ตอนที่ 33 : งานวันเกิดของฮ่องเต้ 1 RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9146
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 628 ครั้ง
  13 เม.ย. 62

พริบตาเดียวก็ผ่านไปถึง 4 วันแล้ว หลังจากจบงานประลองชื่อเสียงของเด็กสาวก็ยิ่งกระจายไปทั่วเมืองหลวง บรรดาคุณชายที่หวังจะแต่งงานเองก็พากันส่งจดหมายหมั้นหมายมายังจวนตระกูลหยาง!! ทำเอานายท่านที่ควบคุมอำนาจด้านการเงินยังคงหงุดหงิด!! บันไดยังไม่ทันแห้งหายเลยก็ว่าได้

 

“ งานวันเกิดเนี่ยต้องเตรียมการขนาดนั้นเลยเหรอ!? หลงหลง ”

“ เจ้าค่ะ ถ้าเป็นบุคคลทั่วไปคงไม่ยิ่งใหญ่ แต่อีกฝ่ายเป็นองค์ฮ่องเต้นะเจ้าคะ ”

“ ถูกของเจ้านะ หลงหลง ”

 

เสียงหวานของลู่เหมยที่กำลังจ้องมองโถมไฟตรงหน้า มันโดนเอามาประดับทั่วเมืองหลวงเลยก็ว่าได้ นางเองก็ได้รับหน้าที่แม่ครัวสร้างสรรค์อาหารรสเลิศให้กับโอรสสวรรค์!! ลู่เหมยเองก็ต้องเตรียมแต่งตัวสวยๆงามๆไปงานด้วยเช่นกัน อาหารตรงหน้าถ้าหากทำองค์ฮ่องเต้ท้องเสียจะโดนประหารหรือเปล่า

 

กรร!!! เสียงคำรามที่ดังออกมาพร้อมกับร่างของลูกแมวที่เข้ามาอ้อนบริเวณขาของเด็กสาว รอยยิ้มงามปรากฎออกมาบนใบหน้าของลู่เหมยก่อนจะทำการอุ้มพวกมันขึ้นมากอด!! ไป๋หลี่เองก็ยอมรับนางมากกว่าเดิมหลายเท่าตัวแล้ว แถมพวกแสบทั้งหลายเองก็ทะยานออกไปตามล่าสัตว์อสูรอยู่เลยไม่ว่าง

 

แน่นอนว่านางทำการขนเอาเนยแข็งรสเลิศมาด้วย ว่าจะลองทำอาหารอย่างง่ายแถมยังให้พลังงานเยอะ เรียกว่าก้อนไขมันแสนอร่อยที่จะปรากฎออกมาตามร่างกายของตัวเองหลังจากที่ทำการทานอาหารเข้าไป แน่นอนว่านางทำการเตรียมแป้งแผ่นบางมาเรียบร้อยแล้ว ยิ่งคิดน้ำลายก็เหมือนจะไหลออกมาจากมุมปาก

 

เหมี้ยว!? เสียงร้องของไป๋ฉิน ไปหลิน ที่ดังออกมาราวกับอิจฉาในตัวของพี่ชายตัวเองที่กำลังอ้อนนายหญิงของตน!! กลายเป็นสงครามการแย่งชิงความโปรดปรานจากนาง!!! เพียงไม่นานพวกเราก็เดินทางมาถึงวังหลวงสถานที่จัดการ มีแค่บรรดาขุนนางระดับสูงเท่านั้นเองที่ได้รับเชิญมายังงานวันเกิดขององค์ฮ่องเต้

 

“ ข้าหยาง ลู่เหมย ”

“ ย…..ยินเป็นอย่างยิ่งที่ได้พบท่านลู่เหมย เชิญตามข้ามายังห้องครัว ”

 

เสียงของทหารที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความเคารพเป็นอย่างมาก เนื่องมาจากร้านอาหารข้างถนนที่เด็กสาวสร้างมันขึ้นมาต่างเป็นตำนาน!! เมื่อเดินมาถึงห้องครัวตรงหน้าบรรยากาศที่เด็กสาวปลดปล่อยออกมาก็แตกต่างไปจากเดิมราวกับคนละคน!! สายตาจ้องมองไปยังวัตถุดิบตรงหน้าด้วยความเฉยชา!!

