ตอนที่ 34 : งานวันเกิดของฮ่องเต้ 2 RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9460
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 698 ครั้ง
  22 เม.ย. 62

เมื่อเวลามาถึงเด็กสาวไม่รอช้า ทำการหยิบเอาก้อนเนื้อไร้ประโยชน์ตรงหน้ามาสับด้วยมีดของตนอย่างรวดเร็ว จิตวิญญาณของแม่ครัวเหรอ ไม่ใช่เลย นางแค่อยากจะทำอาหารออกมาเท่านั้นเอง ถ้าหากไม่ทำเอาวัตถุดิบตรงหน้าคงร้องไห้เป็นสายเลือดอย่างแน่นอน แถมยังมีคนที่เฝ้ารอทานมันอีกด้วย

 

ลู่เหมยทำการหันวัตถุดิบตรงหน้าพร้อมกับเตรียมเครื่องปรุงรสชาติ!! ราวกับว่าเด็กสาวกำลังร่ายรำภายในห้องครัวของวังหลวงสถานที่ศักดิ์สิทธิ์องเหล่าพ่อครัวแม่ครัวจากทั่วแคว้น ที่มีความฝันว่าอยากจะลองทำอาหารให้กับองค์ฮ่องเต้ได้ลองทานสักครั้งหนึ่งชีวิต เพื่อเป็นเกียรติแก่วงศ์ตระกูลอย่างแท้จริง

 

เด็กสาวคว้าเอากระทะมาตั้งบนเตาไฟ นางทำการวาดอักขระควบคุมลงไปอีกครั้งหนึ่ง เปลวไฟสมัยก่อนใช่ว่าจะสามารถควบคุมได้เสียหน่อย เพราะ แบบนั้นเด็กสาวจึงทำการดึงเอาพวกวิชาจอมยุทธ์มาใช้งานรวมด้วย!! เมื่อมันเริ่มร้อน ลู่เหมยก็ใส่เนยลงไปเฝ้ารอจนมันเริ่มละลายด้วยความร้อน

 

ตามมาด้วยหอมใหญ่และกระเทียม ผัดพวกมันจนส่งกลิ่นหอมก่อนจะเติมน้ำตาลเล็กน้อยเพิ่มรสชาติ อาหารตรงหน้านับว่าเป็นของแปลกอย่างแท้จริง แต่ด้วยชื่อเสียงด้านการขายอาหารข้างถนนของนาง ทำให้บรรดาขุนนางไม่ลังเลที่จะลองทานอาหารสวรรค์ตรงหน้า ความอร่อยของมันเป็นของจริงแน่นอน

 

ส่วนผสมต่างๆที่เด็กสาวบรรจงเตรียมเอาไว้ก็หยิบพวกมันมาใส่ลงไปภายในกระทะตรงหน้า แครอทสีสันสวยงามที่นางได้รับมาจากการแอบหนีออกไปเดินเที่ยวภายในตลาด สุดท้ายจบลงด้วยการโดนบุรุษท้าประลองก็ตาม แต่นับว่าคุ้มค่าแล้ว ลู่เหมยทำการผัดแครอทจนมันนิ่มลงเล็กน้อย ก็ถือว่าใช้ได้แล้ว

 

เด็กสาวหยิบเอาเนื้อของออร์คประหลาดมาใส่ลงไป อย่างไรก็ตามมันนับว่าเป็นเนื้อคุณภาพสูงอย่างแน่นอน!! ภาพที่เด็กสาวตัว้อยที่กำลังยกกระทะที่มีขนาดใหญ่กว่าตัวเองพร้อมกับผัดพวกมันจนส่งกลิ่นหอมไปทั่วบริเวณ มันช่างน่าตื่นเต้นเสียยิ่งกว่าการชมความสามารถของบรรดาคุณหนูที่เหมือนจะถอดแบบกันมา!!

