม ในขณะที่ธีร์ไม่เคยเห็นเธออยู่ในสายตา

ธีร์ ชายหนุ่มผู้หล่อเหลาเพียบพร้อมรายล้อมด้วยหญิงสาวสวยมากมาย หนุ่มหล่อแถมยังร่ำรวยล้นฟ้าใครๆ ก็คงอยากจะเป็นคู่ควงของเขา วิกานดาก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่ว่าเธอไม่ได้หลงใหลเขาเพียงรูปกายภายนอก แต่เธอรักเขา แล้ววิกานดาก็ทำผิดมหันต์เมื่ออยากจะลองเป็นผู้หญิงของเขาแค่ชั่วข้ามคืน อยากเป็นผู้หญิงของเขาอยากจะแนบชิดใกล้กับธีร์เหมือนหญิงสาวเหล่านั้น วิกานดาตั้งใจว่าเมื่อทุกอย่างเป็นไปตามที่ต้องการแล้วเธอก็จะลาออกจากงาน และจะตัดใจจากเขา..


เรื่องมันคงจะจบลงง่ายดาย แต่เสือร้ายอย่างธีร์ก็ไม่ยอมถูกลูบคม... 

เกมการแก้เผ็ดสาวใจกล้าแต่อ่อนหัดจึงเริ่มขึ้น...

22523995_1523930407701503_282587681_n.jpg


เรื่องนี้เป็นภาคต่อจาก เพลิงรักร้ายจอมใจจอมเถื่อน นะคะ เป็นเรื่อง ของธีร์ เพื่อนของคุณรามจ้า

แต่อ่านแยกกันได้ค่ะ เพราะตัวละครและเนื้อเรื่องไม่ต่อเนื่องกันแค่มีตัวละครมาเกี่ยวข้องกันเท่านั้น ..

ฝากติดตามด้วยค่ะ 


 

