[Girl Fic] B O Y F R I E N D ภารกิจปรับปรุงหัวใจนายไอดอล

โดย Minniewon

เมื่อหัวใจต้องได้รับการดูแล และความสุขที่ตามหาคือ...เธอ...ความรักที่แสนหวานจึงเริ่มต้นขึ้น...กับไอดอลหน้าหวานอย่างพวกเขา!!

ยอดวิวรวม

12,527

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


12,527

ความคิดเห็น


1,031

คนติดตาม


70
จำนวนรีวิว : 15
จำนวนตอน : 124 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  18 ก.ค. 57 / 21:40 น.
นิยาย [Girl Fic] B O Y F R I E N D áԨѺا㨹ʹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

[ฝากอ่าน]

เผื่อยังมีใครผ่านมาทางนี้ ไรท์มี่ขอฝากฟิคเรื่องต่อไปหน่อยนะคะ >__< 


 MY IDOL
สาวใสขอป่วนหัวใจ นายไอดอลที่รัก[จิ้มที่ชื่อเรื่องเลยฮะ]

เป็นฟิคไอดอลอีกแล้ว คราวนี้เป็นวง Teen Top ค่ะ 
ฝากด้วยน้าาาาา รักที่สุดเลย อิ__อิ
    

 


เนื่องจากเรื่องนี้ใกล้จะจบแล้ว ไรท์จึงขอลบแบนเนอร์ที่เคยแลกไว้ออก
ใครจะลบแบนเนอร์ของไรท์ที่อยู่หน้านิยายของคุณออกก็ตามสบายค่ะ
ใกล้จบแล้ว ก็เลยขี้เกียจแต่งอ่ะนะ เราว่าทุกคนรู้จักเราดีพอแล้วล่ะ (ฮา)
ใกล้จบ...เมื่อไหร่กันนะ? =_=
ทำไมผมถึงคิดว่าคุณจะรับรู้...แม้ว่าผมจะไม่ได้พูดออกไป?

แล้วทำไมผมถึงคิดว่ามันเป็นเรื่องน่ารำคาญกันนะ?

.......

ทำไมคุณถึงคิดว่าฉันจะรู้ ถ้าคุณไม่พูดมันออกมาล่ะ?

แล้วทำไมถึงคิดว่ามันเป็นเรื่องน่ารำคาญ?

 

ทำไมถึงคิดแบบนั้นนะ?

 

คำที่ไม่สามารถพูดได้มาตลอด...ในที่สุดตอนนี้ก็สามารถพูดได้แล้วว่า...

“ผม....”Girl,why? - VIXX & OKDAL
บอกไรท์หน่อยสิ....คุณน่ะ “ชอบคู่ไหนในฟิคเรื่องนี้เหรอ?” 

*กรุณาเลือกเพียงคู่เดียว
*รอให้ตอนเยอะกว่านี้ก่อนแล้วค่อยเลือกก็ไม่ว่ากันนะ -///-

โพล146450
  THE★FARRY
Cute Bow Tie Hearts Blinking Pink Pointer data-config="{'skin':'skins/aquaPink/skin.css','volume':55,'autoplay':true,'shuffle':true,'repeat':1,'placement':'top','showplaylist':false,'playlist':[{'title':'Girl , why? - VIXX & OKDAL','url':'http://youtu.be/ljiAIHMj9uU'}]}" >

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ฟิคที่รักมาก จุ๊บ~"

(แจ้งลบ)

ในที่สุดก็วิจารณ์ได้ เย้!! กว่าจะได้วิจารณ์ฟิคเรื่องนี้ก็ปาเข้าไป80กว่าตอนแล้ว 5555555 เป็นฟิคที่อ่านแล้วอิ่ม 55555555 แต่เราชอบนะ ยาวๆอะ ชอบมาก เป็นพวกอ่านเร็วไงก็เลยชอบอ่านเยอะๆ(?) คือแบบว่ามันจะได้ฟินแบบต่อเนื่องยาวๆไง 555555555 ไรท์ใช้ภาษาในการแต่งสวยมากอะ มันทำใ้ห้เรามีอารมณ์ร่วม(?)ไปด้วย อ่านแล้วได้ฟีลสุดๆ ร้องไห้เพราะฟิคเรื่องนี้ก็เคยแล้วนะเ ... อ่านเพิ่มเติม

ในที่สุดก็วิจารณ์ได้ เย้!! กว่าจะได้วิจารณ์ฟิคเรื่องนี้ก็ปาเข้าไป80กว่าตอนแล้ว 5555555 เป็นฟิคที่อ่านแล้วอิ่ม 55555555 แต่เราชอบนะ ยาวๆอะ ชอบมาก เป็นพวกอ่านเร็วไงก็เลยชอบอ่านเยอะๆ(?) คือแบบว่ามันจะได้ฟินแบบต่อเนื่องยาวๆไง 555555555 ไรท์ใช้ภาษาในการแต่งสวยมากอะ มันทำใ้ห้เรามีอารมณ์ร่วม(?)ไปด้วย อ่านแล้วได้ฟีลสุดๆ ร้องไห้เพราะฟิคเรื่องนี้ก็เคยแล้วนะเอ้อ ไรท์ต้องแต่งต่อไปให้จบนะ เราเป็นกำลังใจให้เสมอ สู้ๆ^O^   อ่านน้อยลง

