กุหลาบประกาศิต [อีบุ๊กพร้อมโหลด] - นิยาย กุหลาบประกาศิต [อีบุ๊กพร้อมโหลด] : Dek-D.com - Writer
×

  กุหลาบประกาศิต [อีบุ๊กพร้อมโหลด]

  เธอเกลียดผู้ชายอันตรายอย่างเขาจนไม่อยากเข้าใกล้ แต่กลับพลาดมีอะไรกับเขาเพราะความเมา โชคร้ายกว่านั้นคือเขาขู่ให้เธอยอมเป็นผู้หญิงของเขาเพื่อแลกกับการเก็บเรื่องนี้เอาไว้เป็นความลับ..สารเลวที่สุด! [18+]

  ผู้เข้าชมรวม

  1,997,368

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  203

  ผู้เข้าชมรวม


  1.99M

  ความคิดเห็น


  33.29K

  คนติดตาม


  4.09K
  หมวด :  ซึ้งกินใจ
  จำนวนตอน :  1 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  10 เม.ย. 66 / 00:55 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  อีบุ๊กพร้อมโหลดและรูปเล่มวางขายแล้วนะคะ

  อีบุ๊กโหลดได้ใน MEB >> https://bit.ly/3Z6mana

  รูปเล่มซื้อได้ที่เว็บนายอินทร์ >> https://bit.ly/3GpTHjJ

  “ปล่อย!” 

  อลิตาสั่งเสียงกร้าวเมื่อการดิ้นรนไม่เป็นผล มือเรียวบางผลักดันแผ่นอกแข็งแกร่งไว้สุดกำลัง แต่ก็ไม่ได้ทำให้เขายอมละห่างไปจากตัวเธอแม้แต่เซ็นเดียว

  “ปล่อยงั้นเหรอ...ผมปล่อยคุณไปแล้วเป็นยังไง ไม่เจอกันแค่ไม่เท่าไหร่คุณก็แล่นไปทานข้าวกับคนอื่น อย่าคิดนะว่าผมว่าไม่รู้ไม่เห็นอะไร และจะยอมเป็นไอ้โง่ให้คุณสนตะพายเล่น”

  “ฉันไปคุยกับเขาเรื่องงาน”

  อลิตาเถียงเสียงแข็งทั้งๆ ที่ใจจริงไม่ได้อยากอธิบายสักนิด ไม่ว่าเธอจะไปทานข้าวหรือทำอะไร กับใคร และยังไง มันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเธอที่เขาไม่มีสิทธิ์เข้ามายุ่งวุ่นวาย สิ่งที่พันธนาการเธอไว้กับเขาเป็นเพียงแค่คำว่า ‘ผู้หญิงของเขา’ เท่านั้น และวันนี้...ทุกอย่างมันก็ควรจะจบลงแล้ว

  “งานอะไรถึงต้องไปนั่งทำหน้าระรื่นอยู่กับผู้ชายแค่สองต่อสอง คุณเป็นของผมแล้วนะ แล้วก็เป็นของผมแค่คนเดียวด้วย เมื่อไหร่จะจำสักที!”

  เสียงกราดเกรี้ยวตะคอกใส่ใบหน้างดงามอย่างถือสิทธิ์ในความเป็นเจ้าของราวกับเธอเป็นเพียงของเล่นชิ้นหนึ่ง ไร้ชีวิตและจิตใจที่ใครจะฉวยไปฉวยมาก็ได้

  อลิตาแค่นยิ้ม...ร่องรอยแห่งความเจ็บปวดฉายชัดในดวงตากลมโต

  “ใช่สินะ ก็ฉันมันเป็นแค่ผู้หญิงของคุณนี่”

  “รู้ตัวเองไว้ก็ดี! จะได้เลิกไปเฟลิร์ตกับใครต่อใคร อย่าให้ผมต้องย้ำกับคุณหลายๆ ครั้งว่าเราเป็นอะไรกัน เพราะผมไม่มีความอดทนมากพอที่จะทนเห็นผู้หญิงของตัวเองไปลอยหน้าลอยตาอยู่กับผู้ชายคนอื่น”

  “ฉันเกลียดคุณ! ฟังให้ชัดๆ แล้วก็จำใส่หัวไว้ด้วยว่า...ฉัน-เกลียด-คุณ!”

