×
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : แจ่มใส
 • ประเภท : รักหวานแหวว
 • วันที่จัดจำหน่าย : 26 กุมภาพันธ์ 2557
 • Rose Tattoo ล่ารักลวงหัวใจสาวใสตัวร้ายกับนายอสรพิษ

  "เธอเป็นของฉัน! ตราบใดที่ฉันยังไม่ปล่อยเธอไป อย่าหวังว่าเธอจะหนีฉันพ้น!" รอยสักคือสัญลักษณ์ของเจ็บปวดแต่งดงาม...เขา...จึงเป็นเสมือนคนที่ลงรอยสักเอาไว้บนหัวใจเธอ!!!

  ยอดวิวรวม

  537,722

  ยอดวิวเดือนนี้

  46

  ยอดวิวรวม


  537.72K

  ความคิดเห็น


  39.34K

  คนติดตาม


  3.8K
  จำนวนตอน : 27 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  4 ส.ค. 58 / 17:17 น.

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


  ขอบคุณทุกคนที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้กันเสมอ
  เรื่องนี้ได้รับการตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์แจ่มใสแล้วนะคะ
  รายละเอียดตามลิ้งค์นี้เลย (หาซื้อตามร้านหนังสือก็ได้ค่ะ)

  http://www.jamsai.com/product/2865


    : : คำเตือน : :  
  เรื่องนี้ร้อนแรงเกินพิกัด...สาวก S+M เตรียมตัวฟิน!

   


  “นายต้องการปั่นหัวเรากับนักรบใช่มั้ยถึงได้ทำแบบนี้
  ทั้งเรื่องแข่งรถเมื่อคืน และเรื่องที่อยู่ๆ นายก็ตอบตกลง
  จะประกวดวงดนตรีให้ฝ่ายกิจกรรม...นายน่ะมันขี้แพ้!
  พอทำอะไรนักรบไม่ได้ นายก็เลยมาลงกับเราแทน!
  “งั้นมาดูกันหน่อยมั้ยว่า...ฉันจะทำอะไรมันได้หรือเปล่า
  อย่าลืมนะ ฉันยังมีเหยื่อล่อชั้นดีอย่างเธออยู่ในกำมือ!
  “คนอย่างนายก็ดีแต่บีบบังคับเราเท่านั้นแหละ...เลว!
  “ผิดแล้ว...ฉันมัน สารเลวต่างหากล่ะพลับพลา!


  -Plubpla VS Autumn-
   

  เมื่อก้าวพลาดเข้าไปตกอยู่ในบ่วงรักของเขา
  ชีวิตเธอจึงไม่ต่างอะไรกับการตกนรกทั้งเป็น!

   


  Sun Tattoo : Dark Fairy Tale : Scorpion Tattoo : Cross Tattoo : Dragon Tattoo
  (สนใจเรื่องไหนกดที่ชื่อเรื่องด้านบนได้เลยค่ะ)
   

     บอกก่อนว่า...นางเอกบอบบาง พระเอกเลว พระรองชั่วค่ะ

  Hot Drama ร้อนแรงเต็มสูบด้วย สาวก S+M ฟินเลย!
  โอ๋แก้พล็อตหลายรอบมากๆ กว่าจะออกมาเป็นเวอร์ชั่นนี้
  ตั้งใจกับเรื่องนี้เต็มที่ไม่แพ้เรื่องอื่นๆ ในเซต Tattoo ค่ะ ^^
  ยิ่งเป็นคนสุดท้ายในเซตด้วยแล้วทุกอย่างยิ่งต้อง พีคสุด!
  ไม่ได้แต่งพระเอกเลว เถื่อน และ 5 ห.(หึง ห่วง โหด ห่าม หื่น)
  แบบจัดเต็มมาสักพักแล้ว เรื่องนี้อาจจัดหนักหน่อยนะคะ

  ด้วยรักสุดพลังวังชา...
  I Love you all...<3
  Hideko_Sunshine
  Oct.01.2013  WELCOME TO MY FANPAGE!!!
  Don't miss to click 
  'LIKE'

   
  Hideko_Sunshine on facebook 

     Dr. Fu

   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "(ชูมือสองข้าง) เรารออยู่นะคะ"

  (แจ้งลบ)