 

“ ภายในสวนมีพวกสัตว์อสูรหรือเปล่า ”

“ แน่นอนครับ แม่ครัวยอดเยี่ยม ภายในสวนขององค์ฮ่องเต้มีสัตว์อสูรอยู่เยอะ เชิญเลือกไปตามสบาย ”

 

คำตอบที่ได้รับมานับว่าน่าพอใจเป็นอย่างมาก ลู่เหมยทำการเปลี่ยนชุดของตัวเองจะออกไปล่าสัตว์อสูรเสียหน่อย เนื้อของหมูมันน่าอร่อยกว่าถ้าหากได้รับมาแบบสดๆ หลงหลงจะอยู่ภายในห้องครัวเพื่อทำซอสแสนอร่อยตามที่พวกเราได้ตกลงกันเอาไว้ ลู่เหมยทะยานร่างออกมาจากห้องครัวด้วยความรวดเร็ว

 

อีกด้านหนึ่งภายในงานมีบรรดาขุนนางมากมายมานั่งประจำที่ของตน แน่นอนว่าชายหนุ่มผมเงินเองก็มาด้วย ข่าวลือเรื่องของแม่ครัวยอดเยี่ยมอย่าง หยาง ลู่เหมย มันเรียกแขกได้เสมอ องค์ฮ่องเต้ที่นั่งอยู่ภายในตำแหน่งประธานมาพร้อมกับฮ่องเฮาแสนงามที่เคียงข้าง ราวกับหงส์แสนสวยที่เคียงพญามังกรแสนองอาจ

 

ตำแหน่งที่ตำลงมาหน่อยจะเป็นของบิดาของเด็กสาว บรรดาคุณหนูแสนสวยพากันแต่งตัวด้วยสีสันมากมายของเสื้อผ้าตัวเองเพื่ออวดความงามของตน พิชิตใจบรรดาคุณชาย แต่ว่าน่าเสียดายที่เป้าหมายของพวกนางเป็นสตรีด้วยกัน!! นับว่าเป็นความสูญเสียอย่างแท้จริง ที่บรรดาสตรีภายในเมืองหันมาสนใจสตรีด้วยกันเอง

 

กลับมาทางด้านของเด็กสาวผมดำทมิฬที่กำลังจ้องมองไปยังร่างสูงของออร์คตัวสีทองตรงหน้า!! มันเป็นสัตว์อสูรระดับ 6 ที่มีความแข็งแกร่งมากกว่านางถึงสองระดับ!! แต่ว่าลู่เหมยหาได้สนใจความแข็งแกร่งของมัน แต่เป็นกลิ่นหอมที่ลอยออกมาจากร่างกายของมันต่างหาก หอมละมุ่นราวกับเนื้อจากสวรรค์ที่ประทานลงมาให้กับมนุษย์

 

โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!

 

เสียงคำรามที่ดังออกมาราวกับจะสามารถสยบสรรพสิ่ง ก่อนที่มันจะยืนด้วยสองเท้าของตัวเอง ร่างของมันสามารถปดบังแสงจันทราได้อย่างง่ายดาย!! ข่มขวัญคนอื่นด้วยลมปราณระดับกษัตริย์ มันจ้องมองลู่เหมยด้วยสายตาหื่นกระหาย!! สัญชาตญาณสืบพันธุ์!! ทำเอาขนทั่วร่างกายของนางลุกชันเลย!!!

 

เชี่ย!!! เมื่อคิดได้แบบนั้นนางไม่รอช้าทำการออกกระบวนท่าจระเข้ฟาดหางออกไปอย่างรวดเร็ว ราวกับดาวตกที่ลงมาจากสวรรค์!! มันส่งร่างของออร์คสายพันธุ์พิเศษให้ลอยออกไปหลายเมตรด้วยการโจมตีเพียงแค่ครั้งเดียว!! ก่อนที่นางจะตามมาซ้ำจนกว่าอีกฝ่ายจะขาดใจตายไปเลย เนื้อออร์คมันเต็มไปด้วยกล้ามโง่ๆ

 

การจะทำให้มันออกมารสชาติดี จะต้องเล่นกระทืบมันจนกว่าจะตาย หรือ การบังคับให้มันใช้งานลมปราณออกมาจนหมดเท่านั้นเอง!! ลู่เหมยที่ทำการประทับร่างวิญญาณอสูรดวงแรกของนางอย่างยักษ์สีน้ำเงิน รอยยิ้มงามปรากฎออกมาพร้อมกับเริ่มการเล่นงานอสูรร้ายตรงหน้าด้วยกำปั้นของตัวเอง!!

 

ปัง!!   ปัง!!   ปัง!!   ปัง!!

