เจ้าสาวใต้อาณัติ [อีบุ๊กพร้อมโหลด] - นิยาย เจ้าสาวใต้อาณัติ [อีบุ๊กพร้อมโหลด] : Dek-D.com - Writer
×

เจ้าสาวใต้อาณัติ [อีบุ๊กพร้อมโหลด]

พ่อเธอโกงเงินเขาไปสิบล้านก่อนยิงตัวตายหนีปัญหา เขาจึงยื่นข้อเสนอให้เธอมาเป็นเมียเก็บของเขาห้าปีเพื่อชดใช้หนี้สินนั้น! "ผมให้เวลาคุณไว้ทุกข์อีก 3 วัน...แล้วอย่าหาว่าผมใจร้ายก็แล้วกัน!" [20+]

ยอดวิวรวม

488,370

ยอดวิวเดือนนี้

151

ยอดวิวรวม


488.37K

ความคิดเห็น


5.48K

คนติดตาม


4.15K
จำนวนตอน : 1 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  28 มิ.ย. 65 / 23:37 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คำเตือนก่อนอ่าน

(Trigger Warnings) 

ตัวละครเป็นบุคคลสมมติ แต่งขึ้นจากจินตนาการ เนื้อหาอาจมีค่านิยมที่ไม่เหมาะสม มีเนื้อหาเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ การคุกคามทางเพศ การทำร้ายร่างกาย การใช้อำนาจอย่างไม่เหมาะสม (abuser) รวมทั้งพฤติกรรม ภาษา และการกระทำที่รุนแรง บางเหตุการณ์ไม่ควรมีใครถูกกระทำในชีวิตจริง ผู้แต่งไม่ได้ต้องการส่งเสริมค่านิยมที่ไม่ถูกต้อง ดังนั้นผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และแยกแยะโลกแห่งความเป็นจริงกับโลกนิยายว่าพฤติกรรมในเรื่องเป็นเพียงบทบาทสมมติเท่านั้น ไม่ควรเอาเยี่ยงอย่าง ผู้อ่านที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปีควรได้รับคำแนะนำ'มาร์คัส' คือเจ้าของ 'มันตรากาสิโน' ที่ยิ่งใหญ่ เขามีทุกอย่างพร้อม ทั้งรูปร่างหน้าตา เงินทอง อำนาจ และบารมี จนมีผู้หญิงเข้าหาไม่เคยว่างเว้น ทว่า...เขากลับต้องการให้ 'นีรนารา' มาอยู่กับเขา!


หญิงสาวอยากปฏิเสธ แต่เมื่อบิดาเธอยักยอกเงินเขาไปนับสิบล้านแล้วตัดสินใจยิงตัวตายหนีปัญหา ลูกสาวเพียงคนเดียวที่เพิ่งเรียนจบอย่างเธอจึงต้องทำหน้าที่ชดใช้แทน!


เขาพาเธอไปอยู่ที่คฤหาสน์บนเกาะมันตราในฐานะผู้หญิงของเขา...แม้ร่างกายเธอจะต้องตกอยู่ภายใต้อาณัติเขา แต่เธอจะไม่ยอมให้หัวใจต้องตกอยู่ภายใต้อาณัติเขาเด็ดขาด!

- ตัวอย่าง -
มาอยู่ที่นี่แค่นั่งๆ นอนๆ คงสบายจนเกินไป ผมว่านีนควรทำหน้าที่ดูแลผมด้วย
แล้วหน้าที่ที่ว่าต้องทำอะไรบ้างคะ
นอนกับผมเมื่อผมต้องการ ช่วยผมอาบน้ำถ้าผมออกปากเรียก เตรียมเสื้อผ้าให้ผมก่อนออกไปทำงาน และทำทุกอย่างให้ผมพอใจ แค่นี้คงไม่มากไปหรอกใช่มั้ยเขาเลิกคิ้ว
ค่ะ นีรนารารับคำโดยไม่เถียง มาร์คัสมองเธอด้วยความแปลกใจกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ความเย็นชาจากเธอทำให้เขาเริ่มโกรธเพราะไม่ว่าเขาจะทำอะไรก็ไม่กระตุ้นความรู้สึกของเธอเลย
เธอเย็นชาราวกับสร้างกำแพงน้ำแข็งอันแข็งแกร่งมาขวางกั้นเขาเอาไว้
ถ้าอย่างนั้น...คืนนี้ก็เริ่มเลยแล้วกัน!


******************************

เรื่องแรกของชุดน้ำผึ้งพระจันทร์ค่ะ ตีพิมพ์เมื่อมกราคมปี 2561 โอ๋กลับมาอัพอีกรอบเพราะกำลังจะแต่งเรื่องลำดับที่สองในชุดนี้ อัพไม่จบนะคะ จะอัพราวๆ 40% เป็นตัวอย่างให้ทดลองอ่าน ถ้าชอบก็ฝากอุดหนุนรูปเล่มหรืออีบุ๊กด้วยนะคะ มีวางจำหน่ายทั้งสองแบบแล้วค่ะ :)


เจ้าสาวใต้อาณัติ ตีพิมพ์กับสนพ.แจ่มใส

สามารถซื้อรูปเล่มได้ตามร้านหนังสือทั่วไป

หรือสั่งผ่านเว็บแจ่มใส ซีเอ็ด หรือนายอินทร์

สั่งซื้อรูปเล่ม : https://bit.ly/3GgmtBv

โหลดอีบุ๊ก : https://bit.ly/31m6QK5

*** ปกต่างกันแต่เนื้อหาเหมือนกันนะคะ ***


ฝากกดไลค์แฟนเพจด้วยนะคะ

TB

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5,481 ความคิดเห็น