  “ผมรู้มานานแล้ว! และรู้อะไรมั้ยว่าถ้าคุณเกลียดผม ผมก็จะทำให้คุณเกลียดผมทุกลมหายใจ”

  น้ำเสียงทุ้มต่ำของปฏิปักษ์เหี้ยมโหด มือเรียวยาวรั้งร่างบอบบางเข้ามาแนบกายราวกับจะไม่มีวันปลดปล่อยเธอไปจากพันธนาการนี้

  “ถ้าการที่ผมใจดีกับคุณมันไม่มีความหมาย...ต่อไปก็รองรับแต่ความใจร้ายจากผมไปก็แล้วกัน!”

  คำเตือน

  (Trigger/ Content Warnings)

  ตัวละครในเรื่องเป็นบุคคลสมมติ แต่งขึ้นจากจินตนาการ เนื้อเรื่องอาจมีค่านิยมที่ไม่เหมาะสม มีเนื้อหาเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ การคุกคามทางเพศ การทำร้ายร่างกาย การใช้อำนาจกดดันอย่างไม่เหมาะสม (abuser) การแบล็กเมล์ การขู่บังคับกดดันให้อยู่ในความสัมพันธ์กันแบบคู่นอน การบังคับขืนใจ รวมทั้งพฤติกรรม ภาษา และการกระทำที่รุนแรง บางเหตุการณ์ไม่ควรมีใครถูกกระทำในชีวิตจริง ผู้แต่งไม่ได้ต้องการส่งเสริมค่านิยมที่ไม่ถูกต้อง ดังนั้นผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และแยกแยะโลกแห่งความเป็นจริงกับโลกในนิยายว่าพฤติกรรมในเรื่องนี้เป็นเพียงบทบาทสมมติเท่านั้น ไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง และผู้อ่านที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีควรได้รับคำแนะนำ

  นักเขียนเริ่มแต่งเรื่องนี้เมื่อประมาณ 20 ปีก่อนและด้วยความที่เริ่มแต่งตอนอายุยังน้อย บวกกับสังคมในยุคนั้นยังไม่ได้ตระหนักถึงการใช้ความรุนแรงในสื่อบันเทิง รวมทั้งนวนิยาย ทำให้นวนิยายเรื่องนี้มีพล็อตและการดำเนินเรื่องคล้ายๆ ละครในยุคนั้น เรียกง่ายๆ ว่าเป็นแนว ‘ตบ-จูบ’ ดังนั้นการนำมาจัดทำอีบุ๊กในครั้งนี้จึงขอติด 18+ ไว้ (จำกัดให้ผู้ที่มีอายุ 18+ ขึ้นไปเท่านั้นที่จะสามารถซื้อได้) ซึ่งต้องบอกก่อนว่าเรท 18+ นี้ไม่ใช่แค่เพราะฉากเลิฟซีนแต่หมายถึงความรุนแรงและความไม่เหมาะสมด้วย เนื้อเรื่องไม่มีอะไรมาก เป็นการแก้แค้นกันไปมาระหว่างพี่น้องสองคนที่ไม่ลงรอยกันโดยมีผู้หญิงเป็นเครื่องมือ ใครไม่นิยมแนวนี้แนะนำให้ผ่านไปก่อนเลยนะคะ

  *** ตีพิมพ์ครั้งที่ 3 กับสำนักพิมพ์แจ่มใสในปี 2561 หนังสือวางขายแล้ว ซื้อได้ที่ร้านนายอินทร์หรือซีเอ็ด อีบุ๊กวางขายใน MEB แล้วค่ะ อย่าลืมอ่านตัวอย่างก่อนซื้อน้าา เผื่อจะไม่ใช่แนว ***

   