  วันนี้จุดพลุหลายดอกมาก -..- ไม่รู้เพราะอะไรวันนี้ดีใจเป็นพอเศษถึงไม่ได้มาประเดิมเป็นเม้นท์แต่ก็ดีใจที่พี่โอ๋จะไม่ทิ้งเซ็ตนี้ไปเราเพิ่งสังเกตว่าทำไมพักนี้เราชอบอ่านนิยายพี่โอ๋จังไม่รู้เพราะอะไรมันเหมือนมีแรงดึงดูดเห็นชื่อเรื่องตั้งแต่วินาทีแรกก็ตกหลุมรักไปเลยเราไม่ได้อยากอ่านแล้วนะเราอยากไครอบครองนิยายเรื่องนี้มากขอให้พี่โอ๋แต่งให้จบแล้วเราจะรอซื้อน ... อ่านเพิ่มเติม

  วันนี้จุดพลุหลายดอกมาก -..- ไม่รู้เพราะอะไรวันนี้ดีใจเป็นพอเศษถึงไม่ได้มาประเดิมเป็นเม้นท์แต่ก็ดีใจที่พี่โอ๋จะไม่ทิ้งเซ็ตนี้ไปเราเพิ่งสังเกตว่าทำไมพักนี้เราชอบอ่านนิยายพี่โอ๋จังไม่รู้เพราะอะไรมันเหมือนมีแรงดึงดูดเห็นชื่อเรื่องตั้งแต่วินาทีแรกก็ตกหลุมรักไปเลยเราไม่ได้อยากอ่านแล้วนะเราอยากไครอบครองนิยายเรื่องนี้มากขอให้พี่โอ๋แต่งให้จบแล้วเราจะรอซื้อนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะจะรอน้า ชูมือรอนานแล้วนะนานแล้วนะที่ไม่อ่านแนวนี้เพราะช่วงนี้ไปมั่วหลงอยู่กับพี่สิบทิศกับพริกแกงและเราเชื่อว่าทุกคนคงเป้นอย่างนั้นกันพี่สิบทิศใกล้จะออกมาเผยโฉมเต็มที อ้ายยยฉันฟินน~~~!!!!! ทำไมชื่อนางเอกเรื่องนี้ถึงได้น่ารักแบบนี้คะ??? ยอมไม่ได้นะ!!! แต่เพราะเป็นนางเอกของพี่โอ๋หรอกนะถึงยอมเพราะยังไงเรื่องนี้เธอไม่รอดแน่พลับพลาน้อยเอ๋ยยย   อ่านน้อยลง

  ½ uางหมๅเเn | 28 ก.ย. 56

  • 87

  • 3

  "สมาคมคนรัก "พี่โอ๋""

  (แจ้งลบ)

  ในที่สุด 'ออทัม'ของ(เรา)ก็ได้ออกโรงซะที อยากจะบอกพี่โอ๋ว่าอ่านเซตนี้มาจนครบแล้วเหลืออีกแค่คนเดียวนี่แหละ แอบถอนหายใจลึกๆ..สุดท้ายก็มาถึงซะที ตอนแรกที่พี่โอ๋บอกว่าจะแต่งเรื่องของออทัมหรือว่านักรบดี บอกตามตรงว่าตัดสินใจไม่ถูกเลย! เรื่องของออทัม : ตั้งหน้าตั้งตาคอยมาตลอดเพราะผู้ชายคนนี้ดูแล้วน่ารัก ในขณะที่ เรื่องของนักรบ : ขนาดไปออกโรงในเรื่องอ ... อ่านเพิ่มเติม

  ในที่สุด 'ออทัม'ของ(เรา)ก็ได้ออกโรงซะที อยากจะบอกพี่โอ๋ว่าอ่านเซตนี้มาจนครบแล้วเหลืออีกแค่คนเดียวนี่แหละ แอบถอนหายใจลึกๆ..สุดท้ายก็มาถึงซะที ตอนแรกที่พี่โอ๋บอกว่าจะแต่งเรื่องของออทัมหรือว่านักรบดี บอกตามตรงว่าตัดสินใจไม่ถูกเลย! เรื่องของออทัม : ตั้งหน้าตั้งตาคอยมาตลอดเพราะผู้ชายคนนี้ดูแล้วน่ารัก ในขณะที่ เรื่องของนักรบ : ขนาดไปออกโรงในเรื่องอื่นๆแค่ชั่วแวบแต่ก็ตกหลุมรักในทันที แต่ยังไงก็ยังคงเชื่อในฝีมือนักเขียนมืออาชีพอย่างพี่โอ๋อยู่ดี ไม่ว่าจะเรื่องไหนก็จะติดตามค่ะ เพราะชอบแนวที่พี่โอ๋แต่ง มีความสุขกับการอ่านนิยายของพี่โอ๋..(แต่ยังไงก็คงรอนักรบอยู่นะคะ ฮ่าๆ) ขอให้พี่โอ๋แต่งนิยายดีๆและพระเอกหล่อๆแบบนี้เรื่อยๆนะคะ ไม่ทิ้งพี่โอ๋ไปไหนแน่! :)   อ่านน้อยลง

