×
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : แจ่มใส
 • ประเภท : รักหวานแหวว
 • วันที่จัดจำหน่าย : 20 พฤศจิกายน 2555
 • กุหลาบประกาศิต [อัพใหม่]

  เธอเกลียดผู้ชายอันตรายอย่างเขาจนไม่อยากเข้าใกล้ แต่กลับพลาดมีอะไรกับเขาเพราะความเมา โชคร้ายกว่านั้นคือเขาขู่ให้เธอยอมเป็นผู้หญิงของเขาเพื่อแลกกับการเก็บเรื่องนี้เอาไว้เป็นความลับ...สารเลวที่สุด! [18+]

  ยอดวิวรวม

  1,982,507

  ยอดวิวเดือนนี้

  1,428

  ยอดวิวรวม


  1.98M

  ความคิดเห็น


  32.71K

  คนติดตาม


  4.09K
  จำนวนตอน : 57 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  16 เม.ย. 63 / 05:20 น.

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  แจ้งข่าวสำคัญค่ะ
  'กุหลาบประกาศิต' พิมพ์ซ้ำ+เปลี่ยนปกใหม่

  หาซื้อได้แล้วที่ร้านหนังสือทั่วประเทศนะคะ
  หรือสั่งซื้อออนไลน์ตามลิงก์ด้านล่างนี้เลย!
  แจ่มใส : goo.gl/qCM7om
  นายอินทร์ : goo.gl/c9S1KE
  อีบุ๊กจิ้มลิงก์นี้เลย : goo.gl/kpAMB1


  (ปกใหม่ราคาแพงขึ้นเพราะมีการทำปกใหม่ ปรับเนื้อหาบางจุด เพิ่มฉากเพื่อความเหมาะสม แต่จัดหน้าใหม่ แต่โดยรวมแล้วเนื้อหาเปลี่ยนไปจากเดิมประมาณ 10% เท่านั้นค่ะ)  กดแอดแฟนพันธุ์แท้ไว้นะคะ
  เวลาอัพเดทนิยายจะได้แต่งเตือนไปที่ไอดีค่ะ


  (แอดแฟนพันธุ์แท้กดที่รูปข้างบนนี้ได้เลยค่ะ!)


  กุหลาบประกาศิต
  -ฉัตรฉาย...ผู้เขียน-

  ปล่อย!”

  อลิตาสั่งเสียงกร้าวเมื่อการดิ้นรนไม่เป็นผล มือเรียวบางผลักดันแผ่นอกแข็งแกร่งไว้สุดกำลัง แต่ก็ไม่ได้ทำให้เขายอมละห่างไปจากตัวเธอแม้แต่เซ็นเดียว

  ปล่อยงั้นเหรอ...ผมปล่อยคุณไปแล้วเป็นยังไง ไม่เจอกันแค่ไม่เท่าไหร่คุณก็แล่นไปทานข้าวกับคนอื่น อย่าคิดนะว่าผมว่าไม่รู้ไม่เห็นอะไร และจะยอมเป็นไอ้โง่ให้คุณสนตะพายเล่น

  ฉันไปคุยกับเขาเรื่องงาน

  อลิตาเถียงเสียงแข็งทั้งๆ ที่ใจจริงไม่ได้อยากอธิบายสักนิด ไม่ว่าเธอจะไปทานข้าวหรือทำอะไร กับใคร และยังไง มันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเธอที่เขาไม่มีสิทธิ์เข้ามายุ่งวุ่นวาย สิ่งที่พันธนาการเธอไว้กับเขาเป็นเพียงแค่คำว่า ผู้หญิงของเขาเท่านั้น และวันนี้...ทุกอย่างมันก็ควรจะจบลงแล้ว

  งานอะไรถึงต้องไปนั่งทำหน้าระรื่นอยู่กับผู้ชายแค่สองต่อสอง คุณเป็นของผมแล้วนะ แล้วก็เป็นของผมแค่คนเดียวด้วย เมื่อไหร่จะจำสักที!”