  ฝากอีบุ๊กเรื่องอื่นของไรท์ด้วย จิ้มๆ >> https://bit.ly/3C2asPt

  สามเรื่องนี้แนะนำเป็นพิเศษ การันตีความแซ่บแบบ 20+++

   

  ฝากกดติดตามไว้อัพเดทนิยายด้วยนะคะ

  เฟซบุ๊ก : https://bit.ly/3aT5Iim

  ทวิตเตอร์ : https://bit.ly/3nCXRL1
   

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "ชอบมาก,พิมพ์เพิ่มเถอคะ"

  (แจ้งลบ)

  พี่โอ๋จ๋าาา, แค่อ่าน2ตอนก็สนุกแล้วอ่า ชอบตัวละครมากมากมาก ชอบทุกอย่างเลย ชอบชอบชอบทุกเรื่องของพี่โอ๋เลยคะ เรื่องนี้พิมพ์อีกเถอะน้าาา เล่มพันก็ยอมซื้อเลย ชอบมากกกกกก ติดตามผลงานพี่โอ๋ทุกเรื่องเลย แต่ตอนนั้นซื้อไม่ทัน TT เลยอด แต่อยากจะบอกว่า เรื่องที่พี่โอ๋แต่งทุกเรื่องสนุกมว้ากกกกกก ชอบพระเอกโหด!โฉด!เถื่อน! มากก อยากเป็นนางเอกทุกเ ... อ่านเพิ่มเติม

  พี่โอ๋จ๋าาา, แค่อ่าน2ตอนก็สนุกแล้วอ่า ชอบตัวละครมากมากมาก ชอบทุกอย่างเลย ชอบชอบชอบทุกเรื่องของพี่โอ๋เลยคะ เรื่องนี้พิมพ์อีกเถอะน้าาา เล่มพันก็ยอมซื้อเลย ชอบมากกกกกก ติดตามผลงานพี่โอ๋ทุกเรื่องเลย แต่ตอนนั้นซื้อไม่ทัน TT เลยอด แต่อยากจะบอกว่า เรื่องที่พี่โอ๋แต่งทุกเรื่องสนุกมว้ากกกกกก ชอบพระเอกโหด!โฉด!เถื่อน! มากก อยากเป็นนางเอกทุกเรื่องเลย >   อ่านน้อยลง

  ELIZ@ | 2 ม.ค. 54

  • 95

  • 5

  "HOT DRAMA! ร้อนแรง...ดราม่า...บีบอารมณ์และน่าค้นหาไม่มีใครเกิน!"

  (แจ้งลบ)

  เจ้าแม่ HOT DRAMA หอบความรักและความลับมาจัดเต็ม! เมื่อเช้าเม้นท์ให้ CROSS TATTOO มาแล้ว ต้องมาเม้นท์เรื่องนี้บ้าง เรื่องนี้เคยได้อ่านสมัยที่ยังเป็นแนวญี่ปุ่นอยู่เลย 555 เอามาแปลงเป็นแนวนี้ ก็ร้อนแรงดีไปอีกแบบนะ ที่แน่ๆ ยัง HOT DRAMA บีบอารมณ์ไม่แพ้เวอร์ชั่นไหน! ทั้งความรัก...ความรัก...ความแค้น...และการเดิมพัน...จัดเต็มมากอะไรมาก รออ่านแบบที่เป ... อ่านเพิ่มเติม

  เจ้าแม่ HOT DRAMA หอบความรักและความลับมาจัดเต็ม! เมื่อเช้าเม้นท์ให้ CROSS TATTOO มาแล้ว ต้องมาเม้นท์เรื่องนี้บ้าง เรื่องนี้เคยได้อ่านสมัยที่ยังเป็นแนวญี่ปุ่นอยู่เลย 555 เอามาแปลงเป็นแนวนี้ ก็ร้อนแรงดีไปอีกแบบนะ ที่แน่ๆ ยัง HOT DRAMA บีบอารมณ์ไม่แพ้เวอร์ชั่นไหน! ทั้งความรัก...ความรัก...ความแค้น...และการเดิมพัน...จัดเต็มมากอะไรมาก รออ่านแบบที่เป็นรูปแบบตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์อยู่นะ อยากรู้ว่าจะเป็นไง ให้ว่องหน่อยนะคะคุณเพื่อน อยากได้ฟรีจะแย่แล้ว ฮ่ะๆๆๆๆ I believe you can do it!!!   อ่านน้อยลง

