นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : ทำมือ
 • ประเภท : อื่นๆ
 • วันที่จัดจำหน่าย : ตุลาคม 2560
 • พิศวาสร้ายเมียในนาม

  ความเกลียดชิงชังทำให้เขาทิ้งให้เธออยู่ในสถานะ เมียในนาม แต่เมื่อเธอต้องการหย่าขาดจากเขา ชายหนุ่มผู้หยิ่งผยองเช่นเขากลับต้องการกักขังเธอไว้ตลอดไปและหลอกล่อเธอด้วยเพลิงสวาทร้ายที่เร่าร้อนเกินห้ามใจ...

  ยอดวิวรวม

  92,941

  ยอดวิวเดือนนี้

  21

  ยอดวิวรวม


  92,941

  ความคิดเห็น


  52

  คนติดตาม


  996
  จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
  จำนวนตอน : 50 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  5 ก.พ. 61 / 09:48 น.
  นิยาย 㹹

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  คุณจะทำอะไร.. ก็ไหนคุณบอกว่าจะหย่าให้ฉันหากฉันม
  าหาคุณ... คิดจะผิดคำพูดหรืออย่างไรบารนีพยายามกระถดหนีเขาอย่างหวาดหวั่น ความมั่นใจและความกล้าหาญของเธอสลายไปเมื่อสบกับดวงตาสีน้ำเงินเข้มขุ่นที่เกือบจะกลายเป็นสีดำ ซึ่งเธอรู้ดีว่านั่นหมายถึงเขากำลังโกรธมาก...

  ก็จะทำหน้าที่สามีให้ดีอย่างไรล่ะ... เธอคิดว่าฉันจะทำอะไรล่ะ หึหึ

  ไม่นะ กรี๊ดดด ปล่อยฉัน...บารนีหน้าซีดตัวสั่นเมื่อเห็นแววตาที่แสดงออกถึงอารมณ์ของเขาแล้วต้องกรีดร้องออกมาอย่างสุดแสนจะตกใจเมื่อร่างสูงโผนเข้ามาหา มือหนากระชากร่างบางให้ตกอยู่ใต้ร่างแกร่งที่ ตื่น ตั้งแต่เจอเธอนอนหลับพริ้มอยู่บนโซฟาในห้องทำงานของเขาแล้ว...

  ปล่อยเหรอ ก็คงต้องหลังจากที่ฉันทำหน้าที่สามีเสร็จก่อนก็แล้กัน และจนกว่าฉันจะพอใจ

  ++++++++++++++


  อัคนี ชายหนุ่มรูปหล่อร่ำรวยได้ทอดทิ้ง บารนี ภรรยาสาวน้อยแสนสวยวัยสิบแปดปีไปหลังจากที่เขาทำลายพรหมจรรย์ของเธอในค่ำคืนหนึ่งด้วยความแค้นที่คนรักของเขาทิ้งไปเขาไปแต่งงานกับพี่ชายของเธอ แต่เมื่อ บารนี มาปรากฏตัวที่เยอรมันเพื่อขอหย่ากับเขาตามคำท้าทาย ความรู้สึกเกลียดชังทั้งหมดทั้งมวลก็สลายไปเพราะความเย้ายวนของเธอทำให้ไฟสวาทลุกโพรงขึ้นในกายของเขา และเขาก็บอกกับตัวเองว่าจะไม่มีทางหย่าให้เธออย่างแน่นอน เธอจะเป็นเมียของเขาโดยสมบูรณ์และตลอดไป...  พิศวาสร้ายเมียในนาม
  หงส์ / จันรัญจวน / มณฑกร /มณีทราย
  www.mebmarket.com
  ความเกลียดชิงชังทำให้เขาทิ้งให้เธออยู่ในสถานะ เมียในนาม แต่เมื่อเธอต้องการหย่าขาดจากเขา ชายหนุ่มผู้หยิ่งผยองเช่นเขากลับต้องการกักขังเธอไว้ตลอดไปและหลอกล่อเธอด้วยเพลิงสวาทร้ายที่เร่าร้อนเกินห้ามใจ...