Pallas Athena | 6 พ.ค. 56

 • 6

 • 0

"Hello hello รับวิจารณ์นิยาย"

(แจ้งลบ)

คุณปาล์มมี่ -ชื่อเรื่อง10คะแนน : เห็นบอกว่าเปลี่ยนชื่อแล้วใช่มั้ยครับ :D ผมคิดว่าชื่อใหม่มันดีกว่าชื่อเก่านะครับ แต่ชื่อภาษาอังกฤษควรจะตั้งชื่อที่มาของเรื่องมากกว่านะ ถ้าอยากให้มีชื่อวงด้วยอยากให้ใส่เป็นตัวย่อในวงเล็บอะไรประมาณนั้น ส่วนชื่อภาษาไทยไม่มีปัญหาครับ คะแนน 8/10 -พล็อต/การบรรยาย30คะแนน : จะว่ายังไงดีล่ะ พล็อตถือว่าไม่แปลกมาก ส่วนการ ... อ่านเพิ่มเติม

คุณปาล์มมี่ -ชื่อเรื่อง10คะแนน : เห็นบอกว่าเปลี่ยนชื่อแล้วใช่มั้ยครับ :D ผมคิดว่าชื่อใหม่มันดีกว่าชื่อเก่านะครับ แต่ชื่อภาษาอังกฤษควรจะตั้งชื่อที่มาของเรื่องมากกว่านะ ถ้าอยากให้มีชื่อวงด้วยอยากให้ใส่เป็นตัวย่อในวงเล็บอะไรประมาณนั้น ส่วนชื่อภาษาไทยไม่มีปัญหาครับ คะแนน 8/10 -พล็อต/การบรรยาย30คะแนน : จะว่ายังไงดีล่ะ พล็อตถือว่าไม่แปลกมาก ส่วนการบรรยายก็รู้สึกจะบรรยายเป็นคู่ๆ มีทั้งหมดหกคู่รึเปล่า แต่ผมอ่านแค่อินโทรห้าคู่นะครับ -…- ควรใช้Tab เวลาย่อหน้าหรือบทสนทนาเพื่อนความสวยงามและอ่านง่าย และไม่อยากให้ใส่อิโมชั่นในIntro เลยเพราะเป็นนักเขียนบรรยาย จึงไม่ควรมีอิโมชั่น ครับ อ้อ อีกเรื่องนะครับ อยากให้บรรยาย (ตอนบทสนทนา) ว่าใครพูด มากกว่าวงเล็บชื่อคนพูดไว้นะครับ คะแนน 26/30 -การใช้คำผิด20คะแนน : ตามที่อ่านไปห้าตอนไม่มีนะ คะแนน 20/20 -บทนำ10คะแนน : ยาวดีครับ ชอบมากเลย ไม่อยากพูดมาก เพราะพูดไปหมดแล้วเรื่องอินโทรหรือบทนำอะนะครับ ควรจะแก้ไขเรื่องอิโมชั่นเยอะหน่อย คะแนน 8/10 -การแนะนำตัว10 คะแนน : บ่องตง (มาวิบัติ) ที่มาของเรื่องย้าวยาว ยาวมากกกก ที่จริงควรจะใส่เนื้อเรื่องย่อลงไปในหน้าบทความด้วยนะ ไม่ใช่มีแต่นักเขียนพูดคนเดียว คะแนน 8/10 -ความแตกต่างของตัวละคร10คะแนน : คาแร็คเตอร์ของแต่ละคนแตกต่างดีครับ นิสัยไม่ค่อยเหมือนกัน แต่สามารถเอามาทำให้เข้ากันได้ดีมากครับ คะแนน : 10/10 -ความคิดเห็นส่วนตัวของนักวิจารณ์10คะแนน : ขี้เกียจพูดมาก (กับทุกคน) เมื่อมาถึงจุดนี้ ส่วนตัวคิดว่าไม่ควรใช้แฟลชดาวสวยๆ บนสุดของตอนในบางตอนนะครับ เพราะมันรกมาก การตกแต่งก็สวยอยู่แล้ว แต่แฟลชนั่นมันทำให้รก ถ้าจะใส่อยากให้ไปใส่หน้าบทความเพื่อความสวยงาม คะแนน 9/10 รวมคะแนน : 89 / 100 คะแนนครับ   อ่านน้อยลง

