×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

เล่ห์รักร้าย (รีอัป)

เฌอปราง ไม่รู้เลยว่าตนเป็นหนึ่งในหมากที่ถูกหลอกใช้ในเกมแก้แค้นของชายหนุ่มสองคนที่โกรธแค้นกันมานานปี เหยื่อสาวแสนหวานเช่นเธอจะทำอย่างไรให้รอดพ้นทัณฑ์สวาทอันเร่าร้อนนี้ไปได้

ยอดวิวรวม

1,501

ยอดวิวเดือนนี้

20

ยอดวิวรวม


1.5K

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


11
จำนวนตอน : 17 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ย. 65 / 13:12 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ทัณฑ์สวาทร้ายซาตานทมิฬ เป็นนิยายหมดสัญญากับ สนพ. จอยบุ๊ค เมื่อ 5 ปีที่แล้วค่ะ เรื่องราวความรักความแค้นที่แซ่บเข้มข้นเต็มไปด้วยความร้อนแรงอีกเรื่องหนึ่งในนามปากกาจันรัญจวน


txoGwg.jpg

ZcfgsP.jpg

เฌอปราง ไม่รู้เลยว่าตนเป็นหนึ่งในหมากที่ถูกหลอกใช้ในเกมแก้แค้นของชายหนุ่มสองคนที่โกรธแค้นกันมานานปีเหยื่อสาวแสนหวานเช่นเธอจะทำอย่างไรให้รอดพ้นทัณฑ์สวาทอันเร่าร้อนนี้ไปได้

นิโคลัส ทั้งโกรธและแค้นที่ถูกแม่สาวน้อยตาโตหน้าใสลูบคมเขาจึงต้องกักตัวเธอไว้เพื่อแก้แค้นที่เธอเป็นต้นเหตุให้คู่หมั้นของเขาหายตัวไปกับศัตรู แต่สุดท้ายเขากลับหลงรักเหยื่อสาวแสนหวานจนหมดหัวใจ

เปลี่ยนชื่อเป็น เล่ห์รักร้าย นะคะ เป็นนิยายหมดสัญญากับ สนพ. จ้า และติดตามเล่มต่อ เรื่อง เล่ห์รักโรม เป็นเรื่องของ โรมิโอ ฟ็อกซ์จ้าาา


+++++++นิโคลัส ฟ็อกซ์ โกรธจัดจนแทบจะฆ่าคนได้ เมื่อเขาถูก เฌอปราง สาวน้อยไร้เดียงสานักศึกษาฝึกงานในรีสอร์ต ร่วมมือกับ ราเชนทร์ ศัตรูคู่ปรับตัวฉกาจสร้างเรื่องให้เขาเสื่อมเสียฉาวโฉ่จนต้องยกเลิกการแต่งงานที่จะมีขึ้นกับคู่หมั้นสาว และเขายิ่งเจ็บปวดมากกว่านั้นเมื่อ พิมพ์อักษร คู่หมั้นสาวถูกข่มเหงตกเป็นของราเชนทร์ และคนที่ต้องรับโทษทัณฑ์ครั้งนี้ก็คงหนี้ไม่พ้นเฌอปราง ลูกสาวแม่ค้าขายข้าวแกงผู้ต่ำต้อย แต่เรือนร่างเย้ายวนเกินไม้เกินมือของเธอทำให้เขาหลงใหล ทัณฑ์สวาทร้ายของซาตานเช่นเขาจะจบลงเช่นไร เมื่อพิมพ์อักษรกลับมาพร้อมกับลูกในท้อง และเฌอปรางก็กำลังตั้งท้องลูกของเขาเช่นกัน

“คุณไม่ควรทำกับฉันแบบนี้ อย่างน้อยๆ ในขณะที่ยังไม่พบคุณพิมพ์อักษร คุณควรซื่อสัตย์กับเธอ” เฌอปรางพยายามหาทางเอาตัวรอด เพราะหากคราวนี้เธอพลาดท่าเสียทีเขาอีกก็ไม่รู้ว่าจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน มองก็รู้ว่าเขาต้องการอะไรและเธอคงไม่แคล้วจะถูกเขาเหยียดหยามเพราะเรื่องนี้ แต่เธอไม่รู้ตัวเลยว่าการพูดถึงคู่หมั้นของเขาไม่ได้ทำให้สถานการณ์ดีขึ้นเลยแม้แต่น้อย

“ใช่ เพราะฉันยังไม่เจอตัวคู่หมั้นของฉันและนั่นล่ะคือเหตุผลที่เธอจะต้องอยู่สนองความต้องการของฉัน ทุกเมื่อที่ฉันต้องการ ทุกที่ที่ฉันจะเอา และทุกท่า...”

“คุณนิโคลัส...”

“เป็นไง ถึงกับอึ้งเลยเหรอ หรือว่าอยากจะลองหมดทุกท่าในคืนนี้เลย”

+++++++++++++

เล่ห์รักร้าย (ทัณฑ์สวาทร้ายซาตานทมิฬ)
จันรัญจวน
www.mebmarket.com
เฌอปราง ไม่รู้เลยว่าตนเป็นหนึ่งในหมากที่ถูกหลอกใช้ในเกมแก้แค้นของชายหนุ่มสองคนที่โกรธแค้นกันมานานปีเหยื่อสาวแสนหวานเช่นเธอจะทำอย่างไรให้รอดพ้นทัณฑ์สวาทอันเร่าร้อนนี้ไปได้ นิโคลัส ทั้งโกรธและแค้นที่ถูกแม่สาวน้อยตาโตหน้าใสลูบคมเขาจึงต้องกักตัวเธอไว้เพื่อแก้แค้นที่เธอเป็นต้นเหตุให้คู่หมั้นของเขาหายตัวไปกับศัตรู แต่สุดท้ายเขากลับหลงรักเหยื่อสาวแสนหวานจนหมดหัวใจเป็นนิยายหมดสัญญากับ สนพ. นะคะ เคยตีพิมพ์เมื่อ5ปีที่แล้ว ฝากติดตามด้วยจ้า ++++++++++++++“อย่าค่ะคุณนิโคลัส ปรางขอโทษ อย่าทำอะไรปรางเลยนะคะ” เธอเอ่ยด้วยน้ำเสียงอ่อนหวานด้วยสรรพนามเดิมเพื่อหวังให้เขาเห็นใจแต่ไม่เลย...“สายไปแล้วสาวน้อย เพราะตอนนี้ฉันต้องการเธอจนปวดร้าวไปหมดแล้ว เธอต้องโทษตัวเองที่ยั่วฉันก่อน” เขาบอกเสียงพร่าพร้อมกับโน้มใบหน้าหล่อเหลาลงมาท่ามกลางดวงตากลมโตที่เบิกกว้างทั้งกลัวทั้งหวั่นไหวทั้งงงงวยของเธอ เธอไปยั่วยวนเขาตอนไหนกัน.. เฌอปรางได้แต่คิดอย่างมึนงงและเธอก็ไม่สามารถพูดอะไรได้อีกเพราะริมฝีปากกระด้างฉกวูบลงมาทาบกลีบปากอวบอิ่มอย่างรุนแรงเร่าร้อนโดยไม่ให้เธอได้มีโอกาสตั้งตัวหรือปฏิเสธ ++++++++++++++++++ทัณฑ์สวาทร้ายซาตานทมิฬ เปลี่ยนชื่อ เป็น เล่ห์รักร้ายเปลี่ยนปกและชื่อเรื่องนะคะ และรอติดตามเรื่องราวของ โรมิโอ ฟ็อกซ์ ได้ใน เล่ห์รักโรม ค่ะ


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น