  ปล. เรื่องนี้เคยตีพิมพ์กับ สนพ. มายเลิฟ ในชื่อ เพลิงสวาทร้ายเมียในนาม จ้าาา 
  และฉบับปรับปรุงใหม่นี้ จะเพิ่มตอนพิเศษด้วยจ้าาาา ฝากติดตามด้วยนะคะ 
  เรื่องนี้มีสามเล่มแต่เรื่องไม่ต่อกันนะคะ สามารถอ่านแยกได้จ้า
  มนต์เสน่หาซาตานเถื่อน 
  เรื่องของคุณโดม น้องเล็กของบ้านดีแลนด์ 
  ยอดรักอัครา 
  เรื่องของพี่เด่น พี่ใหญ่แห่งบ้านดีแลนด์จ้า อดใจรอ นะจ๊ะ 
  สนใจติดต่อสอบถามได้ที่เพจ
   หงส์  จันรัญจวน มัณฑกร หรือที่ dazimonazaa@gmail.com 

   ฝากติดตามผลงานของ หงส์  จันรัญจวน มัณฑกร ด้วยนะคะและตามไปที่เพจ หงส์  จันรัญจวน มัณฑกร เลยจ้าา  ขอบคุณที่ติดตามค่ะ   

  เจ้าสาวคาวโลกีย์
  จันรัญจวน / หงส์
  www.mebmarket.com
  สำหรับเขา เพราะหวงชีวิตหนุ่มโสดที่ยังใช้ไม่คุ้ม เพราะไม่ต้องการแต่งงานตามคำสั่งของมารดาที่ทั้งเจ้ายศเจ้าอย่างและจุ้นจ้านวุ่นวาย ทำให้เขาต้องหาไม้กันหมาที่ต้องแสบแซบเร้าใจเพื่อคานอำนาจของมารดา...สำหรับเธอ มีเงินท่วมหัว ไม่ต้องมีผัวก็ได้ จึงต้องมารับอาชีพไม้กันหมาให้ชายหนุ่ม แต่เมื่อหลวมตัวรับงานนี้ ณดา ก็แทบมอดไหม้ด้วยไฟเสน่หาอันร้อนแรง  เพลิงเสน่หามายาสีรุ้ง
  หงส์ / จันรัญจวน / มณฑกร
  www.mebmarket.com
  เพียงเพราะ จัสติน โอคอลแนล มหาเศรษฐีหนุ่ม ลูกครึ่งไทย อเมริกัน เปิดประตูห้องน้ำเข้ามาพบหญิงสาวแสนสะคราญเปลือยเปล่าอยู่ใต้สายน้ำที่ไหลรินจากฝักบัวหรู เลือดร้อนๆ ในกายก็วิ่งพล่าน และจุมพิตแรกพบที่เร่าร้อนก็ผูกเขาให้ติดกับดักเสน่าของเธออย่างง่ายดาย... เขาปรารถนาในตัวเธอมากมายอย่างที่ไม่เคยต้องการใครมาก่อน แต่ สายรุ้ง เธอเป็นเพียงหลานสาวแม่บ้านที่สวยสดเย้ายวน ทำให้เขาเร่าร้อนอย่างไม่มีหญิงสาวคนไหนทำได้ เขาจะปล่อยเธอไปได้อย่างไร แม้เธอจะต่ำต้อยกว่าเขามากก็เถอะ เธอจะต้องเป็นของเขาเพียงคนเดียว...
  สัญญาสวาท ทาสรักซาตาน
  หงส์ / จันรัญจวน / มณฑกร
  www.mebmarket.com
  เพราะพี่สาวอยากได้ ผัวฝรั่ง และมารดาอยากได้เขยฝรั่งที่ร่ำรวยทำให้ พี่สาวของเธอตกเป็นเหยื่อฝรั่งขี้นกที่ชอบหลอกลวงหญิงไทยเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ จึงทำให้ พลอยไพลิน ต้องตกมาเป็นเหยื่อรองรับความผิดแทนพี่สาวที่ขโมยของสำคัญของเขาไปนั่นคือ สร้อยพลอยไพลินน้ำงามของ อาเธอร์ คิงส์ มหาเศรษฐีหนุ่มชาวอเมริกันผู้เกลียดผู้หญิงไทยเป็นที่สุด ท่ามกลางความเกลียดชังที่เขาตั้งอคติขึ้นมา กับความเย้ายวนใจของเธอทำให้เขาสร้างสัญญาขึ้นมาผูกมัดเธอไว้เพื่อชดใช้สิ่งที่พี่สาวของเธอก่อ แต่กลับกลายเป็นว่าสัญญานั้นผูกพันเขากับเธอไว้ด้วยไฟสวาทที่เร่าร้อนเกินห้ามใจและกลายเป็นความรักที่หลอมรวมหัวใจกระด้างของเขาให้ยอมรับว่า ผู้หญิงไทยไม่ได้ง่ายและไม่ได้เหมือนกันทุกคน... และกว่าเขาจะได้ใจและความรักของเธอที่มีต่อเขากลับคืนมาเขาก็เกือบจะสูญเสียเธอกับลูกไป มันจึงทำให้อาเธอร์รับรู้ว่า “ความรัก” นั้น ลบล้างได้ทุกสิ่ง...