 

เวลาที่เด็กสาวมีเสน่ห์หามากที่สุงคงหนีไม่พ้น ตอนประลอง กับ ตอนทำอาหารอย่างแน่นอน เมื่อเนื้อของออร์คเริ่มจะสุกได้ที่แล้วนางทำการเติมเกลือ พริกไทยดำเล็กน้อย เพื่อดึงเอารสชาติแสนอร่อยของเนื้ออร์คออกมาให้ได้มากที่สุด!! ทุกอย่างมันเป็นไปด้วยดี เมื่อมันสุกได้พอประมาณนางก็หยิบเอาขวดซอสออกา

 

มันทำมาจากมะเขือเทศเจ็ดสีแปลกๆนั้นแหละ เด็กสาวทำการเทพวกมันลงไปภายในกระทะตรงหน้าอย่างรวดเร็ว ตามมาด้วยซอสพริกแบบพิเศษที่นางลงมือทำด้วยตัวเอง ของหลายอย่างที่ลู่เหมยต้องทำการเตรียมการมาจากบ้านของตน แน่นอนว่าของรางวัลคงจะดี หวังว่าจะไม่โดนจับแต่งงานกันใครสักคนหรอกนะ

 

“ คุณหนูลู่เหมย กลิ่นหอมมากเลยเจ้าค่ะ ”

“ อิอิ มันแค่ส่วนหนึ่งของอาหารจานเด็ดเท่านั้นเองแหละ ”

 

เสียงหัวเราะหวานที่ดังออกมาพร้อมกับทำการเติมน้ำลงไป ตามด้วยเครื่องเทศจากประเทศเพื่อนบ้าน สุดท้ายแล้วนางจะต้องทำการเคี่ยวพวกมันจนเดือด ปรับรสชาติด้วยเกลือและน้ำตาลจนพอดี สุดท้ายก็ยกมันออกมาตั้งพักทิ้งเอาไว้ให้มันหายร้อน นางจะต้องมาทำส่วนผสมต่อไปของเมนูอาหาร

 

“ หลงหลง ไปต้มไข่นะ เอาเยอะๆเลย ”

 

สาวใช้หน้าตายทำการหยิบเอาหม้อขนาดใหญ่ออกมาพร้อมกับเติมน้ำลงไป การต้มไข่ปกติคงไม่ต้องการความร้อนมากมายอะไร แต่สำหรับพวกไขอสูรแล้วมันต่างออกไปเล็กน้อย หม้อพร้อมหลงหลงก็ทำการรีดเค้นลมปราณของตนออกมา ก่อนจะปลดปล่อยปราณอัคคีออกมาเพื่อต้มไข่ตรงหน้าจนสุกในพริบตาเดียว!!

 

ถ้าหากพวกนักปรุงยาโอสถทราบว่านางเอาลมปราณอัคคีมาทำเรื่องไร้สาระตรงหน้า พวกมันคงพร้อมใจกันกระโดดน้ำจิ้มให้คอหักตายอย่างแน่นอน!! ลู่เหมยถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะหยิบเอาหม้อใบใหญ่ออกมา ตั้งมันเอาไว้จนร้อนก่อนจะใส่ก้อนเนยลงไปเพื่อให้มันละลายโดยนางจะต้องระวังมันไหม้!!

 

ก่อนจะเทแป้งลงไปคนมันจนกลายเป็นเนื้อเดียวกัน ก่อนที่เด็กสาวจะทำการเทน้ำสด เกลือ พริกไทย คนจนส่วนผสมเข้ากันสุดท้ายแล้ว ก้อนเนยที่เอาติดไม้ติดมือมาด้วย นางใส่มันลงไปทั้งก้อนเลย เนื่องมาจากบรรดาแขกภายในงานอาจจะกลายร่างเป็นอสูรร้ายเพื่อกลืนกินอาหารของนางอย่างบ้าคลั่งราวกับฝูงซอมบี้!!

 

“ เหลือแค่การจัดเล็กน้อยแล้วสินะ ”

 

ลู่เหมยถอนหายใจออกมาเล็กน้อย ก่อนจะหาวออกมานางไม่กลัวหรอก เรื่องของกฎชาววังหลวงแล้วยังไง นางมีบิดาที่ยิ่งใหญ่คงไม่โดนเล่นงานอย่างแน่นอน!! เด็กสาวหยิบเอาถาดเหล็กขนาดใหญ่ออกมาจากแหวนมิติของตน จัดวาดแผ่นแป้งบางๆลงไปตามด้วยซอสหมู ออร์ค!? ค่อยๆเทมันลงไปภายในถาดเหล็ก

 

ก่อนจะทำการแบ่งพวกไข่ต้มออกเป็นสองส่วนเพื่อเอาไปว่างประดับตรงหน้า ทำแบบเดิมจนเกิดเป็นชั้นๆของอาหารยิ่งเยอะ ก็จะต้องดีแน่นอน!! ลู่เหมยยิ้มออกมากับผลงานของตนลาซานญ่าแสนอร่อยก็เตรียมพร้อมจะเข้าไปอยู่ภายในเตาอบแล้ว!! นางทำการหยิบเอาก้อนเนยแข็งออกมาก่อนจะทำการขุดพวกมัน

