ไอ้ตู้กาซาปองโง่ๆนี่นะหรือคือราชันย์วีรชน !!! - นิยาย ไอ้ตู้กาซาปองโง่ๆนี่นะหรือคือราชันย์วีรชน !!! : Dek-D.com - Writer
×

  ไอ้ตู้กาซาปองโง่ๆนี่นะหรือคือราชันย์วีรชน !!!

  โดย hhhbabe1

  "เจ้านี่เนี่ยน่ะ !? คือราชันย์วีรชน" น้อต....ไม่ได้คิดเลยว่าสิ่งที่ตนอัญเชิญออกมาได้จะกลายเป็นตู้กาชาปองโง่ๆที่ทำห่านอะไรไม่ได้เลยซักอย่าง ใครจะไปรู้กันล่ะว่าในวินาทีนั้นเอง ที่ตำนานของเขาได้เริ่มขึ้น

  ผู้เข้าชมรวม

  1,428

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  23

  ผู้เข้าชมรวม


  1.42K

  ความคิดเห็น


  19

  คนติดตาม


  53
  หมวด :  แฟนตาซี
  จำนวนตอน :  5 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  22 เม.ย. 62 / 17:30 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  "เจ้านี่เนี่ยน่ะ !? คือราชันย์วีรชน"
  ในวันนั้นที่พวกเราห้อง ม.2/5 ถูกอัญเชิญไปในฐานะผู้กล้า ผม...'น้อต' หนึ่งในเด็กหนุ่มธรรมดาๆใสๆไร้พิษภัยได้กลายเป็นมาเป็นนักอัญเชิญที่กากที่สุดในประวัติศาสตร์ ไม่ใช่เพียงเเค่สิ่งที่อัญเชิญมายังไร้ประโยชน์เกินจะเยียวยา เหล่าเพื่อนร่วมชั้นซึ่งเต็มไปด้วยพลังเทพทรูต่างต่างก็ตีตัวออกห่างตัวผมอย่างโหดร้าย จนท้ายที่สุดตัวผมนั้นก็ถูกองค์หญิงที่ตนเเอบชอบถีบส่งลงมาจากเรือบิน 
  .......ใช่เเล้ว !!! .....นี่คือเรื่องราวการผจญภัยที่เริ่มต้นจาก 0 ของเด็กหนุ่มไร้พรสวรรค์ผู้อัญเชิญ "ตู้กาชาปอง" ออกมาในฐานะวีรชน การดิ้นรนเอาตัวรอด การผจญภัยในโลกอันกว้างใหญ่พร้อมๆกับเหล่าวีรชน ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางใด ปลายทางที่ผมตั้งหมายเอาไว้นั่นก็คือวิถีชีวิตในฐานสามัญชน
  เช่นนั้นเเล้วเรื่องราวต่อจากนี้จึงไม่ใช่เรื่องราวที่หวือหวาตระการตา เเม้เหล่าผู้ร่วมทางจะเเปลกๆไปบ้างก็คงไม่ใช่เรื่องน่าสนใจเเต่อย่างใด
  'เซ็คเธาว์ อาชาศึกผู้กอบกู้จากสามก๊ก'
  'ออวิลล์ ไรต์ บิดาเเห่งยานบิน ผู้ตั้งเป้าหมายสู่อีกฟากของทางช้างเผือก '
  'วีรชนสายเเม่บ้าน มารี อ็องตัวเน็ต'
  'อาร์คีมีดิส ยอดอัจฉริยะ ผู้เเสวงหาบ่อดำพุร้อน'
  'สปาตาคัส เเห่งโรมันผู้หลงไหลในราเม็ง'
  'ไอนสไตน์ โคตรอัจฉริยะผู้ตอบรับการอัญเชิญเพียงเพื่อมาขอลายเซ็นอาคีร์มีดิส '
  รวมไปถึงวีรชนอีกจำนวนมากที่ค่อยๆทยอยดานากันออกมาตามใจชอบด้วยคำเชิญชวนจาก 'ตู้การชาปอง !!! ราชันย์เเห่งเหล่าวีรชน'
  ณ จุดๆนี้ขอจงอย่าได้คาดหวังถึงเรื่องราวซาบซึ้งกินใจ หรือ เเอ็คชั่นตระการตา ระเบิดป่า เผากระท่อมที่จะชวนให้ทุกท่านขนหัวลุก สิ่งที่เรื่องราวเรื่องนี้จะดำเนินไปคือ หื่น เกรียน ฮา กับความบ้าบอของเด็กใสๆ ที่จะสั่นสะท้านทั้งโลกด้วยวิถีเเห่งสามัญชน
  เช่นนั้นเเล้วขอเชิญพบกับตำนานสู้ชีวิตของเด็กหนุ่มผู้ตั้งเป้าหมายจะเป็นสามัญชนที่เเข็งเเกร่งที่สุดในโลกพร้อมๆกับเหล่าวีรชนที่ปรากฎตัวขึ้นเพื่อบรรลุเป้าหมายในอดีตให้สำเร็จ จะมัวรีรออะไรอยู่ล่ะ ! พวกเรามาเริ่มตำนานบทใหม่กันดีกว่า ด้วยวลีๆหนึ่งที่จะทำลายล้างประวัติศาสตร์ทั้งหมดที่เคยมีให้สิ้นซาก

  'ประวัติศาสตร์ นั้นเป็นเพียงเเค่เสี้ยวหนึ่งของความจริง'

  ปล.นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องที่เเต่งขึ้น เเม้บุคคลในเรื่องจะเคยมีตัวตนอยู่จริง เเต่ประวัติความเป็นมาของเเต่ละท่าน ได้ถูกตัดเเต่ง เติมกาว ใส่กัญชาเข้าไป จนกลายเป็นตัวละครที่เเทบจะไม่เหมือนตัวจริงตามตำนาน เพราะฉะนั้นตำนานที่ผมจะกล่าวต่อจากนี้ ขอให้โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม
  ปล. 2 ภาพหน้าปกมาจากเกม FGO ซึ่งไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้เเต่อย่างใด

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น