  เพลิงรักร้าย จอมใจจอมเถื่อน
  จันรัญจวน / หงส์ / มณฑกร  
  www.mebmarket.com
  เพราะพ่อของเธอเป็นคนทรยศ เหมือนฝัน จึงต้องรับผิดชอบในสิ่งที่พ่อของเธอกระทำลงไป แต่เหมือนฝันจะไม่ยอมเป็นนางบำเรอของชายใจร้ายที่ทำร้ายพ่อของตนอย่างแน่นอน เหมือนฝันท้าทายจอมเถื่อนเช่นเขาด้วยการเร่ขายตัวให้กับเศรษฐีคนไหนก็ได้ที่ยอมจ่ายเงินสามล้านแลกกับความบริสุทธิ์ดุจน้ำค้างแรกแย้มของตน ราม คาเมรอน รู้สึกเสียหน้าที่ลูกสาวคนทรยศจอมอวดดีที่ไม่ยอมเป็นนางบำเรอของเขาแต่กลับไปเร่ขายตัว เขาจึงต้องสั่งสอนให้เธอรู้ว่าอย่าท้าทายคนอย่างราม ด้วยทัณฑ์สวาทอันเร่าร้อน “รู้นะคิดอะไรอยู่..” “หนูฝันเปล่าคิดอะไรนะคะ..” หญิงสาวหน้าแดงก่ำมากขึ้นเมื่อรู้สึกถึงสายบิกินีถูกปลดออกช้าๆ จากแผ่นหลังนวล ..อารมณ์สาวกระเจิดกระเจิง“คุ คุณราม.. อย่าค่ะ..” เหมือนฝันห้ามเสียงพร่าแต่ไม่สามารถหยุดมือและปากร้อนๆ ของเขาได้ ยิ่งปากร้อนผ่าว แตะลงบนแผ่นหลังเนียนเหมือนฝันก็สะดุ้งน้อยๆ ขนอ่อนในกายลุกซู่ ใจสาวไหวหวามจนไม่อาจจะนั่งอยู่บนตักของเขาเฉยๆ

  สวมรอยร้อยรัก
  หงส์ / จันรัญจวน / มณฑกร
  www.mebmarket.com
  พรหมลิขิตอาจจะเล่นตลกกับชีวิตของสาวโสดที่เฉียดใกล้คาน เมื่อ นวลหงส์ ฟื้นขึ้นมาก็พบว่าเธอได้สวมแหวนหมั้นของผีสาว เจ้าของนามปากกา อิงดารา นักเขียนในดวงใจ และคู่หมั้นของเจ้าหล่อนก็คือคนที่เธอเกลียดขี้หน้าที่สุด ที่สำคัญเธอกับเขาจะต้องแต่งงานกัน ตามกำหนดการเดิมของว่าที่เจ้าสาวที่เสียชีวิตไปแล้ว...


  รักพรางใจใยเสน่หา
  หงส์ / จันรัญจวน
  www.mebmarket.com
  เมื่อความผิดพลาดนำพาแฝดผู้พี่ ชนกวนันท์ มายังเกาะ ดาหวัน แต่เธอก็เป็นผู้ที่ทำให้ชีวิตน้อยๆ ของหลานสาวที่ป่วยด้วยโรคร้ายสดใสและมีความสุข ที่สำคัญเธอคือคนที่ทำให้ไฟปรารถนาของเขาลุกโพรงอย่างที่ไม่มีผู้หญิงคนไหนทำได้ และเธอก็ทำให้ชีวิตที่อับเฉาของเขามีชีวิตชีวาแม้จะพยายามเมินเฉยพรางใจไว้ด้วยความเย็นชา แต่สุดท้าย เบนจามิน ก็พ่ายแพ้ต่อหัวใจตนเองและบอกตัวเองว่าจะทำให้เธอเป็นของเขา อยู่กับเขาตลอดไป... ศรัญภัทรา แฝดสาวผู้น้องปรากฏตัวขึ้นในบ้านของเขาเพราะมาตามหาพี่สาว เปรม ก็รู้สึกร้อนรุ่มด้วยเพลิงปรารถนา.. และยื่นข้อเสนอให้เธอมาเป็นผู้หญิงของเขา แต่ลูกกวางน้อยก็ใช่จะไร้พิษสงเธอทำให้เขาต้องรับผิดชอบเธอในฐานะคู่หมั้น เขาจะไม่ยอมให้เธอได้ใจ เพราะเขาจะแผดเผาเธอด้วยไฟพิศวาสให้เธอรู้ว่าไม่ควรเล่นกับไฟ... แต่ความรักของพวกเขาไม่ได้ราบรื่นอ่อนหวานเพราะปัญหามักเขามาทดสอบความรักของมนุษย์เสมอ และบางครั้งก็เปรอะเปื้อนด้วยหยาดน้ำตาของความทุกข์ และหยาดน้ำตาแห่งความสุข... แต่สุดท้ายความรักที่อำพรางไว้ก็เต็มไปด้วยไฟเสน่หาที่ร้อนแรง...    
   