 

เสียงของหมัดที่ต่อยออกมามันรุนแรงเป็นอย่างมาก เสียงกรีดร้องที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยความเจ็บปวดทรมาน!! อย่างที่นางเคยได้ยินมาเวลาที่สัตว์กำลังจะตาย มันจะปลดปล่อยรสชาติแห่งธรรมชาติที่แสนวิเศษออกมา!! เมื่อคิดได้แบบนั้นก็ลงมือไม่ยังเลย อีกฝ่ายระดับกษัตริย์ มันคงทนมือทนเท้านางแน่นอน

 

ฮ.....โฮกกกกกกกกกกกกกกกก!!

 

เสียงคำรามที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยความเจ็บปวด มาพร้อมร่างของมันที่กำลังพยายามดิ้นรนอย่างน่าสมเพช!? รอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความเจ้าเล่ห์ปรากฎออกมา สุดท้ายแล้วมันก็กระอัดเลือดสีทองออกมาจากปากของตัวเอง มันหันมามองเด็กสาวด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความหวาดกลัวอย่างแท้จริง!!

 

ร่างเงาของทหารเทพยักษ์ที่ปรากฏออกมาที่ด้านหลังของลู่เหมย มันน่าหวาดกลัวเป็นอย่างมาราวกับมัจจุราชที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความตายอย่างแท้จริง!! ก่อนที่ลู่เหมยจะทำการประสานมือเข้าด้วยกันพร้อมกับทุบลงไปบนหัวของออร์คตรงหน้าอย่างรุนแรงจนมันแทบสิ้นสติเลยก็ว่าได้ แต่ว่ามันยังไม่ตายเสียหน่อย

 

“ อิอิ ช่วยทนอีกหน่อยแล้วกัน เนื้อจะมักได้ที่แล้ว ”

 

เสียงหัวเราะที่ดังออกมาทำเอามันต้องนึกเสียใจที่เกิดมาบนโลกใบนี้!! ลู่เหมยถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะลงมือทุบตีเนื้อตรงหน้าจนกว่ามันเขาที่ รสชาติของมันจะต้องอร่อยมากแน่นอน!! กลิ่มหอมลอยออกมาอย่างชัดเจนเลยนิ สุดท้ายแล้วมันก็ต้องสิ้นลมหายใจ ตายจากโลกใบนี้ไปอย่างน่าสงสาร

 

ตูม!!!!!!!!!!!!!!!

 

เสียงของร่างยักษ์ที่ล้มลงไปนอนบนพื้นเสียงดังราวกับฟ้าร้องกังวาน ก่อนที่มือเรียวบางจะทำการมัดคอของออร์คตรงหน้าก่อนจะทำการออกแรงลากมันไปภายในห้องครัว ออร์คสีทองนับว่าเป็นสมบัติของสวรรค์อย่างแท้จริง แต่ว่ามันก็ยากที่มองหาพ่อครัวมากฝีมือมาทำอาหารจากเนื้อของมัน!!

 

ลู่เหมยที่ออกแรงลากร่างของออร์คมายังห้องหัวด้วยท่าทางเฉยชา!! ก่อนที่จะทำการคว้าเอาขวดน้ำเต้าที่เต็มไปด้วยสุรารสเลิศออกมาดื่มหน้าตาเฉย ก่อนที่ความร้อนแรงของสุราจะไหลผ่านลำคอของนางไปอย่างรวดเร็ว ความหวานละมุนของมันช่างสุดยอดเป็นอย่างมาก ลมหายใจร้อนที่นางเป่าออกมาจากริมฝีปากอวบอิ่มของตน

 

“ แหวะ!?

 

อยู่ดีๆนางก็เหมือนจะนึกถึงเรื่องราวชวนสยงระหว่างตัวเองกับใครบางคนระหว่างการไปเก็บสุราเซียนแสนอร่อย!! มันสยองจนหมดความสุขเลย!! ก่อนที่ลู่เหมยจะก้าวเดินไปภายในห้องครัวอย่างรวดเร็วด้วยความหงุดหงิดภายในอก!! ร่างของออร์คที่ปรากฎออกมาตรงหน้า มันช่างสุดยอดเป็นอย่างมาก

 

ระหว่างที่บรรดาพ่อครัวมากฝีมือกำลังจ้องมองออร์คตรงหน้าด้วยสายตาเป็นประกาย!! พวกมันไม่เคยเห็นออร์คราชันย์ที่โดนปรุงมาระหว่างการล่ามาก่อน จ้องมองเนื้อสีทองที่ส่องประกายออกมาอย่างสวยงามนั้นสิ แถมคนที่เตรียมมันมายังเป็นเด็กสาวตัวน้อยตรงหน้าด้วย นางช่างแข็งแกร่งเสียจริง!!