  NIDA!! | 6 ต.ค. 56

  • 27

  • 1

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "ชอบเฮียออทัลมาก"

  (แจ้งลบ)

  พึ่งไปซื้อมาอ่านวันนี้ เชื่อไหมอ่านจบภาพในวันเดียว สนุกมากๆๆ ฟินมาก>< อ่านไปยิ้มไป ผู้ชายในแก๊งนี้ขี้หึงทุกคนเลยชอบๆๆๆ คุณแม่ยังชอบอ่านเรื่องTattooทุกคนเลย คุณแม่ให้ติดตามเรื่องเฮียออทัลตลอดอิอิ คู่นี้เป็นคู่ที่ติดตามอยากอ่านนานมาก ตั้งแต่อ่านเรื่องสายคิมกับคิม(คุณแม่ชอบเรื่องนี้มาก)ก้ออยากอ่านคู่นี้ทันทีเลย ไม่เสียแรงที่อยากอ่าน สนุกเว่อ จะรออ ... อ่านเพิ่มเติม

  พึ่งไปซื้อมาอ่านวันนี้ เชื่อไหมอ่านจบภาพในวันเดียว สนุกมากๆๆ ฟินมาก>< อ่านไปยิ้มไป ผู้ชายในแก๊งนี้ขี้หึงทุกคนเลยชอบๆๆๆ คุณแม่ยังชอบอ่านเรื่องTattooทุกคนเลย คุณแม่ให้ติดตามเรื่องเฮียออทัลตลอดอิอิ คู่นี้เป็นคู่ที่ติดตามอยากอ่านนานมาก ตั้งแต่อ่านเรื่องสายคิมกับคิม(คุณแม่ชอบเรื่องนี้มาก)ก้ออยากอ่านคู่นี้ทันทีเลย ไม่เสียแรงที่อยากอ่าน สนุกเว่อ จะรออ่านเรื่องรวมนะค่ะ สู้สู้นะค่ะ เขียนดีสนุกมากกกกกกกก เก่งมากเลยค่ะ อิอิ :)   อ่านน้อยลง

  jirapon_ked | 10 มี.ค. 57

  • 3

  • 1

  "[เฮียออทัลมุ้มมิ้ง]"

  (แจ้งลบ)

  ฟินกับเฮียออทัล ชอบประโยคนี้ "ก็อย่าทำให้หึงสิ" >__________< เฮียออทัลทำตัวน่ารักมาก^______^ หลงรักออทัล ณ เวลานี้ขอเทใจให้เฮียออทัล ถ้าจะทำตัวแบบนี้เอาไปเลย💯#ขอบคุณพี่โอ๋ที่เขียนนิยายสนุกๆมาให้ได้อ่านจะเป็นกำลังใจให้พี่โอ๋จนถึงที่สุดดดดดด #รอชมเฮียออทัลจัดการกับพลับพลาน้อยรอลุ้นว่าเฮียจะมุ้งมิ้งจะน่ารักได้อีกมั่ย อ่านเพิ่มเติม

  ฟินกับเฮียออทัล ชอบประโยคนี้ "ก็อย่าทำให้หึงสิ" >__________< เฮียออทัลทำตัวน่ารักมาก^______^ หลงรักออทัล ณ เวลานี้ขอเทใจให้เฮียออทัล ถ้าจะทำตัวแบบนี้เอาไปเลย💯#ขอบคุณพี่โอ๋ที่เขียนนิยายสนุกๆมาให้ได้อ่านจะเป็นกำลังใจให้พี่โอ๋จนถึงที่สุดดดดดด #รอชมเฮียออทัลจัดการกับพลับพลาน้อยรอลุ้นว่าเฮียจะมุ้งมิ้งจะน่ารักได้อีกมั่ย  

  Caramalcandy | 7 ก.พ. 57

  • 5

  • 1

  ดูทั้งหมด

  39,346 ความคิดเห็น