  สลับขั้วยั่วรักซาตาน
  หงส์ / จันรัญจวน
  www.mebmarket.com
  จากซาตานร้ายที่เคยผลักใสเธออย่างเลือดเย็น ไอศูรย์ อเล็กซิโอ กัสซินี่ กลับเปลี่ยนเป็นชายหนุ่มที่แสนดี เมื่อเขาค้นพบหัวใจของตนเองว่า รักนางบำเรอแสนหวานคนนี้มากเพียงใด แต่เขาก็ได้ผลักใส มุกรวี ออกจากชีวิตไปอย่างไร้เยื่อใย ที่สำคัญเธอได้หอบเอาเลือดเนื้อเชื้อไขของเขาติดไปด้วย และแน่นอนมุกรวีต้องเกลียดเขา...แต่ชายหนุ่มก็สัญญากับตัวเองว่าจะไม่ยอมให้เธอหลุดมือไปจึงทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เธอและลูกกลับคืนมา แม้ต้องถอดเขี้ยวอันแหลมคมของตนวางไว้แทบเท้าเธอก็ตาม...“มุกรีวี อมรภิวัฒน์ จะรับรักผม ไอศูรย์ อเล็กซิโอ กัสซินี่ ไหมครับ คุณจะให้โอกาสและยกโทษให้ผมสักครั้งได้ไหมที่รัก..” ไอศูรย์คุกเข่าต่อหน้าเธอซึ่งนั่งตัวตรงอยู่บนเก้าอี้ไม้ตัวสวยมือหนาเอื้อมไปกอบกุมมือบางไว้มั่น“คุณเก็บคำว่ารักของคุณไว้เถอะค่ะ เพราะตอนนี้มันไม่สำคัญสำหรับฉันแล้ว”“ไข่มุก...” ชายหนุ่มได้แต่ครางในอกอย่างปวดร้าวกับคำพูดแสนเย็นชา ใบหน้าหวานละมุนที่เคยยิ้มให้เขาอย่างอ่อนโยนเอาใจ คำพูดแสนไพเราะเสนาะหูซึ่งเขาเคยได้ยินบ่อยๆ ไม่มีอีกต่อไป... จากชายหนุ่มแสนสุภาพ เคียงภู พี่ชายต่างเลือดผู้แสนดีของมุกรวี ต้องกลับกลายมาเป็นหมาป่าเจ้าเล่ห์ เมื่อพบกับนางสมันน้อยจอมแสบ ไอศิยา คุณหนูแสนสวยน้องสาวของไอศูรย์ ที่เคยกลั่นแกล้งปั่นป่วนเขาเข้ามาเป็นกองหนุนสำคัญของพี่ชายเพื่องอนง้อหญิงในดวงใจที่เคยถูกผลักใสอย่างเลือดเย็น...และเขาก็สัญญากับตัวเองว่า จะต้องได้ครอบครองสาวน้อยจอมแสบคนนี้ให้ได้ ทั้งตัวและหัวใจ“เป็นบ้าอะไรของนายเนี่ย นายถั่วพูเน่า” และแล้วสรรพนามเดิมก็กลับมา“ก็แค่...มีอะไรวิ่งตัดหน้ารถ”“อะไร ฉันไม่เห็นจะมีอะไรเลย มีแต่ป่าๆๆ แล้วก็ป่า”“ก็แรดป่าไง มันวิ่งผ่านหน้าไปเมื่อกี้ เธอมัวแต่ดูรูปขี้เหร่ๆ ของตัวเองเลยไม่เห็น”“นี่ นายๆ ฮึ้ย! คนบ้าป่าเมืองไทยมันจะมีแรดมาวิ่งเพ่นพ่านเหมือนสวนสัตว์ซาฟารีได้ยังไงกันยะ” ไอศิยาทำท่าฮึดฮัดเมื่อเห็นท่าทางยียวนนั้นพร้อมทั้งคำประชดของเขา แรดที่ไหนจะวิ่งเพ่นพ่านแถวนี้กันล่ะถ้าเคียงภูไม่ได้ว่าเธอ