★SixthSense★ | 4 พ.ค. 56

 • 6

 • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"เกิร์ลฟิคมหัศจรรย์ :')"

(แจ้งลบ)

ขยายความหัวเรื่องนะคะ 55555 เป็นฟิคที่มีทั้งความน่ารัก ความฟิน และหลายๆ อย่างให้กับผู้อ่าน อ่านแล้วมีความสุข พล็อตเรื่องแปลกใหม่ มีความคิดสร้างสรรค์ เนื้อเรื่องไม่น่าเบื่อ มีทั้งสุขทั้งเศร้า ปนกันไป ภาษาที่ใช้ก็ดีมาก พิมพ์ก็ไม่ค่อยผิด แต่งเร็ว ลงเร็ว มีคุณภาพ ปล.รูปหน้าบทความ และการตกแต่งบทความสวยมากค่ะ สรุปคือ ทุกอย่างดีหมด และเราชอบที่ ... อ่านเพิ่มเติม

ขยายความหัวเรื่องนะคะ 55555 เป็นฟิคที่มีทั้งความน่ารัก ความฟิน และหลายๆ อย่างให้กับผู้อ่าน อ่านแล้วมีความสุข พล็อตเรื่องแปลกใหม่ มีความคิดสร้างสรรค์ เนื้อเรื่องไม่น่าเบื่อ มีทั้งสุขทั้งเศร้า ปนกันไป ภาษาที่ใช้ก็ดีมาก พิมพ์ก็ไม่ค่อยผิด แต่งเร็ว ลงเร็ว มีคุณภาพ ปล.รูปหน้าบทความ และการตกแต่งบทความสวยมากค่ะ สรุปคือ ทุกอย่างดีหมด และเราชอบที่สุดค่ะ :')   อ่านน้อยลง

Hwayoung | 23 มิ.ย. 56

 • 3

 • 0

"ฟิคที่รักมาก จุ๊บ~"

(แจ้งลบ)

ในที่สุดก็วิจารณ์ได้ เย้!! กว่าจะได้วิจารณ์ฟิคเรื่องนี้ก็ปาเข้าไป80กว่าตอนแล้ว 5555555 เป็นฟิคที่อ่านแล้วอิ่ม 55555555 แต่เราชอบนะ ยาวๆอะ ชอบมาก เป็นพวกอ่านเร็วไงก็เลยชอบอ่านเยอะๆ(?) คือแบบว่ามันจะได้ฟินแบบต่อเนื่องยาวๆไง 555555555 ไรท์ใช้ภาษาในการแต่งสวยมากอะ มันทำใ้ห้เรามีอารมณ์ร่วม(?)ไปด้วย อ่านแล้วได้ฟีลสุดๆ ร้องไห้เพราะฟิคเรื่องนี้ก็เคยแล้วนะเ ... อ่านเพิ่มเติม

ในที่สุดก็วิจารณ์ได้ เย้!! กว่าจะได้วิจารณ์ฟิคเรื่องนี้ก็ปาเข้าไป80กว่าตอนแล้ว 5555555 เป็นฟิคที่อ่านแล้วอิ่ม 55555555 แต่เราชอบนะ ยาวๆอะ ชอบมาก เป็นพวกอ่านเร็วไงก็เลยชอบอ่านเยอะๆ(?) คือแบบว่ามันจะได้ฟินแบบต่อเนื่องยาวๆไง 555555555 ไรท์ใช้ภาษาในการแต่งสวยมากอะ มันทำใ้ห้เรามีอารมณ์ร่วม(?)ไปด้วย อ่านแล้วได้ฟีลสุดๆ ร้องไห้เพราะฟิคเรื่องนี้ก็เคยแล้วนะเอ้อ ไรท์ต้องแต่งต่อไปให้จบนะ เราเป็นกำลังใจให้เสมอ สู้ๆ^O^   อ่านน้อยลง

Pallas Athena | 6 พ.ค. 56

 • 6

 • 0

ดูทั้งหมด

1,031 ความคิดเห็น

 1. 27 ธ.ค. 57 / 12:40 น.
  ฮื้ออออ ไรท์ไรท์ไรท์ ขอโทษค่ะที่ไม่ได้เข้ามานาน นานมากกกกกก
  ประเด็นคือ เผลอลบไอดีที่แอดเฟบไว้แล้วดั๊นชื่อเรื่องไม่ได้-- //โดนคิลรัวๆ