 

“ คุณหนูของบ่าวช่างสุดยอดเสียจริง ”

“ แน่นอน ชมข้าอีก ชมข้าอีกสิ หลงหลง ”

 

รอยยิ้มงามปรากฏออกมาบนใบหน้าของเด็กสาว ก่อนจะหันไปคว้าเอาคมดาบออกมา เป้าหมายเป็นการชำแหละร่างกายของมันออกมาเป็นส่วนๆอย่างรวดเร็ว ยามที่เด็กสาวลงคมดาบแทงทะลุผ่านหนังของมันเข้าไปภายในร่างของออร์คตรงหน้า!! เนื้อที่ส่องประกายแสงสีทองออกมาอย่างสวยงาม

 

ราวกับว่ามันเป็นทองคำแท้!! กลิ่นหอมของมันทำเอาพ่อครัวหลายคนต้องกลืนน้ำลายด้วยความยากลำบาก!! ลู่เหมยทำการเปิดหนังของมันอย่างรวดเร็ว ควานเอาเครื่องในออกมากองบนโต๊ะทำอาหาร ตามมาด้วยการแยกเอาบางส่วนออกไป หมอบอกว่ามันสามารถเอาไปทำยาสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศได้!!

 

องคชาติของออร์ค!! มันยาวถึง 30 เซนติเมตร!?

 

บอกตามตรงว่ามันสุดยอดสยอง ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าตัวเองจะมองมันด้วยสายตาที่แปลกประหลาดไปจากเดิม!? ลู่เหมยทำการแยกร่างของออร์คเป็นส่วนๆอย่างโหดร้าย กองเนื้อตรงหน้ามันเต็มไปด้วยความสวยงาม ลู่เหมยถอนหายใจออกมาเล็กน้อยปวดหัวเล็กน้อย หรือ ว่าตนควรจะมองหาคนมาดูแลดี!?

 

ม....ไม่มีทางเสียหรอก

 

ลู่เหมยทำการสลัดความคิดของตัวเองออกไปจากหัว สายตาจ้องมองไปยังหลงหลงที่แสดงสีหน้าตายด้านออกมาเสมอต้นเสมอปลาย ก่อนจะหันมาสนใจหน้าอกของตัวเอง มันล่อจระเข้อย่างชัดเจน ลู่เหมยล้มตัวลงไปนอนหมอบบนโต๊ะอย่างรวดเร็ว โดยไม่สนใจสายตาของบรรดาพ่อครัวทั้งหลายเลยแม้แต่น้อย

 

“ คุณหนูลู่เหมย จะไม่เริ่มทำอาหารเหรอเจ้าค่ะ ”

“ แน่นอน ข้าต้องการอารมณ์ศิลป์ ”

 

เสียงหวานที่บ่นออกมาพร้อมกับจ้องมองไปยังสาวใช้ของตัวเองด้วยความเบื่อหนาย เวลาไหลผ่านไปจนกระทังนางได้ยินเสียงร้องของเจ้าแสบสามตัวดังออกมาอย่างชัดเจน พวกมันเข้ามาคลอเคลียที่เท้าของนางราวกับต้องการอ่อนนาง ลู่เหมยหัวเราะออกมาเสียงหวานก่อนจะลูบหัวพวกมัน

 

แผล๊บ แผล๊บ แผล๊บ

 

คิก คิก มันจี๊กจี้นะเจ้าแสบ

 

เสียงหวานที่ร้องดังออกมาพร้อมกับเล่นสนุกกับบรรดาลูกแมวน้อยตรงหน้าโดยไม่สนเลยว่าอาหารของฮ่องเต้จะทำตอนไหน!? ก่อนที่ลู่เหมยจะทำการสวมชุดของแม่ครัวในแบบของตัวเอง คว้าเอาวัตถุดิบออกมาเตรียมตัวสำหรับการทำอาหารรสเลิศเสียที ถ้าหากยังถ่วงเวลาต่อไปมีหวังโดนสั่งประหารแน่นอน

 

“ หลงหลง เตรียมตัว พวกเราจะเริ่มทำอาหารกัน ”

“ ข้าเตรียมตัวนานแล้วเจ้าค่ะ รอแค่คุณหนูลู่เหมยเท่านั้นเอง ”