 

เพื่อโรยเป็นหน้าชีสแสนอร่อยให้กับอาหารของตน!! เมื่อทุกอย่างจบลงด้วยดีเด็กสาวก็ล้มตัวลงไปนอนบนโต๊ะโดยไม่สนใจเลยว่าบรรดาสาวใช้หรือพ่อครัวจะมองนางแบบไหน ภาพลักษณ์เหรอ ของแบบนั้นนางไม่ต้องการเสียหน่อย ท่าทางราวกับคนจะหลับให้ได้ทำเอาหลงหลงแอบยิ้มออกมาเล็กน้อยกับคุณหนูของนาง

 

“ คุณหนูจะมานอนตรงนี้ไม่ได้นะเจ้าคะ เดียวก็ป่วยเอาหรอก ”

 

มันใช่เรื่องนั้นแน่เหรอ คุณสาวใช้!? ’ พวกพ่อครัวและบรรดาคนครัวต่างคิดแบบเดียวกัน!! กลิ่นหอมของลาซานญ่าแสนอร่อยมันลอยออกมาทำเอาลู่เหมยแสบท้องไปหมด!! หลังจากที่มันอบจนได้ที่แล้วเวลาประมาณ 30 นาที ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป สำหรับการทำอาหารหนึ่งจาน!!

 

“ เอายกไปเลย เดียวไปแบ่งตรงหน้าองค์ฮ่องเต้ ”

 

ถาดเหล็กที่ภายในเต็มไปด้วยลาซานญ่าแสนอร่อยส่งกลิ่นหอมลอยออกมาอย่างชัดเจน ราวกับกำลงยั่วยวนพวกมันทุกคน เหล่าขุนนางต่างจ้องมองอาหารตรงหน้าไม่ต่างจากสาวน้อยวัยแรกแย้มที่กำลังนั่งยั่วยวนพวกมันด้วยเรือนร่าองของนาง!! ล่อตาล่อใจเสียเหลือเกิน พวกมันต้องกลืนน้ำลายด้วยความยากลำบาก!!

 

แม่ครัวยอดเยี่ยมที่อายุน้อยที่สุด ก้าวเดินออกมาพร้อมกับมีดทำครัวอันเล็กของนาง รอยยิ้มงามที่ประดับบนใบหน้ามาพร้อมกับชุดที่รัดร่างกายจเผยสัดส่วนที่แสนเย้ายวน!! ในอนาคนอีกไม่กี่ปี นางจะกลายเป็น นางเซียนจิ้งจอก อย่างแน่นอน แค่คิดพวกมันก็ภาพกันวาดภาพอาหารที่นางจะนำออกมาขายในอนาคต!!

 

“ อาหารที่ข้าทำออกมา คือ ลาซานญ่า อาจจะเรียกยากเกินไป แต่รสชาติของมันข้าบอกเลยว่าอร่อย ”

 

ลู่เหมยกล่าวออกมาด้วยท่าทางเป็นกันเอง มารยาทสตรีชั้นสูงเหรอ นางไม่เห็นจำได้เลยว่าเคยเรียนมาก่อน หวังว่าท่านแม่จะจับนางตีก้นหลังจากจบงานวันเกิดขององค์ฮ่องเต้หรอกน่ะ!! เด็กสาวลงมีอย่างรวดเร็วทำการแบ่งลาซานญ่าตรงหน้าออกเป็นส่วนๆก่อนจะทำการตักให้กับบรรดาแขกทั้งหลายภายในงาน

 

ด้วยลักษณะที่มีประกายสายรุ้งกับแสงสีทองเด่นชัด ราวอาหารของราชันย์โอรสจากสวรรค์อย่างแท้จริง!! ลู่เหมยปิดปากหาวออกมาเล็กน้อย พร้อมกับทำการขยี้ดวงตาของตนที่ทำท่าทางราวกับจะนอนหลับได้ตลอดเวลา ฮ่องเฮาสตรีเคียงมังกรเห็นแล้วอดที่จะอมยิ้มกับท่าทางของลู่เหมยที่แสดงออกมาราวกับแมวน้อยไม่ได้

 

“ มาหาเราสิ เสี่ยวลู่ ”

 