เพลิงรักร้ายจอมใจจอมมาร
จันรัญจวน
www.mebmarket.com
เมื่อเธอคิดจะหลอกล่อจอมมารเสน่ห์ร้ายด้วยประสบการณ์อ่อนหัดแล้วยังกล้าดีหลบหนีออกจากกรงทองของจอมมารผู้หล่อเหลาอย่างไม่ใยดีทำให้เขาต้องเสียความมั่นใจ เกมแก้แค้นแสนเร่าร้อนจึงอุบัติขึ้น... “จะหนีไปไหน เธอก็รู้ว่าหากฉันไม่อนุญาตใครก็ออกไปจากที่นี่ไม่ได้ ที่คืนนั้นเธอกลับไปได้ก็เพราะฉันไม่เคยให้ผู้หญิงที่หิ้วมานอนร่วมเตียงจนถึงเช้า..” คำพูดของเขาทำให้วิกานดาทั้งโกรธทั้งอาย เขาเห็นเธอเป็นเพียงอีตัวที่หิ้วมานอนด้วยแล้วก็เขี่ยทิ้งเท่านั้นแล้วทำไมจะต้องมายุ่งกับเธอด้วย“ถ้าฉันเป็นแค่อีตัว ก็ปล่อยฉันไปสิ ไม่อยากร่วมเตียงกับอีตัวไม่ใช่เหรอ” “แต่บังเอิญว่าเธอถูกใจฉัน และฉันยังไม่เบื่อ ผู้ชายหน้าไหนก็ห้ามยุ่ง” “แต่เราจบกันแล้ว คุณให้เช็คฉันมานั่นหมายความว่าการซื้อขายของเรามันสิ้นสุดจบลงแล้ว” วิกานดาตัดสินใจยกเรื่องนี้มาอ้างแม้จะรู้สึกอับอายไม่น้อย “อ้อ.. งั้นซื้อบริการใหม่ก็ได้ คราวนี้จะให้เยอะกว่าเดิมด้วยเอาไหม” “ไม่.. ฉันไม่ได้สิ้นไร้ไม้ตอกขนาดต้องขายตัวให้คุณ และหากฉันจะขายอีกครั้ง คงไม่คิดจะขายให้ผู้ใช้บริการรายเก่าหรอก ไม่เร้าใจ..” วิกานดาตอบกลับไปด้วยความน้อยใจทั้งโกรธที่ธีร์ทำเหมือนว่าเธอเป็นหญิงขายบริการที่เขาจะซื้อมานอนด้วยตอนไหนก็ได้ แต่คำพูดของเธอทำให้ธีร์เลือดขึ้นหน้าเลยทีเดียว...ฝากติดตาม นิยายชุดนี้ด้วยนะคะ 1. เพลิงรักร้ายจอมใจจอมเถื่อน 2.เพลิงรักร้ายจอมใจจอมมาร ขอบคุณค่ะเพลิงรักร้าย จอมใจจอมเถื่อน
จันรัญจวน / หงส์ / มณฑกร  
www.mebmarket.com
เพราะพ่อของเธอเป็นคนทรยศ เหมือนฝัน จึงต้องรับผิดชอบในสิ่งที่พ่อของเธอกระทำลงไป แต่เหมือนฝันจะไม่ยอมเป็นนางบำเรอของชายใจร้ายที่ทำร้ายพ่อของตนอย่างแน่นอน เหมือนฝันท้าทายจอมเถื่อนเช่นเขาด้วยการเร่ขายตัวให้กับเศรษฐีคนไหนก็ได้ที่ยอมจ่ายเงินสามล้านแลกกับความบริสุทธิ์ดุจน้ำค้างแรกแย้มของตน ราม คาเมรอน รู้สึกเสียหน้าที่ลูกสาวคนทรยศจอมอวดดีที่ไม่ยอมเป็นนางบำเรอของเขาแต่กลับไปเร่ขายตัว เขาจึงต้องสั่งสอนให้เธอรู้ว่าอย่าท้าทายคนอย่างราม ด้วยทัณฑ์สวาทอันเร่าร้อน “รู้นะคิดอะไรอยู่..” “หนูฝันเปล่าคิดอะไรนะคะ..” หญิงสาวหน้าแดงก่ำมากขึ้นเมื่อรู้สึกถึงสายบิกินีถูกปลดออกช้าๆ จากแผ่นหลังนวล ..อารมณ์สาวกระเจิดกระเจิง“คุ คุณราม.. อย่าค่ะ..” เหมือนฝันห้ามเสียงพร่าแต่ไม่สามารถหยุดมือและปากร้อนๆ ของเขาได้ ยิ่งปากร้อนผ่าว แตะลงบนแผ่นหลังเนียนเหมือนฝันก็สะดุ้งน้อยๆ ขนอ่อนในกายลุกซู่ ใจสาวไหวหวามจนไม่อาจจะนั่งอยู่บนตักของเขาเฉยๆ


ขวัญชีวาซาตาน
หงส์

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. #5 KetsudaKraisalee (จากตอนที่ 27)
  25 มี.ค. 61 / 20:23 น.
  มินนี่จะหันมาเขมือบปันไหมนั่น หรือมีแผนร้าย
  #5
  0
 2. #4 ยืนฉี่ริมแม่น้ำ (จากตอนที่ 18)
  16 มี.ค. 61 / 09:37 น.
  ปากจ้าปาก พ่อคุณของชุ้น
  #4
  0
 3. #3 piyapron2707 (จากตอนที่ 17)
  11 มี.ค. 61 / 11:57 น.
  เนื้อเรื่องกระจึ่งหนึ่ง ที่เหลือขายของ
  #3
  0
 4. #2 KetsudaKraisalee (จากตอนที่ 15)
  5 มี.ค. 61 / 20:42 น.
  มาต่อไวๆนะคะอยากรุ้จิงๆคุนธีร์จะทำอะไรพี่ปัณ (มีการหึงหวงสะด้วย)
  #2
  0
 5. #1 ยืนฉี่ริมแม่น้ำ (จากตอนที่ 14)
  4 มี.ค. 61 / 22:29 น.
  ปัณณ์สุดหล่อ ขอเป็นพระเอก
  #1
  0