“ ดี มาเริ่มกันเถอะ ”ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 628 ครั้ง

1,234 ความคิดเห็น

 1. #1214 MIG18 (@MIG18) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 08:33
  แมวคำราม...เคยเจอแต่แมวขู่ฝ้อ

  30เซ็น... นิกกี้9นิ้ว??
  #1214
  1
  • #1214-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 33)
   17 เมษายน 2562 / 01:17
   มันโหดร้ายเป็นอย่างมาก
   #1214-1
 2. #1211 Payupat (@Payupat) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 10:43

  รออยูนะคะ คิดว่ามินาเงะกำลังรีไรท์อยู่ชิมิ

  #1211
  1
  • #1211-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 33)
   13 เมษายน 2562 / 15:58
   แน่นอน กำลังพยายามรีอยู่
   #1211-1
 3. #1179 Al2sazellz (@Al2sazellz) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:48

  ทำไมปิดเนื้อหาอ่า

  #1179
  1
  • #1179-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 33)
   25 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:07
   ก็ผลประโยชน์ตัวคนอ่าน!!
   #1179-1
 4. #1039 com23476 (@com23476) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 16:37

  มันฟินเวาลาไรท์เขียนบรรยายจนรีดน้ำลายสอ้วลาอ่านต้องเอาของกินมากินพร้อมอ่านไปด้วย 5555+

  #1039
  1
 5. #1027 Wibbie (@wibbie) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 24 กันยายน 2561 / 22:20

  นี่คือวิธีที่ลุงมินาเงะฝึกฝนตนเองขึ้นมา แล้วจะหลอกล่อลุงมินาเงะนี่ผลไม้ลูกเดียวก็พอสินะ

  #1027
  1
  • #1027-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 33)
   25 กันยายน 2561 / 23:47
   ใช่ แต่ไม่ใช่ลุงเช่นกัน
   #1027-1
 6. #879 Piyanan Piyanan (@-66962935393) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 21:33
  เรื่องนี้ทำให้เรามีความสุขเพราะของกินแต่ละอย่างอร่อยจริง555
  #879
  1
 7. #801 Fahmeepoo (@Fahmeepoo) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 22:16
  คำผิดเยอะมากกกกก
  #801
  1
 8. #519 เถาไม้แก้ว (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 17:29

  วันก่อนไปกินฮาจิบัง

  ใจนึกถึงทาโกะของนางเอก

  สั่งทาโกยากิไป5จาน......กินหมดด้วย ToT

  ชาตินี้ นน. ไม่มีวันลง


  #519
  1
 9. #518 เถาไม้แก้ว (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 17:26

  ถ้าจะลดน้ำหนัก ห้ามอ่านเรื่องนี้

  น้ำลายมันไหล ท้องจะร้องจนใจหวิว

  ขาพาไปถึงตู้เย็นแบบฉับพลัน

  มีสติอีกทีคือ ช็อคโกแลตอยู่ในปากละ

  555555555

  #518
  1
  • #518-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 33)
   23 มิถุนายน 2561 / 01:09
   อย่าสปอยนิยายผมสิ ต้องบอกว่า ถ้าต้องการลดน้ำหนักอ่านนิยายเรื่องนี้สิ!!
   #518-1
 10. #517 monmanon (@monmanon) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 15:12