  อินางผู้โพสคนนี้คือ คิม มีโซเองนะคะเอร้ยย!? <3
  ต้องขอโทษแอดมี่จริงๆนะคะที่ไม่ได้เข้ามาอ่านมาเม้นท์เลย เพราะยุ่งๆบวกกับไปสนใจอย่างอื่น #ฮา
  แต่ก็พึ่งนึกได้ตอนกินเบอร์เกอร์ไก่ประมาณสองสามเดือนที่แล้ว ก็ว่า เออคุ้นๆว่ะ ..แล้วนึกถึงไรท์มี่ขึ้นมาค่ะ!
  แต่ลืมชื่อเรื่อง ..หาบทความไม่เจอ .. เป็นอะไรที่แบบ ฮื้อออออ #ผิด
  แต่ก็จนวันนี้ที่พยายามขุดแล้วก็หาเจอค่ะ! แล้วก็เห็นว่าเฮ้ยยย อัลไลยยย์ ทำไมมันจบแล้ว จบเร็วเหลือเกิน Q^Q 
  น้ำตานี่แทบปริ่มไหลออกมาเลยค่ะ มันทั้งตื้นตันทั้งเสียใจ(?) ถามว่าตื้นตันเรื่องอะไรก็ ฟิคเรื่องนี้ เรื่องของไรท์มีเนี่ย
  มีตั้งแต่สมัยพวกบอยเดบิวต์ใหม่ๆ ซึ่ง ยุคนั้นเบสจะเยอะมาก และฟิคซึ่งเปิดออนางเอกของบอยก็เยอะมากกก 
  ซึ่ง ไอ่เราก็ช่วงนั้นอยู่ซักประมาณป.5จะขึ้นป.6 (บ่งบอกซึ่งความแก่แดดแต่เด็ก555) ก็ไม่รู้เรื่องอะไรเลยไล่สมัครหมดไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหน แต่ท้ายที่สุดอย่างมากก็ได้เป็นแค่นางร้ายค่ะ! เจ็บปวดรวดร้าว ทำไมหนอชีวิตเรา 5555555
  จนเรื่องของไรท์มีที่แบบ เฮ้ยย อะไรทำไมใบสมัครออเรื่องนี้มันยาวกว่าเรื่องอื่นอีกล่ะ กว่าจะกรอกได้นี่แบบ แหมม 
  กรอกไปแบบลวกๆ แต่ เฮ้ยยยยย ฟลุกติดได้อย่างไรหรือ ไม่ใช่ติดตัวอิจฉาแต่เป็นนางเอกของโจยองมินสุดที่ฮัก! 
  บอกได้เลยคือ โค - ตะ - ระ ปริ่มเลยค่ะ แทบจะลงไปกองแดดิ้นกับพื้น 555555555555 นั่นล่ะเหตุของความตื้นตัน

  แต่จนถึงบัดนี้ สองปีทำไมมันเร็ว ทำไมจบเร็วแบบนี้ QwQ ใจหายค่ะบอกเลย ฟิคเรื่องนี้ทำให้เาระลึกถึงอะไรหลายๆอย่าง
  ทั้งเบสคนเก่าๆ อะไรเก่าๆ โจยองสมัยหัวทอง บอยที่ลุคส์น่ารักๆ ถึงมันจะผ่านมานานแล้วแต่มันก็ยังติดในใจไม่จางหายไปไหนเลยค่ะความรู้สึกแบบนั้น ที่ผ่านมาสองสามปีเนี่ย ก็บอมรับเลยว่าเหล่วงอื่นไปเยอะ แต่ไม่ว่าจะยังไงบอยก็ยังเป็นที่หนึ่งในใจไม่ว่าจะยังไง -.......................-
  ก็ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน 5555555555

  ยังไงก็ ขอขอบคุณนะคะ ขอบคุณไรท์มี่ที่ทนเขียนจนจบได้ ขอบคุณที่รับเรามาเป็นหนึ่งในนางเอกของเรื่องนี้ ขอบคุณจริงๆค่ะ
  ยังไงก็จะรอติดตามผลงานของไรท์มี่ต่อไปนะ แล้วก็เป็นเบสเฟรนด์ของบอยเฟรนต่อไปด้วยยยยยยยยย

  สำหรับคนที่เป็นเบสเหมือนกันก็ เอ้อออ เข้ามาขอเฟสในไอดีได้นะคะ เบสคนนี้ไม่กัดค่ะแหม -.......-

  ส่วนไรท์มี่ก็ ขอให้เป็นไรท์เตอร์หรือนักเขียนที่ยิ่งใหญ่(?)ฝีมือเยี่ยมยอดและพัฒนาขึ้นต่อไปนะคะ
  รีดเดอร์หรือมีโซคนนี้จะคอยส่องๆ(?)ติดตามไรท์ต่อไปค่ะ! พยายามเข้านะคะ ;)
  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 27 ธันวาคม 2557 / 12:45
  #1,023
  0
 2. #1022 I am Muzik (จากตอนที่ 124)
  21 ต.ค. 57 / 21:23 น.
  โอ๊ะ!!!! จบแล้วจริงๆสินะ....