เหมือนกับว่าเด็กสาวโดนมนต์สะกด แท้จริงแล้วนางแค่ง่วงนอนเท่านั้นเอง เดินหลับตาตามเสียงหวานของหญิงสาวคนหนึ่งไป ก่อนจะโดนอีกฝ่ายคว้าร่างบางมากอดราวกับตุ๊กตา!! แน่นอนว่านางเป็นดาวบนท้องฟ้าแม้ว่าจะมีปีกของพญามังกรก็มิอาจปกป้องนางได้ตลอดเส้นทางเสมอไป

 

“ หุหุ เป็นเด็กน้อยที่น่าสนใจไม่น้อยเลย ”

 

ฮ่องเฮากล่าวออกมาก่อนจะลองมองสำรวจร่างกายของเด็กสาว แน่นอนว่ารูปร่างสมบูรณ์เป็นอย่างมาก เหมาะแก่การให้กำเนิดทายาท แต่ว่าบิดาของนางเป็นหมาบ้าที่โดนจับใส่ปลอกคอแล้วก็ตาม ยังไงมันก็ยังไม่ลืมเขี้ยวเล็บของตัวเองอย่างแน่นอนอ ก่อนที่ฮ่องเฮาจะหันไปมองลูกชายของตน

 

วันๆเอาแต่เดินเข้าออกสนามรบราวกับบ้านของตนเอง สร้างความเหนื่อยใจให้แก่นางกับแม่ยายอย่างองค์ไทเฮา แน่นอนว่าลู่เหมยที่ท่าทางราวกับจะนอนหลับได้เสมอก็ได้หมอนเป็นเนินอกอวบอิ่มขององค์ฮ่องเฮาเป็นหมอน!! บอกเลยว่าขนาดมันไม่แพ้ท่านแม่ของนางเลย ท่างสองคนสุดยอดมากเลยน่า!?

 

ที่จะต้องแบกเอาก้อนเนื้อไร้ประโยชน์เดินไปไหนมาไหนด้วย คงจะปวดหลังน่าดูเลย!? เวลาไหลผ่านไปจากการทานอาหารแบบผู้ดี กลายเป็นการปะทะกันด้วยพลังจอมยุทธ์ไปเสียแล้ว!! แน่นอนว่าเมื่อหลายวันก่อนร่างของบรรดาขุนนางต่างอ้วนกลมไม่ต่างจากลูกบอล!! ก็กลายเป็นหล่อเหลาเอาการ!!

 

ระดับต่ำสุด คงเป็นเต๋าขั้นแปด!!

 

“ หน๊อย!!! เจ้ากล้าแย่งของข้า ตายซะ ”

“ อ่อนหัด อ่อนหัด เจ้ามันอ่อนหัดนัก ”

“ พวกเจ้านี่มันโง่เขลาเสียจริง อาหารอยู่ในมือข้าแล้ว ”

 

เสียงของพวกมันที่พากันกล่าวออกมาพร้อมกับออกกระบวนท่าชนิดที่คนธรรมดามองตามไม่ทัน ขนาดบิดาแสนหล่อเหลาของเด็กสาวยังทะยานร่างเข้าไปร่วมวงด้วย!! อาหารของลูกสาวแสนน่ารักจะเขาต้องทานเยอะที่สุด!! ขนาดองค์ฮ่องเต้เองก็หยุดที่จะรักษาภากลักษณ์ของตนเองแล้วเช่นกัน

 

ถ้าหากก้าวผลาดแถมช้าเกินไป อาจจะกลายเป็นว่าเขาได้ทานเพียงแค่ชิ้นเดียว!! ของอร่อยแบบนั้นทานแค่ชิ้นเดียวมันไม่เพียงพอต่อความต้องการของเขาหรอก!! หลงหลงส่ายหัวเล็กน้อยนางนึกว่าตัวเองมางานประลองจอมยุทธ์เสียอีก เล่นเอาเสียพื้นดินสั่นสะเทือน ท้องฟ้าแยกมองเห็นดวงจันทร์เลย

 

“ องค์ไทเฮา องค์ฮ่องเฮา คุณหนูได้จัดเตรียมส่วนแยกของพวกท่าน นี่เจ้าค่ะ ”

 

หลงหลงก็ยังคงเป็นหญิงสาวหน้าตายไร้อารมณ์แบบเดิม นางจะไม่ยอมทำตามคำสั่งของใครแน่นอนอ จานที่ภายในเต็มไปด้วยลาซานญ่าโดนยกออกมาวางตรงหน้าสองสตรีที่คุมอำนาจมากที่สุดของแคว้น!! พวกนางสองคนสามารถดับอนาคตของคนอื่นได้ด้วยการพูดวาจาแสนหวานราวกับน้ำผึ้ง!!