  ก็บรรยายสะเห็นภาพ เลยอยากกินนะค่ะ


  #517
  1
  • #517-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 33)
   23 มิถุนายน 2561 / 01:09
   ไม่ได้เห็นขนาดนั้นเสียหน่อย
   #517-1
 11. #516 amporn (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 13:27
  ขอบคุณค่ะ
  #516
  1
 12. #515 miNAMizu (@minami0189) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 12:06
  ไม่น่าถามนะไรต์ ก็ไรต์บรรยายหน้าตาอาหารและเอ็ฟเฟ็คส์ได้น่ากินเกินไปนะสิ!
  #515
  1
  • #515-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 33)
   23 มิถุนายน 2561 / 01:08
   ไม่ขนาดนั้นครับ การบรรยายของผมยังอ่อนนัก
   #515-1
 13. #512 LukiMemory (@LukiMemory) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 08:57
  นางเป็นเด็ก3ขวบรึไงถึงได้เอาอาหารมาล่อก็ไป5555
  #512
  1
  • #512-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 33)
   23 มิถุนายน 2561 / 01:07
   นางน่ารักและหลอกล่อง่ายดี
   #512-1
 14. #511 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 08:43
  ฉลาดมาก เอาของกินล่ออย่างนี้ไปไหนไม่ได้แล้ว
  #511
  1
 15. #510 3345687 (@3345687) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 07:59
  ชอบยิ่งอ่านยิ่งชอบ
  #510
  1
 16. #509 Phafan_t (@Phafan_t) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 07:51
  เข้าทรูวอลเล็ตแล้วต้องเลือกอะไรคะ เลือกเติมเงินทรูมูฟเอชแล้วระบบบอกเบอร์ไม่ถูกต้อง
  #509
  1
  • #509-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 33)
   23 มิถุนายน 2561 / 01:06
   ขอบคุณครับ มีโอนอยู่เบอร์ 092 439 7205 ครับ จะเลือกว่าจะโดนเท่าไร เขียนข้อความถึงผมได้ด้วย
   #509-1
 17. #508 -bookworm-2 (@-Bookworm-) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 07:30
  ท่านอ๋องหลอกเด็กเดินตามระวังคุกนะ 5555 หนูเล่อก็ชังหลอกง่าย
  #508
  1
 18. #507 ในวันที่ฝนตก (@Ueai4328) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 06:54
  หากไรท์ยอม ตัดตอนที่มีของกินออกไป เราอาจจะยกเลิกโครงการต้มมาม่าก่อนอ่านก็ได้นะ อ่ะ ล่อเล่นถ้าไม่มีของกินมันก็ไม่สนุกสิเพราะไม่มีอะไรมาล่อหนูเล่อ ??
  #507
  1
 19. #506 A_bookworm (@A_bookworm) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 02:48

  ท่านอ๋องไปขอวิธีหลอกล่อมาจากไทเฮาใช่ป่าว555+

  #506
  1
  • #506-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 33)
   23 มิถุนายน 2561 / 01:05
   วิธีการแบบเดียวกันแน่นอน
   #506-1
 20. #505 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 01:33

  ทำไมคำพูดมันคล้ายๆ เอมียะ ชิโร่ เนี่ย = =!!

  #505
  1
  • #505-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 33)
   23 มิถุนายน 2561 / 01:04
   ส่วนไหนบอกผมหน่อยครับ
   #505-1
 21. #504 Noonmint (@Noonmint) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 01:04
  พอเรื่องนี้เตือนว่าอัพแล้วถึงกับเดินไปต้มมาม่าไว้กิน....บอกเลยอ่าแล้วหิวมากก
  #504
  2
  • #504-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 33)
   23 มิถุนายน 2561 / 01:04
   ขนาดนั้นเลยเหรอครับ 555+
   #504-1
 22. #503 natsume0000 (@natsume0000) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 01:01
  ซุ่นอ๋องเราก็นะเข้าใจหาของ(กิน)หลอกล่อ555+หนูเล่อเราก็หลอก(ด้วยของกิน)ง่ายจั้งงงงเดินตามไปเฉยเลย555+
  #503
  1
  • #503-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 33)
   23 มิถุนายน 2561 / 01:04
   ง่ายดายยิ่งนัก เป็นไปตามแผน
   #503-1
 23. #502 YaiMooMam_ELF (@mam_jang33) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 00:15
  ทำไมอ่านนิยายเรื่องนี้แล้วเราหิว?....เดี๋ยวนะ หนูเล่อหนูจะตามของกินไปแบบนี้ไม่ได้นะลูก ถถถ
  #502
  1
  • #502-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 33)
   23 มิถุนายน 2561 / 01:04
   นางเป็นลูกไก่ที่น่ารักครับ
   #502-1
 24. #501 Apirak-Zero (@Apirak-Zero) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 00:09
  เดียวนะการล่อแบบนั้นมัน..Free candy??
  #501
  1
  • #501-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 33)
   23 มิถุนายน 2561 / 01:03
   มันคืออะไรเหรอ อะไรหย่อ
   #501-1
 25. #500 ใบไม้เริงระบำ (@harpona) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 23:44
  แหมะ ก็ดูท่านบรรยายฉากอาหาร แล้วยิ่งลงเวลานี้จะไม่ให้หิวเรอะ=A=! ว่าแต่ สรุปท่านแม่ทัพก็ตกเด็กด้วยของกินตามท่านยายนิ-*-
  #500
  1
  • #500-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 33)
   23 มิถุนายน 2561 / 01:03
   ระดับการบรรยายของผมยังอ่อนนัก!!
   #500-1