  เสียงกราดเกรี้ยวตะคอกใส่ใบหน้างดงามอย่างถือสิทธิ์ในความเป็นเจ้าของราวกับเธอเป็นเพียงของเล่นชิ้นหนึ่ง ไร้ชีวิตและจิตใจที่ใครจะฉวยไปฉวยมาก็ได้

  อลิตาแค่นยิ้ม...ร่องรอยแห่งความเจ็บปวดฉายชัดในดวงตากลมโต

  ใช่สินะ ก็ฉันมันเป็นแค่ผู้หญิงของคุณนี่

  รู้ตัวเองไว้ก็ดี! จะได้เลิกไปเฟลิร์ตกับใครต่อใคร อย่าให้ผมต้องย้ำกับคุณหลายๆ ครั้งว่าเราเป็นอะไรกัน เพราะผมไม่มีความอดทนมากพอที่จะทนเห็นผู้หญิงของตัวเองไปลอยหน้าลอยตาอยู่กับผู้ชายคนอื่น

  “ฉันเกลียดคุณ! ฟังให้ชัดๆ แล้วก็จำใส่หัวไว้ด้วยว่า...ฉัน-เกลียด-คุณ!

  “ผมรู้มานานแล้ว! และรู้อะไรมั้ยว่าถ้าคุณเกลียดผม ผมก็จะทำให้คุณเกลียดผมทุกลมหายใจ”

  น้ำเสียงทุ้มต่ำของปฏิปักษ์เหี้ยมโหด มือเรียวยาวรั้งร่างบอบบางเข้ามาแนบกายราวกับจะไม่มีวันปลดปล่อยเธอไปจากพันธนาการนี้

  “ถ้าการที่ผมใจดีกับคุณมันไม่มีความหมาย...ต่อไปก็รองรับแต่ความใจร้ายจากผมไปก็แล้วกัน!


  คำเตือน

  เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นจากจินตนาการ มีค่านิยมที่ไม่เหมาะสม รวมทั้งพฤติกรรมและการกระทำรุนแรงที่ไม่ควรมีใครถูกกระทำในชีวิตจริง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และแยกแยะโลกจริงกับโลกนิยายว่าพฤติกรรมในเรื่องเป็นเพียงบทบาทสมมติ ไม่ควรเอาเยี่ยงอย่าง ผู้อ่านที่อายุต่ำกว่า 18+ ควรได้รับคำแนะนำ

  (ปกเก่า : ไม่มีการผลิตเพิ่มแล้ว)

  กุหลาบประกาศิต ปกเก่าตีพิมพ์กับสนพ.แจ่มใสนานแล้ว
  http://www.jamsai.com/product/2411


  เป็นเรื่องแรกในแนวรักวัยผู้ใหญ่ที่ได้ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์แจ่มใส และเป็นเรื่องลำดับแรกๆ ที่โอ๋แต่งค่ะ เริ่มแต่งเรื่องนี้ตอนอยู่ ม. 4 และรีไรท์อัพลงเว็บเด็กดีตอนอยู่ปี 2 แล้วก็มารีไรท์อีกครั้งเพื่อตีพิมพ์กับแจ่มใสในปี 2553 และได้ตีพิมพ์ในปี 2555 แต่ก็ยังคงพล็อตและการดำเนินเรื่องส่วนใหญ่ให้เป็นแบบเดิม เนื้อหาที่นำมาอัพได้มีการเปลี่ยนแปลงจากต้นฉบับที่ตีพิมพ์ในปี 2555 เล็กน้อย ฉะนั้นเนื้อเรื่องก็จะเป็นแนวนิยมในยุคที่โอ๋เริ่มแต่งนะคะ อาจจะมีความรุนแรง ตบจูบ อะไรประมาณนี้ ส่วนสำนวนและการดำเนินเรื่องอาจจะไม่สมูทเท่าที่ควร...ก็ต้องขออภัยล่วงหน้าค่ะ ถือว่าอ่านเล่นๆ ให้เห็นพัฒนาการของ ฉัตรฉายล่ะกันเนอะ แต่ยังไงก็ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้กันด้วยน้า :)