 

ไป๋หลี่ ไป๋ฉิน ไปหลิน

 

สามพยัคฆ์ตัวแสบเองก็กำลังทานลาซานญ่าไม่ต่างจาก 12 แสบที่กำลังทานอาหารของมารดาพวกมันอย่างลู่เหมย ใครบอกกันว่าไดโนเสาร์กินแต่เนื้อกับพีช!? พวกมันทานลาซานญ่าต่างหาก มันอาจจะกลายเป็นก้าวเล็กๆแต่มันกลายเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่แน่นอน

 

แม่ทัพเทพสงครามที่เขาร่วมวงแย่งชิงอาหารด้วยตัวเอง มันก็คงไม่ต่างจากการรังแกเสียเท่าไร แต่ใครบอกให้เขาหลงอาหารฝีมือของนางกันเล่าให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 698 ครั้ง

1,233 ความคิดเห็น

 1. #1218 donurdee tao (@37926tao) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 14:03
  รออ่านอยู่นะจ๊ะ😭
  #1218
  1
  • #1218-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 34)
   1 พฤษภาคม 2562 / 22:31
   ของดีต้องใจเย็น เอาไว้จะพยายามปั้นออกมาครับ
   #1218-1
 2. #1217 pongladapapoom (@pongladapapoom) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 13:54
  ลุง ลุงมินาเงะ ทำไรอยู่ สบายดีมั๊ย
  คิดฮอดหลาย ๆ
  #1217
  1
  • #1217-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 34)
   30 เมษายน 2562 / 00:52
   จะพยายามแล้วกันครับ
   #1217-1
 3. #1216 MIG18 (@MIG18) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 10:07
  รอบหน้าเปลี่ยนจากงานเลี้ยงในวังเป็น แบทเทิลลอยัล ดีกว่ามั้ง
  #1216
  1
  • #1216-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 34)
   28 เมษายน 2562 / 13:19
   น่าสนใจ ถ้าผมไม่ขี้เกียจครับ
   #1216-1
 4. #1215 Mavellus (@Mavellus) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 10:42

  ช่วยแลดล็อคเถอะน่าาาาาาา อยากอ่านนนน
  #1215
  1
  • #1215-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 34)
   21 เมษายน 2562 / 03:11
   ไม่ได้ครับ
   #1215-1
 5. #1212 orasa_sripromrat (@orasa_sripromrat) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 เมษายน 2562 / 20:56

  สนุกอยู่เรยอ่ะช่วยปลดล็อกหน่อยได้ไหมค่ะไรท์
  #1212
  1
  • #1212-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 34)
   15 เมษายน 2562 / 00:39
   ไม่ได้หรอกครับ 5555+
   #1212-1
 6. #1034 Kridgoll (@Kridgoll) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 21:52
  พี่สะใภ้ไม่ใช่หรอครับ ไม่ใช่น้องสะใภ้ เพราะอ๋องมันเป็นพี่ใหญ่ไม่ใช่หรอ
  #1034
  1
 7. #1028 carapanda (@carapanda) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 20:38

  สนุกมากเลยค่ะ
  #1028
  1
 8. #545 SamranSamran (@SamranSamran) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 21:48
  รอนะค่า. รีบมานะ
  #545
  1
  • #545-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 34)
   24 มิถุนายน 2561 / 23:41
   เสาร์หน้าแล้วกันเนอะ รอได้ไหมละ
   #545-1
 9. #544 เสพสมนิยาย (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 18:03

  ดด่านเยอะจังง โดนปรับไปหลายเงินแล้ว5555555

  #544
  1
  • #544-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 34)
   24 มิถุนายน 2561 / 23:41
   ด่านของท่านแม่ทัพยังอีกยาวไกลกว่าจะได้แต่ง
   #544-1
 10. #542 GifgWiranphat (@GifgWiranphat) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 08:49
  รอค่าา
  #542
  1
  • #542-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 34)
   24 มิถุนายน 2561 / 23:39
   เสาร์หน้าครับ ผมสัญญาว่าจะลง
   #542-1
 11. #539 monmanon (@monmanon) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 19:47