  พิศวาสร้อนประติมากรยอดรัก
  หงส์ / จันรัญจวน
  www.mebmarket.com
  ชาคริต ประติมาไพบูลย์ ประติมากรหนุ่มรูปหล่อต้องตกอยู่ในโลกมืดจากความประมาทของหญิงสาวเสเพลคนหนึ่ง และเขาก็ต้องการให้เธอมารับปิดชอบการกระทำของตนด้วยการให้มาดูแลเขา แต่แล้วคนที่ถูกส่งมากลับกลายเป็นหญิงสาวอีกคน ซึ่งทำให้เขาไม่พอใจมากแต่ด้วยคำขอร้องของทนายผู้เสมือนญาติคนเดียวที่เหลืออยู่ ทำให้เขาจำต้องให้ รติมา อรุณวลัย ดูแลเขาแทน ความอ่อนโยนและเอาใจใส่ของเธอทำให้ใจกระด้างของเขาเอนเอียง และเมื่อได้สัมผัสร่างงามด้วยความไม่ตั้งใจซึ่งแม้มองไม่เห็นก็ทำให้เขาร้อนไปทั้งกายความปรารถนาที่พลุ่งพล่านจนยากจะระงับ เขาจึงหาทางให้เธอมาใกล้ชิด ด้วยการปั้น ทรวงอัปสรา... ประติมากรรมอันเป็นสัญลักษณ์ของโรงปั้นอันลือชื่อ ทรวงอัปสรา รูปปั้นนางอัปสราอันงดงามจึงเป็นสื่อที่ทำให้ความรักของพวกเขางอกงาม และเร่าร้อน... จนยากจะห้ามใจ เพราะเธอจะต้องเปลือยกายให้เขาลูบไล้แทนการมองด้วยสายตา... ประติมากรรูปงามจะทำเช่นไรให้มดตัวเล็กๆ เช่นเธอ อยู่กับเขาตลอดไป...    คู่แค้นแสนเสน่หา
  จันรัญจวน / หงส์
  www.mebmarket.com
  เมื่อเขาเป็นศัตรูของพี่ชาย ราฟาเอล ก็คือศัตรูของเธอด้วย แทนฤทัย คุณหนูแสนสวยรวยเริด หยิ่งผยองในความสวยและร่ำรวยของตนต้องมีอันหวั่นไหววาบหวามเมื่อ ชายหนุ่มเจ้าของเรือนผมสีทองดวงตาสีมรกตเร้าใจเข้ามาป่วนชีวิตสาวโสดอันแสนสุขของเธอ เขาเสน่ห์แรง ร้ายกาจ เร่าร้อน และไม่ยอมให้เธอเลยสักครั้ง แต่มีหรือที่แทนฤทัยจะยอมอ่อนข้อให้เขาง่ายๆ ศึกความแค้นครั้งนี้ ใครจะชนะ ใครจะแพ้ แต่ที่แน่ๆ มันแผดเผาเขาและเธอให้เร่าร้อนโหยหากันมิสร่างซา...
  คาวแค้นแสนเสน่หา
  จันรัญจวน
  www.mebmarket.com
  ความแค้นที่สุมแน่นในอกในวัยเด็ก ส่งผลให้ พิมพ์ภัสสร จำต้องรับข้อเสนอจากศัตรูคู่แค้นของ แทนฤทัย คุณหนูไฮโซขาวีนที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย กับ จินนี่ นางเอกสาวผู้แสนดี ก็เป็นหนึ่งศัตรูคู่อาฆาต ที่เธอจะไม่มีวันปล่อยให้ลอยนวล กับ ธาม ชายหนุ่มผู้เป็นดั่งรักแรก ที่เธอจำต้องใช้เขาเป็นเครื่องมือแก้แค้น
  เปลวเสน่หามายาลวงใจ
  จันรัญจวน
  www.mebmarket.com