  ใจหาย อะ เราอ่านมาสามรอบแล้วก็ยังใจหายอะพูดเลย 5555555 ใจหายไม่ต่างกัน คิดๆไปไม่ค่อยอย่างให้จบเพราะผูกพันกับฟิคเรื่องนี้มากเหมือนกัน เป็นฟิคไม่กี่เรื่องที่เรากล้าไปทวงยิกๆ 555555 แต่ก็นะนี่ก็สมบูรณ์แบบแล้ว เป็นการจบของฟิคเรื่องนี้ที่โคตรโอเคและรักมากกกกกกกกกกก
  ถึงเราจะไม่ ได้ตามมาตั้งแต่สมัยยุคนู่นนน~ แถมยังเคยนิสัยไม่ดี อ่านๆๆๆๆ อ่านอย่างเดียวไม่ยอมเม้น อ่านไปสามสิบกว่าตอนเพิ่งเม้น ชั่วร้ายมากนะยุคนั้น 5555555 แต่เราไปสารภาพบาปกับไรท์มี่แล้ว รู้สึกสบายใจ โล่งไปหมด 555555

  จำได้ว่าอ่านตอนแรกหยุดไม่ได้... สามสิบกว่าตอนใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมง ทำไปได้!!! ปัจจุบันก็ยังงงๆอยู่ ไม่รู้้ว่าตัวเองในตอนนั้นอ่านเร็วขนาดนั้นได้ยังไง ขำดี เหมือนพวกคลั่งฟิค(ก็คลั่งจริงๆ-..-) 555555555555555
  พออ่านเรื่องนี้ แล้วคิด...ทำไมเราไม่เจอให้เร็วกว่านี้นะ อยากเป็นนางเอกกกกกกกกก 555555555555555555 ไหนๆก็ไม่ทันแล้วก็ช่างมันเถอะ 55555 จุดเริ่มต้นของการเม้นคือกลัวไรท์อัพช้า กลัวอ่านไม่ทันใจ 555555 ไรท์มี่ไม่ผิดหรอกนะที่ขอคอมเม้น ลองได้มาเป็นคนที่แต่งนิยายก็ต้องอยากอ่านความคิดเห็ฯของคนที่อ่านนิยายเรา นี่เน๊อะ ^O^

  บอกตามตรงว่าเราไม่ใช่ว่าชอบเม้นยาวนะ มันเป็นไปตามฟีลลิ่งจริงๆ 555555 ถ้าเราเม้นยาวแสดงว่าอารมณ์เรากำลังไปตามฟิค และเราก็จะบ่นๆๆๆๆๆ ทนอ่านได้ทนไป~~
  อย่าว่าแต่ไรท์ทวงเม้นคนอ่าน คนอ่านก็ไปทวงฟิคไรท์เหมือนกัน อ่าาาาา ชอบที่สุดเลยตรงนี้>< จุดเริ่มต้นความสัมพันธ์กับไรท์เตอร์คนเก่ง ตอนแรกแอบกลัวด้วยแหละว่าเราไปทวงไรท์บ่อยไรท์จะรำคาญไหม เพราะเคยมีประสบการณ์ตรงที่ไม่ค่อยดีกับไรท์คนหนึ่ง(.__.) เพราะเราไปทวงเขามากจนเขารำคาญ ความผิดเราเองละมั้ง....แต่เราไม่สนหรอกกกก เรานิสัยไม่ดีเน๊อะ 55555 แต่สำหรับไรท์มี่ที่รัก ไรท์น่ารักมากเลยเราทวงยังไงไรท์ก็ไม่เคยว่า เอ๊ะ! หรือไรท์แอบบ่นอยู่โดยที่เราไม่รู้ บอกมานะ- -+!! 5555555555555555

  อยาก จะบอกว่า ฟิคเรื่องนี้+กับไรท์มี่คนงาม เป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจ เอิ่มมม ก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรล่ะ 5555 ทำให้เราลองเขียนนู่นนี่นั่นบ้าง ถึงจะเป็นคนละแนวกัน เพราะเราแต่งแบบนี้ไม่เป็น ทำยังไงก็ไม่เป็นมันแบบหวานและเข้าถึงอารมณ์ ซึ่งเราเถื่อนมากกกกก ฉากกุ๊กกิ๊กสามารถเขียนให้ดูหยาบๆได้ 55555 และอีกอย่างก็คือทำให้เราอยากไปเกาหลี อิอิ ถึงจะไม่มีตังค์ 555555555555ช่างมันๆ กลับเข้าเรื่องเถอะ-*-

  ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า ฟิคเรื่องนี้จะมีถึงร้อยกว่าตอน เราจำได้นะว่าเคยบอกไรท์ไว้ว่าถ้าฟิคลงตอนที่100 เราจะเม้นให้สิบเม้น ซึ่งมันดันถึง และเราก็บ่นลงเม้นไปสิบเม้นตามระเบียบ เพราะรักหรอกนะถึงทำขนาดนี้ หลงฟิคนี่กล้าพูด 555555555555
  พอได้อ่านไปเรื่อยๆรู้สึกไรท์แต่งได้ดีขึ้นกว่าตอนแรกๆอะ รู้สึกเลย ฝีมือท่านยอดเยี่ยมยิ่งนัก!!!! เราก็เคยมีอารมณ์ไปหลงวงอื่นแล้วห่างจากบอยแบบเดียวกับไรท์นั่นละ ตอนนี้ยอมรับว่าไม่ได้รักบอยแค่วงเดียวอีกแล้ว แต่ก็รักอยู่วันยังค่ำ เหมือนกันตรงที่บอยเป็นวงเกาหลีวงแรกที่ทำเรารักจนกลายมาเป็นเบสเฟรนด์ วงแรกที่กล้าเรียกตัวเองว่าแฟนคลับ รักแรกแบบที่ไรท์มี่บอกจริงๆสินะ

  ยิ่ง พิมพ์ยิ่งใจหาย ;( เราชอบไปทวงฟิคไรท์แล้วก็ชอบชวนไรท์คุย แล้วก็ยาววววว คุยกันเป็นชั่วโมง เราก็ลืมดูนาฬิกา 5555 ชวนไรท์หื่นนี้เรื่องสำคัญ จะไปบุกหอบอยกันอยู่แล้วตอนนั้น 555555555 อีกอย่างคือชอบไปถามว่าตอนหน้าจะเป็นไง ความรู้สึกของคู่นู่นคู่นี่ ไรท์จะลงกี่ทุ่ม ตอนหน้าลงตอนของคู่ไหน...
  คิดแล้วรำคาญตัวเองเลยแฮะ 5555555555555555
  ให้ตายสิ!!!! ไรท์ทนเรามาได้ไงนะ 555555555555555555

  ไรท์ มี่เคยทำเราร้องไห้ด้วย ในฟิคตอนเศร้าน้ำตาไหล อินจัดก็ด้วยนะ 55555 แต่มันมีเหตุการณ์ที่จู่ๆกำลังแชทกับไรท์อยู่ ไรท์ก็มาทำซึ้งซะงั้น เชื่อป่ะ ตอนแรกที่ไรทบอกว่ามีอะไรจะคุยด้วยแล้วไรท์พิมพ์มาอะ เราไม่คิดว่าเป็นตัวเองนะ 5555555 พอไรท์บอกเป็นเราเท่านั้นละ บ่อน้ำตาแตกจ้า 555555555555555555555
  นี่เป็นความทรงจำที่โคตรดีที่เรา ได้จากบอยและฟิค ได้ทั้งความบันเทิง ความฟิน ดิ้น นั่งเขินอยู่หน้าคอม 5555555555555555555 แต่ที่ดีสุดๆคือได้รู้จักไรท์ คนที่เราไม่คิดว่าเราจะกล้าเล่าหลายๆเรื่องให้ฟัง ทั้งที่เราไม่เคยเจอกันสักครั้ง สำหรับไรท์เราไม่รู้ว่าคิดยังไง แต่สำหรับเรามี่เป็นเพื่อนคนสำคัญคนหนึ่งที่เราคิดว่าสักวันจะไปปากต่อปาก ไม่ใช่จูบนะเฮ้ยยย 5555 แบบหวังว่าสักวันคงได้คุย คงได้เจอแกน่ะนะ
  เรา หวังว่าจะได้กลับมาทวงฟิคมี่แบบนี้อีกนะ มี่เปิดฟิคทีนท็อปนี่น่า แงTT เราไม่ได้ติ่งอะ แต่ถ้าว่างจะเข้าไปอ่านล่ะกัน ถือเป็นการไปดูพัฒนาการของแก ว่ามันจะฟินมากกว่าเดิมรึเปล่า 55555