  ฝากผลงานของ ฉัตรฉาย ด้วยนะคะ  
      
     

      

     


   ...ด้วยรัก...
  March.30.2017
   

  แฟนเพจของ 'ฉัตรฉาย' เองค่ะ
  กดไลค์ไว้อัพเดทข่าวสารนิยายกันนะคะ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "ชอบมาก,พิมพ์เพิ่มเถอคะ"

  (แจ้งลบ)

  พี่โอ๋จ๋าาา, แค่อ่าน2ตอนก็สนุกแล้วอ่า ชอบตัวละครมากมากมาก ชอบทุกอย่างเลย ชอบชอบชอบทุกเรื่องของพี่โอ๋เลยคะ เรื่องนี้พิมพ์อีกเถอะน้าาา เล่มพันก็ยอมซื้อเลย ชอบมากกกกกก ติดตามผลงานพี่โอ๋ทุกเรื่องเลย แต่ตอนนั้นซื้อไม่ทัน TT เลยอด แต่อยากจะบอกว่า เรื่องที่พี่โอ๋แต่งทุกเรื่องสนุกมว้ากกกกกก ชอบพระเอกโหด!โฉด!เถื่อน! มากก อยากเป็นนางเอกทุกเ ... อ่านเพิ่มเติม

  พี่โอ๋จ๋าาา, แค่อ่าน2ตอนก็สนุกแล้วอ่า ชอบตัวละครมากมากมาก ชอบทุกอย่างเลย ชอบชอบชอบทุกเรื่องของพี่โอ๋เลยคะ เรื่องนี้พิมพ์อีกเถอะน้าาา เล่มพันก็ยอมซื้อเลย ชอบมากกกกกก ติดตามผลงานพี่โอ๋ทุกเรื่องเลย แต่ตอนนั้นซื้อไม่ทัน TT เลยอด แต่อยากจะบอกว่า เรื่องที่พี่โอ๋แต่งทุกเรื่องสนุกมว้ากกกกกก ชอบพระเอกโหด!โฉด!เถื่อน! มากก อยากเป็นนางเอกทุกเรื่องเลย >   อ่านน้อยลง

  ELIZ@ | 2 ม.ค. 54

  • 95

  • 5

  "HOT DRAMA! ร้อนแรง...ดราม่า...บีบอารมณ์และน่าค้นหาไม่มีใครเกิน!"

  (แจ้งลบ)

  เจ้าแม่ HOT DRAMA หอบความรักและความลับมาจัดเต็ม! เมื่อเช้าเม้นท์ให้ CROSS TATTOO มาแล้ว ต้องมาเม้นท์เรื่องนี้บ้าง เรื่องนี้เคยได้อ่านสมัยที่ยังเป็นแนวญี่ปุ่นอยู่เลย 555 เอามาแปลงเป็นแนวนี้ ก็ร้อนแรงดีไปอีกแบบนะ ที่แน่ๆ ยัง HOT DRAMA บีบอารมณ์ไม่แพ้เวอร์ชั่นไหน! ทั้งความรัก...ความรัก...ความแค้น...และการเดิมพัน...จัดเต็มมากอะไรมาก รออ่านแบบที่เป ... อ่านเพิ่มเติม

  เจ้าแม่ HOT DRAMA หอบความรักและความลับมาจัดเต็ม! เมื่อเช้าเม้นท์ให้ CROSS TATTOO มาแล้ว ต้องมาเม้นท์เรื่องนี้บ้าง เรื่องนี้เคยได้อ่านสมัยที่ยังเป็นแนวญี่ปุ่นอยู่เลย 555 เอามาแปลงเป็นแนวนี้ ก็ร้อนแรงดีไปอีกแบบนะ ที่แน่ๆ ยัง HOT DRAMA บีบอารมณ์ไม่แพ้เวอร์ชั่นไหน! ทั้งความรัก...ความรัก...ความแค้น...และการเดิมพัน...จัดเต็มมากอะไรมาก รออ่านแบบที่เป็นรูปแบบตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์อยู่นะ อยากรู้ว่าจะเป็นไง ให้ว่องหน่อยนะคะคุณเพื่อน อยากได้ฟรีจะแย่แล้ว ฮ่ะๆๆๆๆ I believe you can do it!!!   อ่านน้อยลง