  ดวงยิหวา ฟื้นขึ้นมาท่ามกลางคนแปลกหน้าและสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยเธอไม่เข้าใจเลยว่า เปลว  ถึงได้จงเกลียดจงชังเธอนัก ทั้งยังขโมยจุมพิตแรกของเธอไปอย่างอุกอาจเร่าร้อน จนเธอหวั่นไหวไปกับเขาเสียทุกครั้ง... ไหนจะ ลูกๆ ที่เพิ่งจะรู้ว่าตนเองมีซ้ำยังเป็นลูกฝาแฝดชาย - หญิงที่โตเกือบสิบขวบอีกด้วย... พวกเขาต้องเข้าใจผิดอะไรสักอย่างแน่ๆ ว่าเธอเป็น ดวงดาหวัน ผู้หญิงที่เขาเกลียด แต่ถ้าขาเข้าใจผิดทำไมเขาต้องมาวนเวียนใกล้ๆ เธอ ทำไมต้องจูบเธอ และทำไมต้องกักขังเธอด้วยเปลวเสน่หาร้อนแรงเช่นนี้... เธอจะต้องรู้ความจริงให้ได้ว่าดวงดาหวันคือใคร และความรู้สึกที่มีต่อเขานั้นมันคือความจริง หรือแค่มายาลวงใจให้เธอหลงใหลไปกับเพลิงเสน่หาร้ายกาจของเขาเท่านั้นเอง...  
  เสน่หากระดังงาสีขาว
  หงส์
  www.mebmarket.com
  “พวกแม่หม้าย ล้วนแต่ร่านร้อน เป็นได้แค่คู่นอนชั่วคราวเท่านั้น”นี่คือความคิดของเพลย์บอยหนุ่มปากร้ายไร้หัวใจอย่าง อัคคี จงบริบูรณ์ไพศาล เพราะครอบครัวของเขาเคยแตกร้าวเพราะหญิงหม้าย ทำให้เขาจงเกลียดจงชังบรรดาแม่หม้ายทั้งหลาย และไม่เคยคิดจะรัก ต้องการหรือแต่งงานกับหญิงหม้ายคนใด และพวกหล่อนเหล่านั้นเป็นได้แค่ของเล่นแก้เบื่อของเขาเท่านั้น จนกระทั่งเขาได้มาพบกับ อโนมา แม่หม้ายลูกหนึ่งผู้มีใบหน้าสวยหวาน นัยน์ตาโศกซึ้งชวนฝัน ใจที่เคยแข็งแกร่งและอคติทั้งมวลที่มีพลันทลายย่อยยับ มีกระหายใคร่ครอบครองม่ายสาวแสนหวาน แต่ใจสาวเจ้ากลับแข็งแกร่งเย็นชาดุจหินผา ด้วยปมร้าวในอดีตอีกทั้งหนึ่งในตัวแปรที่ทำให้หัวใจของเธอแกร่งกล้าก็คือเขาแต่ไม่ว่าด้วยเหตุใดก็ตามแต่ ความรุ่มร้อนและหวั่นไหวเมื่อได้พบม่ายสาวแสนหวานมีหรือที่พรานหนุ่มอย่างเขาจะปล่อยเธอไปง่ายๆเพียงแค่ถูกท้าทายด้วยแววตาเย็นชาและท่าทีที่เฉยเมยต่อเสน่ห์ของเขาก็ทำให้เขาร้อนเป็นไฟ อยากจะเอาชนะและครอบครองทำให้เขาต้องงัดกลยุทธ์ทั้งหมดที่มีมาไล่ต้อนเธอให้จำนน แต่คนที่ปากร้ายใจร้อนอย่างเขาต้องมาสู้กับหม้ายสาวแสนเสน่ห์อย่าง อโนมา
  หวานนัก รักของซาตาน เล่ม 1
  หงส์
  www.mebmarket.com
  เมื่อผิดหวังจากความรักจากแฟนสาวที่เขารักและเตรียมที่จะขอเธอแต่งงาน ทำให้เหมันต์เจ็บปวดกับความรัก เขาปิดตายหัวใจกลายเป็นคนเย็นชาและสาปส่งผู้หญิงว่าแพศยา และหลอกลวง เขาไม่รักไม่เปิดใจให้หญิงใดมาเนิ่นนานจนเมื่อมาพบกับ อรุณนารี หญิงสาวร่างเล็กที่มีใบหน้ารูปหัวใจน่ารักที่มาพร้อมรอยยิ้มสดใสที่ทำให้ใจของเขาไหวหวั่นเรืองนี้สองเล่มจบนะคะ