  สุด ท้าย ไม่พูดว่าลาก่อนเหมือนกัน เพราะเราไม่ลา!! ถึงไม่มีฟิคให้ทวงแล้ว เราก็จะหาเรื่องไปเจ๊าะแจ๊ะกับมี่เอง แกไม่ต้องห่วง เตรียมรับมือดีๆพอ เพราะเราจะไปตื้อให้แต่งเอ็นซี -.,- ว๊ากกกกกกกกกกกกก 555555
  เราควรจบนะ นี่ไม่เข้าใจว่าเราจะเขียนจนมันเป็นเรียงความเลยเหรอ??? 5555555 ตอนแรกกะเขียนมากสุดแค่ไม่เกินสิบบรรทัดไหงเป็นงี้ไปได้ กำ 5555555555 อะ ก่อนจบ อยากจะบอกว่ารักฟิคเรื่องนี้มากกกกกกก รักไรท์ด้วยยยยย จุ๊บ>3<
  #1,022
  0
 3. #1021 I am Muzik (จากตอนที่ 123)
  15 ต.ค. 57 / 11:14 น.
  ชอบๆๆๆๆ งื้ออออ ชอบ-////- ชอบครอบครัวลุง ชอบทุกอย่าง ชอบการคบกันระหว่างสองคนนี้ มันดูน่ารักมากกกกก>////< อยากให้ไรท์มี่แต่งต่อ ชีวิตหลังแต่งาน เดี๋ยวๆๆๆ ชักเยอะ ไรท์มี่อาจอยากถีบเรา 555555 แต่น่าลองนะ เผื่อมีเอ็นซี ว๊ายๆๆๆๆ-.,- เราเปล่าหื่นนะ 55555555 แค่คิดเผื่อๆเด้~  รู้อ่านแล้วคึก ทั้งหกคู่น่ารักอะ อ่านแล้วผูกพันธ์  ลุงน่ารัก มีแฟนเด็กก็งี้ 555555
  #1,021
  0
 4. #1020 I am Muzik (จากตอนที่ 122)
  15 ต.ค. 57 / 11:01 น.
  เดี๋ยวนั ถ้าคู่นี้ไม่สวีทหวาน คูอื่นคงไม่เรียกว่าหวานละ 5555555555555555555
  แต่คู่นี้ดูเรียบง่ายแปลกๆ เหมือนต่างจากคู่อื่น เหมือนเฮียซองไม่ใช่ไอดอล เฮียดูชิวๆมากกกก 555555555
  อย่าว่าแต่ฮานึลลืมวันที่ของคบกันเลยย คนอ่านก็ลืม ปลาทองพอกัน 555555555 ตอนนั้นสติหลุดเฮียแกทำเขินมาก ใช่มั้ย 55
  คู่นี้แฮปปี้ตั้งแต่ต้น ถ้าไม่นับฉากเรียกน้ำตานั้นทำเราร้องYOY จัดมาเศร้ามากเลยตนนุ้น แต่ตอนนี้มีความสุขดี ฮริ้งงง~
  #1,020
  0
 5. #1019 I am Muzik (จากตอนที่ 120)
  29 ก.ย. 57 / 21:15 น.
  มนุษย์จองมิน เป็นคนที่จูบได้จูบดี  จูบแหลกลาน 55555555555555555 -////- ฮุนเคียวเก่งอะทนได้ 55555555 ว่าคู่นู้นนหวานแล้วนะคู่นี้ไม่เป็นลองใคร อิอิ ไม่อยากเม้าท์ -..- ทำไมเราคิดว่าคู่นี้จูบได้ร้อนแรงสุด -/////- อ๊ากกก จริงๆนะ แบบคนอื่นก็แบบหวานๆใช่ป่ะ แค่คู่เนี้ย แบบ..อื้อหื้ออออ มันแบบ..>/////< ถ้าเป็นเรานี่คงละลาย จูบจองมันช่างเร้าใจ 5555555555555555 สงสัยว่านาเวลาแต่งฉากจูบคู่นี้ไรท์คิดอะไรอยู่???? -3-  จูบดูดดื่มร้อนแรง และบ่อย!!! หรือแท้จริงอิหมวยมันหื่น ว๊ากกก-//-
  #1,019
  0
 6. #1018 I am Muzik (จากตอนที่ 119)
  29 ก.ย. 57 / 21:07 น.
  ตายๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ขอยาลมยาดมยาหม่องให้ป้าด้วยค่ะ ไม่ไหวแล้ว จิเป็นลม เบาหวานขึ้น-//////- 55555555555555555555555555 ทำไมน้องยองน่ารักเช่นนี้ค่ะไรท์มี่ -///- ไอ่โรคเจ้าชายนี่เป็นมาแต่เกิดใช่มั้ยยยย มีโซเขิน คนอ่านก็เขินตามมมม อิพี่ยองดูเหมือนจะแบด แต่ทำไมน่ารักก>< ถึงหน้านางจะสวยงามราวเจ้าหญิง(?) แต่สกิลมือไวนี้ทำใจแป่วได้นะ จิตจะหลุกค่ะ ถ้าอิชั้นเป็นมีโซ ตายยยยย>//< คู่รักเบาหวานกินแรงแซงซองนึล 555555
  #1,018
  0
 7. #1017 teay love boyfriend (จากตอนที่ 7)
  20 ก.ย. 57 / 21:23 น.
  แอร๊ยยยยยยยยย น่าร้ากกกกกกก
  #1,017
  0
 8. #1016 สมาคมILoveBoyfriend (จากตอนที่ 124)
  18 ส.ค. 57 / 15:24 น.
  โห้ ซึ้งจังอ่าน้องจะรอติดตามนิยายไรท์น้ะค้ะ น้องขอให้ไรท์ทำตามความฝันสำเร็จน้า มีข่าวสารอะไีรก้ออัพลงเฟสละกัน รักไรท์ที่สุดชอบนิยายไรท์มากเเละก้อขอไห้เป่นเรื่องบอยอีกน่า55 จะรอติดตามค้ะพี่มี้
  #1,016
  0
 9. มีภาคต่อไหมค่ะ
  #1,015
  0
 10. #1014 สมาคม I LOVE BOYFRIEND (จากตอนที่ 115)
  20 ก.ค. 57 / 22:34 น.
  - หวานปนเศร้า -.-
  #1,014
  0
 11. #1013 Aegyo (จากตอนที่ 120)
  17 ก.ค. 57 / 23:31 น.
  มองตัวหนังสือไม่ค่อยเห็นเลยอะคะ TT_TT  #ติดตามอ่านมาตลอดนะคะ
  #1,013
  0
 12. #1012 เข็มหมุด. [2] (จากตอนที่ 124)
  16 ก.ค. 57 / 22:36 น.
  ในที่สุดก็ถึงตอนจบแล้ว เก่งมากน้องพี่ :3
  ตามอ่านตามเม้นมาตั้งแต่ตอนแรกอ่ะ..บอกเลยว่าแกเจ๋งมาก
  เจ๋งขึ้นเรื่อยๆ ฝีมือแกดีขึ้นเรื่อยๆ
  ขอบคุณที่เขียนเรื่องนี้มาให้อ่าน
  ชอบมาก อ่านแล้วสนุก คลายเครียด สบายใจสุดๆ