  Zachiko_maya | 1 พ.ค. 54

  • 38

  • 1

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "สนุกมากค่ะ แต่ติดนิดนึง"

  (แจ้งลบ)

  คือว่าเค้าไม่ค่อยสะใจอีคุณพีเรยยยยยย นางร้ายกาจมากอ่ะค่าาาาา อยากให้ระรินเล่นตัวอีกนิดดดดดด(เค้าสปอยล์ป่ะเนี่ยยยยยยย)คือเรื่องของเรื่องเค้าหมั่นไส้คุณพีน่ะเอง 5555+ แต่สนุกมากค่ะพี่โอ๋ วางไม่ได้ อ่านสิบรอบ สงสารระรินมากกกก โดยรวมสนุกมากค่ะ แต่ระรินใจอ่อนเร็วมาก เขียนนิยายสนุกๆให้อ่านอีกนะค้าาาา รักพี่โอ๋เฟ่อร์ อ่านเพิ่มเติม

  คือว่าเค้าไม่ค่อยสะใจอีคุณพีเรยยยยยย นางร้ายกาจมากอ่ะค่าาาาา อยากให้ระรินเล่นตัวอีกนิดดดดดด(เค้าสปอยล์ป่ะเนี่ยยยยยยย)คือเรื่องของเรื่องเค้าหมั่นไส้คุณพีน่ะเอง 5555+ แต่สนุกมากค่ะพี่โอ๋ วางไม่ได้ อ่านสิบรอบ สงสารระรินมากกกก โดยรวมสนุกมากค่ะ แต่ระรินใจอ่อนเร็วมาก เขียนนิยายสนุกๆให้อ่านอีกนะค้าาาา รักพี่โอ๋เฟ่อร์  

  ... | 9 พ.ย. 56

  • 8

  • 0

  "เเรง ซึ้ง"

  (แจ้งลบ)

  ขอบอกว่าเคยอ่านMandate of Rose กุหลาบประกาศิต ภาคKANGTA AND LEE JUN KIมาเเล้ว ขอบอกว่าเเรงเเล้วนะ กลับมาเป็นเฮียเว่น กับพี่บอย ปกรณ์ นี่เเรงกว่าเดิม คูณ2 พี่บอยโหด โฉด เลวได้อีก พี่เว่นเจ้าเล่ห์ ขี้อ้อน จอมวางเเผนอันดับ1 ฉากที่ชอบ ชอบฉากที่พี่เเพทอธิบายเเต่นางเอกลิต้าไม่ฟังบอกได้คำเดียวว่าสุโค่ย!!! อย่างที่บอกอิง ... อ่านเพิ่มเติม

  ขอบอกว่าเคยอ่านMandate of Rose กุหลาบประกาศิต ภาคKANGTA AND LEE JUN KIมาเเล้ว ขอบอกว่าเเรงเเล้วนะ กลับมาเป็นเฮียเว่น กับพี่บอย ปกรณ์ นี่เเรงกว่าเดิม คูณ2 พี่บอยโหด โฉด เลวได้อีก พี่เว่นเจ้าเล่ห์ ขี้อ้อน จอมวางเเผนอันดับ1 ฉากที่ชอบ ชอบฉากที่พี่เเพทอธิบายเเต่นางเอกลิต้าไม่ฟังบอกได้คำเดียวว่าสุโค่ย!!! อย่างที่บอกอิงจากชีวิตมนุษย์ มีรัก โลภ โกรธ หลง เป็นธรรมดาของมนุษย์ เป็นกำลังใจให้คนเเต่งนะครับ   อ่านน้อยลง

  Black Butterflies | 18 ส.ค. 54

  • 24

  • 0

  ดูทั้งหมด

  32,716 ความคิดเห็น