  ต้องฝ่าอีกหลายด่านเนอะท่านแม่ทัพ 55555

  #539
  1
  • #539-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 34)
   24 มิถุนายน 2561 / 02:53
   กว่าจะได้แต่งคงยากหน่อย
   #539-1
 12. #538 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 17:53
  ขอบคุณมาก
  #538
  1
  • #538-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 34)
   24 มิถุนายน 2561 / 02:53
   ขอบคุณครับ
   #538-1
 13. #537 Apirak-Zero (@Apirak-Zero) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 17:17
  โลลิดีงามมมม
  #537
  1
  • #537-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 34)
   24 มิถุนายน 2561 / 02:53
   โลลิ คือ ความยุติธรรม เอมิยะ ชิโร่เคยกล่าวเอาไว้
   #537-1
 14. #536 dakkulla42 (@dakkulla42) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 16:47
  รอๆๆๆสนุกมาก
  #536
  1
  • #536-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 34)
   24 มิถุนายน 2561 / 02:52
   ขอบคุณครับ
   #536-1
 15. #535 LukiMemory (@LukiMemory) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 16:20
  เห็นแกกินไปไหม
  #535
  1
  • #535-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 34)
   24 มิถุนายน 2561 / 02:52
   นางเอกผมทุกเรื่องเห็นแก่กินเสมอ แต่รับรองถึงฉากหวานเมื่อไร ตายไปข้างหนึ่ง
   #535-1
 16. #534 ในวันที่ฝนตก (@Ueai4328) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 13:08
  หนูเล่อหนูจะฝันเป็นของกินแบบนี้ไม่ได้ อะไรคือการที่ไรท์ บรรยายการกินแตงโมต่างโลกซะเราอยากจะออกไปหาซื้อแตงโมมากินแล้วเนี่ย แต่ไม่มีไง ทำร้ายจิตใจมาก
  #534
  1
  • #534-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 34)
   24 มิถุนายน 2561 / 02:52
   ผมไม่ผิดเสียหน่อย โทษฤดูกาลสิ ไม่มีแตงโมเอง
   #534-1
 17. #533 -bookworm-2 (@-Bookworm-) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 12:55
  รอออออออออออออออ
  #533
  1
  • #533-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 34)
   24 มิถุนายน 2561 / 02:51
   รอต่อไปเลย อีกนาน
   #533-1
 18. #532 3345687 (@3345687) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 11:09
  ชอบค่า
  #532
  1
  • #532-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 34)
   24 มิถุนายน 2561 / 02:51
   ขอบคุณครับ
   #532-1
 19. #531 3345687 (@3345687) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 10:59
  รอนะค่า
  #531
  1
  • #531-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 34)
   24 มิถุนายน 2561 / 02:51
   ขอบคุณครับ
   #531-1
 20. #530 Sohot55 (@Sohot55) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 10:02
  รอค่าาาา
  #530
  1
  • #530-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 34)
   24 มิถุนายน 2561 / 02:51
   ขอบคุณครับ
   #530-1
 21. #529 A_bookworm (@A_bookworm) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 09:30

  ร่างจริงเริ่มจะอยู่ถาวรแล้วดิงี้ หืมมมม วุ่นวายกว่าเดิมแน่ 5555+

  #529
  1
  • #529-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 34)
   24 มิถุนายน 2561 / 02:51
   มีเงื่อนไขอยู่ รอชม
   #529-1
 22. #528 Nu W Woon Smile (@minly3204) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 07:56
  รออออออออออออออออออจร้า
  #528
  1
  • #528-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 34)
   24 มิถุนายน 2561 / 02:51
   ขอบคุณครับ
   #528-1
 23. #527 Reader_man (@Reader_man) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 07:33
  พึ่งนึกออก แม่ทัพคิดจะกินเด็กจริงๆซินะ
  #527
  1
  • #527-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 34)
   24 มิถุนายน 2561 / 02:51
   แสดงออกขนาดนั้นแล้ว เหว่เล่อจะเหลือเหรอ
   #527-1
 24. #526 00noy00 (@00jutamas00) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 07:23

  ขอฉากหวานๆระหว่างพระนางหน่อยค่ามีแต่ฉากวิ่งเล่นไม่ฟินเลย ขอบคุณล่วงหน้า

  #526
  1
  • #526-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 34)
   24 มิถุนายน 2561 / 02:50
   รอไปก่อนสิครับ ความฟินมาพร้อมกับเวลาเสมอ
   #526-1
 25. #525 PrathupratPrat (@PrathupratPrat) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 07:00
  สนุกมากคร้า
  #525
  1
  • #525-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 34)
   24 มิถุนายน 2561 / 02:50
   ขอบคุณครับ
   #525-1