  หวานนัก รักของซาตาน เล่ม 2
  หงส์
  www.mebmarket.com
  เหมันต์...เมื่อผิดหวังจากความรักจากแฟนสาวที่เขารักและเตรียมที่จะขอเธอแต่งงาน ทำให้เหมันต์เจ็บปวดกับความรัก เขาปิดตายหัวใจกลายเป็นคนเย็นชาและสาปส่งผู้หญิงว่าแพศยา และหลอกลวง เขาไม่รักไม่เปิดใจให้หญิงใดมาเนิ่นนานจนเมื่อมาพบกับ อรุณนารี หญิงสาวร่างเล็กที่มีใบหน้ารูปหัวใจน่ารักที่มาพร้อมรอยยิ้มสดใสที่ทำให้ใจของเขาไหวหวั่น แต่ด้วยความสนิทสนมที่เธอมีกับเพื่อนรักที่มักจะหยอกเย้ากอดหอมกันตามประสาคนที่โตมาด้วยกันทำให้เขาเข้ใจผิดว่าเธอเป็นพวกหญิงรักหญิงทำให้เขามักจะหมางเมินและคอยหาเรื่องค่อนแคะเธอเสมอ ริค เวลส์... ชายหนุ่มจากแดนผู้ดีที่หลงรักแม่ลูกลิง หน้าดำมอมแมมในอดีต และเฝ้ารอคอยให้เธอเติบโตเป็นสาวเต็มตัวเพื่อที่เขาจะไม่ต้องได้ชื่อว่าหลอกเด็ก เขาวางแผนและทำทุกอย่างเพื่อต้อน ดรุณนุช หรือน้ำผึ้ง สาวน้อยแสนหวานให้เข้ามาอยู่ในกรงใจ และเฝ้าคอยวนเวียนใกล้ชิดสาวน้อยอยู่ไม่เว้นวัน ในขณะที่สาวน้อยเองก็เฝ้าระแวงและหวั่นไหวทุกครั้งที่อยู่ใกล้ชิดกัน แต่ริคก็เหมือนซาตานปรากฏกายได้ทุกที่ แม้เพียงเธอแค่คิดถึงเขา  สารบัญ 50 ตอน อัปเดตล่าสุด 5 ก.พ. 61 / 09:4850 ตอน