  พี่ขอโทษที่พี่คอมเม้นยาวๆไม่ค่อยเก่ง..
  แต่ก็นะ ถ้ามีเรื่องต่อๆไปพี่ก็จะพยายามเม้นให้ยาวกว่านี้ 55555

  ขอให้แกโชคดีกับสิ่งที่แกเลือก ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม
  ยังรออ่านเรื่องต่อไปนะครับแหม เปิดเรื่องเมื่อไหร่มาบอกได้
  ข้าพร้อมตามไปอ่านและเม้นด้วยความเร็วแสงเสมอ คึคึ ~~

  ปล.ช่วงนี้พี่ติดเรียนติดสอบเลยมาช้าหน่อย ไม่ว่ากันนะ จุ้บๆ =3=
  #1,012
  0
 13. #1011 เข็มหมุด. [2] (จากตอนที่ 123)
  16 ก.ค. 57 / 22:31 น.
  คุณเจ้าสาวตัวน้อยของพี่ดงฮยอน
  คึคึ มีการแนะนำกับที่บ้านเสร็จสรรพสินะ ~
  ต้องขอบคุณคุณพ่อที่ชวนคิดเรื่องแต่งงาน ทำดีมากค่ะคุณพ่อ
  อีกสี่ปี.. *0* รอๆๆ พี่ดงฮยอนจะได้แต่งงานสักที 555555555
  #1,011
  0
 14. #1010 เข็มหมุด. [2] (จากตอนที่ 122)
  16 ก.ค. 57 / 22:28 น.
  ทูนหัว..
  คำเดียวจอด เขินนนนนนนนนนน =////////=
  ยัยฮานึลจำวันครบรอบไม่ได้ เอ่อ..
  จริงๆผู้หญิงต้องเป็นคนถามไม่ใช่เหรอ ?
  ทำไมนี่กลายเป็นฮยอนซองถามล่ะะะะะ 5555555555555
  #1,010
  0
 15. #1009 เข็มหมุด. [2] (จากตอนที่ 121)
  16 ก.ค. 57 / 22:25 น.
  ก่อนจะเขิน ขอขำก่อนได้มั้ย.. 5555555555555555
  โอ้ย อยู่ด้วยกันทีไรเป็นอันต้องเถียงสินะ
  ถ้าไม่เถียงกันนี่ไม่ใจกวังมินกับยูจีนจริงๆ
  แต่เถียงกันแล้วน่ารักอ่ะ >___< ชอบบบบบบบบบบบ !
  #1,009
  0
 16. #1008 เข็มหมุด. [2] (จากตอนที่ 120)
  16 ก.ค. 57 / 22:21 น.
  =//////////////=
  อื้มมมม..โอเค เราขอพักแปป เบาหวานขึ้น ~~
  โอ้ยชอบบบ ชอบเวลาสองคนนี้อยู่ด้วยกัน..
  มันน่ารักอ่ะ แต่ขอหมั่นไส้คุณจองมินแปปค่ะ 555555
  อยากเป็นแฟนเขาไม่พอ บังคับให้เขาบอกรักไม่รู้กี่รอบ
  ร้ายมากกกกก 55555555555
  #1,008
  0
 17. #1007 เข็มหมุด. [2] (จากตอนที่ 119)
  16 ก.ค. 57 / 22:14 น.
  สำลักน้ำตาลตายแปป >///<
  อ๊ากกก หวานเกิ๊นนนนนนนน
  ขอแต่งงานเลยเถอะครับจะได้ไม่เป็นภาระของคนอ่าน
  งื้อออ ไม่ทนนนนนนนนน 55555555555
  #1,007
  0