  Zachiko_maya | 1 พ.ค. 54

  • 38

  • 1

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "สนุกมากค่ะ แต่ติดนิดนึง"

  (แจ้งลบ)

  คือว่าเค้าไม่ค่อยสะใจอีคุณพีเรยยยยยย นางร้ายกาจมากอ่ะค่าาาาา อยากให้ระรินเล่นตัวอีกนิดดดดดด(เค้าสปอยล์ป่ะเนี่ยยยยยยย)คือเรื่องของเรื่องเค้าหมั่นไส้คุณพีน่ะเอง 5555+ แต่สนุกมากค่ะพี่โอ๋ วางไม่ได้ อ่านสิบรอบ สงสารระรินมากกกก โดยรวมสนุกมากค่ะ แต่ระรินใจอ่อนเร็วมาก เขียนนิยายสนุกๆให้อ่านอีกนะค้าาาา รักพี่โอ๋เฟ่อร์ อ่านเพิ่มเติม

  คือว่าเค้าไม่ค่อยสะใจอีคุณพีเรยยยยยย นางร้ายกาจมากอ่ะค่าาาาา อยากให้ระรินเล่นตัวอีกนิดดดดดด(เค้าสปอยล์ป่ะเนี่ยยยยยยย)คือเรื่องของเรื่องเค้าหมั่นไส้คุณพีน่ะเอง 5555+ แต่สนุกมากค่ะพี่โอ๋ วางไม่ได้ อ่านสิบรอบ สงสารระรินมากกกก โดยรวมสนุกมากค่ะ แต่ระรินใจอ่อนเร็วมาก เขียนนิยายสนุกๆให้อ่านอีกนะค้าาาา รักพี่โอ๋เฟ่อร์  

  ... | 9 พ.ย. 56

  • 8

  • 0

  "เเรง ซึ้ง"

  (แจ้งลบ)

  ขอบอกว่าเคยอ่านMandate of Rose กุหลาบประกาศิต ภาคKANGTA AND LEE JUN KIมาเเล้ว ขอบอกว่าเเรงเเล้วนะ กลับมาเป็นเฮียเว่น กับพี่บอย ปกรณ์ นี่เเรงกว่าเดิม คูณ2 พี่บอยโหด โฉด เลวได้อีก พี่เว่นเจ้าเล่ห์ ขี้อ้อน จอมวางเเผนอันดับ1 ฉากที่ชอบ ชอบฉากที่พี่เเพทอธิบายเเต่นางเอกลิต้าไม่ฟังบอกได้คำเดียวว่าสุโค่ย!!! อย่างที่บอกอิง ... อ่านเพิ่มเติม

  ขอบอกว่าเคยอ่านMandate of Rose กุหลาบประกาศิต ภาคKANGTA AND LEE JUN KIมาเเล้ว ขอบอกว่าเเรงเเล้วนะ กลับมาเป็นเฮียเว่น กับพี่บอย ปกรณ์ นี่เเรงกว่าเดิม คูณ2 พี่บอยโหด โฉด เลวได้อีก พี่เว่นเจ้าเล่ห์ ขี้อ้อน จอมวางเเผนอันดับ1 ฉากที่ชอบ ชอบฉากที่พี่เเพทอธิบายเเต่นางเอกลิต้าไม่ฟังบอกได้คำเดียวว่าสุโค่ย!!! อย่างที่บอกอิงจากชีวิตมนุษย์ มีรัก โลภ โกรธ หลง เป็นธรรมดาของมนุษย์ เป็นกำลังใจให้คนเเต่งนะครับ   อ่านน้อยลง

  Black Butterflies | 18 ส.ค. 54

  • 24

  • 0

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น