  ตอน
  ชื่อตอน
  สถานะ
  อัปเดตล่าสุด

  ผลงานอื่นๆ ของ หงส์/จันรัญจวน/มณฑกร/เฟยเฟิ่ง

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  บทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  52 ความคิดเห็น

  1. #52 0819278358 (จากตอนที่ 48)
   วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 07:54
   ลูกสอง นี่เราพลาดตรงไหนไปรึเปล่า??
   #52
   0
  2. #51 loveningyou (จากตอนที่ 49)
   วันที่ 8 กันยายน 2560 / 16:58
   ต่อเลยค่ะ
   #51
   0
  3. #50 somluck (จากตอนที่ 48)
   วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 15:55
   บีก็รักพี่เดียวแล้วจะหย่าทำไมหล่ะคะ ลูกก็ตั้งสองแล้ว
   #50
   0
  4. #49 aranyaorchid (จากตอนที่ 47)
   วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 03:21
   ความรู้สึกช้ามากกกก โดนด่าขนาดนี้แล้วยังไม่รู้สึกตัวอีกแม่ลูกคู่นี้
   #49
   0
  5. #48 Tippa (จากตอนที่ 47)
   วันที่ 23 สิงหาคม 2560 / 22:41
   โดนด่าขนาดนี้แล้วยังไม่รู้ตัวอีก โง่ในโง่จริงๆ
   #48
   0
  6. #47 พลอย (จากตอนที่ 46)
   วันที่ 21 สิงหาคม 2560 / 21:35
   ขอร้องอย่าให้อธิชาติได้กับยายแท๊ต เลยนะคะหมดสนุกเลย
   #47
   0
  7. #46 ยาน่า (จากตอนที่ 45)
   วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 08:35
   เดี่ยว!!นายต้องเป็นคนฉลาดนะ....และต้องเก่งตด้วย ถึงจะได้เมียคืน!
   #46
   0
  8. #45 aranyaorchid (จากตอนที่ 45)
   วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 20:12
   อิพี่เดียวฉลาด หาพวกพ้องเอาไว้เฝ้าเมีย
   #45
   0
  9. #44 Jerry (จากตอนที่ 41)
   วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 18:54
   คาวมวัวยังไม่มันหายความควายก็เข้ามาแทรกแล้วซวยจริงๆๆอัคคีเอ๋ย
   #44
   0
  10. #43 Preaw (จากตอนที่ 41)
   วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 20:52
   ไรท์ขาเขียนให้น้องบีท้องทีนะค่ะ555
   #43
   0
  11. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
  12. #41 pornkanlaya44 (จากตอนที่ 40)
   วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 18:23
   ท้องงงงทีเถ้ออ
   #41
   0
  13. #40 aranyaorchid (จากตอนที่ 40)
   วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 13:53
   งานนี้คุณพ่อคงดีใจจนตัวลอย ถ้าน้องบีมีข่าวดี
   #40
   0
  14. #39 ไม่รู้เรื่อง (จากตอนที่ 37)
   วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 22:29
   ไม่ค่อยเข้าใจ จะหย่ายังมีอารามณ์ นอนด้วยกัน ถ้าจะขนาดนี้ก็ไม่ต้องหย่าหรอก
   #39
   0
  15. #38 aranyaorchid (จากตอนที่ 35)
   วันที่ 9 สิงหาคม 2560 / 15:47
   อ้าวๆๆๆอิพี่เดียวคะ น้องบีก็หึงเป็นเหมือนกันนะคะ
   #38
   0
  16. #37 somluck (จากตอนที่ 35)
   วันที่ 9 สิงหาคม 2560 / 13:43
   ตกลงนู๋บีก็มีแอบหึงเฮียเดียวเหมือนกันนะคะ
   #37
   0
  17. #36 kwan (จากตอนที่ 34)
   วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 21:53
   ใช่นี่ ยังไม่รู้ตัวอีกเหรอพ่อคู้นนนนว่าเธออ่ะแย่มากๆๆ โอ้ยยย ของขึ้นค่ะคุณ
   #36
   0
  18. #35 giikhonbaannok (จากตอนที่ 33)
   วันที่ 7 สิงหาคม 2560 / 23:17
   ความเห็นแก่ตัวของอัคนีนี่ ไรท์จัดเต็มซะจนหมดความเอ็นดู อิอิ
   #35
   0
  19. #34 somluck (จากตอนที่ 32)
   วันที่ 7 สิงหาคม 2560 / 08:16
   ยังไงก็เป็นพี่น้องกันเนอะ จะไม่ช่วยก็กระไรอยู่ใช่ไหมคะพี่เด่น ไม่รู้ว่ามีเรื่องของพี่เด่นไหมคะ อยากรู้ว่าผญ แบบไหนที่จะปราบพี่เด่นได้คะไรท์
   #34
   0
  20. #33 กันเกรา
   วันที่ 6 สิงหาคม 2560 / 19:41
   อยากโหลด ebook ต้องทำยังงัย
   #33
   2
   • 6 สิงหาคม 2560 / 20:31
    ไปตามลิ้งค์เลยจ้าาา
    #33-1
   • #33-2 กันเกรา
    7 สิงหาคม 2560 / 19:13
    ตามไปแล้วแต่ไม่สำเร็จ
    #33-2
  21. #32 namfon-1971 (จากตอนที่ 31)
   วันที่ 6 สิงหาคม 2560 / 14:00
   สนุกคะ อ่านอีบุ๊คแล้ว
   #32
   1
  22. #31 Rabbit18 (จากตอนที่ 31)
   วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 21:43
   สงสารน้องบีจัง
   #31
   0
  23. #30 aranyaorchid (จากตอนที่ 31)
   วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 19:10
   หมดสิทธิ์ขอหย่าแล้วน้องบี ยังงัยซะลูกบูมก็ต้องเอาคุณพ่ออยู่แล้ว
   #30
   0
  24. #29 กันเกรา (จากตอนที่ 31)
   วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 18:57
   รอทั้งวันเลย ได้อ่านกะจึ๋งนึง
   #29
   0
  25. #28 ชินจัง (จากตอนที่ 30)
   วันที่ 4 สิงหาคม 2560 / 21:42
   ชอบมากค่ะ สนุก
   #28
   0